Top 16 # Hồ Cá Jebo 1M2 Giá Bao Nhiêu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Hồ Cá 1M2 Giá Bao Nhiêu Tiền? · / 2023

Đặt hồ cá cảnh trong nhà vừa là niềm đam mê mà còn tạo cảnh quan không gian rất đẹp cho ngôi nhà của bạn. Việc chọn lựa một hồ cá cảnh đẹp, ưa thích và phù hợp với ngôi nhà. Giá thành của hồ cá là mối quan tâm của tất cả những người chơi món này. Kính cường lực là loại kính đảm bảo các yếu tố để có thể làm hồ cá cảnh. Bạn có biết kính cường lực để làm được hồ cá 1m2 giá bao nhiêu tiền không?

Kính cường lực làm hồ cá 1m2 giá bao nhiêu tiền

Trên thị trường có rất nhiều loại bể cá, hồ cá cảnh, tùy vào sở thích, điều kiện kinh tế của người chơi mà chọn lựa loại phù hợp.

Bể kính cường lực được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi loại bể này chịu được áp lực nước, được thiết kế đơn giản, dễ kết hợp với không gian trong phòng. Hơn nữa, sử dụng kính cường lực làm bể cá nhìn trong suốt tạo nên không gian phòng rất đẹp.

Lý do sử dụng kính cường lực làm bể cá, hồ cá. Là do đặc điểm của kính cường lực chịu được áp lực lớn của nước. Nếu sử dụng kính thường sẽ rất dễ bị rò nước, áp lực nước tác động kên kính làm kính dễ vỡ khi bị va chạm nhẹ, không an toàn, độ sát thương cao.

Nhiều người còn quan niệm, đặt bể cá trong nhà tạo ra luồng sinh khí tốt, hút vượng khí vào nhà, đem lại may mắn tiền tài sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Khi làm hồ cá, bể cá phải lựa chọn kính cường lực cao cấp có độ dày thích hợp với kích thước của hồ, bể cần làm. Nếu làm hồ cá nhỏ có thể sử kính cường lực có độ dày thấp. Nếu làm hồ cá lớn thì phải sử dụng kính cường lực có độ dày lớn.

Làm hồ cá 1m2 thì ta nên chọn kính cường lực có độ dày từ 10mm trở nên. Để đảm bảo an toàn và chắc chắn của hồ cá cũng như an toàn cho người chơi cá. Chọn loại kính cường lực quá mỏng sẽ không chịu được áp lực khi bơm nhiều nước vào trong hồ. Khi đó, hồ sẽ bị dò nước hoặc bị vỡ như vậy rất nguy hiểm .

Giá hồ cá có cùng kích thước, diện tích sẽ phụ thuộc vào giá kính cường lực, kính cường lực càng dày thì giá sẽ càng cao hơn.

Giá kính cường lực còn phụ thuộc loại kính bạn lựa chọn có màu sắc như thế nào. Nếu làm từ kính siêu trong thì giá thành vô cùng đắt đỏ. Còn với những loại kính như 10mm thì giá là 400.000đ/m2, kính cường lực 12mm thì 470.000đm/m2.

Havaco Việt Nam chuyên cung cấp,thi công, lắp đặt các loại kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính cường lực, kính siêu thanh chất lượng cao.

Kính Cường Lực Làm Hồ Cá 1M2 Giá Bao Nhiêu Tiền / 2023

Với 1 hình hộp thông thường có lẽ làm kính dày bao nhiêu cũng có thể làm được. Nhưng đối với bể cá khi chứa nước vào trong thì nó có áp suốt của nước khá lớn. Sức căng của nước ra thành bể cao vì vậy lựa chọn độ dày kính sao cho phù hợp có khả năng chịu lực đẩy của nước. Bể cá kính cường lực còn là biểu tượng mang lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và làm thoát những khí xấu. Chính vì vậy mà lựa chọn độ dày kính không hợp lý dẫn đến bể bị vỡ thì không hay. Với diện tích hồ cá là 1m2 thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ của bể.

Với kích thước của hồ cá hay bể cá là 1m2 thì lựa chọn kính cường lực bao nhiêu mm là vừa là hợp lý.Với 1 hình hộp thông thường có lẽ làm kính dày bao nhiêu cũng có thể làm được.Nhưng đối với bể cá khi chứa nước vào trong thì nó có áp suốt của nước khá lớn. Sức căng của nước ra thành bể cao vì vậy lựa chọn độ dày kính sao cho phù hợp có khả năng chịu lực đẩy của nước.Bể cá kính cường lực còn là biểu tượng mang lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và làm thoát những khí xấu. Chính vì vậy mà lựa chọn độ dày kính không hợp lý dẫn đến bể bị vỡ thì không hay.Với diện tích hồ cá là 1m2 thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ của bể.

Hồ Cá Cảnh Biển 2M X 1M X 1M Tại Cửa Hàng Hồ Cá Nghệ Thuật / 2023

Hồ cá cảnh biển 2m x 1m x 1m sẽ mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động với màu xanh của cây, sỏi, cát… nhưng lại chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.

Hồ cá cảnh biển 2m x 1m x 1m Chăm sóc định kỳ

Việc vệ sinh hồ thủy sinh theo định kỳ sẽ đạt hiệu quả tốt nhất và thường là một lần/1tuần. Vệ sinh nhiều quá cũng không tốt vì nó ít nhiều có ảnh hưởng tới vi sinh và môi trường nước nên vệ sinh nhiều quá đôi khi cũng không phải là tốt. Còn vệ sinh ít quá tất nhiên sẽ không tốt vì môi trường sinh thái trong hồ trở nên độc hại đối với cá vi sinh vật sống trong hồ. Các bạn có thể thực hiện việc này vào bất cứ thời điểm nào thích hợp, nhưng làm sao bạn cố gắng lặp lại công việc chăm sóc đúng thời điểm đó hàng tuần. Theo người chơi thủy sinh lâu năm thì 1 tuần/lần, và không ít hơn1 tháng/lần.

Việc chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá thủy sinh gồm những công việc gì: gồm xử lý rêu hại, hút cặn nền hồ, cắt tỉa cây, kiểm tra, vệ sinh phụ kiện. Tất nhiên tùy công việc mà chúng ta thực hiện hàng tuần, hàng tháng hoặc lâu hơn.

Dù hệ thống lọc cho hồ có tốt đến mấy các bạn cũng không nên phó mặc việc giữ gìn chất lượng nước cho hệ thống lọc được. Vì khi thay nước bằng tay giúp loại bỏ được rất nhiều chất độc ra khỏi hồ, thay nước cũng là dịp để bạn phát hiện ra những điều bất thường xuất hiện và ảnh hưởng tới môi trường sinh thái trong hồ. Nhưng thay nước nhiều và liên tục sẽ làm hao hụt hệ vi sinh, làm môi trường nước thay đổi nhanh dẫn tới sự mất ổn định ở hệ động thực vật trong hồ. Con ngược lại thay nước ít quá sẽ làm chất độc tồn đọng trong hồ quá lâu, gây ra những hệ quả không tốt. Tôi khuyến nghị bạn nên thay nước 20% mỗi tuần đối với hồ ổn định và 10% mỗi 2 ngày đối với những bể mới. Lớp nước được thay đi luôn là lớp nước gần với nền nhằm tranh thủ kết hợp loại bỏ một phần cặn nền ( như lá cây phân hủy, thức ăn thừa…).

2. Xử lý rêu hại

Đây là vấn đề nhức nhối đối với những người mới chơi, xử lý rêu hại là một quá trình kiên trì từng ngày, từng tuần cho tới khi hồ của bạn đạt được sự cân bằng. Nếu bạn đã trang bị đội quân diệt rêu hùng mạnh thì khâu này sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Xử lý rêu hại đến đâu bạn nên dùng ống xi-phông hút ngay ra đến đó, tránh tiếp tay cho rêu hại lây lan sang vị trí mới. Nếu buộc phải sử dụng chất hóa học để diệt rêu thì nhớ đọc kỹ khuyến cáo của nhà sản xuất khi sử dụng với bể có cá, tép…

3. Cắt tỉa cây thủy sinh :

Việc này cần được thực hiện có lộ trình, tất nhiên không thể bừa bãi được nếu bạn muốn có một hồ cá thủy sinh đẹp. Khi thay nước hàng tuần bạn có thể kết hợp cắt tỉa các lá già, lá dập nát, lá có rêu hại, tránh để chúng phân hủy trong nước

4. Hút cặn nền hồ cá thủy sinh :

Nền hồ cá cảnh biển 2m x 1m x 1m, nhất là với những nền hồ có cây thảm ở tiền cảnh là nơi lý tưởng để “tàng trữ” lá cây mục, mảnh thực vật lẫn trong nền, thức ăn thừa, xác động vật chết… Những thứ này sẽ phân hủy từ từ tạo thành chất độc hại (chủ yếu là Amoniac) đối với động vật trong hồ. Việc loại bỏ chúng có vai trò quan trọng nhằm ngăn ngừa sự xuống cấp của chất lượng nước cũng như sự xuất hiện mầm mống rêu hại.

5. Kiểm tra, vệ sinh phụ kiện:

Nhiều khi vì không để ý mà bạn sẽ bắt gặp những rắc rối nhất định đối với các phụ kiện thủy sinh. Điển hình là dây dẫn Oxi, CO2 thường bị chuột cắn, nếu không để ý thì đôi khi hậu quả sẽ không hề nhỏ cho hồ của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống dây điện cũng không phải là ngoại lệ.

Ngoài ra, cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật còn thiết kế hồ thủy sinh, hồ cá rồng, hồ cá koi chất lượng.

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Trụ Sở – Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456 Email: hotro@hocanghethuat.com

7 Dòng Đèn Led Thủy Sinh 1M2 Giá Rẻ Đáng Mua Nhất / 2023

Danh sách này mình xin phép sắp xếp từ dòng đèn thủy sinh giá rẻ cho đến đèn thủy sinh cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Tiếp nối thành công rất lớn của dòng đèn Week Raptor (có thể nói là tốt nhất trong phân khúc giá rẻ). Week Aqua tung ra dòng sản phẩm mới là dòng sản phẩm nâng cấp đó chính là đèn Week Raptor Pro.

Dòng sản phẩm mới giữ nguyên thiết kế của dòng đèn cũ, tuy nhiên có rất nhiều cài tiến đáng kể và rất đáng kinh ngạc. Với thông số của dòng đèn mới Week Raptor Pro sẽ chở thành dòng sản phẩm phân khúc cận trung cấp rất đáng để mọi người quan tâm và sử dụng.

Ưu điểm:

Giá rẻ chỉ với 2.050.000

Sử dụng Chip Led RGB 3 IN 1 giúp cây phát triển và lên màu tốt hơn, đồng thời giảm ám màu ánh sáng.

Thêm LED UV là một dạng bóng LED đặc biệt, góp phần giúp cây lên màu tốt hơn những dòng đèn LED khác.

Sử dụng APP điều khiển đèn với những tính năng mới mẻ và độc đáo.

Mô phỏng tốt ánh sáng mặt trời, giúp cây quang hợp tốt hơn.

Nhiệt độ màu ánh sáng là 9000K đến 12000K.

Thiết kế ấn tượng với bản chân gác có thể tùy chỉnh kích thước và bản giá treo cực đẹp.

Đèn có thêm chắn sáng để mọi người có thể sử dụng nếu có nhu cầu.

Với những thông số kể trên, Week Raptor Pro chắc chắn là một sản phẩm mới, một bản nâng cấp đầy ấn tượng với những người đã và đang sử dụng dòng đèn Week Raptor. Và hiện tại chúng ta đã không còn sợ đèn bị ám màu nữa vì đã có thể điều chỉnh ánh sáng tùy thích qua APP trên điện thoại rồi.

Week P1200 Pro là dòng sản phẩm đèn thủy sinh mới của hãng Week cho kích thước bể thủy sinh 120cm. Nửa cuối năm 2020 Week đã tung ra dòng sản phẩm đánh vào phân khúc trung cấp với thiết kế và hiệu năng có thể nói là tốt hơn các đổi thủ trong cùng tầm giá.

Đèn Week P1200 Pro là một dòng sản phẩm mới của hãng, thừa hưởng công nghệ mới và những cải tiến kỹ thuật. Thủy Sinh 4U chắc chắn đây sẽ là một dòng đèn rất tốt với:

Sử dụng APP để điều chỉnh đèn.

Thiết kế đẹp mắt với chất liệu nhôm nguyên khối

Led RGB 3 in 1 giúp cây lên màu và phát triển tốt hơn.

Bóng đèn UV giúp cây phát triển và lên màu tốt hơn, có thể chỉnh bằng APP

Thiết kế tích hợp 2 dạng chân là chân gác chữ Z và có thể treo bằng cáp.

Hệ thống tản nhiệt hiệu quả cao nhờ dùng quạt và vỏ nhôm dày, giúp đèn có thể giảm tới 15 độ.

Đèn hỗ trợ 2 dạng sử dụng đó chính là chân gác và giá treo linh hoạt cho khách hàng, đây là một dạng ưu điểm rất lớn của dòng đèn này cho các bể có kích thước chuẩn 120cm hoặc cao hơn. Và với thiết kế hiện tại cũng như tính năng và thiết kế Week P Pro Series có thể nói là dòng sản phẩm có thiết kế tốt nhất trong tầm giá trung cấp với mức giá khá mềm.

Với công nghệ đột phá với bóng LED 4 in 1 WRGB và thiết kế quạt tản nhiệt thông minh, giúp đèn có thể hoạt động hiệu quả hơn và mang đến chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Ở thời điểm hiện tại là tháng 10/2020 mình chắc chắn đây là dòng đèn LED tầm trung đáng mua nhất cho bể thủy sinh.

Ưu điểm

Với những gì dòng đèn LED này đã thể hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm mà dòng đèn này đã và đang cung cấp.

Giá rẻ và tốt nhất trong tầm giá

Điều khiển bằng APP tùy chỉnh màu sắc theo yêu cầu.

Bóng Led 4 màu trong 1 (WRGB), giúp phối màu tốt hơn, hiệu quả và phù hợp với mọi loại cây thủy sinh

Thiết kế đẹp mắt với máng nhôm nguyên khối.

Tản nhiệt tốt hơn nhờ hệ thống tản nhiệt mới với 4 quạt theo kèm

Tuổi thọ bóng Led lên tới 50000 giờ sử dụng.

Bảng thông số quang phổ với chỉ số cực tốt.

Chihiros WRGB 2 là dòng đèn thủy sinh RGB đáng mua nhất trong mức giá trung cấp hiện tại. Đây là dòng đèn được rất nhiều anh em chơi thủy sinh săn đón trong thời gian qua. Chihiros là một thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam và đã quan nổi tiếng với những dòng đèn như Chihiros A, Vivid, Chihiros WRGB. Đầu năm 2020 hãng có tung ra bản nâng cấp đèn Chihiros WRGB 2 với bóng Led 3 in 1 giúp đỡ ám màu hơn cùng với những cải tiến cực kỳ độc đáo. Mọi người có thể tham khảo video review về dòng đèn này bên dưới.

Công nghệ bóng led RGB 3 in 1 giúp phối màu tốt hơn, không bị ám màu.

Điều khiển bằng APP với những tính năng mới thật sự ăn tiền.

Thiết kế nhôm nguyên khối đẹp mắt và tinh tế.

Tản nhiệt tốt hơn, giúp đèn có tuổi thọ cao lên tới 50000 giờ sử dụng.

Với mức giá 4.8 triệu quả thực là một cái giá không phải là rẻ những chấp nhận được với những công nghệ mà chihiros mang tới cho khách hàng. Với công suất mạnh, chỉ cần 1 đèn là bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho bể 120cm mà không gặp quá nhiều vấn đề, tuy nhiên vẫn sẽ hụt sáng nếu bể bạn có chiều rộng cao hơn 45cm, lúc đó bạn sẽ cần có thêm một đèn phụ giá rẻ giúp đảm bảo sáng hơn cho bể thủy sinh, cá cảnh của bạn.

Dòng đèn thủy sinh Week T90 Pro là dòng đèn nâng cấp của dòng sản phẩm Week Rocket. Với những điểm mạnh mà dòng đèn Week Rocket này thể hiện trước đó, tuy nhiên vẫn không được liệt vào những dòng đèn đáng mua trong tầm giá vì những thiết kế chưa thật sự tối ưu của mình.

Nhưng với bản nâng cấp và đổi tên thành Week T90 Pro mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Hãng đang trang bị cho dòng sản phẩm này một thiết kế, tính năng và hiệu năng có thể gọi là tốt nhất trong tầm giá dành cho những bể 120cm.

Những điểm nâng cấp bao gồm:

Sử dụng bóng LED RGB 3 IN 1 mới.

Sử dụng thêm dòng bóng LED UV mới.

Điều chỉnh mọi thứ thông qua APP trên điện thoại.

Ưu điểm:

Đèn thiết kế theo dạng Lon với chất liệu nhôm cao cấp và đẹp mắt.

Sử dụng LED 3 in 1 giúp cây lên màu và phát triển tốt hơn.

Sử dụng APP để điều chỉnh các thông số như: Màu sắc, cường độ, hẹn giờ….

Quạt tản nhiệt tích hợn bên trong đèn, giúp đèn đẹp và hoạt động tốt hơn.

Thiết kế gọn gàng, treo bằng 1 chân, giúp TOPVIEW của bể thoáng hơn.

Tuy nhiên, với công suất và thiết kế của đèn, bạn sẽ phải cần ít nhất 2 đèn cho bể thủy sinh 120cm mới có thể cung cấp đủ lượng ánh sáng cho bể. Đây là một nhược điểm của các dòng đèn LON khi sử dụng cho các dòng để có kích thước lớn, nhưng cũng là một ưu điểm khi TOPVIEW bể thủy sinh của bạn sẽ thoáng hơn và tổng quan bể thủy sinh của bạn sẽ thẩm mỹ và tinh tế hơn.

Vivid 2, dòng đèn thủy sinh của hãng Chihiros chắc là quá quen với nhiều người chơi thủy sinh, đặc biệt là những người chơi có điều kiện tài chính tốt. Dòng đèn cao cấp của Chihiros khiến nhiều anh em chỉ biết “ước”. Đây là một trong số những dòng đèn led thủy sinh RGB được rất nhiều người chơi thủy sinh đánh giá cao nhờ những gì mà dòng đèn này mang đến. Ưu điểm:

Thiết kế đẹp mắt, công suất lớn, giúp cây thủy sinh phát triển tốt.

Phối màu cao cấp, giúp tối ưu quang phổ của ánh sáng, giúp cây phát triển và lên màu đẹp.

App điều chỉnh màu sắc, hẹn giờ, mô phỏng ánh sáng mặt trời và nhiều tính năng độc đáo khác.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà mình kể không hết được :)))

Tuy nhiên, để dùng cho bể 1m2 bạn sẽ cần tới 2 đèn để có thể đảm bảo đủ ánh sáng cho bể, và đây là một mức kinh phí khá lớn mà không phải người chơi nào cũng có thể đầu tư. Ngoài ra, bạn sẽ phải đầu tư thêm một bộ giá treo để có thể treo 2 chiếc đèn Vivid lên và đây cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý.

Mức giá đèn 90cm: 8.000.000

Ở vị trí cuối cùng là một dòng đèn mới của hãng Flat One, một trong những hàng sản xuất đèn thủy sinh cao cấp mà chắc chắn nhiều người chơi thủy sinh đã từng nghe qua. Dòng đèn ONF Flat One Pendant là một trong số những dòng đèn cao cấp mà hiện tại mình thấy rất đáng để mọi người có thể cân nhắc đầu tư với những tính năng cao cấp mà dòng đèn này mang đến.

Ưu điểm:

Công suất 90w đảm bảo mức độ sáng cho bể thủy sinh

Quang phổ 6500lm giúp bể có cường độ sáng rất cao.

Nhiệt độ màu: 6500-22000K giúp bạn có nhiều tủy chỉnh tốt hơn thậm chí là chơi được cả cá cảnh biển.

Điều chỉnh qua App với nhiều tính năng độc đáo.

Thiết kế đọc đáo và tinh tế, giúp bạn có một trải nghiệm mới.

Tuy nhiên, hiện tại ở thị trường Việt Nam đang chỉ bán dòng sản phẩm này cho bể 90cm và có thể sử dụng cho bể 100cm, nhưng với bản thân mình cảm thấy vẫn có thể sử dụng cho bể 120cm tốt và không gặp nhiều vấn đề, hoạc chúng ta có thể sử dụng 2 đèn 60cm với mức giá (6.500.000).