Top 4 # Tủ Hồ Cá Rồng Đẹp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Tủ Gỗ Hồ Cá Rồng Đẹp Nhất 2013

Những bộ tủ hồ cá rồng cao cấp.

Một bộ tủ hồ cá rồng cao cấp đòi hỏi phải hội tụ những yếu tố làm nên giá trị như:

+ Chất lượng hồ kính cá rồng : tính thẩm mỹ, chất lượng đường keo, hệ thống co, ống trong hồ

+ Hệ thống lọc hồ cá rồng: khả năng Xử lý cải thiện chất lượng nước cũng như tính tiện lợi trong q uá trình sử dụng.

Giá trị của một bộ tủ hồ cá rồng không phải là sự hoành tráng , cũng không phải là giá trị của gỗ mà là sự tinh tế trong từng chi tiết và khả năng xử lý chất lượng nước trong hồ, Không phải kích thước mới làm nên sư sang trọng, thì gọi là cao cấpmà thiếu đi những yếu tố quan trọng như đường keo dán hồ, hệ thống lọc hồ cá không tốt thì cũng không thể nào làm nên được giá trị.

Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như một ngôi nhà, ngoài việc tăng thêm giá trị thì việc góp phần tăng thêm sự sang trọng của gia chủ là việc không phải bàn tới. Tủ hồ cá rồng giúp cho hồ cá rồng biến thành một vật dụng tâm linh chứa đựng yếu tố phong thủy giúp căn bằng sinh khí trong ngôi nhà của bạn, giúp hài hòa thêm không gian nội thất cũng như tăng sự bài trí trong ngôi nhà.

Hồ cá kiểng Đại Dương luôn không ngừng cải tiến cũng như cập nhật những mẫu mã để quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức để tìm kiếm những mẫu mã đẹp chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu mã đẹp để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Những mẫu mã trên cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương đã thi công và có thể thi công giống như mẫu 100%, với cam kết sản phẩm làm ra không đúng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại thể hiện sư uy tín cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tận tình:

Cửa hàng Hồ Cá Kiểng Đại Dương

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Quận 11

khi chọn tủ gỗ cho hồ cá rồng chúng ta cần chú ý:

Thông thường, những đồ vật có hình dáng mềm mại, uốn lượn sẽ mang nhiều tính âm và những đồ vật có góc cạnh, đường thẳng thì mang tính dương nhiều hơn. Nhưng hình tròn là một ngoại lệ, tuy là vòng tròn nhưng lại mang tính dương nhiều hơn là âm.

Chất liệu của Nội thất đồ gỗ gia đình rất đa dạng, có thể là gỗ, tre mây, đá hoa, thép, inox…. Những vật dụng có bề mặt nhẵn, cứng và bóng thường mang tính dương nhiều hơn vì chúng làm khí năng lưu thông nhanh. Ngược lại, những đồ vật có bề mặt mềm mại, không phát quang là vật mang tính âm bởi chúng làm giảm bớt sự lưu thông khí năng trong nhà.

Cụ thể, sàn nhà bằng đá hoa cương mang tính dương vì nó nhẵn, cứng và bóng. Gỗ cũng được coi là phương tiện vận chuyển khí năng lưu thông nhanh trong nhà nếu được đánh bóng loáng. Trong khi đó, đồ bằng mây, tre thuộc sản phẩm tự nhiên, chúng mang tính âm và làm giảm tốc độ lưu truyền của khí.

Những vật dụng trang trí như gốm, sứ, đất sét có thể mang tính âm hay dương tùy theo bề mặt của chúng có phản chiếu ánh sáng hay không.

Màu xanh, xanh da trời và màu nhạt mang tính âm nhiều, phù hợp cho những không gian mang tính chất nghỉ ngơi, thư giãn. Ngược lại, tông màu hồng, vàng tươi, da cam… mang tính dương nhiều hơn, thích hợp với những không gian vui nhộn, kích thích sự sáng tạo, hưng phấn.

Phòng ngủ nên lựa chọn đồ vật có kiểu dáng và chất liệu mềm mại, uốn lượn, màu xanh biển vì không gian này thuộc hành Mộc, mang tính âm nhiều hơn. Phòng khách thuộc Thổ nên dùng đồ vật hình vuông, chữ nhật, kiểu dáng bề thế, sử dụng màu nâu hoặc vàng rất thích hợp.

Bộ Tủ Hồ Cá Rồng Cao Cấp

Những bộ tủ hồ cá rồng cao cấp.

Giá trị của một bộ tủ hồ cá rồng không phải là sự hoành tráng , cũng không phải là giá trị của gỗ mà là sự tinh tế trong từng chi tiết và khả năng xử lý chất lượng nước trong hồ, Không phải kích thước mới làm nên sư sang trọng, thì gọi là cao cấpmà thiếu đi những yếu tố quan trọng như đường keo dán hồ, hệ thống lọc hồ cá không tốt thì cũng không thể nào làm nên được giá trị.Một bộ tủ hồ cá rồng cao cấp đòi hỏi phải hội tụ những yếu tố làm nên giá trị như: + Chất lượng hồ kính cá rồng : tính thẩm mỹ, chất lượng đường keo, hệ thống co, ống trong hồ +Giá trị bộ tủ hồ cá rồng : chất liệu gỗ , họa tiết trên tủ, có hợp với không gian nội thất hay không? + Hệ thống lọc hồ cá rồng: khả năng Xử lý cải thiện chất lượng nước cũng như tính tiện lợi trong q uá trình sử dụng. Một chú cá rồng có giá trị cao thì việc chọn một hồ cá rồng đòi hỏi chất lượng là việc không quá xa vời, bộ tủ hồ cá cũng giống như một ngôi nhà, ngoài việc tăng thêm giá trị thì việc góp phần tăng thêm sự sang trọng của gia chủ là việc không phải bàn tới. Tủ hồ cá rồng giúp cho hồ cá rồng biến thành một vật dụng tâm linh chứa đựng yếu tố phong thủy giúp căn bằng sinh khí trong ngôi nhà của bạn, giúp hài hòa thêm không gian nội thất cũng như tăng sự bài trí trong ngôi nhà. Hồ cá kiểng Đại Dương luôn không ngừng cải tiến cũng như cập nhật những mẫu mã để quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức để tìm kiếm những mẫu mã đẹp chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu mã đẹp để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Những mẫu mã trên cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương đã thi công và có thể thi công giống như mẫu 100%, với cam kết sản phẩm làm ra không đúng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại thể hiện sư uy tín cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tận tình:Cửa hàng Hồ Cá Kiểng Đại Dương Hotline: 0902827877234 Lãnh Binh Thăng, P13, Quận 11

Hồ Cá Đại Dương

Là Công ty thi công hồ cá cảnh với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực sinh vật cảnh tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Hồ Hải Sản. Làm Hồ Cá Rồng công nghệ hút đáy toàn dãi và trang trí Hồ Cá Cảnh giá rẻ tại HCM.

Chuyên Thiết Kế Tủ Gỗ Hồ Cá Rồng , Hồ Thủy Sinh

Chuyên thiết kế Tủ gỗ hồ cá , hồ thủy sinh

Tủ gỗ hồ cá , hồ thủy sinh là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc sét úp thiết kế 1 bể cá , bể thủy sinh tại nhà . Đánh mạnh vào yếu tố đó , chúng bắt đầu tham gia sản xuất những chiếc tủ bằng chất liệu gỗ thịt , gỗ MDF chống ẩm 100% . Một số đăc điểm nổi bật của các sản phẩm Tủ gỗ của chúng tôi : A . TỦ GỖ HỒ CÁ RỒNG 1 . Chất liệu gỗ

Tủ gỗ hồ cá rồng , hồ thủy sinh rất đa dạng , phong phú mẫu mã nhưng chung quy lại yếu tố quyết định độ bền cần nói đến là chất liệu gỗ . Chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho quý khách từ loại gỗ ” Gỗ Thông , Gỗ ghép Cao Su hạng AA , Gỗ Xoan Đào , Gỗ MDF chống ẩm , HDF …v.v ” . Mỗi chất liệu gỗ sẽ đi kèm với một khung giá khác nhau . ” Điều đáng quan tâm là chúng tôi cam kết không giảm chất lượng , để thu thêm lợi nhuận .”

Tủ gỗ MDF chống ẩm

Tủ gỗ ghép Cao su hạng AA , bọc venie Xoan Đào phủ sơn PU

2. Chất lượng khung xương sắt Đối với các kích thước bể lớn , chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng gia cố thêm khung sắt để chịu lực bể . Chân sắt chúng tôi được kể bằng sắt Vuông 4cm độ dày 1ly4 – 1ly8 tùy vào kích thước mà sẽ sử dụng độ dày tương ứng .

Chân sắt vuông 4cm 1ly4 , tủ gỗ kích thước 140x51x80 (cm)

khác với tủ cá rồng ở đặc điểm , người chơi thủy họ đã tạo nên 1 bức tranh cho chiếc hồ thủy sinh , chiếc tủ gỗ thường sẽ được thiết kế đơn giản hơn để không làm mất sự chú ý ở chiếc bể . Điểm giống nhau là chúng tôi vẫn sử dụng các chất liệu gỗ như Tủ gỗ hồ cá rồng .

Tủ gỗ MDF venie Xoan Đào phủ keo bóng . Tủ gỗ Xoan Đào phủ sơn PU

Tủ gỗ Thông phủ sơn PU Tủ HDF phủ sơn 2K cao cấp

Ngoài chất liệu gỗ , một điều không thể không quan tâm đó là các phụ kiện để hoàn thành chiếc tủ gỗ thủy sinh cao cấp : + Chốt khóa mở cửa với thao tác 1 nút nhấn ( giảm thiểu việc va đập ) + Bản lề cửa chống va đập cao sấp .

Tủ Thuốc Chữa Bệnh Cho Cá Rồng

TỦ THUỐC CHỮA BỆNH CHO CÁ RỒNG

1. Arowana Guard – 1 : 150k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Khử Chlorine , Chloramine và kim loại nặng . Cân bằng PH , giảm stress, nâng cao sức đề kháng cho cá rồng – Trọng lượng : 150ml cho 2250 lít nước 2. Arowana Disease Away – 2 :150k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Dùng để phòng và chóng lại các loại bệnh của cá rồng : mang cá , nấm , nhiễm khuẩn hoặc ký sinh … , nâng cao chất lượng nước , nâng cao sức đề kháng cho cá rồng. – Trọng lượng : 150ml cho 1500 lít nước 3. Arowana External Bacteria & Fungus Away – 3 :150k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Dùng trị các bệnh cho cá rồng như : Nấm , rách vây , thối vây , thối miệng , các vết thương trên mình cá – Trọng lượng : 150ml cho 1500 lít nước 4. Arowana Slime , White Spot & Velvet Away – 4 :150k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Dùng trị các bệnh cho cá rồng như : Đốm trắng , nhiễm ký sinh trùng , nấm Velvet , sán mang , rận … – Trọng lượng : 150ml 5. Arowana Internal Bacteria & Ulcer Away – 5 :150k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Dùng trị các bệnh cho cá rồng như : Lở , Loét , kênh vẩy , sình bụng , thối mang , rộp mắt , biếng ăn , mất màu …. – Trọng lượng : 150ml cho 1500 lít nước 6. Arowana Stabilizer – 6 :180k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Thuốc mê dùng khi di chuyển cá từ nơi này sang nơi khác , hoặc dùng để gây mê xử lý các bệnh cho cá rồng . – Trọng lượng : 150ml – Cá bé 1ml cho 3 lít nước . Cá lớn 1ml cho 2 lít nước – Phẫu thuât, chuyển cá 1ml 1 lít nước 7. Arowana Black Water – 7 :150k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Hổ trợ phát triển màu sắc cho cá rồng , làm dịu cá khi vào hồ mới ,cân bằng PH, khử rong , giảm stress , nâng cao chất luợng nước trong hồ cá , nâng cao sức đề kháng cho cá rồng – Trọng lượng : 150ml cho 900 lít nước 8. Arowana Vitamin Complex – 8 :180k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Bổ sung vitamin giúp cá khoẻ mạnh , phát triển màu sắc tự nhiên của cá , giảm stress , hổ trợ phát triển màu sắc cho cá rồng , nâng cao sức đề kháng . – Trọng lượng : 150ml cho 1500 lít nước 9. Arowana Beneficial Bacteria 9000- 9 :180k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công Dụng : Bổ sung vi khuẩn có lợi cho hồ cá rồng , cân bằng và nâng cao chất luợng nước trong hồ cá – Trọng lượng : 150ml cho 3750 lít nước 10 . ” O ” Anchor Worm & Fish Lice :180k – Xuất xứ : Ocean Free – Singapore – Công dụng : Dùng trị các bệnh do nhiễm ký sinh trùng cho cá rồng và cá đuối : như trùng mỏ neo , rận … – Trọng lượng : 125ml cho 2500 lít nước

12. Aqua fresh coat- chiết xuất từ lô hội – 250k Trọng lượng: 500ml cho 8000 lít nước Xuất xứ: Qian Hu Dung tích: 500 ml cho ( 8000 lít nước) Công dụng: Khử Clo, Giảm Stress, tái tạo chất nhờn,tái tạo da, vây, chữa lành các vết thương Liều dùng: – Chữa vết thương: 10 ml/114 lít nước – Khử Clo: 5 ml/ 114 Lít nước

13. Melafix – 500k Xuất xứ: USA – Trọng lượng: 473 ml cho 3558 lít nước – Xử lý nấm bệnh nhiễm trùng cho Cá cả bên trong và bên ngoài bệnh do vi khuẩn gây ra. – Sẽ không ảnh hưởng đến các bộ lọc sinh học, thay đổi độ pH, hoặc thay đổi màu nước. – An toàn cho hồ cá rạn san hô và thực vật sống , có thể sử dụng trong nước ngọt hoặc muối. Liều dùng: 5ml cho 38 lít nước Sau 7 ngày thay 25 % nước tiếp tục điều trị nếu cần thiết

14. JAPI – Stress Coat – 500k Trọng lượng: 473ml cho 3558 lít nước Công dụng: Dùng trị cá bị stress (Giảm được khoảng 40%) với uy lực hiệu quả chiết xuất từ cây lô hội đã được khoa học chứng minh. Sản phẩm giúp ngăn ngừa và phục hồi cá bị stress và những tác nhân gây nguy hại cho sức khỏe cá. Dược chất có tác dụng tương tự tạo chất nhờn bao phủ bảo vệ cá, giúp cá nhanh phục hồi chất nhờn những khi cá bị suy yếu trong quá trình vận chuyển, đánh nhau và những trạng thái stress khác, bệnh cạnh giúp tăng sức đề kháng cho cá trước các loại bệnh và vi khuẩn cơ hội mỗi khi rách vây, đuôi và các vết thương hở. Ngoài ra, Stress Coast có công dụng loại bỏ nhanh Chloramine và Ammonia và vô hiệu hóa chất kim loại nặng độc hại có từ nguồn nước máy. Sản phẩm phù hợp khi sử dụng cho hồ mới, mỗi khi thay nước hoặc tăng thêm số lượng cá vào hồ. Thể tích 473 ml cho 3558 lít Liều dùng: 5ml cho 38 lít nước

15. JAPI – Fungus Cure – Trị nấm – 50k gói Trọng lượng: 1 hộp ( 10 gói) : 5 gam gói Dùng trị các bệnh nấm, cá tuột nhớt, đục mắt, vây hay đuôi bị thối. Hiệu quả trị nấm và các viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra. Dùng cho cá nước ngọt Liều dùng: 1 gói cho 38 lít nước, sau 48h thay 25% nước. Tiếp tục điều trị nếu cần thiết.

16. Clarity SeaChem – 250k Trọng lượng: 250ml cho Nước làm trong sạch hồ cá dùng trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn. Xóa tất cả các loại đục Sử dụng 1 cái kết đầy (5 ml) cho mỗi 20 gallon

17. Prime Seachem : 250k Trọng lượng: 250ml cho10.000 lít nước loại bỏ clo, chloramine và ammonia. Prime® chuyển đổi ammonia vào một nơi an toàn, hình thức không độc hại đó là dễ dàng loại bỏ bằng cách lọc sinh học của bể mới. Nó cũng sẽ giải độc cho bất kỳ kim loại nặng có trong nước máy ở mức nồng độ điển hình. Prime® cũng thúc đẩy việc sản xuất và tái sinh của các lớp chất nhờn tự nhiên. Prime® là không có tính axit và sẽ không ảnh hưởng đến pH. Sử dụng 1 cái kết đầy (5 mL) cho mỗi 200 L (50 gallon *) nước mới. Điều này loại bỏ khoảng 1 mg / L ammonia, 4 mg / L chloramine, hoặc 5 mg / L clo. Có thể bổ sung vào hồ cá trực tiếp, nhưng tốt hơn nếu thêm vào nước mới nhất. Nếu thêm trực tiếp vào bể cá, liều lượng trên cơ sở hồ cá. Lưu huỳnh có mùi là bình thường. Đối với nồng độ chloramine đặc biệt cao, gấp đôi liều lượng có thể được sử dụng một cách an toàn. Để giải độc nitrite trong trường hợp khẩn cấp, lên đến 5 lần liều bình thường có thể được sử dụng.

18. Stability Seachem : 250k Trọng lượng: 250ml cho 1000 lít nước sẽ nhanh chóng và an toàn thiết lập các hồ cá lọc sinh học trong các hệ thống nước ngọt và biển, từ đó ngăn ngừa nguyên nhân số 1 về cái chết của cá: “Hội chứng bể mới”. Stability® được đặc chế dành cho các bể cá và có chứa một sự pha trộn tổng hợp của kỵ khí và vi sinh tuỳ ý tạo điều kiện cho sự phân hủy các chất hữu cơ thải, ammonia, nitrite và nitrate.

Sử dụng : 1 cái kết đầy (5 mL) cho mỗi 40 L (10 gallon *) vào ngày đầu tiên với một hồ cá mới. Sau đó sử dụng 1 cái kết đầy cho mỗi 80 L (20 gallon *) mỗi ngày trong 7 ngày. Cá và các loài thủy sản khác có thể được giới thiệu bất cứ lúc nào miễn là liều lượng được duy trì trong 7 ngày. Để tối ưu hiệu suất lọc sinh học sử dụng 1 cái kết đầy cho mỗi 40 L (10 gallon *) mỗi tháng một lần hoặc mỗi khi thay nước và bất cứ khi nào giới thiệu cá mới hoặc bất cứ khi nào thuốc vào một hồ cá.

19. Magna Salt (Cải tiến công thức mới của Epsom muối) là một thuốc giãn cơ bắp giúp làm giảm sự căng thẳng gây ra bởi sự mất cân bằng thẩm thấu trong cá. Cân bằng thẩm thấu là quan trọng ở cá vì nó thường là nguyên nhân của nhiều bệnh như sưng lên dạ dày, cổ chướng nhẹ và nhiều bệnh mãn tính khác.