Top 20 # Xem Giá Cá Chép Giòn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

【7/2021】Cá Chép Giòn – Cá Chép Giòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 186,813】 / 2023

Chúng tôi chuyên cung cấp cá chép giòn với giá sỉ và lẻ tại TPHCM và nhận đóng đi khắp cả nước

Cá chép giòn là loài cá đặc biệt có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Sự hấp dẫn của món cá chép giòn này chính là độ dai, ngon và giòn của thịt. Có lẽ các bạn đang thắc mắc cá chép giòn có nguồn gốc từ đâu? Chúng được nuôi như thế nào?

Hình dáng và kích thước của cá chép giòn không khác nhiều lắm so với cá chép ta. Cá chép giòn có màu nhạt hơn một chút, thân thon và dài hơn không đáng kể.

Cá chép giòn có nguồn gốc từ việc lai ghép giữa cá chép ta với giống cá giòn của Nga và Hungari để tạo ra một giống cá lai mới. Giống cá lai này có giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị thương phẩm rất cao và được nhiều người yêu thích.

Thịt cá chép giòn có độ dai, săn và giòn đúng nghĩa với tên của con cá. Thực khách khi thưởng thức món ăn từ cá chép giòn thường rất thích thú vì vị ngọt thanh, đậm và béo. Cá chép giòn có thể chế biến thành nhiều món ăn như: kho hấp, xào sả ớt, nấu canh chua, nướng,…

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : 270.000 vnđ size khoảng 1 – 2,5 kg

Mua cá chép giòn ở đâu :

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Cách chế biến cá chép giòn :

1. Cá chép sốt xì dầu

Nguyên liệu:

1 con cá chép,

Dầu ăn, xì dầu, đường, rượu, gừng, tỏi, hành, giấm vừa đủ.

Chế biến : Gắp cá ra dĩa, tiếp tục phi thơm hành, tỏi, gừng, sau đó cho xì dầu, đường, rượu, giấm vào chảo đun đến khi có màu đỏ.Cá chép làm sạch, chiên vàng trên chảo dầu.

Tiếp tục cho cá vào, thêm chút nước lọc, đun sôi rồi chỉnh nhỏ lửa đến khi nước sốt đặc, cá mềm là được.

Cá chép sốt xì dầu là món ăn lợi khí, dùng cho người phù nề, ho hen.

2. Canh cá chép đậu đỏ

Nguyên liệu:

1 con cá chép tươi (khoảng 1kg),

50g đậu đỏ,

1 môi canh bột năng,

Gia vị hành, gừng, tỏi, ớt, tiêu, nước tương, muối, đường, giấm, rượu vừa đủ.

Chế biến: Cá chép làm sạch, ướp chút bột nêm khoảng 10 phút cho thấm, sau đó chiên vàng hai mặt.

Phi thơm hành, tỏi, gừng sau đó cho thêm nước, đậu đỏ nấu sôi, thả cá chép vào, nêm thêm ớt, nước tương, muối, đường, giấm, bột bắp.

Đợi canh sôi cho thêm bột năng. Khi đậu mềm nhừ là được.

Ăn món này có thể chữa được các bệnh như viêm gan vàng da, phù chân, tiểu dắt.

3. Ớt xào cá chép

Nguyên liệu:

1 con cá chép,

Nước dùng thịt,

Ớt tươi, dầu ăn, bột nêm, muối, đường, hành tím, hành lá vừa đủ.

Chế biến :

Cá chép làm sạch, cắt khúc, ướp bột nêm, muối, đường cho thấm.

Phi thơm hành, trút ớt vào xào, sau đó cho cá, thêm nước dùng, nấu riu riu lửa tới khi sền sệt là được.

Ớt xào cá chép dùng cho người mắt mờ, nhìn không rõ, mắt hoa do can thận yếu.

4. Canh riêu cá chép

Nguyên liệu:

Cá chép : 500g

Cà chua chín : 2 trái

Hành lá, thì là : 100g

Gia vị: Muối, đường, bột ngọt

Nước mắm, dầu ăn, dầu tỏi phi

Ớt sừng, hành tím bào

Giấm gạo lên men

Bột ngọt

– Cá chép cắt làm hai, để thật ráo, chao qua dầu để khử tanh và giữ nước ngọt bên trong.Sơ chế

– Cà chua, 1 quả cắt múi cau, 1 quả bỏ hạt băm nhỏ. Thì là phần rễ để riêng, phần lá cắt khúc ngắn.

Nấu canh

– Đun sôi 1.2L nước, nêm  3M giấm gạo lên men AJI-NO-MOTO®, 1m đường, thêm rễ thì là, 1/2 m bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 1m muối, cho cá vào nấu.

– Bắt chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi hành tím cho vàng, vớt ra riêng. Cho cà chua băm vào xào, nêm 1/3m  muối, 1/2m đường.

– Cho xốt cà vào nồi cá, thêm cà chua cắt múi cau, nấu đến khi cá chín.

– Khi cá chín, vớt cá và rễ thì là ra, nêm thêm vào nồi 1M nước mắm. Tắt lửa, cho hành lá, thì là và ớt vào.

Cách dùng

Múc canh ra tô, thêm hành phi và ớt cắt lát, dùng nóng.

5. Cá chép hấp thơm ngon

Nguyên liệu chế biến:

– 01 con cá chép khoảng 1 kg.

– 02 muỗng canh tương hạt.

– 02 quả cà chua.

– 10 cây nấm đông cô.

– 1/2 bát nước dùng nấu từ xương lợn.

– Gia vị: Gừng, dầu ăn, nước tương, hạt nêm, đường, tiêu, ớt, hành tím.

Cách làm:

– Cá đánh vảy, làm sạch, bỏ ruột, giữ lại phần đầu đuôi. Ướp cá với gừng, dầu ăn, nước tương, hạt nêm, đường, tiêu, ớt. Để khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.

– Tương hạt giã (xay) nhuyễn. Cà chua xắt lát mỏng, nấm ngâm nở mềm.

– Phi thơm hành, cho cà chua, tương vào xào chín nhừ, tiếp tục cho nấm, nước dùng vào nấu sôi đến khi nước sốt sánh lại.

– Xếp cá vào một cái đĩa rộng, xếp nấm, chan nước sốt lên trên. Hấp cá  45 – 50 phút là được rồi đấy bạn ạ.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

****************** MUA 2KG TRỞ LÊN VÀ TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ******************

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

M

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, KM3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình..

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Cá Chép Giòn – Cá Chép Giòn Mua Ở Đâu Tại Tphcm – Giá Bán【Xem 75,438】 / 2023

Chúng tôi chuyên cung cấp cá chép giòn với giá sỉ và lẻ tại TPHCM và nhận đóng đi khắp cả nước

Cá chép giòn là loài cá đặc biệt có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Sự hấp dẫn của món cá chép giòn này chính là độ dai, ngon và giòn của thịt. Có lẽ các bạn đang thắc mắc cá chép giòn có nguồn gốc từ đâu? Chúng được nuôi như thế nào?

Hình dáng và kích thước của cá chép giòn không khác nhiều lắm so với cá chép ta. Cá chép giòn có màu nhạt hơn một chút, thân thon và dài hơn không đáng kể.

Cá chép giòn có nguồn gốc từ việc lai ghép giữa cá chép ta với giống cá giòn của Nga và Hungari để tạo ra một giống cá lai mới. Giống cá lai này có giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị thương phẩm rất cao và được nhiều người yêu thích.

Thịt cá chép giòn có độ dai, săn và giòn đúng nghĩa với tên của con cá. Thực khách khi thưởng thức món ăn từ cá chép giòn thường rất thích thú vì vị ngọt thanh, đậm và béo. Cá chép giòn có thể chế biến thành nhiều món ăn như: kho hấp, xào sả ớt, nấu canh chua, nướng,…

Quy cách: Hàng tươi sống nguyên con

Giá bán : 270.000/kg  size khoảng 1 – 2,5 kg

Mua cá chép giòn ở đâu tại tphcm?

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tuyệt chiêu chế biến các món ngon từ cá chép

Cá Chép Giòn làm món gì ăn ngon

1. Cá chép sốt xì dầu

Nguyên liệu:

1 con cá chép,

Dầu ăn, xì dầu, đường, rượu, gừng, tỏi, hành, giấm vừa đủ.

Cá chép làm sạch, chiên vàng trên chảo dầu.Chế biến:

Gắp cá ra dĩa, tiếp tục phi thơm hành, tỏi, gừng, sau đó cho xì dầu, đường, rượu, giấm vào chảo đun đến khi có màu đỏ.

Tiếp tục cho cá vào, thêm chút nước lọc, đun sôi rồi chỉnh nhỏ lửa đến khi nước sốt đặc, cá mềm là được.

Cá chép sốt xì dầu là món ăn lợi khí, dùng cho người phù nề, ho hen.

2. Canh cá chép đậu đỏ

Nguyên liệu:

1 con cá chép tươi (khoảng 1kg),

50g đậu đỏ,

1 môi canh bột năng,

Gia vị hành, gừng, tỏi, ớt, tiêu, nước tương, muối, đường, giấm, rượu vừa đủ.

Cá chép làm sạch, ướp chút bột nêm khoảng 10 phút cho thấm, sau đó chiên vàng hai mặt.Chế biến:

Phi thơm hành, tỏi, gừng sau đó cho thêm nước, đậu đỏ nấu sôi, thả cá chép vào, nêm thêm ớt, nước tương, muối, đường, giấm, bột bắp.

Đợi canh sôi cho thêm bột năng. Khi đậu mềm nhừ là được.

Ăn món này có thể chữa được các bệnh như viêm gan vàng da, phù chân, tiểu dắt.

3. Ớt xào cá chép

Nguyên liệu:

1 con cá chép,

Nước dùng thịt,

Ớt tươi, dầu ăn, bột nêm, muối, đường, hành tím, hành lá vừa đủ.

Cá chép làm sạch, cắt khúc, ướp bột nêm, muối, đường cho thấm.Chế biến:

Phi thơm hành, trút ớt vào xào, sau đó cho cá, thêm nước dùng, nấu riu riu lửa tới khi sền sệt là được.

Ớt xào cá chép dùng cho người mắt mờ, nhìn không rõ, mắt hoa do can thận yếu.

4. Canh riêu cá chép

Nguyên liệu:

Cá chép : 500g

Cà chua chín : 2 trái

Hành lá, thì là : 100g

Gia vị: Muối, đường, bột ngọt

Nước mắm, dầu ăn, dầu tỏi phi

Ớt sừng, hành tím bào

Giấm gạo lên men

Bột ngọt

– Cá chép cắt làm hai, để thật ráo, chao qua dầu để khử tanh và giữ nước ngọt bên trong.Sơ chế

– Cà chua, 1 quả cắt múi cau, 1 quả bỏ hạt băm nhỏ. Thì là phần rễ để riêng, phần lá cắt khúc ngắn.

Nấu canh

– Đun sôi 1.2L nước, nêm  3M giấm gạo lên men AJI-NO-MOTO, 1m đường, thêm rễ thì là, 1/2 m bột ngọt AJI-NO-MOTO và 1m muối, cho cá vào nấu.

– Bắt chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi hành tím cho vàng, vớt ra riêng. Cho cà chua băm vào xào, nêm 1/3m  muối, 1/2m đường.

– Cho xốt cà vào nồi cá, thêm cà chua cắt múi cau, nấu đến khi cá chín.

– Khi cá chín, vớt cá và rễ thì là ra, nêm thêm vào nồi 1M nước mắm. Tắt lửa, cho hành lá, thì là và ớt vào.

Cách dùng

Múc canh ra tô, thêm hành phi và ớt cắt lát, dùng nóng.

5. Cá chép hấp thơm ngon

Nguyên liệu chế biến:

– 01 con cá chép khoảng 1 kg.

– 02 muỗng canh tương hạt.

– 02 quả cà chua.

– 10 cây nấm đông cô.

– 1/2 bát nước dùng nấu từ xương lợn.

– Gia vị: Gừng, dầu ăn, nước tương, hạt nêm, đường, tiêu, ớt, hành tím.

– Cá đánh vảy, làm sạch, bỏ ruột, giữ lại phần đầu đuôi. Ướp cá với gừng, dầu ăn, nước tương, hạt nêm, đường, tiêu, ớt. Để khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.Cách làm:

– Tương hạt giã (xay) nhuyễn. Cà chua xắt lát mỏng, nấm ngâm nở mềm.

– Phi thơm hành, cho cà chua, tương vào xào chín nhừ, tiếp tục cho nấm, nước dùng vào nấu sôi đến khi nước sốt sánh lại.

– Xếp cá vào một cái đĩa rộng, xếp nấm, chan nước sốt lên trên. Hấp cá  45 – 50 phút là được rồi đấy bạn ạ.

【7/2021】Đại Lý Cá Chép Giòn – Nơi Phân Phối Cá Chép Giòn An Toàn Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý【Xem 71,280】 / 2023

Sự tăng trưởng đột biến của ngành thủy sản trong những năm là do nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm cá tươi sống tăng nhanh chính vì vậy mà công ty hải sản tươi sống chúng tôi phát triển. Hiện chúng tôi đang là một trong những đại lý phân phối cung cấp cá chép giòn an toàn chất lượng, giá cả hợp lý nhất cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và coi trọng vấn đề an toàn thực phẩm để làm hài lòng quý khách

Giới thiệu về cá chép giòn

cá chép giòn

Nhắc đến cá chép giòn ta liên tưởng đến một loại cá có phần thịt giòn, quả đúng vậy cá chép giòn sau khi đã được nấu thì thịt cá trở nên giòn và dai, rất săn chắc và có vị ngọt tự nhiên, thịt loại cá này không có mùi tanh nên rất dễ ăn. Loài cá này sống trong môi trường nước ngọt như ao, hồ, sông.

Chúng hay di chuyển và thường bị sốc khi môi trường sống bị thay đổi chính vì vậy nuôi được chúng rất khó. Thêm vào đó loại thức ăn mà chúng sử dụng cũng rất đặc biệt – đậu tằm. Loại đậu này giúp thực khách có sức khỏe tốt và an toàn cho sức khỏe. Không những vậy loại cá này có thể chế biến được nhiều món ngon. Đó là lí do loại cá này ngày càng được ưa thích.

Bao nhiêu một kg cá chép giòn

Giá thành loài cá chép giòn

Hãy đến với hải sản Ông Giàu chúng tôi để được tận hưởng giá cá chép giòn tốt nhất hiện nay. Dù là một loại cá tốt, chất lượng nhưng để phục vụ cho nhu cầu cao của quý khách công ty chúng tôi đã đưa ra một mức giá tốt thích hợp cho mọi quý khách đều có thể mua sử dụng.  Cá chép giòn công ty chúng tôi có kích thước từ 1.5 – 2.5 kg/con.

Gía bán với kích thước trên là:

Cá tươi (vừa bị ngất): 280.000/ kg

Cá sống còn bơi 300.000/ kg.

Hiện nay công ty hải sản tươi sống Ông Giàu đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Vậy nên sự an tâm của quý khách về sản phẩm là một điều chắc chắn. Ngay bây giờ nếu muốn sử dụng cá chép giòn hãy gọi điện đến hotline của công ty chúng tôi, sự tư vấn miễn phí nhiệt tình của đội ngũ tiếp viên chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp quý khách có những lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp cả sỉ và lẻ cá chép giòn cho nhà hàng, các sự kiện lớn, tiệc tùng, gia đình. Sản phẩm sẽ đến tay quý khách với chất lượng tốt, thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất có thể.

Thông tin đơn hàng

Cá Chép Giòn: Nhu Cầu Lớn, Giá Cao / 2023

Nhiều năm gắn bó với nghề nuôi trồng thủy sản trên sông Phó Đáy, ông Đức cùng các thành viên trong gia đình luôn năng động, chịu khó tìm tòi, học hỏi và mạnh dạn phát triển mô hình nuôi cá lồng với các giống cá như chép, trắm, rô phi…, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tuy nhiên, nhận thấy thị trường các loại cá này đang dần bão hòa, gia đình ông chủ động tìm kiếm giống nuôi mới là cá chép giòn.

Đây là loại cá thương phẩm mới xuất hiện trên thị trường, được các nhà hàng, quán ăn, người dân ưa chuộng.

Sau khi đi học tập một số mô hình ở các tỉnh bạn, tìm hiểu kỹ thuật trên sách, báo, nghiên cứu điều kiện thổ nhưỡng ở địa phương, năm 2017, gia đình ông quyết định đầu tư 2 lồng nuôi cá chép giòn với số lượng 1.000 con/lồng.

Theo chia sẻ của ông Đức, cá chép giòn thực chất là giống cá chép thông thường nhưng được nuôi theo quy trình tạo giòn.

Để thịt cá trở nên dai, giòn, săn chắc, không còn lượng mỡ thừa và có vị ngọt của tôm, người nuôi sẽ phải cho cá ăn hạt đậu tằm.

Đây là loại thức ăn được nhập khẩu từ nước ngoài, có chứa hàm lượng tinh bột, protein cao và nhiều loại axit amin thiết yếu. Chính vì vậy, nuôi bằng đậu tằm không chỉ bảo đảm chất lượng thịt cho cá mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Để “biến” cá thường thành cá giòn là cả một quá trình, đòi hỏi người nuôi nắm chắc kỹ thuật, tỉ mỉ, cẩn trọng trong tất cả các khâu.

Những con cá chép thông thường sau khi đạt trọng lượng từ 2-3kg, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không mang mầm bệnh sẽ được chọn để tiến hành thả nuôi trong lồng theo quy trình tạo giòn.

Lồng cá phải có diện tích đủ rộng với độ sâu khoảng 4m, được cố định tại một điểm thông thoáng trên sông, cách bờ ít nhất 15m, có dòng nước chảy liên tục, mực nước ổn định.

Thời gian đầu mới thả nuôi nên cho cá ăn thức ăn thông thường. 1 tuần sau đó tiến hành luyện cho cá ăn đậu tằm đã được ngâm trong nước khoảng 2 ngày. Khi cá ăn quen, tiến hành tăng bữa và thường xuyên kiểm tra để kịp thời điều chỉnh lượng thức ăn phù hợp.

Ngoài ra, phải thường xuyên di chuyển lồng, giúp cá bơi lội, tiêu hóa thức ăn và tạo độ giòn cho thịt nhanh hơn. Sau thời gian nuôi bằng đậu tằm từ 5 – 6 tháng, thịt cá trở nên giòn sần sật với trọng lượng đạt từ 5-6kg là có thể xuất bán.

Mỗi năm, gia đình ông cung cấp khoảng 10 tấn cá chép giòn cho các thương lái, nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận, doanh thu ước tính trên 1,3 tỷ/năm.

Do thịt cá giòn, thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nên giá cá chép giòn cao gấp 2-3 lần so với cá trắm, cá rô phi, cá chép thương phẩm, dao động từ 130.000 – 150.000 đồng/kg.

Hiệu quả bước đầu đã giúp gia đình ông có thêm động lực để tiếp tục mở rộng quy mô trong thời gian tới; sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật cho bà con để nhân rộng mô hình, góp phần thay đổi phương thức nuôi trồng thủy sản, tạo ra sản phẩm mới phù hợp với xu thế thị trường.

Phó Chủ tịch UBND xã Thái Hòa Hà Cương Quyết cho biết: “Thành công bước đầu của mô hình nuôi cá chép giòn của gia đình ông Đức không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi mà còn mở ra triển vọng, hướng đi mới cho nghề nuôi trồng thủy sản ở địa phương nói riêng, trên địa bàn tỉnh nói chung.

Thời gian tới, xã sẽ tiếp tục định hướng, tạo điều kiện cho bà con mở rộng diện tích, nhân rộng mô hình, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho bà con nông dân “.