Trứng Cá Tầm Caviar Beluga Imperial Bte 30G

--- Bài mới hơn ---

Trứng Cá Tầm Caviar Beluga Imperial Hộp 30Gr

--- Bài mới hơn ---

  • Nghề Săn Cá Hô Giá Tiền Tỷ
  • Cá Hô Giá Rẻ Hơn Thị Trường
  • 【4/2021】Mua Cá Hồi Phi Lê Ở Đâu Tại Tphcm
  • Cá Hồi Phi Lê Giá Bao Nhiêu 04/2021
  • Mua Cá Hồi Ở Đâu? Giá Cá Hồi Phi Lê Bao Nhiêu 1Kg?
  • Mô tả

    Trứng Cá Tầm được phân chia theo giống cá. Tùy thuộc vào từng giống cá và chất lượng trứng cá mà giá các loại khác nhau. Trứng cá tự nhiên cũng cho chất lượng ngon hơn và tất nhiên giá của nó mắc hơn rất nhiều so với trứng cá nuôi.

    Thường thì sẽ chi trứng cá tầm thành 8 loại:

    CAVIAR TRANSMONTANUS

    – CAVIAR BAERI ROYAL

    – CAVIER SEVRUGA

    – CAVIAR BAERI FERMIER

    CAVIAR OSCIETRE PRESTIGE

    – CAVIAR KRISTAL

    – CAVIAR OSCIETRE GOLD

    – CAVIAR BELUGA IMPERIAL

    Chúng tôi giới thiệu tới quý vị những sản phầm hiện chúng tôi có sẵn như sau:

    1. Caviar Transmontanus

    Được lấy từ cá tầm trắng, trứng có màu đen tuyền, kích thước 2,4 đến 3 mm. Hương vị bơ, khi cho vô miệng trứng tan chảy cho vị béo rất tinh tế.

    Hiện chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm này với 3 lựa chọn:

    • Lựa chọn theo set: Trứng cá tầm muối – Etui En-K Transmontan 6x15g, mỗi set là 6 hộp nhỏ, mỗi hộp là 15g, rất dễ sử dụng khi có party. 4.800.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT). LOẠI NÀY PHẢI ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY
    • Lựa chọn hộp 30gr: Trứng cá tầm muối – Caviar Transmontanus Bte 30. Được đóng trong hộp nhôm tinh khối lượng 30gr dành cho 2 hoặc 3 người. 1.300.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT).
    • Lựa chọn hộp 50gr: Trứng cá tầm muối – Caviar Transmontanus Bte 50g. Đựng trong họp thủy tinh dành cho 4 người. 1.950.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT).

    2. Caviar Oscietre Prestige

    Chủ yếu có xuất xứ từ Bulgaria và Trung Quốc. Cá tầm cho loại trứng này gọi là Cá Tầm Nga giống cá tầm Acipenser Gueldenstaedtii.

    Trứng có màu hổ phách pha vàng, kích thước từ 2,5mm đến 3,5mm. Hương vị tinh tế kéo dài khi tan trong miệng.

    Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Trứng cá tầm Oscietre Prestige với 2 lựa chọn:

    • Lựa chọn hũ 30gr: Caviar Oscietre Prestige Bte 30g Giá sản phẩm này là: 1.750.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT).
    • Lựa chọn hũ 50gr: Caviar Oscietre Prestige Bte 50g Giá sản phẩm này là: 2.580.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT)

    3. Caviar Kristal – “Trứng Cá Tầm Tình Yêu”

    Được lấy từ giống Cá Tầm Acipenser Schrenckii x Huso Dauricus. Trứng có màu hổ phách sẫm, pha chút màu vàng. Kích thước trứng từ 2,5mm đến 3,5mm. Hương vị loại này phong phú hơn tuy nhiên có thể cảm nhận hương vị hạt Hạnh Nhân khi thưởng thức loại trứng cá này. Loại trứng này rất được các đầu bếp chuyên nghiệp yêu thích sử dụng.

    Hiện chúng tôi đang cung cấp Trứng Cá Tầm muối Kristal dưới 2 lựa chọn:

    • Lựa chọn hũ 30gr: Caviar Kristal 30 đựng trong hũ thủy tinh 30gr. Giá bán: 2.100.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT) HIỆN ĐANG HẾT HÀNG
    • Lựa chọn hũ 50gr: Caviar Kristal selection/Dauricus Shrencki 50 Giá bán: 3.100.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT). HIỆN ĐANG HẾT HÀNG

    4. Caviar Beluga Imperial – “Trứng Cá Tầm Hoàng Đế”

    Là loại trứng cá tầm cao cấp nhất, cũng là loại hiếm nhất. Được lấy từ giống cá tầm Huso Huso – Giống Cá Tầm lớn nhất chiều dài của loại cá này có thể lên tới 6m và cân nặng lên tới 1000kg. Trứng cá loại này cũng là lớn nhất kích thước từ 3mm đến 4mm, với phần màng rất mỏng trứng dễ dàng tan chảy khi thưởng thức, hương vị bơ béo sẽ đọng lại thời gian dài trong miệng, làm hài lòng người sành ăn nhất.

    Màu sắc của loại trứng này thay đổi từ xám nhạt sang đen huyền. Các chuyên gia ẩm thực khuyên chũng ta mỗi người nên sử dụng từ 15gr đến 20gr loại trứng này.

    Giá bán cho sản phẩm này: Caviar Beluga Imperial bte 30g là 7.250.000 VNĐ Hãy gọi trước cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu. (Giá bán chưa bao gồm 10% VAT).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Địa Chỉ Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Thịt Hộp
  • Bán Cá Hô Tươi Sống Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất
  • Lẩu Cá Hồi, Món Ăn Hút Khách Trong Sương Tuyết Giá Lạnh Ở Sapa
  • Đặc Sản Lẩu Cá Hồi Sapa, Món Ngon “hút Hồn” Du Khách
  • Mô Hình Nuôi Cá Chép Giòn Hiệu Quả Bằng Hạt Đậu Tằm

Đầu Và Lòng Cá Tầm Nga Beluga

--- Bài mới hơn ---

  • Probiotics Cải Thiện Đường Ruột Cho Cá Tầm
  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt
  • Việt Trì (Phú Thọ): Nhiều Doanh Nghiệp Chiếm Dụng Đất
  • Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì Đhm
  • Top 10 Đặc Sản Phú Thọ Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
  • **************************************************************************************

    Cá tầm được xem là một trong những loại thủy sản mang tới giá trị thương phẩm cao nhất thế giới, đặc biệt là trứng cá tầm. Mỗi kilogram trứng cá hảo hạng có thể đạt mức giá hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng, đã tạo nên ngành công nghiệp tỷ đô cho nhiều quốc gia.

    Cá tầm Nga do Yellowfin cung cấp được nuôi với quy mô rộng lớn tại các hồ tự nhiên nơi có dòng chảy lớn và nguồn nước sạch quanh năm: hồ thủy điện Đami tỉnh Bình Thuận, hồ thủy điện Buôn Tua Sa tỉnh Đắk Lắk, hồ thủy điện Vĩnh Sơn tỉnh Bình Định, và gần đây nhất là hồ Thủy điện Sơn La tỉnh Hòa Bình.

    Cá tầm Nga Beluga được nuôi dưỡng tuân thủ chặt chẽ theo quy trình kỹ thuật VietGAP, GlobalGAP cũng như các yêu cầu cực kỳ khắt khe về nguồn giống, nguồn nước (nhiệt độ chỉ từ 18 đến 27 độ C), môi trường, hàm lượng oxy cho đến mật độ, nguồn thức ăn.

    Trứng giống Cá Tầm được nhập khẩu từ Nga, do chuyên gia hàng đầu của Nga đảm nhiệm về kỹ thuật nuôi. Hệ thống hiện đại quản lý việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cá Tầm, kết hợp sử dụng thức ăn tự nhiên như cá biển, trùn chỉ, và nhân tạo của hãng sản xuất thức ăn hàng đầu thế giới Skreting Tomboy giúp cho chất lượng cá cao nhất. Thức ăn nuôi dưỡng hoàn toàn không có chất tăng trọng luôn đáp ứng ở mức cao các chỉ số về an toàn sức khỏe và dinh dưỡng.

    Giá trị dinh dưỡng và công dụng của Cá tầm

    • Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, B6, B12, đặc biệt là Omega-3 và Omega-6, hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0.54 gr. Cá tầm còn được biết đến là nguồn cung cấp DHA cao cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
    • Protein, vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Hàm lượng Vtamin A, OMEGA3 và OMEGA6 trong cá tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ.
    • Cá Tầm Ngakhông có xương, thay vào đó là hệ thống sụn chứa nhiều chất collagen được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.

    Phân biệt cá tầm Nga và cá tầm Trung Quốc:

    Những năm gần đây, với sự nhập lậu ồ ạt của cá Tầm Trung Quốc vào Việt Nam đã gây xáo trộn thị trường và gây thiệt hại rất lớn đến ngành nuôi cá tầm ở Việt Nam. Cục Cảnh sát môi trường nhận định mỗi ngày có khoảng 5-7 tấn cá tầm được nhập lậu từ Trung Quốc về Hà Nội, nhưng đa số cá được hợp thức hóa bằng giấy tờ từ các trại chăn nuôi trong nước.

    Màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và 2 bên hông trên của cá.

    Cá tầm béo và thân ngắn. Cá thường có màu đen nhám, mũi rất nhọn.

    Thịt cá tầm thơm ngon, dai chắc kể cả sau khi chế biến, thịt sẽ vẫn giữ nguyên hương vị và tính chất, không bị bở nhũn.

    Thịt bở nhũn hơn, không thơm ngon dai chắc như cá tầm Nga.

    Tác hại của cá tầm Trung Quốc

    Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc thường được sử dụng kháng sinh để hạn chế tỷ lệ chết tự nhiên, dùng chất tăng trưởng để rút ngắn quá trình phát triển của cá để thu được nguồn lợi lớn. Trong thuốc tăng trưởng thường có những chất cấm như clenbuterol, salbutamol và ractopamin… Tác hại của những chất này đã được kiểm định từ các nhà khoa học là các hợp chất gây ung thư.

    Cá Tầm Trung Quốc có thể đem theo bệnh dịch, mất an toàn vệ sinh thực phẩm vì không được kiểm dịch hoặc cố ý làm vật trung gian truyền bệnh.

    • Cho cá tầm vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt bỏ phần vi, mang và ruột cá. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày 2cm cho vào đĩa để phục vụ tại bàn, còn phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.
    • Cho 1 lit nước vào xoong bắc lên bếp đun sôi làm nước lẩu. Gừng gọt vỏ rửa sạch cắt đôi, hành tây lột vỏ rửa sạch cắt đôi, củ hành tím rửa sạch cho tất cả vào lò nướng đến khi ngửi được mùi thơm lấy ra cho vào xoong nước đang sôi rồi cho nhẹ lửa sôi lăn tăn để lấy mùi thơm.
    • Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ tiếp đến là cho nước mắm, tiêu gia vị vừa ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào xong nước lẩu nấu thêm 15′ để lấy vị ngọt của cá. Nêm gia vị vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước lẩu phải nhẹ lửa và hớt bọt để giữ nước lẩu trong)
    • Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, Hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần xanh cắt khúc nhỏ cho vào cối giã nhuyễn cho vào nước lẩu sau khi đã nêm gia vị (Lưu ý: hành và ớt phải giã bằng cối chứ không được say vì khi giã hành lá sẽ tiết ra mùi thơm và màu xanh, ớt tiết ra màu đỏ tạo nên vị và màu sắc rất đặc trưng cho món lẩu).
    • Cho nước lẩu ra dụng cụ nấu lẩu, bún tươi hoặc mì cho ra đĩa và các thành phần còn lại cho ra đĩa (theo sự sáng tạo trình bày của mỗi người) phục vụ nấu. tại bàn.
    • Lọc mẻ để lấy phần nước mịn.
    • Sơ chế cá rồi dùng khăn thấm khô và cắt thành từng miếng vừa ăn.
    • Tẩm ướp cá với riềng và các loại gia vị đã chuẩn bị trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
    • Sơ chế phần rau: chẻ hành củ thành từng lát mỏng, để nguyên cọng thì là hoặc cắt khúc dài.
    • Nướng cá trên than hồng cho cháy xém 2 mặt.
    • Đổ cá đã nướng vào chảo mỡ. Nhanh tay cho rau và hành vào đảo đều nhẹ nhàng là có thể ăn được rồi.
    • Ăn kèm với chả cá Lã Vọng cần một chút lạc rang! Lạc không cần giã vụn, cứ để nguyên hạt là được. Với bún thì có thể dùng bún rối hoặc bún lá đều ngon cả! Và không thể thiếu một ít mắm tôm pha chanh đường đánh sủi bọt rồi!
    • Cá làm sạch trụng sơ qua nước sôi, hoặc chiên qua dầu nóng vớt ra để ráo.
    • Phi tỏi cho thơm, cho cà chua, măng chua, cải chua vào xào sơ cho thơm, cho 1,5 lít nước vào nấu sôi khoảng 5 phút, thả cá vào nêm gia vị vừa ăn, nấu sôi thêm 5 phút là được.
    • Phục vụ: Cho ra tô hoặc nồi lẩu thêm ngò gai, rau om, ớt thái khoanh vào, Ăn kèm với bún tươi hoặc cơm trắng và chén mắm ớt. (Có thể ăn kèm thêm rau nếu thích).

    Hiện nay ở thị trường Hà Nội rất hiếm nơi bán cá tầm Nga mà chủ yếu là hàng Trung Quốc hoặc hàng nuôi ở các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối cá tầm Nga lớn nhất Việt nam. Cá tầm Nga cao cấp tươi sống hiện đã được phân phối tại thị trường miền Bắc.

    Quý khách có nhu cầu mua Cá tầm Nga tại Hà Nội xin liên hệ với Công ty TNHH Thực Phẩm Yellow Fin (YFC):

    Đại lý Hà Nội: 41BT2 Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 0975847755/0964915665

    Để biết Giá bán Cá Tầm Nga cập nhập nhất, xin liên hệ với Hotline: 0964915665 / 0975847755

    Chúng tôi cung cấp Cá tầm Nga tươi sống tại thị trường miền Bắc, hàng luôn sẵn có, giá cả cạnh tranh, nguồn cung dồi dào từ các Hồ thủy điện lớn rải rác ở các nơi trên đất nước Việt Nam.

    Hãy trả mức giá cao hơn cho một sản phẩm tốt hơn. Nó vốn thật công bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Than Hoa Chỉ Với 5 Bước
  • Thơm Lừng Cá Tầm Nướng Giấy Bạc Mặn Mà Khó Quên
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Giấy Bạc Chỉ Trong 5 Phút
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon
  • Những Cơ Bản Liên Quan Đến Cá Tầm

Triển Vọng Nuôi Cá Tầm Beluga

--- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cá Tầm Giá Bao Nhiêu
  • Cá Tầm Là Cá Gì? Điểm Danh 3 Món Ngon Dễ Làm Từ Cá Tầm
  • Công Dụng Của Cá Tầm Đối Với Sức Khỏe Của Bạn Và Gia Đình
  • Cá Tầm Là Cá Gì? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu? Các Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm
  • Lai Châu: Khoảng 150 Tấn Cá Tầm Bị Mưa Lũ Cuốn Trôi
  • Cá tầm Beluga được phân biệt với một số loài cá tầm khác bởi sự thiếu vắng các tấm xương trên mõm và sợi râu xúc giác bẹt, tương tự như một băng vải. Nó là một trong những loài lớn nhất trong số các loài cá tầm, có thể dài đến 5 m và khối lượng có thể đạt trên 900 kg. Chúng sinh sống tại những khu vực biển Đen, biển Caspi và biển Azov, từ các vùng này, những năm trước đây hàng đàn cá bơi vào các con sông lớn của Nga và sông Danube. Nhưng số lượng của chúng đã giảm nhiều trong những năm gần đây và các cá thể nặng khoảng 540 kg trở lên hiện nay rất hiếm. Thịt, trứng và bong bóng của chúng có giá trị lớn hơn so với phần lớn các loài cá nhỏ.

    Cá tầm Beluga có thể thích nghi với cả nước mặn và nước ngọt. Nhiệt độ thích hợp nhất cho loài phát triển là 17 – 19 0C. Chúng cũng có thể sống trong trong môi trường có biên động giao động nhiệt độ lớn 10 – 29 0 C.

    Cá tầm Beluga có tập tính ăn đáy, sử dụng các loài động vật đáy như cá, giáp xác, động vật thân mềm làm thức ăn. Giai đoạn đầu, thức ăn sống đóng vai trò quan trọng trong ương cá bột. Ở giai đoạn ương cá hương lên cá giống, cá tầm Beluga được cho ăn kết hợp giữa các loại thức ăn sống cỡ lớn hơn (giun ít tơ và động vật phù du) với thức ăn tổng hợp để bổ sung dinh dưỡng. Giai đoạn nuôi thương phẩm tại Việt Nam, cá tầm Beluga được nuôi bằng thức ăn ngoại nhập chuyên dụng hoặc thức ăn nuôi cá biển.

    Cá tầm Beluga được Công ty TNHH cá tầm Việt Nam di nhập, ấp nở và ương nuôi thành công tại Bình Thuận từ năm 2008. Các thử nghiệm nuôi cho thấy loài cá này thích ứng rất tốt với điều kiện nước ta.

    Trong các loài cá tầm nuôi tại Việt Nam thì cá tầm Beluga có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, năm đầu tiên có thể đạt trọng lượng 1,9 – 3,2 kg, năm thứ hai có thể đạt 4,7 – 6,9 kg và năm thứ 3 là 7 – 10,2 kg. Cá tầm Beluga còn có tỷ lệ sống cao, hệ số chuyển hóa thức ăn thấp, phù hợp với điều kiện nuôi thương phẩm. Tuy nhiên loài cá này có tuổi thành thục rất muộn 10 – 15 năm, không phù hợp với điều kiện nuôi thu trứng.

    Cá tầm Beluga là đối tượng dễ nuôi, có thể nuôi theo các hình thức nuôi ao nước chảy, ao nước tĩnh, nuôi lồng trong hồ chứa, nuôi công nghiệp trong hệ thống tuần hoàn. Với mô hình nuôi trong ao nước chảy có thể đạt năng suất 30 – 50 tấn/ha, nuôi lồng trong hồ chứa đạt 15 – 20 kg/m 2 lồng và nuôi khép kín trong quy mô thí nghiệm đạt 61 kg/m 2. Ngoài ra, khi triển khai áp dụng một số giải pháp công nghệ như sục khí, quạt nước hay ứng dụng chế phẩm vi sinh cũng có thể đạt năng suất cao.

    Thịt cá tầm Beluga thuộc loại đặc sản thơm ngon, giá cá thịt nguyên con tại vùng nuôi khoảng 200.000 – 250.000 đồng/kg. Hiện nay, thị trường tiêu thụ nội địa ngày càng tăng do mức sống của người dân ngày càng cao. Các thành phố như Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế… tương lai là những thị trường tiêu thụ nội địa lớn các sản phẩm cá nước lạnh.

    Trong điều kiện hiện nay, nếu tận dụng hết tiềm năng sẵn có, đặc biệt là các hồ chứa, đập thủy điện ở khu vực phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên, hàng năm cũng có thể cho sản lượng lên đến hàng chục nghìn tấn. Tuy nhiên, nghề nuôi cá tầm chưa phát triển tương xứng với tiềm năng, đồng thời tiềm ẩn những bất ổn, bị áp lực cạnh tranh từ Trung Quốc. Vì vậy, các cơ quan quản lý nhà nước cần có những chính sách và quy hoạch cụ thể để phát triển nghề này.

    Theo Nguyễn Nhung, Tạp chí thủy sản Việt Nam,

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Việt Nam Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ở Sài Gòn【Xem 2,060,685】
  • Công Ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực
  • Cận Cảnh Quy Trình Sản Xuất Món Ăn Đắt Giá Nghìn Đô Bậc Nhất Thế Giới
  • Cá Tầm Sống Tại Hà Nội
  • Nên Ăn Lẩu Cá Tầm Với Rau Gì

Gía Trị Trứng Cá Tầm

--- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Trứng Cá Tầm Giá Bao Nhiêu Hiện Nay – Nơi Bán Trứng Cá Tầm Ngon Nhất【Xem 307,890】
  • Đại Gia Việt Sành Ăn, 1,8 Tỷ/kg Trứng Cá Tầm
  • Nuôi Cá Tầm Giá Trị Kinh Tế Cao
  • Nuôi Cá Tầm Ở Vùng Cao A Lưới
  • 【7/2021】Cá Tầm Giá Bao Nhiêu – Nơi Bán Cá Tầm Sống Giao Hàng Tận Nơi Tphcm【Xem 203,742】
  • Cá tầm là loài cá quý hiếm được biết đến bởi trứng của nó đắt giá huyền thoại, có đến 95% dân số thế giới chưa được nếm qua mùi vị của món trứng cá muối, loại đồ ăn được gọi là vàng đen cho sức khỏe.

    Đồ ăn kèm theo tốt nhất là vài miếng bánh quy giòn, mấy lát chanh; rượu tốt nhất cũng là dòng voska, ít mùi vị. Như một quy định bất thành văn, trong bữa thưởng thức trứng cá, mỗi người không được ăn quá 50 gram, tương đương 2 thìa cà phê. Ai ăn quá số lượng đó bị coi là người thiếu lịch thiệp. Một so sánh phàm tục bằng hiện kim, nếu ai đó ăn một thìa trứng cá, tức là đã “bay” đứt một chỉ vàng. Hầu hết trứng cá tầm trên thị trường là trứng cá tầm nuôi, trong khi đó, nguồn cá tầm tự nhiên ngày càng khan hiếm. Trứng cá tầm được xem là món ăn quý phái bởi nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng và quá trình sản xuất nghiêm ngặt, bởi thế cách dùng món ăn này được nâng lên thành nghệ thuật.

    Một gia đình sống tại thị trấn Groedig trên dãy Anpơ, Áo đã giới thiệu một sản phẩm ẩm thực đặc biệt đó là “Trứng cá Tầm trắng muối trộn vàng”. Đây là món ăn được chế biến từ trứng cá tầm trắng, một loài cá quý hiếm ở Áo và bụi vàng 22-carat. Cái giá để có được một kg trứng cá muối này là không tưởng: 100.000 Euro (tương đương 2,4 tỷ đồng).

    Quy trình để lấy trứng cá tầm cũng khá vất vả và phải nhờ đến bàn tay của các chuyên gia, kỹ sư thủy sản

    Sự oái oăm của loài cá này so với các loài cá thông thường khác là dù đực hay cái, chúng đều chỉ có một lỗ ở bụng và hình thù bên ngoài không có gì khác nhau. Cách phân biệt duy nhất là phải siêu âm tất cả để phát hiện. Kỹ thuật khám thai cho cá ở đây cũng do một chuyên gia cá tầm của Nga sang tận nơi truyền thụ. Khi phát hiện ra cá tầm đực, chúng sẽ bị đẩy ra chợ sớm để người ta làm thịt.

    Những con cá tầm cái được đưa về Đà Lạt, nơi có khí hậu mát mẻ và cho tẩm bổ bằng những thứ cá tươi sống. Khi gần đến “ngày sinh”, các chuyên gia sẽ quyết định cho cá đẻ mổ hay đẻ thường. Trứng cá tầm loại ngon phải là loại trứng ương, sắp chín nên đa phần sẽ bị mổ bụng để lấy nguyên buồng trứng rồi rửa sạch từng quả đem đi ướp muối; cá mẹ sẽ được chuyển đi làm món lẩu hay món nướng. Còn với trường hợp đẻ thường, cá mẹ được đặt lên bàn. Các kỹ thuật viên dùng kỹ thuật vuốt để trứng trôi ra bụng cá. Một phần trứng được đem bán, phần còn lại sẽ được dùng để ương giống. Tất cả công đoạn trên đều được thực hiện trong một căn phòng cách ly, tiệt trùng bằng tia cực tím, công nhân đều phải đeo găng tay, khẩu trang y như bệnh viện phụ sản.

    Giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng của cá tầm ngày nay ít ai có thể phủ nhận được. Ngày nay có ngày càng nhều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang theo đuổi giấc mộng bá chủ vàng đen này.

    wwww.catamkla.com

    Tổng hợp

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Trị Thật Của Trứng Cá Tầm Caviar
  • Món Trứng Cá Tầm Bạch Tạng Đắt Hơn Vàng
  • Zilgo Băng Keo Cá Nhân, Hộp 102 Miếng
  • Bảng Giá Xe Yaz 125 2022 – “Cá Mập” Đầy Ấn Tượng
  • Có Hay Không 38.000 Tỷ Đồng “Rót” Cho Cá Tra?

Trứng Cá Tầm Muối Caviar

--- Bài mới hơn ---

  • Trứng Cá Muối Almas Giá Bao Nhiêu 2022? Mua Ở Đâu Tphcm, Hà Nội?
  • Aeon Việt Nam Khai Trương Siêu Thị Thứ 6 Tại Việt Nam
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 16/2: Hải Sản Tiếp Tục Giảm Giá Mạnh Tại Nhiều Siêu Thị
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Tầm Trong Bể
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Tầm Trong Bể Giá Trị Cao Năm 2022
  • Khi nói về những món ăn xa xỉ, có lẽ đối với nhiều người, cái tên Caviar đã không còn xa lạ, nhất là khi nhắc đến trứng cá muối của Nga và Iran. Song không phải ai cũng biết về nguồn gốc và những câu chuyện thú vị mà lịch sử đã khoác lên món ăn này.

    Nghệ thuật thưởng thức chưa bao giờ dừng lại ở việc thưởng thức. Nó còn là hành trình tích lũy kiến thức, hiểu biết về những thứ quanh mỗi món ăn, mỗi nền ẩm thực. Bởi vậy mà, để thấy Caviar đẳng cấp thế nào, phải bắt đầu từ nguồn gốc và những câu chuyện huy hoàng của nó.

    Ai cũng biết trứng cá muối của Nga và Iran nức tiếng xưa nay trên bản đồ ẩm thực thế giới. Nhưng Caviar lại không phải bắt nguồn từ hai quốc gia này. Cái tên Caviar có nguồn gốc từ Ba Tư và khởi nguồn của tên gọi này bắt đầu từ từ “Khag-avar”, có nghĩa là “vật sinh trứng”. Đây cũng là từ mà người Ba Tư dùng để nói đến cá tầm cũng như các sản phẩm gắn liền với nó, trứng cá tầm.

    Trứng cá tầm được phát hiện bởi người Ba Tư

    Ngay từ khi người Ba Tư biết đến trứng cá muối, nó đã được gắn liền với bốn chữ danh gia vọng tộc. Lịch sử kể lại rằng, không biết tự bao giờ, trong những bữa tiệc của giới quý tộc Ba Tư, Caviar là món ăn tuyệt đối không thể thiếu, những bữa yến tiệc càng thịnh soạn thì lại càng cần phải có Caviar.

    Lịch sử cũng ghi lại rằng, Sa hoàng Alexander I của nước Nga ngay lần đầu thưởng thức Caviar đã nức nở khen hương vị của món ăn thượng hạng này. Cũng từ đó, Caviar theo chân vị hoàng đế này vượt lãnh thổ Ba Tư để chinh phục giới hoàng cung Nga. Và không biết tự bao giờ, Caviar trở thành món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc của giới danh gia vọng tộc ở châu Âu.

    Vì sao trứng cá muối lại đắt?

    Ngày nay, Caviar vẫn giữ ngôi vị vương giả trên bàn tiệc. Thời gian không bao giờ có thể phủ lớp bụi mờ mà chỉ càng khiến nó thêm phần đẳng cấp. Nhắc đến Caviar vẫn cứ là nhắc đến hiện thân của sự tinh tế, đẳng cấp và sự quý hiếm. Nó là món ăn được giới thượng lưu trên khắp thế giới “tôn sùng”, tuy nhiên thực khách chỉ có thể bắt đầu thích và nghiện khi đã thưởng thức rồi.

    Hiện nay, trứng cá tầm muối Caviar có mặt ở nhiều vùng biển trên thế giới. Và cá tầm được đánh bắt ở những khu vực khác nhau sẽ cho ra những hương vị đặc biệt khác nhau. Đỉnh cao của Caviar không thể không nhắc đến trứng cá muối Almas lấy từ cá tầm trắng Beluga ở vùng biển Caspian, thuộc khu vực phía nam nước Nga. Đây là loại caviar thuộc hàng hiếm nhất và cũng là đắt nhất, với giá từ 8.000 USD – 9.000USD/kg (khoảng 170-200 triệu VND).

    Ngoài ra, trứng cá Ossetra và Sevruga cũng đắt đỏ không kém. Hiện tại trứng cá tầm muối Almas chỉ được bán duy nhất tại một cửa hàng ở London, Anh có tên là The Caviar House and Punier. Thông thường khách hàng muốn ăn phải đặt trước và chờ đợi tầm 4 năm mới có thể mua được trứng cá muối Almas.

    Nói về lý do tại sao trứng cá muối Almas có giá trên trời, đó là bởi loại trứng này là loài cá cổ đại có từ thời khủng long. Để lấy được trứng cá thì cá tầm Beluga thường mất tới khoảng 20 năm để trưởng thành và sản sinh trứng. Đặc biệt cá càng già thì trứng của chúng càng có hương vị thanh tao và tuyệt vời.

    Theo các nghiên cứu khoa học, Caviar là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng với các thành phần như canxi, photpho, protein, selen, sắt, magie và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Các chất này giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim. Thêm vào đó, do bị đánh bắt quá mức, cá tầm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Chính vì thế, nhiều quốc gia đã cấm triệt để khai thác loại cá này, khiến giá trị của chúng vốn đã cao nay càng cao hơn, thậm chí có loại lên tới… 1,8 tỉ/kg.

    Trứng cá muối Almas có màu trắng ngà như ngọc trai và giá cả của trứng cá thường phụ thuộc vào độ sáng của trứng, trứng càng sáng thì giá trị càng cao. Đầu tiên, người làm phải rất cẩn thận trong quá trình rạch bụng cá. Đối với cá tầm đánh bắt ngoài biển, người đầu bếp cần mài dao thật sắc, sau đó rạch một đường có độ sâu vừa đủ từ đuôi lên để tránh làm vỡ trứng. Bước lấy trứng cũng phải thật nhẹ nhàng. Các chuyên gia sẽ luồn tay phía dưới buồng trứng, giật đứt hẳn cuống ra.

    Những món ăn vô cùng tinh tế được chế biến từ trứng cá tầm

    Cá trước khi mổ sẽ được siêu âm để biết lượng trứng là bao nhiêu và đã đủ để thu hoạch chưa. Những con cá chưa đủ lớn sẽ được thả trở lại bể để tiếp tục phát triển. Sau khi được lấy ra phần buồng trứng cá Beluga sẽ được chà nhẹ nhàng trên tấm lưới sắt để giúp phân tách trứng nhẹ nhàng và dễ dàng nhất. Sau khi được phân tách, trứng cá sẽ được rửa qua nước lạnh nhiều lần nhằm lọc bỏ những tạp chất và các quả trứng bị vỡ. Ngoài ra, những gì còn sót lại của ruột cá sẽ được lọc bỏ bằng nhíp nhựa.

    Tiếp theo là bước muối trứng. Lượng muối được sử dụng chỉ được phép bằng 3,5% khối lượng trứng cá. Lượng muối này sẽ giúp làm nổi bật hương vị trứng cá một cách tối đa, đồng thời giúp vỏ trứng cứng cáp hơn, tăng thời gian bảo quản. Âu trứng cá sẽ được đặt trong nước đá trong vòng 6 phút nhằm giúp trứng cá ngấm muối nhanh hơn.

    Tuy nhiên, muối sẽ tăng độ ẩm của trứng cá, do đó người ta sẽ phải sử dụng giấy hút ẩm để làm ráo nước trước khi đưa trứng đi đóng gói thành phẩm. Cuối cùng là bước đóng hộp. Trứng cá sẽ được dàn đều, có phần hơi nén nhẹ để nhằm hạn chế không khí lọt vào – yếu tố làm giảm chất lượng của trứng cá.

    Thưởng thức là nghệ thuật

    Điều cần lưu ý thứ nhất là trứng cá muối Caviar rất thích độ lạnh và nếu được bảo quản trong môi trường lạnh thì mới giữ nguyên được vị ngon. Do đó, trước khi mang Caviar ra thưởng thức thì bạn nên cho Caviar vào tủ lạnh. Và khi dọn món thì người ta thường đặt Caviar lên nước đá để độ lạnh của trứng cá được giữ lâu hơn.

    Thứ hai, trứng cá Caviar lại rất khó tính với các dụng cụ tiếp xúc với nó bởi Caviar cực kỳ kị kim loại (trừ vàng). Do đó, nếu bạn dùng các khay, bát, thìa kim loại như bạc, sắt, inox để chứa và múc Caviar sẽ khiến Caviar bị nhiễm mùi cũng như biến đổi màu ngay.

    Lúc này, món Caviar đắt đỏ sẽ mất giá ngay lập tức. Do đó, nếu muốn thưởng thức Caviar thì bạn phải sắm sửa dụng cụ phù hợp bằng các nguyên liệu như nhựa, sứ, ngọc, gỗ, thủy tinh… hoặc thậm chí người ta còn sắm hẳn bộ thìa, đĩa toàn bằng vàng chỉ để giữ trọn hương vị cho Caviar.

    Thứ ba, món trứng cá muối Caviar này phải được ăn sống. Nếu bạn mang Caviar đi nấu chín hoặc cho vào các món ăn có độ nóng thì những viên trứng nhỏ này sẽ biến chất, đổi mùi và trở nên cứng ngắc ngay tức thì. Khi thưởng thức Caviar, người ta thường hạn chế kết hợp với các nguyên liệu khác để Caviar không bị lẫn mùi và giữ trọn hương vị.

    Do đó, cách ăn phổ biến nhất là cho trứng cá muối Caviar lên lát bánh mì cùng một ít bơ và thưởng thức. Hoặc đôi khi đơn giản nhất là người ăn cứ múc từng thìa nhỏ trứng cá và cho vào miệng. Lúc này, cảm giác từng miếng trứng cá nhỏ tan chảy ra và trôi dần qua cổ họng. Hương vị trứng cá không hề có vị tanh mà ngược lại sẽ béo ngậy, đậm đà vô cùng.

    Với hương vị ngon tuyệt trần nên món trứng cá muối Caviar từ lâu đã được ví như những “viên ngọc trai đen” của biển cả. Tuy nhiên, do giá cả món này quá đắt đỏ nên số lượng người trên toàn thế giới có cơ hội thưởng thức rất ít ỏi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Chép Tiếng Anh Là Gì?
  • Hướng Dẫn Làm Gỏi Cá Tầm Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Ruốc Cá Tầm Giàu Dinh Dưỡng Cho Mẹ Bầu Và Bé
  • Mua Bán Trứng Cá Tầm
  • 【1/2021】Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Và Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 649,341】

Mua Bán Trứng Cá Tầm

--- Bài mới hơn ---

Cá Tầm Beluga, “thủy Quái” Nước Ngọt Nặng Cả Tấn

--- Bài mới hơn ---

Cung Cấp Trứng Cá Tầm Đen

--- Bài mới hơn ---

  • Bán Trứng Cá Tầm Đen, Trắng Giá Tốt, Chất Lượng Tốt
  • Hình Dạng, Đặc Tính Sinh Học Và Giá Trị Của Cá Tầm
  • Bán Trứng Cá Caviar Uy Tín
  • Cách Phân Biệt Trứng Cá Tầm Đen Caviar Chuẩn Nhất
  • Ngon Trọn Hương Vị Cùng Cá Tầm Nướng Nghệ Và Lẩu Cá Tầm Măng Chua
  • Cá tầm hiện nay là loại hải sản đắt giá bậc nhất trong số các loại cá được biết tới, nhưng trứng cá tầm lại còn có giá trị hơn. Công ty hải sản ông Giàu chuyên cung cấp trứng cá tầm đen trắng chất lượng nhất tp HCM, qua bài viết này xin cung cấp đến quý khách những thông tin mới nhất về sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi bán hải sản chất lượng vì sức khỏe và sự phát triển của người dân Việt Nam .

    Thông tin trứng cá tầm đen trắng

    Cá tầm là loài sống ở môi trường nước mặn nhưng vẫn có thể tìm thấy chúng ở nước ngọt và nước lợ, bởi chúng tồn tại trên trái đất đã từ rất lâu nên chúng tiến hóa để thích nghi với môi trường sống, có giá trị cao trên thị trường, có thịt thơm ngon, bổ dưỡng. Tất cả các bộ phận đều có giá trị chứ không riêng phần thịt, ví dụ phần bong bóng cá người ta thu về để chiết xuất lấy chất thạch bên trong. Nhưng phần quan trọng, có giá trị nhất vẫn là trứng cá tầm, là nguồn để thu hoạch làm trứng cá tầm muối hằng năm, đây là đặc sản của nhiều quốc gia trên thế giới. Cũng bởi vì giá trị của chúng cao, nên người ta săn bắt, một phần môi trường sống của chúng bị phá hủy nhiều nên chúng còn ít dần, nguồn cá tầm đang dần hạn hẹp.

    Trong loài cá tầm, không phải loại nào cũng như loại nào, mà cá tầm trắng có giá trị hơn nhiều so với cá tầm đen. Cá tầm trắng sống ở sông hay ở biển tùy vào thời gian phát triển và sinh sản của chúng, nên rất khó để tìm và săn bắt. Chúng thường sinh sản vào thánh 3 đến tháng 5, chúng tìm về các thượng nguồn của sông suối để tìm nơi đẻ trứng. Dòng nước nơi chúng đẻ chảy rất xiếc, con cái cố hết sức bơi ngược dòng đẻ hết trứng và nhiều còn bị chết đi, số còn lại sẽ bơi ngược ra biển. Trứng khi được sinh sau khoảng thời gian ngắn sẽ bám vào sỏi đá dưới đáy, và những cái trứng này mất nhiều năm sống ở sông và sau đó cũng sẽ ra biển, sau 20 năm trưởng thành chúng sẽ bơi ngược lại vào sông để sinh sản, vòng sinh sản cứ thế lập đi lập lại.

    Trứng cá tầm trắng nhiều chất dinh dưỡng hơn gấp nhiều lần so với trứng cá tầm đen, vì vập giá trị cũng cao hơn, mỗi gram trứng cá tầm chứa nhiều protein, photpho, canxi, magie, vitamin B2, B6, B12, A, C, D,….rất tốt cho cơ thể chúng ta. Phù hợp với người đang muốn giảm cân, người già , trẻ em.

    Giá bán trứng cá tầm đen trắng

    Hiện chúng tôi đang bán trứng cá tầm đen lẫn trứng cá tầm trắng, tùy loại mà giá cũng khác nhau, nhưng tiền nào của nấy nên quý khách an tâm:

    Giá trứng cá tầm đen: 155.00đ/ hộp 115 gr

    Giá trứng cá tầm trắng: 1.830.000đ/ 1g

    Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe khách hàng nên luôn chặt chẽ trong khẩu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra an toàn thực phẩm, có dịch vụ giao hàng tiện lợi, quý khách chỉ cần gọi đến đường dây nóng của công ty sẽ được hỗ trợ ngay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Được Ví “viên Kim Cương” Trên Bàn Tiệc Của Hội Nhà Giàu
  • Cá Tầm Giá Bao Nhiêu 1Kg? Bán Ở Đâu Giá Tốt Nhất Thị Trường Tphcm?
  • 【4/2021】Trứng Cá Tầm Caviar Mua Ở Đâu ? Giá Bán Trứng Cá Caviar Bao Nhiêu ?【Xem 305,910】
  • Trứng Cá Tầm Đen Caviar 20G Giá Bao Nhiêu 1 Hộp?
  • Phân Biệt Trứng Cá Hồi Nga Thật

Trứng Cá Tầm Nga 220G

--- Bài mới hơn ---