【#1】Sụn Cá Cờ Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?

Sụn Cá Cờ Gòn là một bộ phận của cá Cờ Gòn rất được yêu thích bởi độ dai dai, sần sật, ăn ngon mà còn bổ và béo. Đây là phần thịt ở gần xương của cá Cờ nên rất đặc biệt. Bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn như nấu canh chua, rang tỏi ớt, nướng.

Bán Sụn cá cờ Gòn mua ở đâu giao hàng tận nơi

Với một con cá Cờ Gòn kích thước lớn nhưng bạn chỉ thích ăn phần sụn cá thì sản phẩm hải sản tiện lợi Sụn Cá Cờ Gòn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp nhiều mặt hàng hải sản khác nhau, công ty Ông Giàu hân hạnh phục vụ bạn hải sản tiện lợi: Sụn cá Cờ Gòn. Chẳng cần đi xa hay lo lắng cách mua như thế nào, mọi thứ đều trở nên thật đơn giản khi bạn có thể đặt hàng Online và giao hàng tận nơi.

  • Giá sụn cá Cờ Gòn: 100.000 đ/kg
  • Quy cách: Sụn cá Cờ Gòn còn da còn xương đóng gói bảo quản lạnh

Cách chế biến Sụn cá Cờ Gòn ngon

Có nhiều món ăn ngon bạn có thể chế biến với nguyên liệu Sụn cá Cờ Gòn hiện nay như nấu canh chua, nấu lẩu ha rang tỏi ớt. Hôm nay, hải sản Ông Giàu sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món Sụn cá Cờ Gòn rang tỏi ớt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

  • Sụn cá cờ Gòn 200g
  • 1 quả trứng gà
  • Hành lá, ớt thái khúc
  • 3 thìa cafe tỏi phi thơm
  • 4 thìa cafe bột năng
  • 1 thìa cafe bột nêm
  • 1 thìa cafe sa tế

Cách làm món Sụn cá Cờ Gòn nướng muối ớt:

  • Sụn cá cờ sau khi mua về để rã đông tự nhiên, sau đó rửa lại sạch nếu bạn thích rồi ướp gia vị gồm có sa tế và bột nêm, để thâm trong khoảng 15 phút.
  • Áo một lớp bột năng rồi chiên giòn với dầu nóng
  • Làm nước sốt: cho sa tế vào chảo dầu phi thơm tỏi, thêm hành lá và chút ớt cùng bột nêm trộn đều nấu sánh lại.
  • Cuối cùng cho Sụn cá Cờ Gòn vào xốc đều là đã có món ngon.

Bạn cần mua Sụn cá Cờ Gòn tươi ngon, hãy liên hệ nhanh với Hotline Ông Giàu để được tư vấn kỹ thêm về sản phẩm, cách đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi.

【#2】Sụn Cá Cờ Gòn Nấu Lẩu Măng Chua

– Sụn cờ gòn: 1 túi 500 gr.

– Măng chua: 200g

– Xương ống heo: 500g

– 3-4 trái cà chua, 2 cây sả, 1 củ tỏi, 1 vắt me, 1/4 trái dứa, 2 trái ớt

– Vài nhánh ngò ôm (rau ngổ), ngò gai (mùi tầu).

– Muối, bột nêm, nước mắm, đường phèn, dầu ăn, sa tế.

– Rau nhúng lẩu và bún ăn kèm. Rau nhúng lẩu thường dùng rau muống, hoa chuối, bông súng hay loại nào bạn thích tuỳ ý.

PHẦN 2: CÁCH LÀM LẨU SỤN CÁ MĂNG CHUA

Bước 1: Xương heo chặt miếng, rửa sạch sau đó cho vào nồi nước sôi với chút muối chần sơ. Nước sôi trở lại khoảng 1 phút thì đổ nước này đi, rửa thật sạch xương bằng nước lạnh. Sau đó cho xương vào nồi hầm kỹ lấy nước dùng.

Bước 2: Sụn cờ gòn làm sạch, rửa với nước chanh hoặc nước rượu pha loãng để khử mùi tanh, thái miếng vừa ăn, sau đó xếp vào dĩa.

Bước 3: Cà chua rửa sạch, bổ múi. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, thái miếng.

Bước 4: Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập, bằm nhỏ. Sả rửa sạch, đập dập, bằm nhỏ. Me ngâm với chút nước ấm cho mềm, sau đó cho qua rây chà lấy phần thịt me. Ngò ôm, ngò gai bỏ phần gốc già, rửa sạch, xắt nhỏ. Ớt rửa sạch, xắt lát.

Bước 5: Măng chua rửa sạch, để ráo.

Bước 6: Các loại rau ăn kèm lẩu nhặt sạch, loại bỏ đoạn già dập, rửa sạch, ngâm sơ nước muối loãng khoảng 15-20 phút sau đó vớt ra rổ cho ráo rồi xếp vào rổ.

Bước 7: Bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn, sau đó cho phần tỏi và sả bằm ở trên vào phi thơm. Khi sả, tỏi đã thơm, gạt khoảng 1/2 ra bát để riêng.

Bước 8: Sau đó cho 2/3 chỗ cà chua đã bổ múi ở trên vào xào chín. Phần cà chua còn lại xếp cùng rau lát nữa cho sau khi ăn lẩu. Khi cà chua chín mềm, cho măng chua cùng chút bột nêm vào xào kĩ. Tiếp đến cho nước dùng vào đun sôi.

Nước sôi, cho thịt me ở trên cùng chút đường phèn, sa tế vào nêm nếm vừa ăn. Tắt bếp, thêm thìa nước mắm cho thơm, cho nước lẩu ra nồi lẩu. Rắc chút ngò ôm, ngò gai xắt nhỏ lên trên, thêm vài lát ớt xắt và chỗ tỏi, sả phi thơm chừa lại ở trên là chúng ta đã có nồi nước lẩu thơm ngon.

Khi ăn bắc nồi nước lẩu, nước sôi thả cá vào đun khoảng 2 phút cá chín, nhúng các loại rau ăn cùng.

Lẩu cá măng chua thật thích hợp để thưởng thức trong những ngày mưa bão, gia đình sum vầy!

【#3】Sản Phẩm Sụn Cá Cờ Gòn Tươi Ngon Có Chất Lượng Tốt Ở Đâu Bán?

Sụn cá Cờ Gòn là mặt hàng đang được rất nhiều người yêu thích vì vị dai ngon sừng sựt của nó. Sụn cá Cờ Gòn chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon như nấu canh chua, rang ớt, rang tỏi….

Sụn cá Cờ Gòn tươi ngon tại hải sản Ông Giàu

Thông tin về sản phẩm sụn cá Cờ Gòn

Cá Cờ Gòn là loài cá sống ở biển có thịt thơm ngon, béo bùi. Nhưng những ai mún một cái gì đó vừa ngon, vừa dai sừng sựt thì phần sụn cá là sự lựa chọn số 1. Sụn cá Cờ Gòn là phần thịt gần xương cá, được tách riêng bán cho những ai yêu thích phần thịt này. Cá Cờ Gòn sau khi đánh bắt ở biển về thì qua sơ chế, cắt từng bộ phận để bán cho khách hàng. Phần sụn cá được tách lấy riêng ra, rửa sạch rồi đóng gói và bán.

Nếu bạn thích phần sụn cá Cờ Gòn này thì hãy đến với hải sản Ông Giàu. Hải sản Ông Giàu là đơn vị cung cấp hải sản tươi sống cũng như những sản phẩm tiện lợi. Phần sụn cá Cờ Gòn bán tại hải sản Ông Giàu được chọn lựa kỹ càng từ những con cá Cờ Gòn tươi sống, qua sơ chế sạch sẽ và đóng gói cẩn thận hút chân không nên sụn cá Cờ Gòn luôn giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Tại hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khác hàng rất tiện lợi nhất là đối với những khách hàng bận rộn với công việc không có thời gian cho việc mua sắm sản phẩm. Hải sản Ông Giàu có giấy chứng nhận đạt an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm ở đây. Ngoài mặt hàng sụn cá Cờ Gòn, bạn có thể mua nhiều sản phẩm, hải sản tươi sống khác.

Sụn cá Cờ Gòn giá bao nhiêu tiền? Chế biến món gì ngon?

Mua hàng ở hải sản Ông Giàu, ngoài chất lượng sản phẩm tốt còn có giá cả rất phải chăng. Sụn cá Cờ Gòn thuộc sản phẩm bình dân nên bạn yên tâm về giá bán.

  • Quy cách: sụn cá Cờ Gòn đóng gói, hút chân không
  • Sụn cá Cờ Gòn: 100.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0168

Sụn cá Cờ Gòn sau khi mua về thì rã đông chế biến ngay. Những món ăn đơn giản hợp với sụn cá Cờ Gòn như: Sụn cá Cờ Gòn nấu canh chua, sụn cá Cờ Gòn rang tỏi, sụn cá Cờ Gòn nướng muối ớt, sụn cá Cờ Gòn nấu lẩu

(Nhat)

【#4】Thông Tin Sụn Cá Cờ Gòn Làm Món Gì Ngon Mới Nhất 01/2021

Cua Ruby Alaska sống là loại cua nhập khẩu về Việt nam có vị ngọt, độ giòn và phần thịt tươi món. Vì là cua sống nên nhiều người tìm mua cua Ruby để chế biến nhiều món ăn ngon. Sự hấp dẫn từ cua Ruby còn bởi vì chúng … Thông thường, loại cua này chỉ xuất hiện ở Alaska. Đây là nơi rất thịnh hành cua Ruby. Về với Việt Nam, do nhu cầu thị trường chưa biết đến

Vi cá mập tươi hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa vì ngày nay có nhiều người đã sử dụng vi cá tươi thường xuyên cho cơ thể cả mình. Vậy vì sao vi cá tươi là loại thực phẩm vô cùng xa xỉ … Vì trong vi cá tươi có chứa chất canxi giúp cho xương chắc khỏe và tránh được nhiều bệnh về khớp như thấp khớp, đau khớp,… và photpho giúp cho cơ thể được hất thụ những khoáng chất khác một cách có hiệu quả hơn. Vi cá tươi được dùng thường xuyên cho những người vận động viên trên khắp thế giới. Nó giúp bổ sung canxi và còn là “liều thuốc tiên” giúp cho cơ thể tránh được

Hải sâm đỏ – hải sản thượng lưu hàng cao cấp với giá trị dinh dưỡng cực cao đang được bán tại Ông Giàu. Đến đây, bạn có thể có ngay cho mình những con hải sâm biển đỏ cực quý về chất lượng lẫn hương vị. Tác dụng của … Mang trong mình nhiều dưỡng chất, nhiều chất thiết yếu như các loại axit amin, vitamin, chất nội tiết,.v.v.. chúng được bổ sung dùng làm vị thuốc quý cho nhiều chứng bệnh khác nhau như: chữa chứng mất ngủ, táo bón, chứng di tinh,.v.v… Hiện nay, mặt hàng hải sâm đỏ đang có mặt tại Ông Giàu với mức giá bán theo thị trường. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline để cập nhật giá

Phần đuôi tôm hùm Úc chứa rất nhiều thịt với độ săn chắc cực cao cùng hương vị ngọt thanh tự nhiên hiếm có. Phần đuôi này được tách ra từ những con tôm hùm vừa được đánh bắt và bảo quản lạnh ngay để đảm bảo độ tươi ngon … Phần đuôi này được tách ra từ những con tôm hùm vừa được đánh bắt và bảo quản lạnh ngay để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Đuôi tôm hùm Úc bảo quản lạnh Với quy cách đuôi tôm hùm đông lạnh, phần thịt và hương vị được giữ vẹn nguyên nhờ kỹ thuật đông lạnh tôm hùm cao cấp của cơ sở chuyên nghiệp chuyên xuất khẩu đuôi tôm hùm Úc bảo quản lạnh. Mua đuôi tôm hùm Úc bảo

Càng ghẹ là một thành phần ngon nhất trong con ghẹ. Tuy nhiên, người không muốn ăn hết nguyên con ghẹ mà chỉ thích phần thịt ở càng ghẹ. Hiện nay, trên thị trường cũng có bán mặt hàng càng ghẹ tươi ngon các bạn có thể mua về thưởng … Những con ghẹ trong quá trình va chạm hay bị rớt càng hoặc những con ghẹ nhỏ được lấy thịt ghẹ để bán thì càng ghẹ được giữ lại. Sau đó gom lại để bán ra thị trường. Càng ghẹ bán ra là những càng ghẹ còn tươi, không phải hàng bị hư

Thưởng thức ngay sản phẩm càng cua Hoàng Đế hun khói Nga bao ngon ngọt, chất thịt dai được làm từ thịt những con cua King Crab – vua Cua xứ lạnh của vùng biển nổi tiếng cực kỳ trong sạch cho vị cua tinh khiết nhất. Còn gì thích … Thưởng thức thịt cua, bạn sẽ được bổ sung thêm cho sức khỏe khỏe mạnh hơn. Rất nhiều khách hàng sau khi ăn thử một lần đều quay lại hỏi sản phẩm lần 2. Ngoài thưởng thức, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm quà biếu tặng những dịp lễ Tết đặc biệt rất sang trọng. Càng cua Hoàng Đế hun khói Nga giá bao nhiêu tiền Giá bán càng cua hun khói của Nga được Ông Giàu cập nhật

Thịt cá hồi NaUy được đánh giá rất cao về độ bổ dưỡng và trong sạch. Cá Hồi phi lê tươi nguyên miếng được phi lê từ con cá Hồi nguyên con tươi rói. Sản phẩm tốt được rất nhiều khách hàng sử dụng để chế biến nhiều món ăn … Với quy cách này, thường được dùng làm quà biếu tặng. Ông Giàu có đóng gói hàng vận chuyển tận nơi tiện lợi cho khách hàng. Mua cá Hồi phi lê tươi nguyên miếng Lựa chọn nơi bán cá hồi phi lê ngon cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Một nơi đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin cần đáp ứng được các yêu cầu: Giá bán hợp lý Chất lượng sản phẩm ưng ý Thời gian giao

Bạn đã từng nghe nói đến con Vẹm xanh? Bạn có muốn tưởng thức được món ăn ngon với con Vẹm Xanh ngay tại nhà? Bạn cần mua Vẹm Xanh giá rẻ có giao hàng tận nơi? Hãy đặt hàng mua Vẹm Xanh ngay tại hải sản Ông Giàu. Giới … Chúng tôi là nơi chuyên về các mặt hàng hải sản tươi sống các loại với nhiều mặt hàng tươi ngon nhất. Với vẹm xanh, Ông Giàu chủ động từ ngay khâu nguồn hàng đầu tiên. Ngay sau khi có nguồn hàng, công ty kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng vẹm xanh có đạt chuẩn hay không, sau đó mới tiến hành quá trình vận chuyển đảm bảo sống và phân phối trên cả nước. Bán Vẹm xanh chất

Tu Hài Đỏ sống là loại hải sản hiếm nhưng bạn có thể mua tu hài đỏ tại Hải sản Ông Giàu hiện nay. Đây là loại hải sản đặc biệt được cung cấp với giá bán hợp lý. Độ dinh dưỡng cao của tu hài sẽ giúp bạn bổ … Bạn có thể đặt hàng ngay tại đay. Giá bán tu hài đỏ bao nhiêu tiền 1kg Công ty Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống trong đó có cung cấp tu hài đỏ tươi ngon. Mua tu hài đỏ sống, bạn có thể đặt hàng Online để giao hàng tận nơi nhanh chóng. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa tên gọi “tu hài” và “ốc vòi voi” là

Ốc Vú Nàng là một loại ốc với hình dáng đặc biệt và là một đặc sản ốc nổi tiếng ở biển Việt Nam. Loài ốc này chuyên được dùng chế biến món nướng, hấp sả,…đều vô cùng ngon miệng. Đánh bắt ốc Vú Nàng với hình dáng chóp nón … Với lớp vỏ ngoài bề ngoài đặc biệt, bảo vệ phần thịt tinh túy của con ốc bên trong. Thịt ốc chế biến các món ăn không chỉ ngon mà còn có nhiều chất dinh dưỡng, giàu nguyên tố vi lượng, đủ loại axit amin. Nơi ở của những con ốc Vú Nàng là môi trường nước phải sạch, ốc thường hay bám vào các ghềnh đá để lấy điểm tựa và chỉ hay xuất hiện những khi ngày trăng tròn. Ốc Vú

Ốc Mít là một loại ốc chuyên phổ biến nhiều ở vùng Bắc Bộ. Đây là một đặc sản của những món ăn dân dã nơi đây. Nhiều người thường tìm mua ốc Mít để về chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Ốc Mít luộc, hấp sả,… Ốc … Thông thường ốc Mít có kích nhỏ hơn ốc Bươu chứ không thể bằng được. Về phần đuôi, ốc Mít có phần vòng xoáy khá to ở đuôi. Môi trường sống của ốc Mít là tại những vùng ao hồ, sông suối ở phần vùng nước

Nếu bạn có quê hương là ở vùng nam bộ, hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với một loài ốc chỉ nhỏ cỡ như ngón tay cái, tròn xoe, nhưng lại có hương vị thơm ngon, thường được các gia đình luộc lên chấm muối tiêu, đó là loài ốc … Khi luộc ốc gạo tươi ngon cũng phải có bí quyết riêng, đó là cho ốc vào nồi cùng với một ít nước, rồi cho thêm lá chanh hoặc lá bưởi phủ lên trên, không nên cho nhiều nước vì khi luộc ốc sẽ ra khá nhiều nước, cho nhiều nước sẽ làm thịt ốc bị nhạt đi. Ngoài ra, nếu nồi ốc chưa sôi thì tuyệt đối không mở nắp ra, nếu không khi để nguội thì ốc sẽ có vị tanh khó chịu, làm mất

Ngao lưỡi đỏ là loại ngao 2 mảnh có phần thịt cực ngon ngọt với chiếc lưỡi đỏ nổi bật. Chúng còn được gọi là Ngao hoa lưỡi đỏ hay sò lụa đỏ. Theo đánh giá của nhiều thực khách, loại hải sản này vừa có giá bình dân, lại … Do đó, khi chế biến, đầu tiên bạn cần làm sạch chúng bằng cách ngâm với nước muối pha loãng cho chút ớt sắt vào để tạo độ cay cho những chú ngao há miệng ra nhả chất bùn nhớt hết để đảm bảo độ sạch khi chế biến món ăn. Giá bán Ngao lưỡi đỏ sống ở TpHCM Tại Sài Gòn, bạn có thể tìm mua mặt hàng Ngao lưỡi đỏ ở Hải sản Ông Giàu. Đặc biệt, công ty có dịch vụ giao hàng

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp bán ghẹ xanh sống chất lượng, chắc thịt với giá bán rẻ nhất và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Quý khách có nhu cầu mua ghẹ xanh, hãy liên hệ ngay đến công ty Ông Giàu để đặt hàng trước. Ghẹ xanh … Đó chính là những con ghẹ xanh cái. Ghẹ xanh cái có màu xanh lục hoặc màu nâu ở phần mai, chân cùng màu với mai chứ không có màu xanh như con ghẹ đực. Con ghẹ xanh sống thuộc loại cua ghẹ ngoài việc có chất thịt ăn ngon ngọt, chúng còn chứa một lượng lớn các chất bổ dưỡng cho cơ thể người đặc biệt là bổ sung một lượng lớn canxi giúp xương chắc khỏe. Ghẹ xanh bao nhiêu tiền 1

Cua là món ăn không thể thiếu nếu bạn cần bổ sung canxi cho co thể. Đặc biệt món cua thịt rất được ưa chuộng vì cua thịt có rất nhiều thịt bên trong và khi thưởng thức luôn cảm nhận được vị ngọt từ con cua. Hãy mua cua … Đầu tiên phải là những con cua đực với phần yếm có một mảnh nhỏ ở giữ chứng không phải mảnh lớn dưới bụng như con cái. Sau đo phải là những con cua còn sống thì như vậy mới đảm bảo được cua vừa mới thu hoạch. Để biết được cua nào bị óp, cua nào chắc thịt ngon, theo phương pháp thủ công là bạn dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ ấn vào chân cua, nếu chân cua cảm thấy thịt săn

Cua huỳnh đế là loại cua đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Với giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho cơ thể con người, chính vì vậy dù cho giá thành kinh tế cao nhưng vẫn có nhiều khách hàng đặt mua cua huỳnh đế sống chất lượng. … Với kích thước có con lên đến gần 3kg. Hiện nay, cua huỳnh đế không thể nuôi mà được đánh bắt trong môi trường tự nhiên. Có một điểm đặc biệt mà nhiều người chưa biết về lịch sử của con cua huỳnh đế, sánh với các loại cá tiến vua, cua huỳnh đế cũng là một trong những loại hải sản tiến vua thời xưa bởi vị ngon ngọt của chúng. Mặt hàng cua huỳnh đế sống hiện đang bán

Cua Bể được biết đến là tên gọi chỉ chung cho những loại cua sống ở biển hay những nơi gần biển như các Vịnh. Được biết loại cua này ăn rất ngon, thịt dai và chắc khỏe. Nhiều người tìm tìm mua cua Bể sống về thưởng thức nhưng … Đối với những con cua cái, phần gạch rất được ưa chuộng. Cua đực được xem là con cua nhiều thịt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách lựa chọn cua chắc ngon để biết thêm một số mẹo lựa cua bể ngon. Giá bán cua Bể: cua gạch: 450.000 đ/kg; cua thịt: 410.000 đ/kg Để đặt hàng mua cua Bể sống tại Hải sản Ông Giàu, bạn chỉ cần liên hệ gọi hotline hoặc nhắn tin trực tiếp đến Website phần

Cá Nhám còn được biết với tên gọi dân gian là Sa Ngư đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Đây là một loại cá sụn chuyên sống ở vùng biển và chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao được nhiều thực khách ưa thích. Cá nhám biển sống … Gan cá Nhám thường dùng nấu với bìm bìm non hoặc dâu non rồi dùng ăn để chữa bệnh quáng gà. Giống như dầu gan cá thu, dầu gan cá Nhám cũng dùng để uống được theo từng giọt có tác dụng mạnh xương bổ dưỡng. Phần vây cá Nhám có tác dụng khai vị, ích khi dùng như món ăn hoặc làm thuốc dạng bột để chữa thần kinh bất ổn và tạng phù hư lao. Đây đúng là một vị thuốc rất đặc biệt

Cá mú đỏ là loại cá hiếm trong thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng và được dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá mú đỏ số và cá mú đỏ tươi giao hàng tận nơi, chuyển hàng cả … Tuy vậy vẫn là cá tự nhiên thơm ngon hơn hẳn. Để phân biệt loại cá mú đỏ biển tự nhiên và cá mú đỏ nuôi rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhìn vào màu sắc cảu con cá. Đối với cá mú đỏ thiên nhiên sẽ có màu đỏ đậm, đối với cá mú đỏ nuôi, màu đỏ của cá sẽ nhạt hơn và cá phần chuyên sang đỏ cam nhạt. Cá mú đỏ giá bao nhiêu Bởi đây là một mặt hàng hiếm có nên giá bán cá

Cá Khế nổi tiếng với nhiều món ăn hấp dẫn như: cá Khế nấu canh chua, cá Khế nướng,.. Bởi hương vị thơm ngon của nó mà nhiều người tìm mua cá Khế giao hàng tận nơi tiện lợi. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian mua hàng, hãy tham … Sau đó rửa sạch và có thể khứa vài đường bên mép hông. Cuối cùng, ướp với chút muối ớt, rồi nướng trên bếp lửa than. Cá vừa vàng vàng, có mùi thơm là đã chín, bạn có thể thưởng thức ngay. Cá khế làm món nướng thơm ngon Cá Khế nấu canh chua: Làm sạch cá, cắt khúc, cho vào nước sôi cho cá ra phần nước ngọt rồi cho thêm rau chua

Hải sản ÔNg Giàu chuyên cung cấp bán cá bò da tươi ngon nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cá bò da, hãy liên hệ ngay với công ty Ông Giàu để được tư vấn cụ thể về giá bán và thông tin sản phẩm. Thông tin đặc điểm … Bên trong lớp hình ảnh cá xấu xí đó chính là những thớ thịt trắng thơm ngon với vị ngọt xuyên đầu lưỡi khi đã được chế biến ra nhiều món ăn. Cá bò da loại cá có thịt ngọt được nhiều người ưa thích. Cá bò da có thân hình giống nhìn Oval với mình dẹp và lớn da màu trắng đục hoặc xám nhạt. Cái miệng của cá lõm xuống dưới. Đặc biệt nhất là ở phần xương

Tôm hùm tre là một trong những mặt hàng hải sản được ưa chuộng dùng để chế biến các món ăn bổ dưỡng như: Tôm hùm hấp, tôm hùm nướng bơ tỏi,.v.v.. Hãy nhanh tay đặt mua tôm hùm tre để thưởng thức được nhiều món ăn ngon với thịt … Hãy nhanh tay đặt mua tôm hùm tre để thưởng thức được nhiều món ăn ngon với thịt tôm hùm tre. Tôm hùm tre chắc khỏe Đặc điểm tôm hùm tre Tôm hùm tre là một loại tôm hùm với hình dáng và màu sắc tương tự cây tre Việt Nam khi già đi có màu vàng nâu nên được đặt tên là Tôm Hùm Tre. Với phần thịt được bao bọc trong lớp vỏ cứng, phần đuôi chắc khỏe, thịt săn. Đây cũng là nơi hoạt

【#5】Cá Cờ Gòn Cắt Lát (500G)

Cá cờ gòn vây lưng đen là loài cá biển, phân bố nhiều ở bờ đảo và san hô. Thức ăn chủ yếu là các loài cá, cua, tôm nhỏ hơn. Đây là loài cá cho giá trị cao về kinh tế, cá có hình dáng dài và thon, mũi giống cái xiên rất nhọn và dài. Toàn thân có màu xanh ánh bạc, khoang bụng màu trắng.

Thịt cá cờ gòn không tanh, mềm ngọt, được dùng để ăn sống kiểu sashimi. Bên cạnh đó có nhiều giá trị dinh dưỡng cung cấp bổ sung dưỡng chất vitamin cần thiết khi ăn cá cờ gòn ít nhất 1 tuần 1 lần.

Cá cờ gòn cắt lát 500g là sản phẩm hải sản tiện lợi hữu ích cho chị em nội trợ viêc nấu nướng, vẫn đảm bảo bữa cơm ngon cho gia đình.

Mua cá cờ gòn cắt lát ngon ở đâu

Hiếu Hải Sản chuyên bán cá cờ gòn cắt lát tươi ngon. Thịt màu trắng mềm ngon ngọt nhất.

Cá cờ gòn cắt lát có mỗi ngày , mua cá cờ gòn tại cửa hàng Hiếu Hải Sản khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm./.

Giá cá cờ gòn cắt lát tươi bao nhiêu 1kg

+ 200.000vnđ/1kg gồm 2 bì cá cờ gòn cắt lát, được đóng gói bao bì 500gr hoặc theo quy cách của khách.

( Xin quý khách liên hệ HOTLINE để được TƯ VẮN MIẾN PHÍ).

Liên hệ ĐẶT MUA cá cờ gòn cắt lát TẠI TPHCM.

CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

✔Website: Fcbarcelonavn.com chúng tôi tv: chúng tôi chúng tôi 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh.

☎Hotlline: 0909 500 419 – 0909 533 419

✯Shop Hà Nội: 363 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy.

☎Hotlline: 0915 616 437 – 0919 830 437

Hình ảnh cá cờ gòn cắt lát

Chế biến hải sản CÁ CỜ GÒN CẮT LÁT

– Ngoài món ăn sống, cá cờ gòn còn được chế biến thành nhiều món khác nhau như: cá cờ lăn bơ cà ri, cá cờ phủ tiêu xanh, cá cờ sốt cà chua, cá cờ cuốn nấm chiên, cá cờ xào đậu cô ve, cá cờ xào chua ngọt…

【#6】Cá Cờ Gòn Nguyên Con Bán Lại Tphcm

Giá bán :

Thức ăn chủ yếu của chúng là các loài cá, cua, tôm nhỏ hơn. Đây là loài cá cho giá trị cao về kinh tế.

Cá cờ gòn nguyên con :Cá cờ gòn vây lưng đen còn có tên gọi khác là cá cờ Ấn độ. Là loài cá biển phân bố nhiều ở những bờ đảo và san hô.

Cá có hình dáng dài và thon, mũi giống cái xiên rất nhọn và dài.

Thịt cá cờ gòn.

Đặc biệt cá cờ được dùng để làm ruốc chà bông, nấu canh chua hay làm món kho đều rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thịt cá cờ có nhiều giá trị dinh dưỡng. Giúp bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết. Ăn cá cờ gòn ít nhất 1 tuần 1 lần là rất tốt cho cơ thể bạn.

Cá cờ là loại cá to, nhiều thịt, thịt cá vừa mềm vừa thơm. Thịt cá cờ đen là thực phẩm có chất lượng cao.

Chúng không tanh, mềm ngọt. Sản phẩm được ướp lạnh hay cấp đông rất hợp để dùng làm sashimi.

Tác dung khi ăn cá cờ gòn.

Ăn nhiều cá giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, giảm viêm nhiễm, chứng đau khớp.

Giúp làm giảm nồng độ cholesterol, ngăn chặn chứng Alzheimer, chứng mất trí nhớ ở người già.

Đây cũng là loại thức ăn kiêng cho người béo phì.

Từ cá cờ gòn có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon miệng. Nhưng không chỉ vậy, đây còn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Cá Cờ gòn là loại thực phẩm giàu Omega-3, giàu vitamin, protein và khoáng chất. DHA có trong cá rất tốt cho sức khỏe và quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Nơi mua Cá cờ gòn nguyên con ?

Quy trình đánh bắt, cấp đông diễn ra trên dây chuyền khép kín đảm bảo cho sản phẩm giữ được sự tươi ngon cũng như giá trị dinh dưỡng vốn có.

Hãy gọi cho số Hotline: 0905367088 để chúng tôi tư vấn cho các bạn sản phẩm này

Cá cờ gòn nguyên con do Công ty Kim Đông Hy phân phối được lựa chọn, sơ chế từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, bảo quản chuyên nghiệp.

Giá Cá cờ gòn nguyên con ?

Quy cách: Cá cờ gòn nguyên con làm sạch mang, ruột, cấp đông.

Bảo quản: ở nhệt độ -18độ C.

Sản phẩm mua nhiều : https://chihaisan.com/ngao-hai-coi/

Hải sản Kim Đông Hy chuyên bán Cá cờ gòn nguyên con.

Nguồn gốc: Nha Trang – Khánh Hòa

Món ngon của cá cờ gòn.

Cá cờ gòn là thực phẩm quen thuộc của dân miền biển.

Chúng tôi xin giới thiệu hai món ăn ngon đậm vị, rất thích hợp để ăn cùng với cơm nóng trong bữa ăn hàng ngày hay những dịp cuối tuần.

Sản phẩm bán chạy : https://chihaisan.com/cang-cum-gia-si/

2. Rau càng cua sốt cá cờ:

Nguyên liệu: 500g cá cờ, 500g rau càng cua, 4 quả chanh dây, 2 quả trứng gà, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường.

Các bước Thực hiện:

– Cá cờ làm sạch, cắt miếng vuông. Càng cua lặt sạch lá úa và hoa, rửa lại bằng nước muối, vớt ra, để ráo.

– Chanh dây bổ đôi nạo lấy hạt, cho qua rây lấy nước cốt. Cho hai lòng đỏ trứng gà vào đánh tan.

– Bắc hỗn hợp lên bếp, cho hạt nêm và đường vào khuấy đều.

– Lấy 1/2 nước cốt chanh dây để riêng, 1/2 còn lại cho cá cờ vào nấu sôi, nhắc xuống, vớt cá ra.

– Cho rau càng cua và cá vào đĩa, rưới cá nước xốt lên, khi ăn trộn đều.

Sản phẩm được khách hàng khen ngợi (nhấn vào )

1. Cá cờ gòn kho nước dừa

Nguyên liệu: 500g cá cờ tươi, Hành tím, Ớt, Nước dừa tươi, Gia vị: muối, tiêu, Đường, hạt nêm, nước mắm, Dầu ăn

Các bước thực hiện:

– Cá cờ sơ chế làm sạch, xát muối để khử bớt mùi tanh và chất nhầy nhớt trên mình cá. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, cắt thành khúc nhỏ vừa.

– Ướp cá cùng với một chút bột tiêu, 2 thìa đường, 1 ít hạt nêm và 1 muôi nước mắm loại ngon trong khoảng 30 phút.

– Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, làm một chút màu đường caramen, rồi cho cá vào. Lật hai mặt cho ngấm màu đường

– Cho nước dừa vào khi thấy cá đã thấm màu, để sôi. Sau đó nhỏ lửa cho liu riu

– Đến khi thấy nước trong chảo hơi sệt lại là được.

Địa chỉ Mua cá cờ gòn nguyên con tại TPHCM.

Lẩu cá cờ

Cá cờ Gòn làm món gì ngon

Cách nấu bún cá cờ

Cháo cá cờ

Cá cờ biến nấu gì ngon

Canh chua cá cờ

Nếu bạn có nhu cầu mua Cá cờ gòn nguyên con hãy liên hệ với chúng tôi!

Bạn đang xem bài viết Cá cờ gòn nguyên con của công ty Kim Đông Hy.

【#7】Cá Cờ Gòn Nguyên Con Lần Đầu Tiên Bán Lẻ Giao Tận Nhà Tphcm

Giá bán : Giá bán :150.000 đ/kg

……………………………………………………………………………………………………………….

Cá cờ gòn nguyên con :Cá cờ gòn vây lưng đen còn có tên gọi khác là cá cờ Ấn độ , cá cờ nước mặn. Là loài cá biển phân bố nhiều ở những bờ đảo và san hô.

Cá có hình dáng dài và thon, mũi giống cái xiên rất nhọn và dài. Toàn thân có màu xanh ánh bạc, phần bụng màu trắng.

Thức ăn chủ yếu của chúng là các loài cá, cua, tôm nhỏ hơn. Đây là loài cá cho giá trị cao về kinh tế.

Cá cờ là loại cá to, nhiều thịt, thịt cá vừa mềm vừa thơm. Thịt cá cờ đen là thực phẩm có chất lượng cao.

Chúng không tanh, mềm ngọt. Sản phẩm được ướp lạnh hay cấp đông rất hợp để dùng làm sashimi.

Đặc biệt cá cờ được dùng để làm ruốc chà bông, nấu canh chua hay làm món kho đều rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thịt cá cờ có nhiều giá trị dinh dưỡng. Giúp bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết. Ăn cá cờ gòn ít nhất 1 tuần 1 lần là rất tốt cho cơ thể bạn.

Cá cờ biển .

Từ cá cờ gòn có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon miệng. Nhưng không chỉ vậy, đây còn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Cá Cờ gòn là loại thực phẩm giàu Omega-3, giàu vitamin, protein và khoáng chất. DHA có trong cá rất tốt cho sức khỏe và quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Ăn nhiều cá giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, giảm viêm nhiễm, chứng đau khớp.

Giúp làm giảm nồng độ cholesterol, ngăn chặn chứng Alzheimer, chứng mất trí nhớ ở người già.

Đây cũng là loại thức ăn kiêng cho người béo phì.

Caá cờ gòn nguyên con mua ở đâu?

Cá cờ gòn nguyên con do Công ty Kim Đông Hy phân phối được lựa chọn, sơ chế từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, bảo quản chuyên nghiệp.

Quy trình đánh bắt, cấp đông diễn ra trên dây chuyền khép kín đảm bảo cho sản phẩm giữ được sự tươi ngon cũng như giá trị dinh dưỡng vốn có.

Hãy gọi cho số Hotline: 0905367088 để chúng tôi tư vấn cho các bạn sản phẩm này

Cá xí cờ – cờ gòn nguyên con giá bao nhiêu?

Hải sản Kim Đông Hy chuyên bán Cá cờ gòn nguyên con.

Nguồn gốc: Nha Trang – Khánh Hòa

Quy cách: Cá cờ gòn nguyên con làm sạch mang, ruột, cấp đông.

Bảo quản: ở nhệt độ -18độ C.

Sản phẩm mua nhiều : https://chihaisan.com/ngao-hai-coi/

Cá cờ làm món gì ngon.

Cá cờ gòn là thực phẩm quen thuộc của dân miền biển. Cá cờ biển làm món gì ngon?

Chúng tôi xin giới thiệu hai món ăn ngon đậm vị, rất thích hợp để ăn cùng với cơm nóng trong bữa ăn hàng ngày hay những dịp cuối tuần.

Sản phẩm bán chạy : https://chihaisan.com/cang-cum-gia-si/

1. Cách kho cá cờ

Nguyên liệu: 500g cá cờ tươi, Hành tím, Ớt, Nước dừa tươi, Gia vị: muối, tiêu, Đường, hạt nêm, nước mắm, Dầu ăn

Các bước thực hiện:

– Cá cờ sơ chế làm sạch, xát muối để khử bớt mùi tanh và chất nhầy nhớt trên mình cá. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, cắt thành khúc nhỏ vừa.

– Ướp cá cùng với một chút bột tiêu, 2 thìa đường, 1 ít hạt nêm và 1 muôi nước mắm loại ngon trong khoảng 30 phút.

– Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, làm một chút màu đường caramen, rồi cho cá vào. Lật hai mặt cho ngấm màu đường

– Cho nước dừa vào khi thấy cá đã thấm màu, để sôi. Sau đó nhỏ lửa cho liu riu

– Đến khi thấy nước trong chảo hơi sệt lại là được.

2. Rau càng cua sốt cá cờ:

Nguyên liệu: 500g cá cờ, 500g rau càng cua, 4 quả chanh dây, 2 quả trứng gà, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường.

Các bước Thực hiện:

– Cá cờ làm sạch, cắt miếng vuông. Càng cua lặt sạch lá úa và hoa, rửa lại bằng nước muối, vớt ra, để ráo.

– Chanh dây bổ đôi nạo lấy hạt, cho qua rây lấy nước cốt. Cho hai lòng đỏ trứng gà vào đánh tan.

– Bắc hỗn hợp lên bếp, cho hạt nêm và đường vào khuấy đều.

– Lấy 1/2 nước cốt chanh dây để riêng, 1/2 còn lại cho cá cờ vào nấu sôi, nhắc xuống, vớt cá ra.

– Cho rau càng cua và cá vào đĩa, rưới cá nước xốt lên, khi ăn trộn đều.

Sản phẩm được khách hàng khen ngợi (nhấn vào )

Mua cá cờ gòn nguyên con tại TPHCM.

Nếu bạn có nhu cầu mua Cá cờ gòn nguyên con hãy liên hệ với chúng tôi!

Bạn đang xem bài viết Cá cờ gòn nguyên con của công ty Kim Đông Hy.

Lẩu cá cờ

Cá cờ Gòn làm món gì ngon

Cách nấu bún cá cờ

Cháo cá cờ

Cá cờ biến nấu gì ngon

Canh chua cá cờ

【#8】Cách Kho Cá Chép Với Riềng Hao Cơm Tốn Gạo Cả Nhà Khen Ngon

Riềng sẽ giúp cá có hương vị thơm ngon, thêm cả lá trà, sả, ớt vào nữa mùi tanh của cá sẽ bị đánh bật để lại hương thơm quyến luyến khó quên. Cá chép là món ăn bổ dưỡng rất thích hợp cho mẹ mang thai giai đoạn đầu, còn riềng rất tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt công dụng trong giảm triệu chứng của viêm loét dạ dày, sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này sẽ tạo nên món ăn vô cùng tuyệt vời đấy. Cùng chúng tôi vào bếp khám phá cách kho cá chép với riềng hao cơm, tốn gạo ngay thôi nào.

Không chỉ cá chép mà các món ăn từ cá chứa lượng đạm cao, chất xơ và một số vitamin khác như A , D, B2,… nên ngày nay đa số mọi người đều chuyển sang ăn cá nhiều hơn là là ăn thịt. Vì vậy đưng chừng chờ gì nữa, khi đã xem xong bài cách chế biến món cá chép kho vơi riềng này thì hãy bắt tay làm ngay để gia đình bạn thưởng thức.

Nguyên liệu món cá chép kho riềng

  • Cá chép: 1 con (khoảng 1kg)
  • Thịt ba chỉ: 200gr
  • Riềng: 30gr
  • Sả: 10gr
  • Lá trà xanh: 1 nắm
  • Ớt: 2 quả
  • Hạt nêm: 2 muỗng cà phê
  • Muối: ½ muỗng cà phê
  • Đường: 1 muỗng cà phê
  • Tiêu: 1 muỗng cà phê
  • Nước màu: 1 muỗng cà phê
  • Nước mắm: ½ chén

Cách làm cá chép kho riềng ngon

Bước 1. Sơ chế cá chép

  • Cá chép bạn làm sạch, rửa sạch, cắt khúc.
  • Chà xát cá chép qua muối để khử mùi tanh, xong xả lại nước lạnh rồi cho vào rổ để ráo.
  • Cho cá cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu vào tô, trộn đều rồi ướp 15 phút cho thấm gia vị.

Bước 2. Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ rửa qua nước muối rồi xả lại nước lạnh, xắt miếng nhỏ vừa ăn.
  • Lá trà xanh rửa sạch để ráo, sả đập dập cắt khúc.
  • Riềng xắt miếng mỏng, ớt xắt lát.

Bước 3. Kho cá chép với riềng

  • Bạn lót lá trà xanh và ớt lát xuống đáy nồi, rồi cho sả đập dập lên, xếp cá và thịt xen kẽ vào nồi, cuối cùng cho riềng lên trên.
  • Khuấy tan ½ chén nước mắm cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước màu rồi đổ vào xăm xắp mặt cá.
  • Bắc nồi lên bếp, bật lửa lớn nấu cá cho sôi thì vặn nhỏ lửa lại kho đến khi cá chín chuyển sang màu vàng cánh gián dậy mùi thơm thì bạn tắt bếp là đã cómón ngon từ cá chép cho cả nhà thưởng thức rồi đấy.

Rắc thêm tiêu xay vào cho món cá chép kho với riềng thêm thơm, thưởng thức nóng cùng cơm trắng dưa leo sẽ rất ngon. Ngoài cách làm cá chép kho riềng, Nấu ăn không khó còn rất nhiều các món ăn ngon từ cá khác nữa luôn cập nhật mới mỗi ngày, các bạn có thể tham khảo các cách chế biến cá khác để thay đổi khẩu vị gia đình mình mỗi ngày để không bị nhàm chán.

【#9】Dân Dã Mà Ngon Cơm Với Cách Chế Biến Cá Trê Kho Nghệ

Không khí lạnh sắp về, thời tiết sẽ chuyển lạnh mà có nồi cá trê kho nghệ ăn cùng với bát cơm trắng nóng hổi thì ấm áp biết bao. Nguyên liệu đơn giản, dễ mua mà cách làm lại không hề khó chút nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay ngay vào làm một nồi cá trê kho nghệ với cách chế biến cá trê kho nghệ mà emvaobep chia sẻ ngay sau đây.

Có thể bạn chưa biết:

Cá trê là loài cá nước ngọt, sống ở ao, hồ, ruộng nước có nhiều bùn. Mùa sinh sản bắt đầu từ tháng 4 – 9, tập trung chủ yếu vào tháng 5 – 7. Không chỉ là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cá trê còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng, cá trê chứa 16,5% protid, 11,9% lipid, 20mg% Ca, 21mg% P, 1mg% Fe, 0,1mg% vitamin B1, 0,04mg% B2, 1,4mg% PP và cung cấp 178 calo trong 100g thịt. Theo y học cổ truyền, thịt cá trê có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ huyết, giảm đau, sinh tân, ích khí, thúc đẩy việc tạo sữa, lợi tiểu,…

Nguyên liệu để làm món cá trê kho nghệ

  • Cá trê
  • Nghệ tươi
  • Ớt
  • Hành khô băm nhỏ
  • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, đường, bột cà ri, muối hạt, dầu ăn

Chi tiết cách chế biến cá trê kho nghệ

Bước 1: Sơ chế cá

Trước tiên bạn phải mổ cá để loại bỏ hết ruột và mật cá, cắt bỏ cả cục máu bầm ở 2 bên mang, sau đó xát muối hạt vào cá cho hết nhớt và rồi rửa lại bằng nước sạch thì món cá kho này mới thực sự ngon được nha.

Bước 2: Ướp cá

Cá sau khi đã làm sạch bạn cho vào ướp với hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, bột cà ri, hành băm nhỏ và nghệ tươi đã rửa sạch thái lát. Trộn đều các gia vị cùng cá và ướp cá trong khoảng 15 đến 20 phút.

Bước 3: Kho cá

Bước tiếp theo là công đoạn kho cá. Giống như bún đậu phải ăn kèm với mắm tôm mới thấy được hết cái ngon của món ăn thì với món cá kho cũng vậy. Từ xưa các cụ đã dùng niêu đất, nồi đất để kho cá và dường như để món cá kho ngon đúng hương vị thì bạn phải kho bằng nồi đất. Với cách chế biến cá trê kho nghệ cũng vậy, bạn nên dùng 1 nồi đất để kho cho món ăn giữ trọn được hương vị.

Bạn bắp niêu đất lên bếp, cho vào đó 2 thìa canh dầu ăn đun nóng và rồi xếp cá trê đã ướp vào, cho cả nghệ và phần nước ướp cá vào kho chung. Bạn phải đảm bảo lượng nước kho cá lúc đầu phải xâm xấp mặt cá thì cá mới chín nhừ được.

Các bạn kho cá với lửa nhỏ và nêm nếm gia vị vừa ăn, sau đấy kho đến khi nào thấy nước kho cá cạn hết, cá săn lại thì cho thêm vài lát ớt thái miếng lên trên là hoàn thành.

【#10】Khô Cá Sặc Làm Món Gì Ngon Để Ăn Cơm Ngon Miệng?

✅✅✅ Khô cá sặc được nhiều anh chị yêu thích và là đặc sản ngon nổi tiếng của miền Tây là có lý do của nó, vậy khô cá sặc làm món gì ngon mà nhiều người thích ăn quá vậy?

Khô cá sặc làm được móm gì ngon mà là đặc sản nổi tiếng của miền Tây được nhiều người biết đến vậy?

Các món ăn từ khô sặc tuy đơn giản vậy thôi chứ mà ăn được cơm lắm nha anh chị. Khô cá sặc vị mặn mặn, thịt khô dày béo ngọt và thơm, chiên, nướng, khô cá sặc trộn gỏi với xoài hay với dưa leo, ăn với cơm nguội hay làm mồi nhậu cho mấy anh thì ăn khen ngon vỗ đùi ấy chứ.

1. Khô cá sặc nướng:

Món ăn này đơn giản dễ làm nhất nhưng phải nói là cực ngon. Thịt khô sặc nướng vị mặn mặn beo béo ăn với cơm lạ miệng rất là ngon, và điều bí mật là khô sặc nướng ăn với cơm nguội sẽ ngon hơn cơm nóng. khô cá sặc nướng thì cũng đơn giản, anh chị cho cá lên bếp than hoặc bếp điện ở nhiệt độ khoảng 300 độ C, nướng trở đều để cá chín hai mặt. Lâu lâu ngán thịt mà nướng con khô lên ăn với cơm thì ngon thôi rồi.

2. Khô cá sặc chiên:

Các loại cá khô chiên ăn cơm đã ngon rồi, khô cá sặc mà chiên ăn cơm còn ngon hơn nữa, khô sặc vị mặn mặn một chút, thịt khô dày dai ngọt, vị béo và thơm mà hiếm loại cá nào có được, ăn xong vị béo vẫn còn chút hậu trong miệng rất là đã.

Khô cá sặc chiên da vàng giòn vậy ăn quá đã luôn.

Làm món khô cá sặc chiên thì cúng đơn giản thôi, chỉ cần cho ít dầu hoặc mỡ vào chảo đun nóng rồi cho cá vào, anh chị muốn ăn cá thịt dai thì chiên cá sơ thôi, muốn ăn cá giòn rụm thì cho nhiều xầu xíu chiên giòn.

Các Món Ngon Từ Khô Cá Sặc Sao Được Nhiều Người Thích Đến Vậy? 3. Gỏi dưa leo khô cá sặc:

Món gỏi này ngon nhờ vị thanh mát và giòn của cà rốt và dưa leo. Gỏi dưa leo khô câ sặc vị chua chua mặn mặ cay cay sẽ kích thsch vị giác giúp anh chị ăn ngon miệng lắm. Cách làm món gỏi dưa leo khô cá sặc như sau.

Nguyên liệu:

– 1 con cá sặc khô, 3 quả dưa leo, 1 củ cà rốt.

– Gia vị: ớt tỏi, rau răm, hành phi, đậu phộng, nước mắm, tiêu bột.

Cách chế biến như sau:

– Khô cá sặc ngâm nước ấm 30 phút cho bớt vị mặn. Nướng khô cá sặc trên bếp than chín vàng, để nguội xé sợi cho ra dĩa.

– Cà rốt thái sợi, dưa leo bỏ ruột cắt lát mỏng cho vào một cái tô, cho 1 muỗng cafe đường trộn đều để 15 phút sẽ làm cà rốt và dưa leo giòn hơn, sau đó vắt ráo nước.

– Ớt tỏi băm nhuyễn làm nước mắm chua ngọt vừa ăn để trộn gỏi.

– Rau răm rửa sạch cắt nhỏ. Đậu phộng rang chín dã dập.

– Cho khô cá lóc, dưa leo, cà rốt vào một cái thố, rưới nước mắm chua ngọt lên và trộn đều cho thấm, sau đó cho thêm rau răm và ít tiêu vào trộn đều nêm lại vừa ăn.

Gỏi dưa leo khô cá sặc vị chua chua cay cay lâu lâu ăn cơm sẽ thấy rất ngon và lạ miệng.

Cho gỏi dưa leo khô cá sặc ra dĩa, rắc thêm hành phi, đậu phộng rang và ít rau thơm lên trên ăn kèm với nước mắm chua ngọt. Để món gỏi này ngon, anh chị phải mua được loại khô cá sặc ngon. Khô sặc loại to thịt sẽ dày và thơm hơn loại khô sặc nhỏ, khô cũng đừng ướp quá mặn ăn cũng không ngon.

Cách Làm Món Gỏi Xoài Khô Cá Sặc Lê Trọng Thông

Chủ sáng lập Khô Nia.