Xem Nhiều 12/2022 #️ Tổng Hợp Bảng Giá Cá Rồng Đầy Đủ Nhất Hiện Nay / 2023 # Top 18 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tổng Hợp Bảng Giá Cá Rồng Đầy Đủ Nhất Hiện Nay / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Bảng Giá Cá Rồng Đầy Đủ Nhất Hiện Nay / 2023 mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

01:22:14 – 20/10/2014 –

Dù được mệnh danh là “Đế vương” trong thế giới cá cảnh nhưng vì mỗi loài trong dòng cá rồng lại có một vẻ đẹp riêng nên giá trị của chúng cũng khác nhau.

Nếu bạn đã trót say đắm vẻ đẹp của những chú cá rồng thì có thể chọn cá Ngân long hoặc Thanh long để thử tay nghề. Còn khi đã trở thành tay chơi lão luyện thì những chú Huyết long hoặc Kim long quá bối mới thể hiện rõ đẳng cấp của bạn. Tổng hợp bảng giá cá rồng đầy đủ và nổi bật nhất sau đây sẽ giúp bạn nắm được giá trị của mỗi loài cá rồng một cách chính xác nhất.

1. Giá cá rồng huyết long

Cá rồng huyết long có tên khoa học: Scleropages formosus và là loài đứng đầu trong dòng cá rồng về cả màu sắc cũng như giá trị. Cá huyết long chất lượng cao thường có màu vây đỏ sậm và đều ngay từ khi còn nhỏ. Chúng còn có màu sắc nổi bật và lưng thật sậm màu. Những con cá đẹp cũng có nhiều màu ánh kim trên thân

Cá rồng huyết long có 2 loại : Chili red và Blood red. Cá rồng “Chili Red” có màu đỏ tươi, thân rộng, dày và dài đều từ đầu cho đến đuôi trong khi “Blood Red” có màu đỏ sậm, thân dài, mảnh và thuôn về phía đuôi. Ngoài ra, một vài đặc điểm dễ nhận biết khác là mắt “Chili Red” màu đỏ và to chạm đến viền ngoài của đầu và hàm dưới còn mắt “Blood Red” có màu nhạt và nhỏ hơn. Đuôi của “Blood Red” hình quạt trông đẹp hơn đuôi hình thoi của “Chili Red”.

Giá cá huyết long phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước của cá (ngắn hay dài), trong lượng (lớn hay nhỏ) và màu sắc toàn thân. Với huyết long nhỏ thì mức giá khoảng từ 5- 7 triệu/con, còn nếu mà con đã lên màu đẹp thì có thể từ 15- 20 triệu/con.

2. Giá cá rồng Kim long quá bối

Xếp sau Huyết long là những chú cá rồng Kim long quá bối. Cá rồng kim long quá bối còn có tên gọi khác là “Kim long Malaysia” do chúng chủ yếu sinh trưởng và được lai tạo giống tại bang Berak của Malaysia với môi trường nước mềm, độ acid vừa phải, nhiệt độ thích hợp phát triển 24-32 độ C.

Cá rồng kim long quá bối có 2 loại chính là Kim long quá bối 24k và Kim long quá bối đầu vàng. Ở ngoài tự nhiên chúng có thể đạt kích thước là 90cm nhưng khi nuôi sẽ nhỏ hơn.

Đặc điểm nổi bật của Kim long quá bối 24k chính là màu vàng óng trên người giống như thỏi vàng 24k tượng trưng cho giàu sang và may mắn. Để đánh giá chất lượng của một chú kim long cá bối 24k thì bạn cần căn cứ vào màu sắc trên vảy, nắp mang và vùng xung quanh mắt và đặc biệt là vây lưng

Còn với Kim long quá bối đầu vàng, điểm đặc biệt chính là chiếc đầu “không giống ai” của chúng. Giống quá bối 24k là chúng cũng sở hữu những chiếc vảy vàng óng đến hàng vây thứ năm và đặc biệt màu vàng chói lóa sẽ phát triển nhất ở bộ phận đầu.

Giá của Kim long quá bối còn căn cứ vào một số tiêu chí như: kích thước, trọng lượng và đặc biệt là màu vàng ánh kim trên vây của chúng. Nếu bạn mua 1 chú Kim long quá bối size 15cm vẩy full hàng 5, đang lên hàng 6 thì sẽ khoảng 4.5- 5 triệu đồng/con. Nếu là size 20- 25cm thì giá từ 10-12 triệu. Nếu là chú lớn hơn cỡ 34cm thì giá là 13-15 triệu. Đặc biệt có loại super Kim long thì sẽ là 22 triệu.

3. Giá cá rồng Kim long hùng vỹ

Cá rồng Kim long hùng vỹ có tên gọi khác “kim long Indonexia” do chúng có xuất xứ chủ yếu từ đảo Sumatra của Indonexia. Cá rồng kim long hight back có 3 loại là: “green-based”, “blue-based” và “gold-based” tùy vào màu sắc ở tâm vảy của cá.

Không giống với các loại cá rồng khác, cá rồng kim long hight back gây ấn tượng bởi chiếc lưng hơi gù và 1/3 vây lưng phần chóp có màu sậm. Khi phát triển kích thước tối đa thì loài cá này sẽ có màu vàng sậm cực kì đẹp mắt. Không lên màu tối đa được như Kim long quá bối nên cá rồng Kim long hùng vỹ chỉ có thể dừng lại ở hàng vây thứ 5.

Giá Kim long hùng vỹ cũng chủ yếu dựa vào kích thước và mức độ lên màu của vảy. Ví như, nếu Kim long hùng vỹ size 12-15cm và đã leo lên hàng vảy thứ 5 thì giá sẽ khoảng từ 2 – 2.5 triệu đồng/con. Còn nếu là Kim long hồng vỹ đặc biệt có ánh kim, vẩy full hàng 5 với size 15cm thì giá từ 2.5 đến 3 triệu đồng/con.

4. Giá cá hồng long

Cá rồng hồng long có tên khoa học là Osteoglossidae. Cá rồng hồng long cũng thuộc họ cá rồng nhưng không nổi tiếng như huyết long hay kim long quá bối vì chúng chưa thực sự nổi bật. Đặc điểm nhận dạng của cá rồng hồng long là vảy hồng, đuôi đỏ hoặc hồng, khi bơi dáng nhẹ nhàng uyển chuyển. Giá 1 chú cá rồng hồng long loại nhỏ khoảng từ 1.8 triệu- 2.5 triệu.

5. Giá cá rồng Thanh long

Cá rồng Thanh long có tên khoa học là Scleropages formosus. Chúng sinh sống chủ yếu tại: đảo Borneo và Sumatra ở Indonesia, Malaysia, miền Nam Thái Lan, Campuchia và miền Nam Việt Nam. Vì cá thanh long sống ở nhiều nơi khác nhau nên hình dạng và màu sắc cũng có thể khác nhau. Có 4 loại chính là cá rồng Thanh long thường (Scleropages formosus), Thanh long Borneo (Scleropages macrocephalus) và Thanh long Nami, Thanh long chỉ vàng…

Đặc điểm: Cá rồng Thanh long có kích thước tối đa khoảng 60 cm, lưng màu xanh sậm, thân màu bạc hay phớt xanh, màng vây màu xanh tím, tia vây màu đỏ nâu. Ở những cá thể trưởng thành, vùng xung quanh mắt chuyển sang màu xanh ngọc. Giá cá rồng Thanh long khoảng từ 600.000- 1 triệu đồng/con.

6. Giá cá Ngân long

Cá rồng Ngân long có tên khoa học là Osteoglossum bicirrhosum và chủ yếu sinh sống ở lưu vực sông Amazon, sông Rupununi (Guyana) và Oyapock (French Guyana) của Nam Mỹ. Chúng có kích thước tối đa 1,2 mét, vảy to, hàm dưới trề, thân hình trông giống như con dao bầu. Khi còn nhỏ, thân cá thường có những lằn xanh ánh kim và cam, đầu và vây có những đốm đen, viền vây màu hồng. Khi trưởng thành, cá chuyển sang màu ánh bạc. Cá đực có vây hậu môn dài và nhọn hơn cá cái.

Cá rồng Ngân long nổi bật khi sở hữu màu bạc toàn thân, kích thước tương đối lớn, cơ thể dài, và một cái đuôi nhọn với vây lưng và vây hậu môn kéo dài về phía vây đuôi nhỏ, nơi chúng gần như hợp nhất. Điều này có phần khác khi mà cá rồng châu Á và châu Úc có vây lưng và vây hậu môn ngắn lùi xa về phía sau, vây ngực và đuôi khá lớn so với thân mình.

Cá rồng Ngân long là loài có giá trị thấp nhất trong họ cá rồng. Một chú cá loại này có giá từ 120- 300.000đ/con và nếu bạn là người mới chơi thì có thể lựa chọn chúng để nuôi thử.

Tổng Hợp Bảng Giá Cá Rồng Hiện Nay: Đắt Và Rẻ Nhất / 2023

14:36:47 – 23/08/2017

1. Giá cá rồng huyết long

Cá rồng huyết long có tên khoa học: Scleropages formosus. Cá rồng Huyết long là loài cá rồng phân bố ở thượng lưu sông Kapuas và vùng hồ Sentarum, tỉnh Tây Kalimantan, đảo Borneo, Indonesia. Cá huyết long chất lượng cao thường có màu vây đỏ sậm và đều ngay từ khi còn nhỏ. Chúng còn có màu sắc nổi bật và lưng thật sậm màu. Những con cá đẹp cũng có nhiều màu ánh kim trên thân

Cá rồng huyết long có 2 loại : Chili red và Blood red. Cá rồng “Chili Red” có màu đỏ tươi, thân rộng, dày và dài đều từ đầu cho đến đuôi trong khi “Blood Red” có màu đỏ sậm, thân dài, mảnh và thuôn về phía đuôi. Ngoài ra, một vài đặc điểm dễ nhận biết khác là mắt “Chili Red” màu đỏ và to chạm đến viền ngoài của đầu và hàm dưới còn mắt “Blood Red” có màu nhạt và nhỏ hơn. Đuôi của “Blood Red” hình quạt trông đẹp hơn đuôi hình thoi của “Chili Red”.

Giá cá huyết long phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước của cá (ngắn hay dài), trong lượng (lớn hay nhỏ) và màu sắc toàn thân. Với huyết long nhỏ thì mức giá khoảng từ 18- 22 triệu/con, còn nếu mà con đã lên màu đẹp thì có thể từ 25 đến 50 triệu/con.

2. Giá cá rồng hồng long

Cá rồng hồng long có tên khoa học là Osteoglossidae

Cá rồng hồng long cũng thuộc họ cá rồng nhưng không nổi tiếng như huyết long hay kim long quá bối vì chúng chưa thực sự nổi bật. Đặc điểm nhận dạng của cá rồng hồng long là vảy hồng, đuôi đỏ hoặc hồng, khi bơi dáng nhẹ nhàng uyển chuyển. Giá 1 chú cá rồng hồng long loại nhỏ khoảng từ 1,8 triệu- 2,5 triệu.

Cá rồng Thanh long có tên khoa học là Scleropages formosus. Chúng sinh sống chủ yếu tại đảo Borneo và Sumatra ở Indonesia, Malaysia, miền Nam Thái Lan, Campuchia và miền Nam Việt Nam. Vì cá thanh long sống ở nhiều nơi khác nhau nên hình dạng và màu sắc cũng có thể khác nhau.

Cá rồng Thanh long có kích thước tối đa khoảng 60 cm, lưng màu xanh sậm, thân màu bạc hay phớt xanh, màng vây màu xanh tím, tia vây màu đỏ nâu. Ở những cá thể trưởng thành, vùng xung quanh mắt chuyển sang màu xanh ngọc.

Cá rồng Thanh long được chia làm 4 loại chính là cá rồng Thanh long thường (Scleropages formosus), Thanh long Borneo (Scleropages macrocephalus) và Thanh long Nami, Thanh long chỉ vàng…và mức giá cho mỗi loại cũng không giống nhau. Tuy nhiên, giá cá rồng Thanh long trung bình khoảng từ 600 000- 1 triệu đồng/con.

4. Giá cá Ngân Long

Cá rồng ngân long có tên khoa học là Osteoglossum bicirrhosum. Loài cá cảnh này có kích thước tối đa 1,2 mét, vảy to, hàm dưới trề, thân hình trông giống như con dao bầu. Khi còn nhỏ, thân cá thường có những lằn xanh ánh kim và cam, đầu và vây có những đốm đen, viền vây màu hồng. Khi trưởng thành, cá chuyển sang màu ánh bạc. Cá đực có vây hậu môn dài và nhọn hơn cá cái.

Điểm khác biệt: Cá rồng ngân long sở hữu màu bạc toàn thân, kích thước tương đối lớn, cơ thể dài, và một cái đuôi nhọn với vây lưng và vây hậu môn kéo dài về phía vây đuôi nhỏ, nơi chúng gần như hợp nhất. Điều này có phần khác khi mà cá rồng châu Á và châu Úc có vây lưng và vây hậu môn ngắn lùi xa về phía sau, vây ngực và đuôi khá lớn so với thân mình.

Cá rồng ngân long là loài có giá trị thấp nhất trong họ cá rồng. Một chú cá loại này có giá từ 120- 300 000đ/con và nếu bạn là người mới chơi thì có thể lựa chọn chúng để nuôi thử.

Tổng Hợp Mã Khuyến Mãi W88 Thể Thao Đầy Đủ Nhất / 2023

Có thể bạn không biết, có tới 7 chương trình khuyến mãi w88 thể thao đang diễn ra. Nếu bạn là tín đồ cá cược bóng đá, vào bóng hoặc cược thể thao thì đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Tại bài viết này, LinkW88moinhat sẽ tổng hợp mã khuyến mãi W88 (W88 bonus code) để anh em tiện sử dụng và tra cứu trong tương lai.

Điều kiện sử dụng khuyến mãi w88 thể thao

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có điều kiện sử dụng riêng và điều kiện chung. Về các điều kiện chung để hưởng ưu đãi của W88 bạn có thể tham khảo tại bài viết này. Bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

Khuyến mãi chỉ dành cho thành viên có 1 tài khoản duy nhất tại w88

Chỉ dành cho tài khoản có thông tin chính xác: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

Các chương trình chỉ mang tính chất giải trí, kích cầu giúp thành viên có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cược bóng

W88 có quyền thay đổi chính sách của các khuyến mãi mà không cần thông báo. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi có một chương trình khuyến mãi nào đó không còn sử dụng được nữa.

Danh sách mã khuyến mãi thể thao tại W88

CƯỢC CHẮC TAY – CÓ NGAY PHẦN THƯỞNG

Dành cho thành viên cược các trận thuộc các giải đấu sau: Ngoại Hạng Anh, La Liga, Turkish Super League & Serie A – tại sản phẩm: A / E hoặc X – Thể Thao

Hàng ngày, 666 thành viên đầu tiên đạt doanh thu cược yêu cầu sẽ được nhận thêm tiền thưởng theo thông tin sau:

SẢN PHẨM TIỀN CƯỢC YÊU CẦU TIỀN THƯỞNG VÒNG CƯỢC

MỨC 1 A / E / X – Thể Thao 30,000 VND 100 VND 3

MỨC 2 A / E / X – Thể Thao 60,000 VND 200 VND

RỘN RÀNG SÂN CỎ – RINH NGAY CHIẾN THẮNG

888 thành viên đầu tiên có ít nhất 4 ngày tham gia cá cược tại các sản phẩm: A / E / X -Thể Thao trên ứng dụng: W88 Club, W88 LITE (Android & iOS) sẽ được nhận hoàn trả tiền dựa trên tổng tiền thua cược theo thông tin sau:

MỨC HOÀN TRẢ TIỀN HOÀN TRẢ TỐI THIỂU / TỐI ĐA VÒNG CƯỢC

8% 10 – 1,000 VND 01 vòng

Đây được gọi là khuyến mãi hoàn trả dựa trên số tiền thua cược của bạn.

10% THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG NGÀY TẠI A – THỂ THAO

Thành viên tại A – Thể Thao khi gửi tiền quỹ cược tối thiểu 200 VND sẽ nhận ngay 10% tiền thưởng nạp lại hàng ngày.

MÃ KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM TIỀN GỬI TỐI THIỂU MỨC THƯỞNG TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA SỐ VÒNG CƯỢC

VN10ASB A – Thể Thao 200 VND 10% 700 VND 9 vòng

Hướng dẫn: sau khi nạp tiền thành công, bạn hãy tiến hành chuyển quỹ vào ví A – Thể Thao sau đó nhập mã KM tương ứng: VN10ASB

GIẢI ĐẤU TÍCH ĐIỂM BÓNG ĐÁ & BÓNG RỔ TẠI e- THỂ THAO

Cơ cấu giải thưởng:

Hạng nhất 24,800 VND

Hạng nhì 13,800 VND

Hạng ba 6,700 VND

Hạng tư 2,400 VND

Từ hạng 5 đến 10 1,000 VND

Từ hạng 11 đến 20 670 VND

Từ hạng 21 đến 40 240 VND

Từ hạng 41 đến 50 135 VND

Lưu ý: nếu có 2 thành viên trở lên sếp cùng hạng, giải thưởng sẽ được cộng lại và chia đều cho mỗi thành viên

10% THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG NGÀY TẠI e-THỂ THAO

Bạn sẽ nhận được 10% tiền thưởng nạp lại từ một giao dịch gửi tiền thành công, đảm bảo đạt các thông tin sau:

Mã Tiền Thưởng Sản Phẩm Tài Khoản Thưởng Vòng Cược Lại

VNESBRB10 e- Thể Thao e- Thể Thao 10% hàng ngày lên đến 700 VND 9 vòng

HOÀN TRẢ 100% VÉ CƯỢC XIÊN THUA 5+ TẠI e THỂ THAO

Đọc qua đã thấy hấp dẫn phải không bạn, đây là khuyến mãi W88 thể thao thú vị nhất bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể liên hệ w88 để tìm hiểu rõ hơn.

HOÀN TRẢ THỂ THAO HÀNG NGÀY 0.2% & 0.3%

Cuối cùng là chương trình khuyến mãi diễn ra hàng ngày full 365 ngày của 1 năm. Hoàn trả tiền cược hàng ngày 0.2% tại a/x thể thao & 0.3% tiền cược tại e-thể thao. W88 không giới hạn tiền hoàn trả và khách hàng cũng không cần cược lại!

Thể lệ rất đơn giản: nhà cái W88 dựa vào tổng tiền cược của bạn tại a/x/e thể thao và tự động hoàn trả mỗi ngày. Bạn có thể kiểm tra trong bảng cân đối tiền của mình.

Kết luận

Tổng Hợp Thông Tin Cá Cược Miễn Phí 2022 Cập Nhật Đầy Đủ, Chính Xác / 2023

Cá cược thể thao cũng rất đa dạng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi, cá cược miễn phí 2019 là chương trình ưu đãi đặc biệt của các nhà cái dành cho hội viên của nhà cái đó. Để biết thêm chi tiết về chương trình này chúng tôi đã tổng hợp thông tin cá cược miễn phí 2019 cập nhật đầy đủ, chính xác nhất để quý bạn đọc tham khảo.

Cập nhật thông tin cá cược miễn phí 2019 Thông tin cá cược miễn phí 2019

Năm 2019, nhiều nhà cái đã tổ chức chương trình khuyến mại lớn và đặt cược tích lũy điểm thưởng và đổi quà hấp dẫn để thu hút hàng triệu người chơi tham gia. Thị trường cá cược ngày càng sôi động, các nhà cái thi nhau đưa ra các chính sách khuyến mãi để thu hút thành viên mới. Tại các nhà cái, người chơi chỉ cần đăng kí tài khoản thành công bạn sẽ có ngay tiền cá cược tha hồ đặt cược các môn thể thao miễn phí, đặc biệt là các trận đấu bóng đá đang diễn ra.

Ngoài ra việc nhà cái tặng tiền cược miễn phí còn nằm trong chiến lược tri ân khách hàng mục đích cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng thương hiệu.

Các trang tặng tiền cá cược miễn phí 2019 uy tín

– Nhà cái Fun88: bạn chỉ cần đăng ký tài khoản sau đó liên hệ với nhân viên tư vấn của nhà cái, tiền cược miễn phí lên 90.000 và không cần nạp tiền, số tiền đó bạn có thể dùng để chơi bất cứ trò chơi nào. Ngoài tặng tiền cược miễn phí cho thành viên mới thì Fun88 chính là nhà cái có nhiều ưu đãi hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Với các bạn hay phải di chuyển nhiều có thể tải ứng dụng và chơi các gamecasino trực tuyến đánh bài ăn tiền thật trên điện thoại. Thế cho nên bạn có thể đăng ký tài khoản và tham gia ngay.

– W88 tặng tiền cược miễn phí: tương tự Fun88, M88 là một trong những nhà cái sử dụng hình thức tặng tiền cược miễn phí, để có thể cược miễn phí thì người chơi phải đăng ký vào tài khoản của nhà cái. Khi hoàn tất các thủ tục xong người chơi sẽ nhận được 90.000 từ hê thống và sử dụng với bất kỳ trò chơi nào tại nhà cái.

Các nhà cái tặng tiền cược miễn phí cho thành viên

– 188Bet: Tặng 188.000 giành cho cả các bạn mới đăng ký tài khoản 188Bet và những các bạn đã có account 188Bet nhưng chưa cập nhật Email và số điện thoại. Tuy nhiên nhà cái này sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người chơi được nhận chứ không như Fun88 và W88 sẽ tặng tiền cho tất cả ai đăng ký thành công.

– 138BET: tặng 150.000 tiền cược miễn phí cho thành viên mới từ hệ thống của nhà cái. Nhà cái 138bet còn tặng 500 điểm thưởng cùng với 15 vòng quay slot miễn phí cho người chơi chỉ cần người chơi có một ít vốn trong tài khoản thì bạn có thể tham gia bất cứ trò chơi nào và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

– Nhà cái Happyluke : Khi bạn đăng ký tài khoản mới thành công ở nhà cái này sẽ được nhận ngay 100.000 bạn có thể sử dụng số tiền này để trải nghiệm rất nhiều trò chơi ở Happyluke. Để nhận được khuyến mãi này, sau khi đăng ký tài khoảng xong, người chơi cần phải liên hệ với hệ thống hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn nhận tiền.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Bảng Giá Cá Rồng Đầy Đủ Nhất Hiện Nay / 2023 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!