Top 8 # Ubnd Phường 7 Cà Mau Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Vụ Cháy Ở Phường 7

Tập trung mọi phương tiện, trang thiết bị và nhân lực làm nhiệm vụ xuyên đêm qua, lúc 2 giờ sáng nay 30/8, các lực lượng chữa cháy mới khống chế được ngọn lửa trong vụ cháy dữ dội xảy ra tại Phường 7, TP. Cà Mau vào tối qua. Tuy nhiên, do đây là khu vực kinh doanh quần áo may sẵn và các mặt hàng dễ gây cháy, các căn hộ không lối thoát hiểm phía sau, nên lửa vẫn tiếp tục ngún sâu phía trong, gây khói bốc ngược ra phía ngoài, công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận tại hiện trường sáng nay, các lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước làm mát, chưa thể tiến sâu vào bên trong vì có rất nhiều khói bốc ra.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh trực tiếp chỉ huy chữa cháy tại hiện trường. Việc cháy lan sang các nhà lân cận đã được ngăn chặn. Tuy nhiên, trong đêm qua và sáng nay, các hộ lân cận vẫn tiếp tục di chuyển tài sản ra bên ngoài, phòng ngừa cháy lan. Lực lượng chữa cháy phải làm nhiệm vụ xuyên đêm, nỗ lực khống chế đám cháy. Sáng nay, khói vẫn bốc lên trong khu vực cháy.

Hiện ngành chức năng tiếp tục phong tỏa hiện trường, chữa cháy và khám nghiệm hiện trường.

Như Đất Mũi Online thông tin, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29/8, tại khu vực chợ đầu mối Phường 7, TP. Cà Mau, dù trời có mưa nhưng xảy ra một vụ cháy lớn, khiến nhiều hộ dân trong khu vực phải sơ tán.

Thiệt hại tài sản trong vụ cháy ước tính hàng tỷ đồng.

Theo đó, đám cháy được cho là bắt nguồn từ hiệu buôn Hải Dung (đường Hồ Trung Thành, Phường 7) chuyên kinh doanh quần áo, giày dép, cặp vở… khiến 5 gian nhà của hiệu buôn bùng cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Cà Mau) đã huy động lực lượng đến hiện trường khống chế đám cháy.

Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hải và Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, ông Phan Hoàng Vũ cũng đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ huy công tác chữa cháy, cứu hộ và bảo vệ tài sản nhân dân.

Theo ghi nhận ban đầu, khả năng gây cháy là do sự cố về điện và mức thiệt hại tài sản ước tính hàng tỷ đồng. Rất may không thiệt hại về người, chỉ có vài người bị thương đã được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngay trong tối qua.

Được biết, sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đến thăm các nạn nhân trong vụ cháy đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thiết Kế Website Cá Cảnh Cà Mau

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web.

Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ. Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang Web, hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp.

Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay. Các trang web nổi tiếng thế giới như: echCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz….

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).[1] Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.

Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.

Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.

Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Chi tiết gói dịch vụ Thiết kế website cá cảnh Cà Mau dịch vụ sửa chữa khóa giá rẻ, chuyên nghiệp:

Hỗ trợ tên miền quốc tế

Hỗ trợ hosting chất lượng cao 1 năm

Hỗ trợ domain ổn định 1 năm

Mã nguồn mở, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google

Hỗ trợ giảm pháp marketing online

Lập trình các chức năng trang web

Thiết kế giao diện bắt mặt, chuyên nghiệp

Hướng dẫn quản trị

Những công việc bạn cần tập trung khi thiết kế bố cục website của mình:

Màu sắc: Bạn cần có ít nhất một màu sắc chủ đạo cho website và sử dụng một cách nhất quán để tăng tính nhận diện thương hiệu trên website của mình

Font chữ trên website: không gì tiếp cận người dùng nhiều hơn ngoài chữ, chính vì thế bạn không những cần chọn được phông chữ ưa nhìn, nhất quán mà còn cần đảm bảo phông chữ của bạn hoạt động được trên nhiều trình duyệt và thiết bị.

Liên tục cải thiện: Sau khi đã tối ưu được thiết kế website công việc này vẫn chưa hoàn thành mà trong quá trình hoạt động bạn cần liên tục cải thiện thiết kế web của mình để tăng trải nghiệm của người dùng.

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

– Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng

– Tiềm năng khách hàng cực lớn