Cách Làm Món Cá Hồng Nướng Với Nước Sốt Phô Mai

--- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Giá Cá Hồng Biển Một Nắng Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • Cách Nấu Cá Điêu Hồng Sốt Cà Chua
  • Cá Thu Sốt Cà Chua Đóng Hộp Laser 425G
  • Cá Mòi Sardine Sốt Cà Chua Đóng Hộp Sumaco 125G
  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Đóng Hộp Connetable 140G
  • – 300g-500g phi lê cá hồng.

    – 2 chén sữa

    – 2 muỗng canh bơ

    – 2 muỗng canh bột mì

    – 1 muỗng cà phê rượu nho sherry

    – 250g phô mai Thụy Sĩ

    – Gia vị: muối,hạt tiêu

    Cách làm món cá hồng nướng với nước sốt phô mai cho 4-5 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món cá hồng nướng sốt phô mai.

    – Các bạn cũng có thể dùng khăn để lau sạch nước trên thịt cá.

    – Bơ các bạn cho vào lò vi sóng và đun nóng để bơ tan chảy hết trong 1 phút.

    Bước 2: các bước thực hiện món cá hồng nướng với nước sốt phô mai.

    – Đầu tiên, các bạn làm nóng sẵn lò nướng ở nhiệt độ là 170 đến 180 độ C.

    – Sau đó các bạn cho phần phi lê cá hồng vào trong nồi.

    – Tiếp theo, các bạn đổ một chén sữa vào cá hồng hoặc cứ làm ngập cá như trong hình là được.

    – Các bạn ướp cá khoảng 3-5 phút.

    – Sau đó, các bạn cho nồi cá hồng vào trong lò nướng đã được làm nóng sẵn, các bạn nướng cá trong thời gian khoảng 30 phút hoặc đến khi cá chín.

    – Các bạn sẽ đổ bơ đã tan chảy vào một cái nồi cỡ vừa, sau đó các bạn cho thêm bột mì, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu.

    – Tiếp theo, các bạn cho phần sữa tươi còn lại vào nồi, đồng thời bắc nồi lên bếp đun trên ngọn lửa vừa.

    – Sau đó, các bạn cho phần rượu nho sherry vào nồi khuấy đều và tắt bếp.

    – Tiếp theo, các bạn đổ phần nước sốt vào nồi cá.

    – Cuối cùng, các bạn cho nồi cá hồng trở lại lò nướng, nướng thêm 10-15 phút nữa hoặc đến khi cá có màu vàng ngoài mặt thì tắt lò.

    Lưu ý khi làm món cá hồng nướng với nước sốt phô mai:

    – Với cách nướng cá hồng như trên sẽ giúp cho phần thịt cá giữ nguyên được các chất dinh dưỡng cũng như độ ngọt của cá. Cá hồng vừa được nướng ngập trong sữa, tạo nên một hương vị rất mới lạ, rồi lại được phủ một lớp phô mai, một lớp bơ sữa và rượu nho, khiến cho món ăn trở nên đặc biệt và mang một vị ngon khó cưỡng.

    Theo wikihow

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bữa Trưa Ngon Miệng Với Món Cá Hồng Sốt Cà Chua
  • Hướng Dẫn 5 Cách Làm Món Cá Hồi Sốt
  • Món Cá Hồi Nauy Sốt Cà Chua Ngon Khó Cưỡng
  • Làm Cá Nục Sốt Cà Chua Ngon Như Đóng Hộp, Hóa Ra Mẹo Cực Dễ Nằm Ở Ngay Bước Này
  • Cách Làm Món Cá Sốt Cà Chua Ngon (Cá Ngừ, Cá Thu, Cá Diêu Hồng)
  • Cách Làm Cá Hồi Nướng Phô Mai Thơm Béo, Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Phô Mai Cho Bé 7 Tháng
  • 【1/2021】Mua Cá Hồi Phi Lê Ở Đâu Tại Tphcm
  • Phi Lê Cá Hồi Áp Chảo
  • Cá Hồi Phi Lê Đông Lạnh
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 18/8: Cá, Thịt Heo, Thịt Bò Được Lên Kệ Với Giá Tốt Tại Các Siêu Thị
  • Cá hồi luôn được xem là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng lại có nhiều tác dụng như: giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng, ổn định tim mạch… Ngoài món cá hồi sốt kem chanh, cá hồi áp chảo…, món cá hồi nướng phô mai thơm ngon, bổ dưỡng cũng được rất nhiều người yêu thích.

    Nguyên Liệu Làm Cá hồi nướng phô mai

    • 510g phi lê cá hồi
    • 64g bột mì thường
    • 3 lòng trắng trứng
    • 88g phô mai cứng Parmesan
    • 120g bột chiên xù
    • Dầu oliu
    • 75g sốt mayonnaise ít béo
    • 90g sữa chua không đường ít béo
    • Gia vị: muối, tiêu, ngò rí, mù tạt

    Cách Làm Cá hồi nướng phô mai

    Bước 1: Thực hiện phần nướng cá

    Bật lò nướng cho nóng sẵn ở nhiệt độ 230 độ C.

    Cá hồi rửa sạch, lọc bỏ da, cắt miếng dày khoảng từ 10 – 20cm. Sau đó dùng giấy thấm thực phẩm thấm khô miếng cá.

    Cho bột mì, muối, tiêu vào một tô rồi trộn đều.

    Cho lòng trắng trứng vào một tô khác, đánh cho đến khi nổi bọt (khoảng 30 giây).

    Cho phô mai Parmesan và bột chiên xù vào tiếp một tô riêng khác.

    Lăn miếng cá qua bột mì đã nêm gia vị rồi đập nhẹ để bớt bột mì thừa rơi ra. Nhúng tiếp cá vào lòng trắng trứng rồi lăn qua hỗn hợp phô mai Parmesan và bột chiên xù. Nhẹ nhàng nhấn miếng cá để bột chiên xù và phô mai dính vào cá.

    Xếp cá lên khay nướng đã phết dầu. Rưới nhẹ dầu oliu lên trên cá. Nướng trong khoảng 15 – 20 phút cho đến khi cá chín vàng.

    Lăn và tẩm cá hồi qua các loại bột. Ảnh: Internet

    Bước 2: Làm nước xốt

    Trộn xốt mayonnaise, sữa chua, mù tạt và ngò rí trong một bát nhỏ sâu lòng.

    Xếp thanh cá nướng lên dĩa và dọn dùng cùng với xốt.

    Trộn xốt chấm cùng cá hồi nướng. Ảnh: Internet

    Nếu không có hoặc không thích ăn xốt mayonnaise, bạn có thể thay bằng xốt cà chua ketchup, xốt marnara, xốt pesto hay xốt dầu giấm vinaigrette đều ngon.

    Thưởng thức món cá hồi nướng phô mai khi còn nóng

    sẽ ngon miệng hơn. Ảnh: Internet

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cá Hồi Phi Lê Là Bao Nhiêu Và Nên Mua Ở Đâu?
  • Giá Cá Hồi Phi Lê
  • Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Cá Hồi Hữu Cơ Vikenco
  • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Cá Hồi Nauy Organic
  • Hướng Dẫn Làm Món Lươn Om Chuối Đậu Ngon Tuyệt
  • 2 Cách Làm Phô Mai Que Giống Lotteria, Phô Mai Que Chiên Xù Bằng Bột Mì Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Trang Trại Cá Chép Luna Koi
  • Cá Chép Koi Có Thả Được Với Các Loại Cá Cảnh Khác Không?
  • Đặc Điểm Và Cách Lựa Chọn Cá Koi Chagoi Đẹp
  • Chọn Mua Cá Chép Koi Chagoi Đơn Sắc Màu Trà Size 10
  • Cá Koi Chagoi Và Danh Sách Các Em Cá Koi Chagoi Đang Bán
  • Chào các bạn, những món ăn đường phố phải nói là rất ngon và trở thành những món ăn quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày luôn đúng không nào? Và bạn thấy đấy, những món ăn ngon không chỉ xuất hiện ở nhà hàng mà có thể xuất hiện khắp nơi như: Bánh tokoyaki, mì cay, xoài lắc, hồ lô nướng,… Và trong số đó, phô mai que cũng thuộc trong những món ăn ngon phải nói là tuyệt vời luôn đấy.

    Phô mai que là một món ăn vặt quen thuộc

    Phô mai que là một món ăn vặt quen thuộc xuất hiện ở cả những quán ăn đường phố và nhà hàng đồ ăn nhanh. Phô mai que có lớp bột giòn rụm, vàng thơm bên ngoài bọc lấy phô mai dai dai chảy bên trong khiến nó nhanh chóng trở thành một trong những loại đồ ăn được yêu thích nhất.

    Phô mai que là một món ăn rất ngon miệng, béo thơm và bổ dưỡng. Phô mai que không chỉ có trẻ em yêu thích mà cả người lớn, hay giới trẻ cũng đều rất yêu cái vị béo ngậy của phô mai, thơm giòn của món ăn này. Phô mai que ăn cùng với tương ớt cay cay hoặc sốt mayonnaise ngọt ngọt tuyệt vời không thể tả.

    Phần nguyên liệu làm phô mai que chiên giòn

    • Trứng gà: 2 trái
    • Phô mai Mozzarella : 300gr (hoặc bạn có thể dùng phô mai con bò cười)
    • Bột chiên xù: 100gr
    • Bột mì: 100gr
    • Lá mùi tây và hạt tiêu xanh
    • Dầu ăn, muối, hạt nêm và đường.

    Cách làm phô mai que như sau

    Bước 1: Đầu tiên là khấu sơ chế nguyên liệu: Với phô mai Mozzarella (hoặc phô mai con bò cười) bạn cho ra thớt rồi cắt thành những que có độ dày và dài vừa phải, sao cho vừa ăn.

    – Bạn có thể cắt ngang hay cắt dọc miếng phô mai Mozzarella (hoặc phô mai con bò cười) đều được, tùy theo ý của bạn. Độ dày lý tưởng nhất cho thanh phô mai là bằng ngón tay út là chuẩn nhất.

    Bước 2: Phần lá mùi tây bạn lặt sạch, lặt bỏ các lá bị héo úa, đem rửa sạch với nước và để ráo. Sau đó băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay cho nhuyễn ra. Đập 2 trái trứng gà vào đánh đều rồi cho một ít hạt tiêu vào

    Bước 3: Hạt tiêu xanh bạn làm sạch, lựa bỏ đi các hạt lép, các hạt bị hư, rửa sạch với nước lạnh, để ráo khô thì cho vào máy xay cho nhuyễn ra như lá mùi tây. Tiếp đến, bạn đập trứng gà vào tô. Bạn cho một ít hạt tiêu đã xay nhỏ vào, trộn đều rồi đánh tan trứng ra hoàn toàn.

    Bước 8 : Cho phô mai từ từ vào chảo chiên, đến khi phô mai chín vàng đều là được. Phô mai que được bày ra đĩa vô cùng bắt mắt.

    Lưu ý khi làm phô mai que bằng phô mai Mozzarella (hoặc phô mai con bò cười)

    – Các bạn lưu ý khi thái phô mai thành những thanh nhỏ, đừng thái mỏng quá sẽ khiến phô mai khi chiên dễ gãy, còn dày qua lại khiến món ăn quá béo ngậy, nhanh chán.

    – Các bạn có thể cho thêm gia vị (muối, tiêu…) trộn cùng với bột mỳ và bột chiên xù để cho phô mai que thêm đậm đà thơm ngon.

    – Cho phô mai đã tẩm bột, trứng và bột chiên xù vào tủ lạnh sẽ giúp cho miếng phô mai đông lại, không nóng chảy quá nhanh trong quá trình chiên, rán sau đó, và giữ cho phô mai que giữ được hình đẹp mắt.

    Những thanh phô mai que giòn rụm thơm ngon chấm với sốt mayonnaise hay tương ớt, tương cà thì càng nổi bật thêm mùi vị. Nếu có thêm cốc trà chanh bên cạnh thì thật là tuyêt bạn nhỉ? Chắc bé yêu nhà bạn sẽ thích lắm đấy, hãy làm cho cả nhà ngay đi nào.

    B. Cách làm phô mai que bằng bột mì và bột chiên xù rất đơn giản tại nhà

    Cách làm phô mai que với vỏ ngoài vàng ươm giòn rụm và nhân phô mai béo ngậy chắc hẳn là điều mọi tín đồ ăn vặt đều mong muốn. Để làm được những thanh phô mai ngon đúng điệu như vậy, bạn chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết và thực hiện theo công thức của kênh cầm nang nội trợ nấu ăn ngon Massageishealthy như sau.

    Nguyên liệu làm phô mai que gồm những gì

    Bột mì: Chọn loại bột mì mới, ngon để chất lượng phô mai được đảm bảo. Lượng bột mì bạn cần chuẩn bị sẽ phụ thuộc vào số lượng phô mai que mà bạn muốn làm. Trung bình với chừng 10 chiếc phô mai que, bạn cần chuẩn bị 1 bát con bột mì đầy.

    Bột chiên xù: Tương tự như bột mì, phần bột chiên xù này bạn cũng chuẩn bị theo lượng phô mai que bạn định làm. Tỉ lệ bột chiên xù và bột mì sẽ là 1:1. Do đó, nếu bạn chuẩn bị khoảng 1 bát con bột mì thì với bột chiên xù, bạn cũng chuẩn bị 1 bát con.

    Trứng gà: Với lượng bột như trên, bạn chuẩn bị 2 quả trứng gà. Bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn hai quả trứng nếu muốn món phô mai que của bạn thơm ngậy hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chuẩn bị quá nhiều để tránh lãng phí.

    Phô mai: Phô mai bạn mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng hoặc tiệm bánh đều bán rất sẵn. Bạn chuẩn bị từ 200 – 250 gram phô mai để làm cùng với lượng nguyên liệu trên

    Ngoài phô mai, bạn cũng chuẩn bị thêm 1 thìa cafe muối để làm món phô mai que này.

    Cách làm phô mai que từ bột mì, bột chiên xù như sau

    Phô mai: Phô mai sau khi mua về, bạn để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho miếng phô mai được cứng hẳn. Tiếp đến, bạn dùng dao sắc để cắt phô mai thành những thanh dài khối trụ vuông chừng 1cm.

    Bột: Trộn phần bột mì với lượng muối đã chuẩn bị. Cho phần bột mì và bột chiên xù mỗi loại riêng ra một chiếc bát hoặc đĩa sạch và khô để tiện lăn phô mai khi thực hiện.

    Trứng gà: Đập trứng gà ra bát và đánh tan. Để tránh việc trứng bị tanh do để ngoài lâu thì bạn có thể đập từng quả một, hết chúng ta mới đập tiếp trứng.

    Nhúng các thành phô mai đã thái vuông qua lớp bột mì. Tiếp đến, bạn lại nhúng miếng phô mai này vào phần trứng gà đã đánh. Bạn nên dùng găng tay làm bếp để thực hiện trực tiếp bằng tay, như vậy thì miếng phô mai sẽ ngấm đều trứng và bột hơn.

    Nhúng phô mai vào trứng gà xong, bạn cho miếng phô mai lăn qua lớp bột chiên xù. Cứ như vậy, bạn thực hiện cho đến hết phần nguyên liệu. Làm xong, bạn cho chỗ phô mai que này vào ngăn đá tủ lạnh trong thời gian tối thiểu 1 tiếng.

    Việc cho phô mai vào ngăn đá có 2 tác dụng. Thứ nhất, miếng phô mai sẽ được cứng lại, phô mai không bị tan chảy do nhiệt độ phòng. Thứ hai, để miếng phô mai vào tủ lạnh sẽ giúp lớp vỏ được giòn và ngon hơn.

    Sau khi hết thời gian để phô mai trong tủ lạnh, bạn cho miếng phô mai ra và lặp lại quy trình lăn bột như lần 1. Lăn xong, bạn để cho miếng phô mai que được nghỉ trong lúc đi chuẩn bị bếp rán.

    Đặt một chảo dầu lên bếp và đun cho nóng già. Khi dầu đã nóng, bạn thả thanh phô mai vào và chiên cho thật vàng. Chiên với ngọn lửa vừa phải để đảm bảo phô mai giòn nhưng đủ nhiệt để chín và không bị cháy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Xù Sốt Cà Chua Ngon Cơm Gia Đình (Bằng Bột Mì Hoặc Bột Chiên Giòn)
  • Cá Tai Tượng Chiên Xù Cuốn Rau Rừng+ Câu Cá Không Giới Hạn Thời Gian
  • Thiết Kế Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi
  • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi
  • Bảng Báo Giá Thiết Kế Thi Công Sân Vườn, Hồ Cá Koi, Tiểu Cảnh, Thác Nước
  • Video Clip – Cách Làm Sữa Chua Phô Mai Dẻo Mịn Mới Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hải Sản Cam Ranh Ngửi Là Mê – Ăn Là Ghiền
  • Hải Sản Lagi Ăn Một Lần – Say Đắm Một Đời
  • Hải Sản Gò Vấp Tươi Ngon – Hấp Dẫn Triệu Triệu Con Tim
  • Giá Vàng Hôm Nay Đồng Nai
  • Giá Vàng Hôm Nay Cập Nhật
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Vàng 9999 Campuchia
  • ★ ★ Thực Hư Vấn Đề Bé Uống Sữa Abbott Bị Táo Bón
  • Ohui (Whoo Mini) Chính Hãng Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
  • Nước Hoa Hồng Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
  • Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
  • Cá Hồi Đút Lò Sốt Kem Phô Mai Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Bảng Giá Cá Hồi
  • Địa Chỉ Bán Cá Hồi Nguyên Con Giá Sỉ Ở Tp. Hồ Chí Minh
  • Bán Cá Hồi Sapa Tươi Sống Tại Hà Nội
  • Cá Hồi Nauy Fillet Tươi (Loại 1)
  • Bán Buôn Cá Hồi Nauy, Bán Lẻ Cá Hồi Nauy, Cá Hồi Nauy Nguyên Con, Cá Hồi Nauy Phi Lê Giá Rẻ Toàn Quốc
  • Cá hồi đút lò xốt kem phô mai béo ngậy hấp dẫn (Ảnh: Internet)

    NGUYÊN LIỆU

    • Cá hồi
    • Muối, tiêu, đường
    • Phô mai Mozzarella
    • Sữa tươi không đường
    • Chanh
    • Kem phô mai tách béo
    • Xốt Mayonnaise
    • Dụng cụ: Khay nướng, giấy bạc, lò nướng
    • Cách làm cá hồi đút lò xốt kem phô mai

    Bước 1: Để cá hồi nướng xốt kem thơm ngon đúng vị, bạn nên chọn những con cá hồi còn tươi không có mùi hôi. Sau đó, khi mua về bạn loại bỏ xương, rửa sạch, cắt phi lê.

    Bước 2: Bạn cho cá hồi vào một cái tô to, ướp với ¼ muỗng cà phê hạt tiêu xay, ¼ muỗng cà phê muối và thêm nửa muỗng đường. Rồi cho cá vào áp chảo trong khoảng 2 phút.

    Bước 3: Pha xốt kem phô mai

    Canh bạn cắt làm đôi, bỏ hạt và vắt lấy nước cốt. Tiếp đến, bạn cho sữa tươi cùng vỏ chanh vào nồi, nấu sôi. Khi nước sôi lăn tăn, bạn cho phần nước cốt canh vào cùng với 3 muỗng kem phô mai, 2 muỗng canh xốt Mayonnaise vào trong hỗn hợp. Tiếp theo, khuấy đều đến khi hỗn hợp tan hết và hơi sánh lại thì tắt bếp, để xốt nguội hẳn.

    Bước 4: Chuẩn bị lò nướng, bạn mở nhiệt độ và cho lò nóng trong khoảng 10 phút. Khi lò nóng, bạn để cá vào một lớp giấy bạc, rồi cho nước xốt kem lên trên và cho cho phô mai Mozzarella cắt sợi lên trên, rồi cho cá vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10 phút. Làm như vậy, món cá hồi đút lò xốt kem phô mai sẽ ngon hơn.

    Bước 5: Khi cá chín, bạn lấy cá hồi ra và cho vào đĩa, trang trí cùng ít ngò là có thể thưởng thức rồi đấy!

    Bạn cũng có thể trang trí món ăn cùng với đậu và ớt chuông (Ảnh: Internet)

    Những lưu ý khi chế biến cá hồi đút lò xốt

    – Trong quá trình sơ chế cá hồi, bạn phải luôn nhớ bước lấy xương cá, để món ăn ngon miệng hơn.

    – Không nên cho gia vị vào cá quá sớm: Đối với các món ăn từ cá hồi, nếu bạn nêm nếm quá sớm trước khi nấu, muối sẽ làm vỡ các protein và khiến cá chảy nước. Do đó, bạn nên cho gia vị vào cá ngay trước khi cho chúng vào áp chảo hay nướng.

    – Nếu bạn nướng hay áp chảo cá hồi, thì không nên bỏ da cá. Vì da cá có chức năng như một tấm chắn bảo vệ, khi bạn loại bỏ nó bạn sẽ làm mất đi thành phần giúp chống lại việc cá bị cháy khi chảo hay lò nướng quá nóng.

    – Khi nướng và áp chảo, bạn luôn phải đặt mặt da cá hồi xuống phía dưới, vừa giúp không bị cháy khét vừa giúp thịt cá hồi không quá chín.

    – Bạn cũng có thể sử dụng phô mai Parmesan để thay thế cho phô mai Mozzarella.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lỡ Thử Món Cá Hồi Nướng Bỏ Lò Rồi Say Luôn Cả Anh Đầu Bếp
  • Cách Làm Món Cá Hồi Bỏ Lò
  • 【1/2021】Lườn Cá Hồi Là Gì
  • 【1/2021】Cá Hồi Phi Lê Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
  • Cá Hồi Sống Ở Đâu Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • Cách Làm Gà Sốt Cà Chua Phô Mai Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Chuẩn Bị Nguyên Liệu Và Cách Làm Món Cá Rô Phi Sốt Cà Chua
  • Cá Phèn Hồng Làm Gì Ngon? Là Cá Chiên Sả Ớt Hay Kho Tiêu?
  • Cách Chế Biến 8 Món Cháo Cá Quả Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Trở Lên
  • Khó Quên Món Cá Lóc Chiên Sốt Me Thơm Giòn Đậm Chất Nam Bộ
  • Làm Món Cá Thu Chiên Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà
  • – 500 gr thịt ức gà

    – 300 gr sốt cà chua (mua sẵn trong siêu thị hoặc tự tay làm với 500 gr cà chua tươi)

    – 100 gr pho mai Mozzarella

    – 1 củ hẹ tây (nếu không tìm mua được có thể thay bằng hành tây)

    – 4 lá basilico

    – 1 ít bột mì

    – 20 gr pho mai parmesan

    – Hạt tiêu, muối, dầu oliu

    Cách làm gà sốt cà chua phô mai Sorrentina (cho 4 người ăn):

    Bước 1:

    – Bước này dành cho các bạn nào muốn tự làm sốt cà chua tại nhà.

    – Cà chua mua về rửa sạch, cắt làm đôi, dùng dao rạch bỏ phần hạt bên trong, bóp cho bớt nước. Cho 1/3 bát nước vào nồi đun sôi cho cà chua vào, để lửa thật nhỏ, đóng nắp nồi lại rồi nấu trong vài phút

    – Khi cà chua chín mềm cho vào máy xay nhuyễn rồi lọc qua 1 lớp lưới lọc nữa là hoàn thành

    Bước 2:

    – Bóc vỏ hẹ tây (hoặc hành tây) rồi băm nhỏ. Bắc nồi lên bếp, cho 1 ít dầu oliu vào, khi dầu sôi thì bỏ hẹ tây vào phi thơm

    – Cho nước sốt cà chua vào rồi thêm muối và 1/2 muôi nước lã

    Bước 3:

    – Đóng nắp nồi lại rồi nấu trong 20 phút

    – Trong khi chờ, rửa sạch thịt ức gà rồi thái thành các dải dày khoảng 1 cm rồi lại thái tiếp thành nhiều miếng nhỏ dài khoảng 5 cm

    Bước 4:

    – Đem gà đi lăn bột rồi xếp gọn gàng ra đĩa. Bắc chảo, đun dầu già rồi cho gà vào chiên khoảng 2-3 phút, để lửa lớn

    Lưu ý: Các bạn phải đảm bảo bột dính đều các mặt của miếng gà và khi chiên phải đảo mặt gà liên tục để tránh gà bị cháy

    Bước 5:

    – Khi gà chín vàng, thêm lần lượt muối và nước sốt cà chua vào, nấu thêm 2 phút nữa với lửa lớn rồi tắt bếp.

    Bước 6:

    – Cho pho mai Mozzarella đã cắt thành miêng vuông và lá basilico xé nhỏ vào, rắc hạt tiêu rồi trộn đều. Cuối cùng đổ hỗn hợp vào khay nướng

    Bước 7:

    – Rắc lên bề mặt pho mai parmesan bào nhỏ rồi cho vào lò nướng đã làm nóng sẵn, nướng ở nhiệt độ 240 độ C trong 8-10 phút hoặc đến khi pho mai tan chảy hết có màu nâu vàng

    video học cách làm gà sốt cà chua phô mai:

    (Theo Ricette.giallozafferano.it)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Rô Phi Sốt Cà Chua
  • Các Món Ăn Từ Cá Hồi
  • Cách Giảm Cân Hiệu Quả Bất Ngờ Với Cà Chua
  • Cách Làm Cá Thu Nhật Kho Cà Chua Và Kho Thơm Ngon Cho Bữa Cơm
  • 7 Cách Chế Biến Cá Thu, Các Món Ngon Từ Cá Thu, Cá Thu Nhật Bản Làm Gì Ngon
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Phô Mai Cho Bé 7 Tháng

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Mua Cá Hồi Phi Lê Ở Đâu Tại Tphcm
  • Phi Lê Cá Hồi Áp Chảo
  • Cá Hồi Phi Lê Đông Lạnh
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 18/8: Cá, Thịt Heo, Thịt Bò Được Lên Kệ Với Giá Tốt Tại Các Siêu Thị
  • Cá Hồi Nauy Phile Tươi
  • Cập nhật vào 02/08

    Bé 7 tháng tuổi thì nên ăn gì để tốt cho sức khỏe? đây là thắc mắc của rất nhiều bà mẹ. Ở độ tuổi này, không phải món ăn nào trẻ cũng đều có thể ăn được. Hôm nay, suckhoetretho xin giới thiệu đến với các bạn món cháo cá hồi cho bé 7 tháng. Để các mẹ có thể tự tay làm món cháo này, chúng tôi xin chia sẻ cách nấu cháo cá hồi phô mai cho bé 7 tháng sau đây.

    1. Tác dụng của cháo cá hồi cho bé 7 tháng
    2. Tác hại của cháo cá hồi cho bé 7 tháng
    3. Nguyên liệu cần có để nấu cháo cá hồi cho bé 7 tháng
    4. Cách nấu cháo cá hồi phô mai cho bé 7 tháng

    Tác dụng của cháo cá hồi cho bé 7 tháng

    Món cháo cá hồi cho bé 7 tháng sau đây là một món ăn giàu giá trị dinh dưỡng. Để biết được nó những công dụng gì đối với các bé, các mẹ hãy tham khảo một vài công dụng sau đây:

    • Để làm được món cháo cá hồi phô mai cho bé 7 tháng sau đây thì dĩ nhiên không thể thiếu cá hồi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì cá hồi được coi là một “siêu thực phẩm” dành cho trẻ em. Bởi những loại vitamin và khoáng chất quan trọng mà các bé ở độ tuổi này cần nhất thì đều có trong cá hồi, có thể kể đến như omega-3, protein, các loại vitamin nhóm B…Đặc biệt cá hồi còn chứa một loại khoáng chất cực kỳ quan trọng đối với cơ thể trẻ, đó chính là selen. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng selen giúp bảo vệ sức khỏe của xương, giảm kháng thể tuyến giáp ở những người bị bệnh tuyến giáp tự miễn và có thể giảm nguy cơ ung thư. Trong 100g cá hồi có thể cung cấp 59-67% lượng RDI selen.
    • Ngoài cá hồi, phô mai cũng là một trong những nguyên liệu làm nên món cá hồi cho bé 7 tháng sau đây. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì phô mai cũng không hề thua kém cá hồi, bởi nó cũng có chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bé. Phô mai chứa lượng canxi cao (gấp 6 lần trong sữa) và vitamin D (giúp cơ thể hấp thụ canxi), cùng với acid folic, kẽm, phốt pho và vitamin A, B2, B12, và K2. Thực tế thú vị là nếu canxi, vitamin K2 và D3 đặc biệt tốt trong việc bảo vệ xương, não và tim thì phô mai là loại thực phẩm chứa cả 3 chất này.

    Tác hại của cháo cá hồi cho bé 7 tháng

    Trước khi chế biến món cháo cá hồi này, các mẹ cần phải nắm rõ những tác hại của món ăn này có thể gây ra:

    • Không nên cho trẻ ăn quá nhiều món cháo cá hồi này. Bởi ở bên trong phô mai có chứa rất nhiều natri. Mà khi cơ thể của bé hấp thu quá nhiều natri thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tim mạch của trẻ. Phần lớn những loại phô mát được bày bán hiện nay có chứa rất nhiều natri, tuy nhiên cũng có một số loại phô mai có ít natri hơn.
    • Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp trẻ bị ngộ độc do ăn phải những miếng thịt cá hồi bị hỏng. Nguyên nhân là do trong quá trình bảo quản cá hồi, các mẹ không bảo quản đúng cách cho nên cá hồi mới bị hỏng. Để bảo vệ sức khỏe, tránh điều đáng tiếc xảy ra ở trẻ, các mẹ nên mua một lượng cá hồi vừa đủ để tránh thừa. Còn nếu mà để qua ngày, các mẹ cần để cá hồi vào ngăn đông lạnh. Cá hồi đông lạnh có thể bảo quản trong khoảng 3 tháng với điều kiện quá trình đông lạnh không bị ngắt quãng.

    Nguyên liệu cần có để nấu cháo cá hồi cho bé 7 tháng

    • Thịt cá hồi 200gam
    • Gạo lứt xay nhỏ 150 gam
    • Phô mai vừa đủ dùng
    • Rau thơm
    • Hành ngò, dầu mè, nấm hương

    Cách nấu cháo cá hồi phô mai cho bé 7 tháng

    • Gạo lứt đem vò sạch, ngâm với nước ấm trong khoảng 1 giờ đồng hồ sạch gạo và mềm hơn, khi nấu sẽ nhanh nhừ hơn. Sau đó vớt gạo ra rổ cho ráo nước.
    • Cá hồi đem rửa sạch, xay thật nhuyễn, khi lóc lấy phần thịt nên chú ý loại bỏ hết xương để tránh mắc nghẹn khi cho bé ăn. Sau khi xay nhuyễn bạn cho thêm khoảng 2 thìa nước rồi đem hấp chín.
    • Nấm hương đem ngâm với nước muối trong khoảng 1 giờ, sau đó rửa sạch rồi vớt ra để ráo nước. Băm nhuyễn phần nấm hương và hấp chín tương tự như đối với cá hồi. Phần rau thơm đem nhặt bỏ những lá sâu úa, rửa sạch rồi thái nhuyễn.
    • Gạo đã vò sạch và để ráo nước, đem bỏ vào nồi với lượng nước vừa đủ, ninh cho đến khi nhừ bé có thể ăn được. Đổ phần nấm hương và cá hồi đã hấp chín vào nồi cháo và đảo đều tay, thêm dầu mè vào cháo để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho bé. Phần quan trọng không thể quên đó là thêm vào khoảng 2 viên phô mai và đảo đều. Lưu ý, phô mai tan rất nhanh nên đợi cháo chín hết rồi hãy bỏ để đảm bảo hương vị cho món cháo.
    • Bước cuối cùng bạn cần nên nếm gia vị cho vừa ăn, có thể thêm một chút rau thơm đã chuẩn bị sẵn để tăng thêm phần hấp dẫn, đẹp mắt, kích thích thị giác cho bé. Tuy nhiên, đối với những trẻ không muốn ăn rau thơm thì các mẹ cũng nên lưu ý đừng bỏ vì sẽ khiến bé chán ăn, không muốn ăn.

    Được tổng hợp bởi sức khỏe trẻ em

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Hồi Nướng Phô Mai Thơm Béo, Bổ Dưỡng
  • Giá Cá Hồi Phi Lê Là Bao Nhiêu Và Nên Mua Ở Đâu?
  • Giá Cá Hồi Phi Lê
  • Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Cá Hồi Hữu Cơ Vikenco
  • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Cá Hồi Nauy Organic
  • Cá Tầm Nướng: 2 Món Cá Tầm Nướng Siêu Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Món Cá Tầm Nướng Lá Lốt Chỉ Trong 5 Phút
  • Giá Cá Tầm Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ngày Hôm Nay 2022? Mua Ở Đâu?
  • Cá Tầm Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
  • Đặc Sản Cá Tầm Sapa Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Nên Mua Ở Đâu?
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Muối Ớt Ngon Tuyệt Hảo
  • Các cách làm món cá tầm nướng ngon lạ miệng

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    • Cá tầm được cạo sạch lớp màn trắng. Sau đó bạn cắt bỏ các sụn dưới bụng và bên hông cá tầm, rồi dùng dao rạch sạch ruột cá và rửa với nước. Bạn lấy muối hột chà xát thịt cá tầm rồi rửa lại lần nữa cho sạch rồi cắt cá thành từng khúc vừa ăn.
    • Gừng bạn gọt vỏ và giã nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt.
    • Rửa sạch các loại rau ăn kèm và để ráo.
    • Tỏi và ớt bạn đem băm nhuyễn.

    Bước 2: Ướp cá tầm

    Bạn đem cá tầm đi ướp với nước cốt gừng, tỏi và ớt băm,dầu vừng, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt cùng với một ít đường, rượu ( ướp khoảng 30 phút cho cá ngấm đều gia vị).

    Bước 4: Trang trí và thưởng thức

    Khi cá tầm chín, bạn đem cá ra đĩa trình bày với rau thơm, xà lách. Khi ăn, bạn nhớ dùng kèm với muối ớt thì rất tuyệt vời.

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    • Thịt cá tầm khi mua về bạn đem đi làm sạch. Tiếp theo bạn hãy dùng dao khứa nhiều đường lên cá để cá dễ ngấm gia vị.
    • Riềng, sả làm sạch và băm nhỏ.

    Bước 2: Ướp cá tầm

    Bạn cho cá tầm vào tô và ướp cá cùng nước mắm, mẻ, đường, bột ngọt, và riềng sả băm nhỏ (ướp khoảng 30 phút cho cá tầm ngấm gia vị).

    Bước 3: Nướng cá tầm

    • Bạn có thể nướng cá tầm bằng lò nướng hoặc bếp than hoa. Nếu nướng bằng lò nướng, bạn cho cá tầm vào khay hoặc gói cá trong giấy bạc. Sau đó nướng cá tầm ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút cho đến khi cá chín thì bạn đem ra đĩa.
    • Còn nếu nướng cá tầm bằng bếp than, thì bạn hãy phết một ít dầu ăn lên bề mặt vỉ. Sau đó xếp cá lên trên rồi đặt vỉ lên nướng. Trong khi nướng, bạn nhớ phết nước ướp lên cá và lật trở thường xuyên để cá chín đều cả 2 mặt và không bị khô.
    • Sau khi cá tầm nướng riềng mẻ chín bạn xếp ra đĩa và ăn kèm với rau sống.

    Cách làm cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ thật đơn giản đúng không nào? Nếu như bạn không có thời gian làm ở nhà hoặc muốn thưởng thức món này một cách trọn vị thì các bạn hãy đến các nhà hàng hoặc quán ăn uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Kíp Nấu Cá Tầm Nướng Muối Ớt Ngon Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Cá Tầm Nướng Muối Ớt Và Nướng Riềng Mẻ Ngon Nức Lòng
  • 5 Cách Làm Món Cá Tầm Nướng Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Món Cá Tầm Nướng Muối Ớt Ngon Tuyệt
  • Điểm Danh Những Món Ngon Từ Cá Tầm Dễ Làm
  • Cá Tầm Nướng: 2 Món Cá Tầm Nướng “Siêu Siêu” Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Giá Mua Bán Cá Tầm Việt Nam Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ở Sài Gòn【Xem 2,631,123】
  • 【7/2021】Cá Tầm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 216,810】
  • Cá Tầm Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay Ngày 19/2: Siêu Thị Quay Trở Lại Khuyến Mãi Hải Sản
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Tầm Trong Bể Hiệu Suất Cao.
  •  

    Cá tầm nướng dai dai, ngọt ngọt, giòn sần sật quyện với mùi thơm phưng phức của riềng mẻ và muối ớt mang đến một hương vị đặc biệt khiến cho bất kỳ ai khi thưởng thức điều nhớ mãi.

    Các cách làm món cá tầm nướng ngon lạ miệng

    1. Cá tầm nướng muối ớt

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • Con cá tầm: 1,5kg

    • Rượu trắng, dầu vừng và dầu hào

    • Tỏi, gừng, ớt

    • Muối, đường, mì chính, nước mắm

    • Rau ăn kèm: Rau thơm, mùi, chuối xanh, xà lách và khế

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    • Cá tầm được cạo sạch lớp màn trắng. Sau đó bạn cắt bỏ các sụn dưới bụng và bên hông cá tầm, rồi dùng dao rạch sạch ruột cá và rửa với nước. Bạn lấy muối hột chà xát thịt cá tầm rồi rửa lại lần nữa cho sạch rồi cắt cá thành từng khúc vừa ăn.

    • Gừng bạn gọt vỏ và giã nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt.

    • Rửa sạch các loại rau ăn kèm và để ráo.

    • Tỏi và ớt bạn đem băm nhuyễn.

    Bước 2: Ướp cá tầm 

    Bạn đem cá tầm đi ướp với nước cốt gừng, tỏi và ớt băm,dầu vừng, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt cùng với một ít đường, rượu ( ướp khoảng 30 phút cho cá ngấm đều gia vị).

    Bước 3: Nướng cá tầm muối ớt

    Bước 4: Trang trí và thưởng thức

    Khi cá tầm chín, bạn đem cá ra đĩa trình bày với rau thơm, xà lách. Khi ăn, bạn nhớ dùng kèm với muối ớt thì rất tuyệt vời.

     

     

    2. Cá tầm nướng riềng mẻ

    Nguyên liệu: 

    • 1 Con cá tầm: 1,5kg

    • 1 bát mẻ

    • Củ riềng và sả

    • Dầu ăn, đường, hạt nêm, nước mắm, bột ngọt

    • Rau ăn kèm: chuối xanh, xà lách, khế, mùi.

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    • Thịt cá tầm khi mua về bạn đem đi làm sạch. Tiếp theo bạn hãy dùng dao khứa nhiều đường lên cá để cá dễ ngấm gia vị.

    • Riềng, sả làm  sạch và băm nhỏ.

    Bước 2: Ướp cá tầm

    Bạn cho cá tầm vào tô và ướp cá cùng nước mắm, mẻ, đường, bột ngọt, và riềng sả băm nhỏ (ướp khoảng 30 phút cho cá tầm ngấm gia vị).

    Bước 3: Nướng cá tầm

    • Bạn có thể nướng cá tầm bằng lò nướng hoặc bếp than hoa. Nếu nướng bằng lò nướng, bạn cho cá tầm vào khay hoặc gói cá trong giấy bạc. Sau đó nướng cá tầm ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút cho đến khi cá chín thì bạn đem ra đĩa.

    • Còn nếu nướng cá tầm bằng bếp than, thì bạn hãy phết một ít dầu ăn lên bề mặt vỉ. Sau đó xếp cá lên trên rồi đặt vỉ lên nướng. Trong khi nướng, bạn nhớ phết nước ướp lên cá và lật trở thường xuyên để cá chín đều cả 2 mặt và không bị khô.

    • Sau khi cá tầm nướng riềng mẻ chín bạn xếp ra đĩa và ăn kèm với rau sống.

    Cá tầm nướng ăn ở đâu ngon nhất?

    Cách làm cá tầm nướng muối ớt và nướng riềng mẻ thật đơn giản đúng không nào? Nếu như bạn không có thời gian làm ở nhà hoặc muốn thưởng thức món này một cách trọn vị thì các bạn hãy đến các nhà hàng hoặc quán ăn uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Thần Tiên Đen Mini
  • Cá Dìa Bông Tươi Sống
  • Đọc Truyện Tàn Tật Bạo Quân Đích Chưởng Tâm Ngư Sủng
  • Cá Yêu Trong Lòng Bàn Tay Bạo Quân Tàn Tật
  • Sinh Vật Diệt Rêu Hại Trong Bể Thủy Sinh, Sử Dụng Sao Cho Đúng?
  • Chuyên Cung Cấp Sỉ: Cá Viên Chiên, Bò Viên, Xúc Xích, Phô Mai Que …

    --- Bài mới hơn ---

  • Chim Xa Cá Nhẩy Là Điềm Tố Hay Xấu Cách Hao Giải
  • Đặc Sản Hoa Mai Food » Cá Bò Khô Miếng Vuông Xuất Khẩu
  • Cá Bò Khô Xuất Khẩu Hàn Quốc – Bán Tại Hải Sản Kim Đông Hy.
  • Cá Basa Nuôi Nhiều Ở Tỉnh Nào Phân Biệt Với Cá Tra Ra Sao
  • Cá Ba Sa Tươi Sống
  • Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm xiên que

     kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

    Để có lợi nhuận tối đa các sản phẩm xiên que nhà sản xuất lại cho quá nhiều bột, khi chiên lên phồng rất lớn 

    (có viên phồng đến nỗi nổ)

    , khi ăn vào cảm giác không được dai, bột nhiều, không có hương vị riêng cho từng sản phẩm.

     

     

     

     

    Thực phẩm sạch cho gia đình

     

     

    – Chuyên cung cấp sỉ các món ăn vặt, xiên que: Cá viên, bò viên, tôm viên, xúc xích xông khói, hồ lô thịt viên, phô mai que, chả cá tẩm cốm xanh, viên hải sản nhân sốt mayonnaise tẩm bột, khoai tây cọng, gà rán, chả giò tôm thịt, bánh sữa tươi, chạo sả, ốc nhồi, há cảo, hoành thánh, xíu mại, phô mai viên, chả cá bộc trứng cút, tôm hùm viên, tàu hủ cá, bánh sữa tươi, chả cá dây, bánh bao trứng cá, các loại tương cà, đen, đỏ …

     

     

    CÁ VIÊN CAO CẤP MÃ – A1

    Giá: 58.000 đ/kg (khoản 160 viên). Sản phẩm có rau củ hành ớt (làm bằng ớt sừng nên không cay), khi chiên lên rất thơm.

     

     

     

     

    CÁ VIÊN MÃ – A2

    Giá: 55.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

     

    CÁ VIÊN MÃ – T1

    Giá: 47.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

    CÁ VIÊN MÃ – T2

    Giá: 41.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

     

    BÒ VIÊN MÃ – A1

    Giá: 59.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

    BÒ VIÊN MÃ – T1

    Giá: 51.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

     

    BÒ VIÊN MÃ – T2

    Giá: 45.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

     

    BÒ VIÊN HỦ TIẾU LOẠI 1

    Giá: 79.000 đ/kg (khoản 40 viên).

     

     

    TÔM VIÊN MÃ – A1

    Giá: 57.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

    TÔM VIÊN MÃ – T1

    Giá: 50.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

     

    TÔM VIÊN MÃ – T2

    Giá: 43.000 đ/kg (khoản 160 viên).

     

     

     

     

    VIÊN RAU CỦ HẢI SẢN MÃ – A1

    Giá: 58.000 đ/kg (khoản 160 viên).

      

     

     

    XÚC XÍCH XÔNG KHÓI LOẠI A1

    Giá: 84.000 đ/kg (20 cây).

     

     

    XÚC XÍCH XÔNG KHÓI MÃ A2

    Giá: 74.000 đ/kg (20 cây).

     

     

     

    XÚC XÍCH XÔNG KHÓI MÃ A3

    Giá: 60.000 đ/kg (20 cây).

     

     

     

     

     

    XÚC XÍCH MINI/ XÚC XÍCH ĐỎ

    Giá: 60.000 đ/kg (40 CÂY/kg).

     

     

     

     

    PHÔ MAI QUE TẨM BỘT

     

    PHÔ MAI QUE SỮA – KHÔNG TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

    Giá: 46.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

    PHÔ MAI QUE NGỌC TRAI

    Giá: 49.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

     

     

     

    PHÔ MAI QUE CỐM – KHÔNG TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

    Giá: 46.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

    PHÔ MAI QUE SỮA ĐẶC BIỆT – RUỘT TO 

    Giá: 55.000 đ/vỹ (13 que). SỈ TRÊN 100 vỹ CALL 0907139062

     

     

     

     

    PHÔ MAI QUE SỮA ĐẶC BIỆT – RUỘT TO – ẢNH THỰC TẾ 

     

     

     

    PHÔ MAI QUE SỮA

    Giá: 50.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

    PHÔ MAI QUE SỮA SAU KHI CHIÊN – ẢNH THỰC TẾ

     

     

     

     

    PHÔ MAI QUE CỐM

    Giá: 52.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

    PHÔ MAI QUE DÂU

    Giá: 52.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

    PHÔ MAI QUE DỨA

    Giá: 52.000 đ/hộp (13 que). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

     

     

    BÁNH SỮA TƯƠI

    Giá: 45.000 đ/hộp (16 cái bánh). SỈ TRÊN 100 HỘP CALL 0907139062

     

     

     

     

     

    HOTDOG XÚC XÍCH PHÔ MAI

     

     

    HOTDOG XÚC XÍCH PHÔ MAI MÀU VÀNG

     

    Giá: 40.000 đ/Vỹ (6 que).

     

     

     

     

     

    HOTDOG XÚC XÍCH BÔNG TUYẾT

     

    Giá: 43.000 đ/Vỹ (6 que).

     

     

     

     

     

    HOTDOG XÚC XÍCH PHÔ MAI NGỌC TRAI

     

    Giá: 45.000 đ/Vỹ (8 que).

     

     

     

     

     

    XÚC XÍCH LỐC XOÁY

     

    Giá: 55.000 đ/Vỹ (8 que).

     

     

     

    PHÔ MAI VIÊN

    Giá: 49.000 đ/vỹ (35 viên).

     

     

     

    ỐC NHỒI BASA

    Giá: 67.000 đ/kg (khoản 50 viên).

     

     

    CHẢ CÁ TẨM CỐM XANH

    Giá: 72.000 đ/kg (khoản 70 viên). Sản phẩm được làm từ cá biển surimi nên rất thơm và ngon.

     

     

    HỒ LÔ VIÊN

    Giá: 105.000 đ/kg (khoản 100 viên).

      

     

    HÁ CẢO

    Giá: 68.000 đ/kg (khoản 90 viên).

     

     

    HOÀNH THÁNH

    Giá: 68.000 đ/kg (khoản 100 viên).

     

     

     

     

    TÔM SURIMI

    Giá: 83.000 đ/kg (khoản 65 viên).

     

     

    VIÊN HẢI SẢN SỐT MAYONNAISE

    Giá: 40.000 đ/vỹ (35 viên).

      

     

    CHẠO SẢ

    Giá: 62.000 đ/kg (khoản 38 cây).

      

     

      

    KHOAI TÂY CỌNG NOWACO

    Giá:47.000 đ/kg. Sỉ trên 50 kg vui lòng gọi 0907139062

     

    CỌNG 6/6

     

     

    CỌNG 9/9

     

     

     

    THANH CUA

    Giá: 150.000 đ/kg (4 bịch gần 1kg).

     

     

    CHẢ GIÒ TÔM THỊT

    Giá: 67.000 đ/kg (58 CUỐN/kg).

     

     

    CHẢ CÁ BỌT TRỨNG CÚT

    Giá: 67.000 đ/kg (45 VIÊN/kg).

       

      

    ĐÙI GÀ RÁN/ ĐÙI GÀN TẨM BỘT

    Giá: 14.000  CÁI (1 gói 10 cái).

      

     

     

    CÁNH GÀ RÁN/ CÁNH GÀ TẨM BỘT

    Giá: 

    14.000  CÁI (1 gói 10 cái).

     

     

    KHOAI LAN KÉN

    Giá: 59.000 đ/kg (104 VIÊN/kg).

     

     

     

    BÁNH BAO NHÂN TRỨNG CÁ HỒI

    Giá: 100.000 đ/kg (60 VIÊN/kg).

     

     

    CHẢ CÁ DÂY MINH ĐẠT

    Giá: 73.000 đ/kg (2 gói/kg).

     

     

     

     

     

      

     

    Hotline: 0907.139.062 (THIỆN)  -  097.567.2229 (ÁI)

     

     

    QUÝ KHÁCH MUỐN HỢP TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI VUI LÒNG GỌI 0907.139.062 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ NÉT NHẤT.

    QUÝ KHÁCH MUỐN HỢP TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI VUI LÒNG GỌI 0907.139.062 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ NÉT NHẤT.

     

     

    – Giao hàng miễn phí tận nơi tại: chúng tôi Bình Dương, Biên Hòa.

     

    – Giá trị cốt lõi: “Hợp tác cùng phát triển – Chất lượng của thành công”.

     

    – Sứ mệnh: ANH THƯ FOOD chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm đầy đủ chất lượng, với hương vị ngon, đậm đà nhằm thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

     

    – Với số lượng mua lớn hoặc muốn làm đại lý phân phối, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có chính sách và giá ưu đãi nhất.

     

     

                              

             Hợp tác cùng phát triển – Chất lượng của thành công

     

    Sỉ ăn vặt, sỉ món ăn vặt, Cá viên, cá viên chiên, cá viên giá sỉ, cá viên chiên giá sỉ, sỉ cá viên, cung cấp cá viên, bò viên, bò viên chiên, cung cấp bò viên, xúc xích, xúc xích đức, xúc xích xông khói, xúc xích Anh Thư Food, cung cấp xúc xích, sỉ xúc xích, phân phối xúc xích, gà rán, gà rán tẩm bột, đùi gà rán, cánh gà rán, cung cấp gà rán, sỉ gà rán, phô mai que, cung cấp phô mai que, sỉ phô mai que, chạo sả, ốc nhồi, chả cá tẩm cốm, viển hải sản tẩm bột sốt mayonnaise, cung cấp sỉ viển hải sản tẩm bột sốt mayonnaise, chả tôm định hình, thanh cua, sỉ thanh cua, khoai tây cọng, sỉ khoai tây cọng, khoai tay primpom, há cảo, sỉ há cảo, hoành thánh, sủi cảo, xíu mại, chả giò tôm thịt

    , món ăn vặt ở Bình Dương, xiên que giá tốt ở Bình Dương, Cá viên ở Bình Dương, Phô mai que ở Bình Dương, xúc xích ở Bình Dương, sỉ xiên que, xiên que giá sỉ, tôm hùm viên, sỉ tôm hùm viên, sỉ khoai lan kén, khoai lan kén giá sỉ, cá hình mặt cười, cá hình ngôi sao, xiên que ở Bình Dương, sỉ hotdog xúc xích phô mai, 

    hotdog xúc xích phô mai giá sỉ, bỏ sỉ hotdog xúc xích phô mai, sỉ phô mai viên, phô mai viên giá sỉ, hotdog xúc xích phô mai ngọc trai, hotdog xúc xích phô mai bông tuyết, phô mai que ngọc trai, hotdog bông tuyết, hotdog ngọc trai, xúc xích bông tuyết, xúc xích ngọc trai, phô mai ngọc trai, sỉ phô mai ngọc trai, sỉ phô mai bông tuyết, xúc xích lốc xoáy, xucsa xích lốc xoáy giá rẻ, sỉ xúc xích lốc xoáy, báo giá cá viên, bao giá bò viên, báo giá phô mai que, báo giá xúc xích đức, bánh bao nhân trứng cá hồi giá sỉ, chả cá dây giá sỉ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Nướng Muối Ớt Ngon Bình Thạnh Tại Hồ Chí Minh
  • Cá Bò Hòm Nướng Mọi: Ăn Rồi Nhớ Mãi
  • Thịt Tên Và Loại Nhật Bản
  • Đặc Sản Hoa Mai Food » Khô Cá Bò Tẩm Gia Vị Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Bò Khô Tẩm Gia Vị
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100