【#1】Các Loại Cá Rồng Đẹp Và Cách Phân Loại Cá Rồng Chính Xác Nhất

Cá rồng có không ít loại giống đẹp nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ chia sẻ 6 loại mà chúng tôi đánh giá là loài cá rồng đẹp và thông dụng nhất.

Huyết Long có tên khoa học là Scleropages formosus là loài đứng đầu các loài cá rồng về cả vẻ đẹp và giá trị. Đây là loài có màu đỏ toàn thân, hay còn được gọi tên khác là Supper Red, thuộc nhóm Cá Rồng châu Á. Chúng có nguồn gốc từ Indonesia, được nhiều người nhớ đến nhờ sắc đỏ nổi bật và lưng sậm màu của nó.

Cá rồng ăn gì

Huyết Long cũng có nhiều dòng: Golden red ( đỏ vàng ), Orange red ( đỏ cam), Blood ( đỏ máu ), Chilli red ( đỏ ớt).

Giá của Huyết Long phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước của cá ( độ dài), trọng lượng, và màu sắc đặc biệt của chúng. Với con nhỏ giả khoảng từ 5 đến 7 triệu, cá mà có màu đẹp thì sẽ có mức 15 đến 20 triệu trên con.

Chúng còn có tên khác là Cross Golden, Kim Long Malaysia, được nhập khẩu và gốc từ Malaysia. Đây là một trong những giống có giá trị lớn của Cá Rồng. Đặc điểm nhận dạng của chúng là có đầu trước khá lớn, phần lưng hơi ngắn. Màu sắc toàn cơ thể là màu vàng óng, bộ vảy của chúng ở 2 bên đều chạy dọc từ đầu đến đuôi càng làm nổi bật vẻ đẹp của chúng. Chúng phát triển hàng vẩy cao nhất trên thân cá.

Gross golden cũng còn khá nhiều dòng khác như: Silver Based ( bạc) Gold Based ( vàng), Purple Base ( tím) Blue Base ( Xanh).

Giá của Kim Long phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trọng lượng, kích thước và màu vàng ánh kim trên bộ vây của chúng. Mức giá hiện tại của chúng hiện nay khoảng 4-5 triệu/con với chiều dài khoảng 15 cm, vẩy full hàng 5, 6.

Với mức size lơn hơn 20 cm – 25 cm sẽ là 10 – 12 triệu/con, chiều dài 34 cm thì giá là 13 – 15 triệu. Đặc biệt loại siêu Kim Long có giá là 22 triệu.

Cũng có xuất xứ từ đảo Sumatra của Indonesia và còn có tên gọi khác là Red Tail Golden, Kim Long Indonexia. Đặc điểm nhận dạng của chúng là mình khá dài lưng hơi gù, đầu khá nhỏ, màu của chúng được chuyển đổi từ lúc sinh ra, còn nhỏ đến khi trưởng thành. Khi nhỏ chúng có màu hơi đỏ, và thân mình màu vàng.

Sau khi trưởng thành dài khoảng 30 cm thì màu chính của chúng la chuyể sang màu vàng hơi tối. Chúng có tính cách dữ dằn nên thường phải sống 1 mình, so với 2 loài trên thì chúng có giá trị thấp nhất.

Kim Long Hỗng Vĩ cũng có khá nhiều dòng: Gold Base ( màu vàng), Blue Based (màu xanh dương), Green Base ( màu xanh lá ).

Giá của chúng đối với kích thước 12 đến 15 cm vảy len lên hàng 5 sẽ khoảng từ 2-3 triệu/con. Còn nếu chúng đã có ảnh kim đặc biệt, full hàng 5 với chiều dài 15 cm sẽ khoảng 2.5 – 3.5 triệu/ con.

Có tên khoa học là Scleropages formosus, Thanh Long có nguồn gốc từ nhiều nước như Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Malaysia. Do có nguồn gốc ở nhiều nơi khác nhau nên chúng có màu sắc khác nhau. Chúng có 4 dòng chính là Thanh Long thường, Thanh Long Borneo, Thanh Long Nami, và Thanh Long chỉ vàng.

Thanh Long có chiều dài tối đa khoảng 0.6 m, màu thân chủ yếu là màu hơi bạc hoặc màu xanh nhạt, dọc lưng có vảy màu xanh rêu rất đẹp. Giá của chúng khoảng từ 600k đến 1 triệu đồng /con.

Có tên khoa học là Osteoglossidae thuộc họ nhà cá rồng tuy nhiên không được nổi bật như các loài Huyết Long, Kim Long Quá Bối vì chúng thực sự chưa đẹp bằng. Đặc điểm của chúng là có vảy hồng, đuôi đỏ hoặc hồng, chúng có dang bơi uyển chuyển. Giá của chung rơi vào khoảng 2 triệu đến 2.5 triệu

Có tên khoa học là Osteoglossum bicirrhosum có nguồn gốc chủ yếu ở sông Amazon, sông Ouapock và sông Rupununi ở Nam Mỹ.

Đặc điểm hình dạng của chúng khá lớn, con to có thể lên đến 1.2 m, hàm dưới trề, vảy to, thân hình giống hình dao bầu. Khi nhỏ chúng có các lằn màu xanh ánh kim và màu cam. Vây của chúng có các đốm đen, viên vây thì có màu hồng. Khi lớn màu của chúng được chuyển san bạc, cá được thì có vây dài và nhọn hơn cá cái.

Cách nuôi cá rồng nhanh lớn

Chúng có giá trị thấp nhất so vớ họ hàng cá Rồng của chúng, giá chỉ từ 120 – 130 nghìn đồng/con. Nếu mới chơi cá cảnh bạn nên thử loài này và tập cách chăm sóc chúng trước.

Cá Rồng Châu Á là loại cá được xếp vào hàng đầu trong thế giới cá cảnh, vì sự ưa chuộng rộng rãi, giá trị cao và vẻ đẹp của nó. Nét độc đáo của hình dạng, miệng rộng và vẩy sáng đã làm cho cá rồng trở nên đặc biệt và đã làm cho bao con tim của những tài tử si mê cá phải rung động. Với nét gần gũi cùng tổ tiên Nhà RỒNG, tất cả các Hoa Kiều trên toàn thế giới đều tin tưởng Cá Rồng là tượng trưng cho sự may mắn, phát tài lộc, và đem lại hạnh phúc do đó cá rồng trở thành con vật được cưng chiều nuôi nấng trong nhà để làm cho Phong Thủy được tốt hơn.

Theo tương truyền hồ cá rồng là Phong, Nước hồ là Thủy, Cá Rồng là Tài, ba chữ này hợp lại thành Đại Phúc. Do vậy ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp hiếm thấy của cá rồng mà các chủ nhân thường xem cá rồng như là biểu tượng cho sự phú quý của mình, đó là lý do tại sao cá Rồng được ưa chuông nhiều.

Cá Rồng châu Á được chia ra làm 4 loại tùy theo màu sắc tự nhiên khác nhau của từng giống:

  • KIM LONG QÚA BỐI từ Malaysia (Cross Back Golden Malaysia).
  • HUYẾT LONG (Super Red) từ tỉnh West Kalimantan, Indonesia.
  • KIM LONG HỒNG VỸ (Red Tail Golden) từ tỉnh Pekanbaru, Indonesia.
  • THANH LONG (Green Arowana)

– Tên Khoa Học : Scleropages Jardini, Scleropages Leichardti.

– Có 3 loại Rồng Úc: Rồng Châu, Rồng Đốm, và Rồng Đỏ.

– Rồng Đốm cũng giống như rồng Châu, ngoại trừ Vi và đuôi đậm màu hơn, còn vảy thì có những đốm tròn nhỏ chứ không có hình lưỡi liềm như loại châu, thỉnh thoảng có những đốm nhỏ màu đỏ trên vảy, loại này cũng không được bảo vệ.

– Rồng Đỏ rất hiếm, và là loại cá đẹp nhất của Rồng Úc. Vảy và Vi có màu đỏ nâu đậm với các chấm vàng, còn 1 loại hiếm thấy khác là Châu Vàng có màu vàng sáng (24K gold) hơn những loại rồng Úc khác.

– Tên khoa học: Osteoglossum Bicirrhosum (BDV: Hình như VN gọi là Ngân Long).

– Bạch Long được tìm thấy ở Sông Amazon miền Nam Mỹ. Hình dạng cũng giống Hắc Long ở chỗ đuôi hình nón, vảy và vi có màu bạc, loại này không được bảo vệ. Cùng họ hàng với Bạch Long có 2 loại rất hiếm là Bạch Long Hồng Vỹ (Red-Tail Silver) và Bạch Tuyết Long (Snow Silver).

Cách chăm sóc cá rồng

– Bạch Long là loại cá rồng phổ thông mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ tiệm cá cảnh nào tại bất cứ địa phương nào trên trái đất, loại này đứng hàng số 1 trong các loại rồng thuộc giống Osteoglossidae. Giống như Hắc Long, cả 2 đều xuất xứ từ Nam Mỹ, đều có đuôi hình nón, nhưng chỉ khác là màu bạc trắng toàn thân. Bạch Long khi trưởng thành có thể dài đến 90Cm, và là dài nhất trong tất cả các loại cá rồng. Bạch Long nổi tiếng ?nhậu nhẹt vô tư? ăn khỏe và dịu dàng nhất trong các loại cá rồng.

– Tên khoa học: Osteoglossum Ferrerai

– Hắc Long cũng xuất xứ từ Nam Mỹ và hình dạng cũng giống Bạch Long ở chỗ đuôi hình nón. Khi còn bé, Hắc Long có Vi và vảy màu đen, với những dọc trắng hoặc vàng trên vi, Nhưng đến khi trưởng thành, Hắc Long sẽ từ từ mất dần màu sắc và trở thành màu xám. Hắc Long có thể dài đến 80 cm và không có trong danh bạ bảo vệ. Hắc Long khó nuôi hơn Bạch Long. Loại này hơi khó kiếm vì chỉ đẻ theo mùa, trong khi các loại khác thì có thể đẻ quanh năm.

– Tên khoa học: Heterotis Niloticus.

– Còn có tên Africa Nile Arowana hoặc phổ biến hơn là Rồng Đen Châu Phi (Africa Black Arowana). Loại rồng châu phi này hiếm nhưng không đắt, vì ít có người hoặc chuyên gia cá cảnh thích nuôi vì sự xấu xí của nó so với các loại cá rồng khác.

– Rồng châu phi xuất xứ từ Phi Châu, và thường thấy ở các tiệm cá, Nó có đầu tròn, láng lẩy, và cằm cũng tròn, vẩy và đuôi nhỏ, khi trưởng thành trông giống cá tra hơn là cá rồng.

【#2】Mua Bể Cá Rồng Đẹp Ở Đâu Chất Lượng Và Uy Tín Nhất?

Bể cá rồng là một sản phẩm nội thất trong gia đình đang được khách hàng quan tâm và sở hữu bởi vẻ đẹp cũng như sự hài hòa về không gian gia đình. Tuy nhiên để có được 1 bể nuôi cá rồng chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài cùng hệ thống xử lý tốt nhất… bạn cần tìm hiểu mua bể cá rồng đẹp ở đâu chất lượng nhất?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm bể cá rồng uy tín

Đầu tiên, bạn cần nắm rõ các tiêu chí cơ bản để lựa chọn địa chỉ làm bể nuôi cá rồng chất lượng nhất. Có 5 yếu tố để đánh giá tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm bể cá rồng uy tín sau:

– Dịch vụ làm bể nuôi cá rồng có thương hiệu lâu đời và được cấp phép chứng chỉ về tiêu chuẩn công nghệ.

– Quy trình giao bể đúng tiến độ, đúng yêu cầu đặt trước.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, hệ thống bể lọc tràn tự động, nước trong sạch.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm bể cá rồng uy tín

– Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao.

– Có cam kết về đảm bảo chất lượng và hỗ trợ khắc phục lỗi của bể cá rồng ngay lập tức.

Nếu lựa chọn được những địa chỉ làm bể cá rồng có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào kết quả của sản phẩm nội thất bể cá rồng. Không chỉ có được 1 bể cá trong sạch, bắt mắt mà còn đảm bảo vấn đề an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ nội thất lâu dài.

Mua bể cá rồng đẹp ở đâu chất lượng nhất?

Địa điểm mua bể cá rồng chất lượng tại bể cá Hoàng Gia

Địa điểm mua bể cá rồng đẹp ở đâu chất lượng nhất ? Đến với bể cá Hoàng Gia bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm bể cá phù hợp với không gian gia đình, sở thích và bể cá phong thủy. Ở đây có đầy đủ các sản phẩm bể cá đẹp, chất lượng, uy tín và đi kèm những chương trình ưu đãi bất ngờ. Mọi thông tin liên hệ tìm hiểu qua https://becahoanggia.com/

Rate this post

【#3】Thiết Kế Hồ Cá Rồng Đẹp Tại Biên Hòa

Kích thước hồ cá rồng như thế nào là “chuẩn”?

Thông thường, khi thiết kế người ta sẽ quan tâm chủ yếu đến chiều dài cơ thể. Chiều dài tối thiểu của bể cá thông thường sẽ gấp 3 lần chiều dài cơ thể cá rồng trưởng thành. Chiều rộng và chiều cao có thể tăng thêm 10-20cm so với chiều dài cơ thể để cá rồng có thể tự do bơi lội.

Ví dụ: Cá rồng Huyết Long khi trưởng thành có thể đạt kích thước lên tới 60(cm) chính vì vậy kích thước bể cá tối thiểu có kích thước tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao là: 180x70x80(cm). Ở kích thước này cá rồng dễ dàng có thể hoạt động tự nhiên mà không lo bị cong vẹo cột sống hay bơi lệch bên.

Bộ lọc hồ cá rồng rất quan trọng

Việc xử lý nước là rất cần thiết đối với sự sống và tăng trưởng của cá rồng. Xử lý nước tốt đồng nghĩa với việc sở hữu một hệ thồng lọc sinh học tối ưu mà nó thúc đẩy vi khuẩn phân hủy amino acid và tiêu thụ protein. Với nhiều người chơi cá, kỹ thuật xử lý nước còn tinh tế hơn cả bản thân việc nuôi cá.

Vì thế Thủy sinh Đăng khôi đã thiết kế bộ lọc giành cho hồ cá rồng đủ các tiêu chuẩn xử lý nước và mang tính thẩm mỹ cao. Bộ lọc hồ cá rồng Thủy sinh Đăng khôi dấu các đường ống và không chiếm diện tính của hồ, dễ dàng thao ráp và vệ sinh.

Phụ kiện lọc cho hồ cá rồng

Ánh sáng – Đèn cho hồ cá rồng

Ánh sáng rất cần thiết cho sự phát triển và lên màu của cá rồng, dưới ánh đèn cá rồng nhìn đẹp và quyến rũ hơn. Thông thường, cứ 20 lít nước thì bạn cần 3 – 4w đèn.

Ví dụ: Một hồ 180x70x80(cm) 1000 lít nước, thì bạn cần khoảng 150 – 200w đèn.

Trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn mà bạn có thể dùng cho cá rồng tùy theo khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên đối với cá rồng bạn nên sử dụng loại bóng đèn có cường độ tương tự ánh sáng mặt trời có công suất từ 6.000 – 15.000K có cường độ ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời.

Thông tin liên hệ : Thủy sinh Đăng khôi

Address : 410 Quốc lộ 1A, Đông Hòa, Trảng Bom, ĐN

Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Hotline: 0966 74 37 74 Email: [email protected]

【#4】Mẫu Bể Cá Rồng Đẹp Bằng Gỗ Sồi Nga

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng đang có ý định thiết kế thi công bể cá một mẫu bể cá rồng bằng gỗ Sồi khá đẹp. Hi vọng quý khách có thể lựa chọn được một mẫu bể phù hợp với nội thất gia đình mình qua những mẫu bể cá phong phú của cá cảnh Thái Hòa.

Bể cá rồng có hệ thống lọc thuộc loại phức tạp nhất, thường sử dụng hệ thống lọc dưới khô/ướt để có thể xử lý tốt lượng thức ăn thừa cũng như chất thải của cá rồng, hoặc các loại cá ăn mồi thả cùng cá rồng. Đồng thời bể cá rồng cũng có yêu cầu cao về thẩm mỹ, cách đi đường ống xuống bể lọc, rồi từ bể lọc lên bể chính phải được thiết kế sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại không vướng mắt, đem lại cảm giác hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Bể cá rồng thực ra không phải lúc nào cũng để nuôi cá rồng, với hệ thống lọc chuyên nghiệp, người chơi có thể nuôi bất cứ loại cá nào mà họ thích. Hệ thống lọc tuyệt vời này giúp người chơi ít phải thay nước hơn, cá ít nấm bệnh hơn, khiến cho thú chơi bớt sự cầu kỳ và đòi hỏi về thời gian, vốn là cản trở lớn nhất với người chơi.

Vận chuyển ngoại tỉnh: 15.000 đ/km

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng, bể nuôi cá cảnh, bể cá nước mặn, dàn bể hải sản cho nhà hàng, bể thủy sinh, hay đơn giản là có không gian phù hợp và đang muốn chơi cá, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất: 0978918008

Khách mua hàng vui lòng liên hệ: 0944948444 – 0983520387 – 0936996693

Khách mua Sỉ vui lòng liên hệ: 0943499444 – 0946285519

Tư vấn kỹ thuật: 0978918008 – 0978137069

Kiểm tra đơn hàng đã đặt vui lòng liên hệ: 024 6327 8080

Ngoài giờ hành chính vui lòng gọi: 0978918008

Trân trọng

Thái Hòa Aquarium

Văn Phòng & Cửa Hàng: Số 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 1: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 2: Số 75 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 3: Nhà D-72Ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Trại Koi 1: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Trại Koi 2: Tổ 7 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

【#5】Chuyên Thiết Kế Bể Cá Rồng Đep Giá Rẻ Tại Hcm

Hồ cá rồng đẹp không chỉ làm đẹp không gian căn nhà mà còn đem lại vận khí tốt cho gia chủ.

Theo quan niệm cổ của người Trung Quốc, loài cá rồng vẫn được xem như là hóa thân của thần long. Loài cá này luôn được cho rằng có thể mang tới may mắn cát tường, giúp chủ nhân trấn an và bài trừ yếu tố tà ma cho gia trạch. Thêm một điểm thú vị nữa, cá rồng có màu sắc được chia theo ngũ hành phong thủy Kim – Mộc -Thủy – Hỏa – Thổ. Điều đó cũng có nghĩa dù bạn có thuộc hành nào đi chăng nữa thì cũng có thể chọn dạng hồ này.

Bắt nguồn từ những nhu cầu này, hồ nuôi cá rồng được sắp xếp vào bảng danh sách hồ cá cảnh được yêu thích nhất trong vài năm gần đây. Để chắc chắn chăm nuôi cá rồng và bể cá rồng đúng chuẩn cần rất nhiều công sức và tâm huyết. Vì vậy, những người nuôi cá rồng nhất định phải có kiên nhẫn và yêu thích với loài động vật này.

Màu sắc nền hồ nhớ lựa chọn theo màu sắc cá rồng bạn đang nuôi. Chẳng hạn như: nếu cá rồng màu huyết long thì làm bể cá rồng đẹp nên chọn nền hồ màu đen; cá rồng Kim Long thì nhớ chọn màu nền sáng như là xanh dương, giả giống như hồ cá rồng đại dương… Một vấn đề nữa, gia chủ có thể trồng thêm các cây để bể cá rồng thủy sinh nhìn được sống động hơn và có nhiều oxy hơn cho bể cá rồng.

Trang trí hồ cá rồng đẹp

3. Gợi ý thiết kế hồ cá rồng theo phong thủy

Nuôi cá rồng chẳng phải chỉ có mỗi tính giải trí; xét theo phương diện phong thủy thì hồ còn có tính năng “tụ tài phát tài” giúp gia chủ luôn được giàu sang. Để phong thủy hồ cá rồng tốt nhất phải chú ý những việc sau đây:

+ Phương hướng làm bể cá rồng

Với mỗi một hướng lắp đặt hồ cá sẽ có công dụng khác nhau với gia chủ.

– Hướng phía Bắc là hành Thủy có ý nghĩa mang tới nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình.

– Hướng Đông đó là hành Mộc có giá trị về mặt cung đạo. Đặt bể cá tại chỗ này sẽ đem lại nhiều may mắn và cả sức khỏe cơ thể cho gia đình bạn.

– Hướng phía Đông Nam đó chính là hành Mộc có ngụ ý may mắn về tài lộc, đem tới sự phồng thịnh cho cả gia chủ.

+ Chỗ để bể cá rồng theo phong thủy

Bể cá thuộc hành Thủy nên kỵ xây dựng tại phòng bếp hay là phòng ngủ. Dễ hiểu hơn là, nếu như lắp đặt hồ cá tại hai phòng trên, yếu tố nước sẽ đối chọi với năng lượng lửa và gây hại đến chất lượng giấc ngủ cũng như là sự gắn kết giữa vợ chồng.

+ Hình dáng bể cá rồng

Để chọn xây được mẫu hồ cá rồng đẹp và hợp, nên chú ý tới chỗ đặt hồ cá. Nếu bạn lắp đặt hướng phía Đông Nam (đại diện yếu tố Mộc) thì các bạn nên chọn bể hình vuông hay là hình chữ nhật…. Nếu bạn yêu thích kiểu bể cá tròn thì nhớ lựa chọn kiểu bể có kích thước nhỏ.

Theo nghiên cứu thì trong môi trường nước có 3 loại độc tố gây hại cho cá rồng là ammonia (NH3), nitrite (NO2-), nitrate (NO3-). Trong đó, cá rồng rất nhạy cảm đối với hàm lượng ammonia và nitrate vì vậy nên nếu nước có chứa các cặn chất này thì bị nhẹ có thể khiến cá bị biếng ăn và yếu dần; nếu nặng thì có nguy cơ khiến cá mất mạng. Chính vì vậy, việc lắp thanh lọc vi sinh là rất cần thiết trong việc chăm sóc hồ cá rồng, vừa đảm bảo lọc sạch nước vừa giúp tạo điều kiện sống cho những vi sinh vật có lợi cho cá rồng phát triển.

– Thiết bị thanh lọc bằng các nguyên chất hóa học:

Bên trong thiết bị lọc thường chứa than hoạt tính và những chất hóa học sử dụng để hấp thụ các ions như đồng, managense, sắt, phosphorous, calcium, chlorine…

Hãy lấy 1/3 số lượng nước trong hồ cùng với những con cá rồng ra ngoài thau. Tiếp đến, bạn nhớ dùng dụng cụ hút nước để thay hết lượng nước ra khỏi hồ.

Khi đã đem sạch nước ra ngoài thì trong hồ sẽ còn bám lại vô số mảng bám dơ bên trên phần bể kính. Để làm sạch bể, người chơi có thể chọn một cái lưỡi dao lam và làm sạch tất cả chỗ cặn bẩn này.

Thêm nữa, phần đáy hồ chứa nhiều phân cá rồng nhất thế nên bước chăm sóc nó là cực kỳ cần thiết. Nếu như hồ cá rồng của bạn có thêm các món đồ trang trí thì hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch nó trước khi đưa lại vô hồ. Điều này có thể giúp ngăn ngừa tình trạng có rêu mốc thời gian sau đó.

Rửa sạch hệ thống đường ống lọc của hệ thống lọc nước hồ. Trong quá trình lọc, cam đoan vô số chất bẩn dính trong ống. Khi được rửa sạch, máy lọc sẽ hoạt động được hiệu quả hơn và giảm bớt tình trạng gây bệnh của cá.

+ Bước 4: Sắp xếp lại bể cá. Các món đồ trang trí bạn đã đưa ra khỏi bể trước đó, khi đã làm sạch nên đặt nó lại vào trong bể. Các bạn hãy đổ nước mới vào ở trong hồ và khởi động hệ thống lọc. Bước cuối cùng, nên cho những chú cá rồng của bạn và số lượng nước đã lấy ra thau lúc đầu vào lại bên trong hồ.

Nếu như các bạn chính là những người vừa mới biết đến loại hồ này chưa có kinh nghiệm lúc làm hồ thì cách tốt nhất là nên liên hệ với cửa hàng thiết kế lắp đặt hồ cá rồng chuyên nghiệp để được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc hồ cá rồng đúng cách.

【#6】Tìm Hiểu Về Những Họ Cá Rồng Đẹp Nhất Châu Á

Họ cá rồng, là họ cá xương sống ở nước ngọt. Ngoài tên cá rồng thì loài cá này còn được gọi là : ” cá lưỡi xương” ( cốt thiệt ngư). Thân cá thuôn dài, đầu nhiều xương. Mắt thủy tinh sáng và rất đẹp. Cá rồng là loài động vật ăn thịt. Chúng nhảy khá tốt, có thông tin nói rằng loài cá này có khả năng nhảy cao 2m trên mặt nước để bắt mồi. Họ cá rồng có hai chi là Osteoglossum ( cá rồng Nam Mỹ) và Scleropages ( cá rồng châu Á và châu Úc). Những nét đẹp của cá rồng không thể bỏ qua ở những con những họ cá rồng đẹp nhất thường có vảy to, thân hình đẹp và dài, râu dài hình chữ V, mắt sáng đẹp.

Ở châu Á người ta chia ra 4 loại cá rồng. Mỗi loài đều có những điểm đặc sắc khác biệt nhau cả những họ cá rồng đẹp nhất:

1. Kim long quá bối từ Malaysia (Cross Back Golden Malaysia)

Loài cá này có nguồn cung ứng khá thấp nhưng lại có nhu cầu cao nên giá thành khá đắt đỏ. Sự thu hút người mua là màu sắt vàng óng ánh thu hút mọi ánh nhìn. Là loài cá sở hữu mọi đặc điểm của những họ cá rồng đẹp nhất.

Kim Long Qúa Bối có 1 màu toàn vẹn nhất, khi trưởng thành toàn thân cá sẽ óng ánh một sắc vàng như 1 thỏi vàng. Điều này khiến cho người chơi cá rất thích. Không thể nào phù nhận được rằng Kim long quá bối có đầy đủ các đặc điểm của những họ cá rồng đẹp nhất châu Á có phải không?

Đây là loài cá rồng sống ở châu Á, cá có màu đỏ rất nổi bật. Đây là loài cá phổ biến nhất trong các loài cá rồng tại Châu Á. Khi cá lớn lên, màu đỏ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và rõ hơn. Màu đỏ là biểu tượng của sự quý phái và mạnh mẽ nên loài cá này được nhiều khách hàng lựa chọn. Màu đỏ cũng giúp cho cá chứng minh được vẻ đẹp của mình với những họ cá rồng đẹp nhất.

3. Kim long Hồng Vỹ ( Red Tail Golden) từ tỉnh Pekanbaru, Indonesia

Chúng phân bố ở đảo Sumata, Indonesia trong các ao, hồ dọc theo con sông Siak, đoạn chảy qua vùng Pekabaru, tỉnh Riau. Khi phát triển màu sắc của chúng sẽ phát triển tối đa và có màu vàng sậm. Loài cá này xếp hạng thấp hơn kim long quá bối vì màu sắc không được nổi bật như kim long quá bối. những họ cá rồng đẹp nhất có màu sắc phát triển lên đến hàng vảy thứ 5 nhưng không bao giờ vượt quá lưng, màu trên nắp mang và viền vảy nổi rõ ngay cả khi còn non. Độ dài thường là 15cm. Vây của loài cá này thường có mày đỏ sậm.

4. Thanh long ( Green Arowana)

Đây là loài cá rồng có giá trị thấp nhất trong những họ cá rồng đẹp nhất nhưng lại phổ biến nhất. Thanh Log có ở cả miền Nam Việt Nam. Thanh long thường có kích thướng tối đa khoảng 60 cm, lưng màu xanh sậm, thân màu bạc hay phớt xanh, màng vây lại có màu xanh tím, tia vây màu đỏ nâu. Những con trưởng thành vùng xung quanh mắt chuyển sang màu xanh ngọc. Chúng thường có dạng đầu hình viên đạn.

Hình ảnh về cá Thanh Long

Trong những năm gần đây, do nhu cầu của thị trường quá nhiều mà người ta đã đánh bắt quá nhiều khiến những họ cá rồng đẹp nhất dần biến mất đặc biệt là Kim Long Qúa Bối và Huyết Long đột nhiên biến mất. May mắn rằng, cá rồng đã được đưa vào danh sách động vật có nguy cơ tuyệt chủng cũng là cách giúp bảo vệ loài cá đẹp này.

【#7】Hồ Cá Rồng Đẹp Giá Rẻ

Ý nghĩa của việc đặt hồ cá rồng trong những căn phòng của gia đình bạn

Hồ cá còn thể hiện sự thịnh vượng, tài lộc, tiền tài và sự may mắn dành cho gia chủ và gia đình trong công danh, sự nghiệp, tình cảm và cuộc đời, thêm vào đó, hồ cá đặt đúng vị trí và đúng hướng còn có tác dụng lớn trong việc giúp bạn tránh được sự xui xẻo, không may xảy đến với bạn và người thân.

Hồ cá rồng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

Cá rồng được coi là loại cá phong thủy mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Màu cá rồng nói chung thường lấp lánh ánh kim (trắng, vàng, đồng..), thuộc về hành kim, tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phú quý.

Từ lúc sinh ra đến lúc trổ mã hết của cá Rồng phải mất khoảng thời gian từ 5-6 năm và có thể sống thêm hàng chục năm nữa nếu được chăm sóc trong điều kiện tốt. Vì vậy, việc đầu tư lắp đặt bể cá rồng theo đúng quy trình chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để cá phát triển và sinh trường tốt trong một thời gian dài.

Hồ cá rồng được cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật cung cấp rộng rãi trên toàn quốc, với hơn 15 năm hoạt động, trong lĩnh vực lắp đặt hồ cá rồng, hồ treo tường, hồ thủy sinh, cho hơn 500 khách hàng ở TPHCM và các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao sẽ mang lại cho bạn những chiếc hồ cá rồng đẹp nhất với chi phí cực thấp.

– Hồ cá rồng có một mức giá và các ưu đãi lớn nhất, giá cả hợp lý nhất đối với điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình và tập thể sao cho chất lượng đảm bảo.

– Có hệ thống các thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật và công nghệ cao giúp cho quá trình xây dựng được nhanh chóng, chuyên nghiệp và đúng quy trình đã lên.

– Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đủ kỹ năng để chữa bệnh cho cá rồng vô cùng phức tạp và chuyên dụng. Không phải ai cũng có đủ kiến thức để chăm sóc và chữa bệnh cho loài cá đặc biệt quý hiếm này.

– Cửa hàng chuyên lắp đặt hồ cá rồng có một hệ thống các dịch vụ các gói thiết kế, xây dựng, thi công, bảo trì, bảo hành chăm sóc và vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. Nhất là với các gia đình có điều kiện kinh tế và thiết kế các hồ cá rộng có kích thước, hình dáng và thiết lớn và cầu kỳ.

Các dịch vụ của cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương

Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trụ Sở – Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456

Email: [email protected]

【#8】Dịch Vụ Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Rồng Đẹp,chuyên Nghiệp Và Giá Tốt Nhất.

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng…

Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính….

Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

Giá trị của một hồ cá rồng không phải là sự hoành tráng , cũng không phải là giá trị của gỗ mà là sự tinh tế trong từng chi tiết và khả năng xử lý chất lượng nước trong hồ. Không phải kích thước mới làm nên sự sang trọng, nếu thiếu đi những yếu tố quan trọng như đường keo dán hồ hay hệ thống lọc hồ cá không tốt thì cũng không thể nào làm nên được giá trị.

Hồ Cá Cát Tường với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế, chế tạo hồ cá rồng chắc chắn sẽ mang lại môi trường sống hoàn thiện nhất cho chú cá rồng hùng dũng của bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tâm với nghề, những sản phẩm của chúng tôi làm ra là hoàn thiện đừng chút một từ hệ thống lọc nước, hệ thống chiếu sáng, cách thức xử lý độ pH, độ cứng của nước…giúp chohồ cá rồng biến thành một vật dụng tâm linh chứa đựng yếu tố phong thủy cân bằng sinh khí trong ngôi nhà của bạn, hài hòa thêm không gian nội thất cũng như tăng sự bài trí trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến cũng như cập nhật nhiều mẫu mã mới để quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm kiếm những mẫu mã đẹp. Với uy tín của thương hiệu hồ cá cát tường chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết sản phẩm hồ cá rồng làm ra giống mẫu thiết kế 100%.

Cách trang trí hồ cá rồng đẹp

Nền hồ các rồng người ta thường không dể sỏi hoặc cát vào trang trí dược. Theo thời gian các chất thải có thể lắng đọng dưới đáy hồ. làm cho nước ô nhiểm ảnh hưởng dến môi trường nước .Vì vậy hãy chú ý hồ cá rồng phải để trống

Màu nền: Tốt nhất đối với cá rồng huyết long bạn nên chọn nền màu đen. Phông màu này sẽ làm cho những chú cá trở nên đỏ sáng lóng lánh và đẹp hơn.

Nếu bạn chọn một chú cá rồng Kim Long thì nên chọn màu nền sáng như phong trắng, xanh dương hoặc tranh 3d…… Điều này sẽ thúc đẩy quá trình hình thành vây màu vàng trên lưng nhanh hơn..

Cây thủy sinh cũng góp phần làm cho hồ các trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Nếu bạn tính ý trong việc lựa chọn tạo nên sự hài hòa thì hồ cá rồng sẽ rất đẹp. Ngoài trang trí, cây thủy sinh còn tạo ra oxy cho hồ cá.

Bảo trì bão dưỡng hồ cá rồng định kỳ.

Theo thời gian, các thành phần chất nền có thể trở nên quá nhiễm bẩn và cần được làm sạch một cách kỹ lưỡng. Hệ thống lọc máy bơm, bộ lọc và lò sưởi sẽ cần phải thay thế theo định kỳ. Đèn nên được thay đổi ít nhất khoảng chừng 6 đến 12 tháng, bởi vì cường độ đèn ở trong nước sẽ giảm đi sau một thời gian hoạt động. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt,

thi công hồ cá rồng hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn – quán ăn, vui lòng liên hệ 0903679599 – 0932679599 Mr Toàn.

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Fcbarcelonavn.com Điện thoại: 0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN – 0931819828 C MAI

Email: [email protected]

Website: http://www.hocacattuong.com

  • Đang Online: 3
  • Thống kê ngày: 19
  • Thống kê tháng: 10134
  • Tổng truy cập: 20002

【#9】Bể Cá Rồng Đẹp Giá Rẻ Nhà Anh Hùng

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, thì sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi chúng ta lại trở về nhà và ngắm chiếc chú cá rồng thì có lẽ sẽ giảm bớt phần nào sự mệt mỏi và giảm stress đáng kể.

Chúng tôi thiết kế bể cá rồng đẹp giá rẻ với các tiêu chí:

* Giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng luôn là tốt nhất.

* Model mới nhất, tối ưu nhất với những chú cá rồng cũng như cá phụ kiện.

*Phù hợp không gian nội thất nhà khách hàng.

Anh Hùng 1 khách hàng ở Nhân trính đã đặt và thiết kế bể cá rồng hiện đại của chúng tôi cung cấp với mẫu chân đơn giản huỳnh pano được sơn màu óc chó và hệ thống dấu ống hút mặt, hút đáy toàn dải model 2021 của chúng tôi.

* Hệ thống bể sử dụng công nghệ hút mặt toàn dải, hút đáy toàn dải, hai hồi cân không lộ ống model 2021.

* Hệ thống chân tủ khung lim Nam Phi, cách tủ được làm bằng gỗ Sồi Nga đã qua tẩm sấy. Mẫu mã được khách hàng lựa chọn.

Giá bể cá rồng chia ra làm 3 loại giá:

-Giá bể với những mẫu có chân thiết kế hiện đại thì giá giao động từ 9 đến 12t(Khung lim ốp sồi..)

-Giá bể với những mẫu có chân quỳ hoạc đụng trạm thì có giá từ 12 đến 16t(Khung lim ốp sồi..)

-Giá bể với những mẫu gỗ cao cấp và yêu cầu sản phẩm theo nhu cầu thì phải báo giá trực tiếp.

Bộ bể gồm những phụ kiện và máy móc kèm theo sau:

.Phần bể chính và bể lọc được làm bằng kính Việt Nhật kích thước do khách hàng đặt

.Khung gỗ chân inox hoặc chân khung lim cánh được làm bằng gỗ (sồi,lim,gụ…)

.Có hai sưởi inox

.Lọc gồm bùi nhùi,nham thạch,sứ…

.Tranh 3D khách hàng được chọn theo catalo tại cửa hàng

.1 máy sủi

.Một cuôn dây thay nước có chiều dài đến ống nước trong nhà

.Một cạp nhiệt độ

.Mấy bơm được sự dụng các dòng máy của Atman .

Quý khách có nhu cầu làm bể cá rồng đẹp và hiện đại phù hợp với không gian nội thất . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

【#10】Thiết Kế Lắp Đặt Bể Cá Rồng Đẹp Uy Tín Giá Rẻ Tại Hcm

Hồ cá rồng đẹp không chỉ làm đẹp nội thất nhà mà còn mang lại vận khí cực tốt cho gia chủ. Liên hệ 0903679599 – 0932679599 Mr Toàn để được tư vấn cụ thể.

bể cá rồng đẹp.

Bắt nguồn từ nhu cầu này,hồ nuôi cá rồng đã được sắp xếp vào danh sách kiểu cá cảnh đang được yêu thích nhất. Để nuôi dưỡng cá rồng và hồ cá rồng đúng chuẩn cần rất nhiều công sức và kinh nghiệm. Do đó, người muốn nuôi cá rồng yêu cầu có kiên nhẫn và lòng yêu thích với loại cá đó.

2.Một số chú ý lúc thiết kế hồ cá rồng

-Kích thước hồ cá trồng

Thông thường, cá rồng sống trong điều kiện nước ngọt và lớn khá nhanh. Một chú cá rồng có chiều dài từ 10 – 20 cm nếu như được nuôi dưỡng tốt sẽ có thể đạt đến kích cỡ 45 cm. Vì vậy, để giảm bớt giá xây hồ thì biện pháp tuyệt vời nhất đó là nhớ xây bể lớn thay vì các kiểu

hồ cá rồng mini. Kích thước hồ nuôi cá rồng đòi hỏi ít nhất là 180 cm.

-Lượng cá được nuôi trong hồ cá rồng

Thực ra loài cá rồng này có tính chất khá hiếu chiến nên thường được chăm sóc riêng biệt. Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là vấn đề lớn. Trường hợp căn nhà bạn có phần không gian rộng thì hoàn toàn có khả năng nuôi 4 đến 6 con cá rồng đều được.

Thiết kế hồ cá rồng đẹp đáng chú ý nhất chính là hãy bày trí không gian ngôi nhà thích hợp để chặn đứng tình trạng chúng cắn xé lẫn nhau.

-Những loại cá cảnh có thể nuôi chung trong bể cá rồng

Nếu các bạn không có điều kiện để nuôi cả một đàn cá rồng thì các bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn khác. Những sinh vật có thể để nuôi chung trong bể cá rồng chẳng hạn như: loại cá hồ két, cá tài phát, cá hổ, cá hoàng bảo yến, cá mỏ vịt, cá sam, cá hải tượng…

Nuôi thêm nhiều loài cá cảnh với nhau chẳng những giúp bể cá rồng đẹp mà còn cực kỳ hữu ích với nước trong hồ nuôi cá.

-Vị trí xây dựng hồ cá rồng

Hãy lắp đặt hồ ở chỗ vắng vẻ để có thể giảm bớt tính hiếu chiến của chúng. Ban đêm, bạn cũng không nên tắt đèn bất ngờ bởi vì việc đó có thể làm cá rồng lo sợ và bị thương.

làm hồ cá rồng là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, nắp đậy còn giúp ngăn cản lá cây… bị rơi vào trong bể.

-Mức nhiệt thích hợp để nuôi cá rồng

Nhiệt độ hợp với cá rồng là khoảng chừng 28 – 32 độ C. Nếu để nhiệt độ thấp thì chúng dễ bị bệnh. Trong thời gian nuôi cá, các bạn hãy thay nước khoảng 10% mỗi ngày và khoảng chừng 3 tháng cần hết toàn bộ số nước đó.

-Trang trí hồ cá rồng

Đương nhiên, trang trí

hồ cá rồng đẹp thì nên căn cứ theo yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, có một điểm nên lưu ý chính là đừng nên chọn sỏi để trang trí phần đáy. Lúc nuôi, chất thải của cá là điều chắc chắn phải có, nếu lựa chọn phần nền sỏi thì phần chất thải ấy liền lắng xuống dưới và làm hại đến môi trường sống của cá rồng. Phương pháp khắc phục duy nhất là lúc xây hồ cá rồng nên bỏ trống chỗ đáy và chỉ trang trí thành hồ.

Màu nền nên chọn theo màu cá rồng các bạn vẫn đang nuôi. Ví dụ: nếu như cá rồng màu huyết long thì làm bể cá rồng đẹp hãy chọn nền màu đen; cá rồng Kim Long thì hãy chọn nền có màu sắc sáng như xanh dương, giả giống như hồ cá rồng đại dương… Hơn nữa, bạn có thể trồng thêm những loại thực vật để cho bể cá rồng thủy sinh được đẹp hơn và có nhiều oxy hơn cho bể cá.

3.Gợi ý thiết kế hồ cá rồng theo phong thủy

Chăm sóc cá rồng không phải chỉ có tính giải trí; đứng trên góc độ phong thủy thì hồ còn có thêm tác dụng “tụ tài phát tài” giúp nhà bạn luôn thịnh vượng. Để phong thủy

hồ cá rồng tốt nhất cần phải quan tâm một số điểm sau:

+ Hướng đặt hồ cá rồng

Với mỗi hướng

đặt bể cá rồng sẽ có công dụng khác nhau đối với người chủ.

-Hướng Bắc là hành Thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình.

-Hướng phía Đông là hành Mộc mang ý nghĩa về mặt cung đạo. Xây dựng bể cá tại chỗ này sẽ đem đến may mắn và sức khỏe cơ thể cho các thành viên trong gia đình bạn.

-Hướng phía Đông Nam là hành Mộc sẽ có ngụ ý may mắn về tài lộc, mang đến sự giàu sang cho cả gia chủ.

+ Vị trí để bể cá rồng theo phong thủy gia đình

Bể cá thuộc hành Thủy nên kỵ xây dựng ở phòng bếp hay là phòng ngủ. Nói dễ hiểu hơn đó là, nếu đặt bể cá ở những phòng này, yếu tố nước sẽ xung khắc với năng lượng lửa và tác động tới chất lượng giấc ngủ cũng như sự gắn kết giữa vợ chồng.

+ Hình dáng hồ cá rồng

Để có thể chọn xây được

hệ thống lọc hồ cá rồng có thể giúp các bạn lọc sạch lượng chất thải này.

– Thiết bị làm sạch các chất cặn bẩn

Bạn biết đấy, cá rồng đó chính là dạng cá phàm ăn nên chất thải của loài cá này tương đối nhiều. Cũng vì nguyên nhân này, yêu cầu hàng đầu của hệ thống lọc nước chính là phải lắp phần lọc giúp làm sạch phần nào những chất cặn, đồ ăn thừa đó. Nói chung thì thiết bị này không phải quá phức tạp, bộ phận màng lọc thường bằng len hoặc bông gòn…

-Phần lọc vi sinh

Ở trong

lắp đặt hồ cá rồng hiện nay, rất được yêu thích nhất phải nhắc đến bộ phận thanh lọc vi sinh. Loại lọc đó có tính năng tuyệt vời là giúp lọc bỏ được độc tố bên trong nước.

Theo nghiên cứu thì trong nước có 3 loại độc tố có hại với cá rồng chính là ammonia (NH3), nitrite (NO2-), nitrate (NO3-). Ngoài ra, loài cá rồng khá nhạy cảm với lượng ammonia và nitrate vì vậy nên nếu nước chứa những thành phần này thì nhẹ có thể khiến cá bị biếng ăn và suy yếu dần; nếu quá năng thì sẽ khiến cá mất mạng. Vì vậy, việc lắp đặt thanh lọc vi sinh là cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc hồ cá rồng, vừa đảm bảo làm sạch nước vừa tạo điều kiện sống cho các vi sinh vật có lợi cho cá rồng phát triển.

– Thiết bị thanh lọc bằng những thành phần nguyên chất hóa học:

Ở trong hệ thống lọc thường có than hoạt tính và các chất hóa học sử dụng để có thể hấp thụ nhiều ions như đồng, managense, sắt, phosphorous, calcium, chlorine…

Cần đưa 1/3 lượng nước ở trong bể với những con cá rồng ra bên ngoài thau. Kế tiếp đó, bạn nên dùng thiết bị hút nước để thay toàn bộ lượng nước khỏi hồ.

Khi đã đem toàn bộ nước ra ngoài thì chắc chắn trong bể cá sẽ bám lại vô số vết bám bên trên bể kính. Để làm sạch bể, người chơi có thể chọn một lưỡi lam và cạo sạch những chỗ cặn dơ này.

Thêm nữa, ở phần đáy hồ chứa nhiều phân cá nhất do đó bước chăm sóc nó là cần thiết. Nếu như hồ nuôi cá rồng của chúng ta có thêm các vật dụng trang trí thì nên chắc chắn rằng bạn đã làm sạch nó trước khi bỏ lại ở trong hồ. Công đoạn trên sẽ giúp chặn đứng biểu hiện xuất hiện rêu mốc thời gian sau đó.

Làm sạch phần đường ống lọc nước của hệ thống lọc nước hồ. Khi lọc, chắc chắn rất nhiều chất bẩn bám dính bên trong ống. Khi được làm sạch, máy lọc sẽ làm việc hiệu quả hơn và giảm bớt nguy cơ gây bệnh cho cá.

Hãy sắp lại bể cá. Tất cả những món đồ để trang trí các bạn đưa ra khỏi hồ trước đó, sau khi được làm sạch nên đặt nó lại trong hồ. Bạn hãy đổ nước mới vào lại ở trong bể và bắt đầu bật hệ thống lọc nước. Cuối cùng, hãy cho các chú cá rồng của các bạn và lượng nước đã lấy ra thau lúc đầu vào lại trong hồ.

Để chắc chắn nuôi cá rồng tốt nhất thì bước chọn mua những chú cá chất lượng thì công tác trang bị thiết bị bể cá cũng cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, gia chủ cần có các kiến thức cơ bản để thiết kế được bể cá đẹp và chất lượng, chắc chắn môi trường sống hoàn hảo nhất cho các chú cá rồng của mình.

Trường hợp bạn chỉ là người chơi mới không hề có nhiều kinh nghiệm gì khi xây hồ thì phương pháp tốt nhất đó là cần liên lạc tới cửa hàng xây dựng hồ cá rồng uy tín để có thể được hướng dẫn chăm sóc hồ cá rồng đúng chuẩn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt, thi công hồ cá rồng hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn – quán ăn, vui lòng liên hệ Mr Toàn.

0903679599 – 0932679599

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Fcbarcelonavn.com Điện thoại:

Email: [email protected]

Website: http://www.hocacattuong.com

0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN – 0931819828 C MAI