Top 5 # Trứng Cá Tầm Nga Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Trứng Cá Tầm Nga 220G

Mô tả

Người Nga đã thử trứng cá tầm từ thế kỷ XII, còn người châu Âu đã vứt bỏ trứng cá cho đến tận thế kỷ XVII. Bởi vậy hiện nay, chúng có giá tới vài trăm USD cho một kilogram.

Chúng ta chỉ có thể cảm thấy ghen tị với người dân Nga thế kỷ XIII. Họ có thể mua món sơn hào hải vị của vua chúa trong chợ dành cho những người bình dân

Trứng cá được chia làm 2 loại là đỏ và đen. Nhưng những người sành ăn khẳng định rằng, còn có trứng cá vàng “Golden Caviar” với màu vàng hổ phách. Món ăn sơn hào hải vị này có được từ cá chiên bạch tạng. Và không phải năm nào cũng có. Có được trứng cá vàng cũng khó như đến được vùng đất El Dorado. Với những khách hàng cao cấp cũng chỉ có được 1gam loại trứng cá này. Nhưng những người sành ăn có những ý kiến khác nhau đối với Golden caviar. Một số cho rằng, không có gì có thể so sánh được với việc thưởng thức loại trứng cá hiếm có này; một số khác lại khẳng định, so với trứng cá đỏ, loại trứng cá vàng không bằng được

Nhưng chúng ta hãy trở lại với loại trứng cá thường hay gặp – loại đỏ và đen. Trứng cá đen có thể lấy ở cá chiên, cá tầm và cá tầm sao. Trứng cá lớn nhất là của cá chiên với màu bạc sẫm. Trứng cá tầm cũng không hoàn toàn đen, mà hơi nâu và có màu đồng sẫm. Chỉ có cá tầm sao là có trứng cá hoàn toàn đen và hạt của nó nhỏ nhất. Về giá cả thì nó đắt hơn so với trứng cá tầm và cá chiên.

Điều kiện bảo quản:

Trứng cá bảo quản trong tủ mát, nhiệt độ bảo quản từ +2 đến +4

Trứng cá có hạn sử dụng không quá 07 ngày sau khi mở nắp

Trứng cá phải luôn luôn được giữ lạnh, và chỉ bày ra ngay trước khi ăn

Dụng cụ dùng để ăn: Khi lấy trứng cá ra khỏi hộp, nên sử dụng thìa bằng ngọc trai, nhựa hoặc gỗ để không làm hỏng mùi vị của trứng cá. Đồ ăn dùng kèm với caviar

Các loại bánh và đồ nướng không ngọt

Các loại souce kem, đồ bơ sữa

Món ăn appetizer – fingerfood, canapé

Các loại trứng như trứng gà, trứng cút luộc…

Cung Cấp Trứng Cá Tầm Nga Caviar Cao Cấp

Khi nhắc tới những món ăn xa xỉ, có lẽ đối với nhiều người, cái tên Caviar đã không còn lạ lẫm, nhất là khi khắc tới trứng cá muối của Nga. Ai cũng biết Nga là địa danh cung cấp trứng cá tầm muối nổi tiếng xưa nay trên bản đồ ẩm thực của thế giới. Cái tên Caviar có nguồn gốc từ Ba Tư và khởi nguồn từ từ ” khag-avar “, nghĩa là ” vật sinh trứng”, người Ba Tư dùng để nói đến cá tầm cũng như sản phẩm gắn liền với nó chính là ” trứng cá tầm”

Quy trình lấy trứng cá rất khắt khe, nghiêm ngặt. Tùy theo từng trại nuôi, có những trại sẽ giết cá cái để lấy trứng, nhưng cũng có trại họ dùng kỹ thuật đặc biệt dể lấy trứng ra mà không phải giết cá.

Trứng cá tầm chứa nhiều dưỡng chất như canxi, magie, sắt, photpho, các loại vitamin và khoáng chất, cùng nhiều loại axit amin như omega 3, lysine, methionine… Các chất này giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh vè tim mạch và có tác dụng lưu thông khí huyết. Ngoài ra, trứng cá tầm còn có tác dụng giúp cơ thể an thần, sung mãn trong chuyện chăn gối rất tốt mà cả thế giới công nhận.

Trứng cá tầm quý đến mức, những thực phẩm ăn kèm theo thường là những thứ ít mùi vị để tránh làm mất đi hương vị đặc trưng của trứng cá.

Mua trứng cá tầm Nga Caviar ở đâu đảm bảo chính hãng?

Trứng cá tầm Nga Caviar luôn là lựa chon hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới, tại Việt Nam có nhà cung cấp trứng cá tầm Nga uy tín trong nhiều năm được rất nhiều khách hàng tin dùng, đó chính là cửa hàng Trứng cá tầm Nga nhập – website đặt hàng là http://caviarrusia.net .

Giá trứng cá tầm Nga Caviar hiện nay?

Hiện nay trên thị trường 1kg trứng cá tầm có giá dao động từ 180 – 300 triệu đồng/kg, riêng loại trứng cá tầm trắng được xếp vào loại hiếm có thì có giá lên tới 1,8 tỉ đồng/kg. Bởi cá tầm trắng là loại cá tự nhiên 20 năm tuổi mới cho thu hoạch trứng, và cá tầm trắng thuộc loại hiếm có và khó đánh bắt.

Tuy nhiên, trên thị trường được bày bán nhiều loại trứng cá tầm với giá cả cao thấp khác nhau, khách hàng dễ bị nhầm lẫn nếu chưa tìm hiểu kỹ.

Những lưu ý khi thưởng thức trứng cá tầm

Trứng cá tầm tốt nhất khi ăn phải thưởng thức khi đang lạnh, có thể dùng kèm rượu Vodka Beluga Nga trước khi ăn để làm sạch miệng, từ đó sẽ cảm nhận được hương vị trứng cá một cách tinh khiết nhất.

Không dùng muỗng và đĩa bằng kim loại để ăn trứng cá muối, bởi chúng có thể gây oxy hóa, làm hỏng hương vị món ăn do trứng cá đã được muối, tốt nhất nên dùng muỗng, đĩa bằng thủy tinh, gỗ, sừng hay ngọc trai.

Trứng cá tầm được dùng như món ăn khai vị trong bữa tiệc, và chỉ sử dụng một lượng nhỏ chỉ vừa đủ để thực khách cảm nhận hương vị khó quên. Mặc dù giá trứng cá tầm rất đắt đỏ nhưng vẫn có nhiều thực khách yêu thích và sẵn sàng chi trả để được thưởng thức món ăn này.

Quý khách muốn tìm nơi cung cấp trứng cá tầm Nga Caviar nhập khẩu uy tín vui lòng liên hệ:

TRỨNG CÁ TẦM NGA NHẬP KHẨU – CAVIAR RUSIA CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1 CHI NHÁNH HÀ NỘI: NO10 Tòa nhà Hà Đô Parkview- Dịch Vọng- Cầu giấy Hotline: 0977777677 Email: caviarrussia.vn@gmail.com

Cá Tầm Nga Tươi Sống (2

************************************

Cá tầm được xem là một trong những loại thủy sản mang tới giá trị thương phẩm cao nhất thế giới, đặc biệt là trứng cá tầm. Mỗi kilogram trứng cá hảo hạng có thể đạt mức giá hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng, đã tạo nên ngành công nghiệp tỷ đô cho nhiều quốc gia.

Cá tầm Nga do Yellowfin cung cấp được nuôi với quy mô rộng lớn tại các hồ tự nhiên nơi có dòng chảy lớn và nguồn nước sạch quanh năm: hồ thủy điện Đami tỉnh Bình Thuận, hồ thủy điện Buôn Tua Sa tỉnh Đắk Lắk, hồ thủy điện Vĩnh Sơn tỉnh Bình Định, và gần đây nhất là hồ Thủy điện Sơn La tỉnh Sơn La.

Cá tầm Nga Beluga được nuôi dưỡng tuân thủ chặt chẽ theo quy trình kỹ thuật VietGAP, GlobalGAP cũng như các yêu cầu cực kỳ khắt khe về nguồn giống, nguồn nước (nhiệt độ chỉ từ 18 đến 27 độ C), môi trường, hàm lượng oxy cho đến mật độ, nguồn thức ăn.

Trứng giống Cá Tầm được nhập khẩu từ Nga, do chuyên gia hàng đầu của Nga đảm nhiệm về kỹ thuật nuôi. Hệ thống hiện đại quản lý việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cá Tầm, kết hợp sử dụng thức ăn tự nhiên như cá biển, trùn chỉ, và nhân tạo của hãng sản xuất thức ăn hàng đầu thế giới Skreting Tomboy giúp cho chất lượng cá cao nhất. Thức ăn nuôi dưỡng hoàn toàn không có chất tăng trọng luôn đáp ứng ở mức cao các chỉ số về an toàn sức khỏe và dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của Cá tầm

Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, B6, B12, đặc biệt là Omega-3 và Omega-6, hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0.54 gr. Cá tầm còn được biết đến là nguồn cung cấp DHA cao cho bà mẹ mang thai và trẻ em.

Protein, vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Hàm lượng Vtamin A, OMEGA3 và OMEGA6 trong cá tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ.

Cá Tầm Nga không có xương, thay vào đó là hệ thống sụn chứa nhiều chất collagen được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.

Phân biệt cá tầm Nga và cá tầm Trung Quốc:

Những năm gần đây, với sự nhập lậu ồ ạt của cá Tầm Trung Quốc vào Việt Nam đã gây xáo trộn thị trường và gây thiệt hại rất lớn đến ngành nuôi cá tầm ở Việt Nam. Cục Cảnh sát môi trường nhận định mỗi ngày có khoảng 5-7 tấn cá tầm được nhập lậu từ Trung Quốc về Hà Nội, nhưng đa số cá được hợp thức hóa bằng giấy tờ từ các trại chăn nuôi trong nước.

Màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và 2 bên hông trên của cá.

Cá tầm béo và thân ngắn. Cá thường có màu đen nhám, mũi rất nhọn.

Thịt cá tầm thơm ngon, dai chắc kể cả sau khi chế biến, thịt sẽ vẫn giữ nguyên hương vị và tính chất, không bị bở nhũn.

Thịt bở nhũn hơn, không thơm ngon dai chắc như cá tầm Nga.

Tác hại của cá tầm Trung Quốc

Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc thường được sử dụng kháng sinh để hạn chế tỷ lệ chết tự nhiên, dùng chất tăng trưởng để rút ngắn quá trình phát triển của cá để thu được nguồn lợi lớn. Trong thuốc tăng trưởng thường có những chất cấm như clenbuterol, salbutamol và ractopamin… Tác hại của những chất này đã được kiểm định từ các nhà khoa học là các hợp chất gây ung thư.

Cá Tầm Trung Quốc có thể đem theo bệnh dịch, mất an toàn vệ sinh thực phẩm vì không được kiểm dịch hoặc cố ý làm vật trung gian truyền bệnh.

Chả cá tầm lã vọng

Công thức chế biến cá tầm chiên xù

Làm sạch cá, thái miếng vừa ăn.

Sả, gừng, nghệ đập dập lấy nước, thì là băm nhuyễn.

Cho cá vào âu lớn, cho nước sả, gừng, nghệ, thì là đã băm, thêm gia vị nước mắm, tiêu, đường, ớt,bột ngọt, dầu điều trộn đều ướp trong 15 phút.

Đánh đều trứng gà chộn đều với cá đã tẩm ướp.

Lấy từng miếng cá lăn đều cả 2 bề mặt miếng cá với bột chiên.

Cho chảo lên bếp đun dầu ăn, chú ý cho dầu ăn phải ngập miếng cá. Cho cá vào chiên vặn nhỏ lửa tới khi miếng cá vàng đều là được.

Công thức chế biến cá tầm kho riềng

Lưu ý, trong quá trình nướng bếp than, nên để cá cách mặt than khoảng 35cm để tránh bụi. Không nên để than tập trung vào giữa bếp, như vậy sẽ làm cá cháy, vì thế chỉ nên xếp than xung quanh bếp, còn ở giữa để một lớp mỏng, nhiệt độ của than ở xung quanh vẫn đủ làm cá ở giữa chín. Hơn nữa, chỉ nên dùng một chiếc quạt gió nhỏ để thổi than.Nướng từ từ, không vội vàng để cá có thể chín đều từ trong ra ngoài. Cứ 2-3 phút lại lật cá một lần để các mặt cá chín vàng đều nhau.Khi cá chín, nhẹ nhàng dỡ cá ra khỏi vỉ, xếp cá lên đĩa. Khi ăn, bạn có thể thưởng thức món cá trắm nướng riềng mẻ với tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.

Công thức chế biến cá tầm măng chua

Cá làm sạch trụng sơ qua nước sôi, hoặc chiên qua dầu nóng vớt ra để ráo.

Phi tỏi cho thơm, cho cà chua, măng chua, cải chua vào xào sơ cho thơm, cho 1,5 lít nước vào nấu sôi khoảng 5 phút, thả cá vào nêm gia vị vừa ăn, nấu sôi thêm 5 phút là được.

Phục vụ: Cho ra tô hoặc nồi lẩu thêm ngò gai, rau om, ớt thái khoanh vào, Ăn kèm với bún tươi hoặc cơm trắng và chén mắm ớt. (Có thể ăn kèm thêm rau nếu thích).

Hiện nay ở thị trường Hà Nội rất hiếm nơi bán cá tầm Nga mà chủ yếu là hàng Trung Quốc hoặc hàng nuôi ở các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối cá tầm Nga lớn nhất Việt nam. Cá tầm Nga cao cấp tươi sống hiện đã được phân phối tại thị trường miền Bắc.

Quý khách có nhu cầu mua Cá tầm Nga tại Hà Nội xin liên hệ với Công ty TNHH Thực Phẩm Yellow Fin (YFC):

Đại lý Hà Nội: 41BT2 Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 0975847755/0964915665

Để biết Giá bán Cá Tầm Nga cập nhập nhất, xin liên hệ với Hotline: 0964915665 / 0975847755

Chúng tôi cung cấp Cá tầm Nga tươi sống tại thị trường miền Bắc, hàng luôn sẵn có, giá cả cạnh tranh, nguồn cung dồi dào từ các Hồ thủy điện lớn ở các nơi trên khắp đất nước Việt Nam.

Hãy trả mức giá cao hơn cho một sản phẩm tốt hơn. Nó vốn thật công bằng.

Chuyên Cung Cấp Cá Tầm Nga

Cá Tầm là tên gọi chung của nhiều loài cá với tên khoa học là Acipenser. Những loài cá Tầm có kích thước khá lớn, thịt ăn rất ngon và có giá trị thương phẩm cao. Một trong những loài cá Tầm đó là cá Tầm Nga. Cá Tầm Nga sống ngoài biển, có thịt rắn chắc và béo.

Đặc điểm của cá Tầm Nga

Phần lớn thời gian cá Tầm Nga sinh sống ở ngoài biển, nhưng đến kì sinh sản thì cá Tầm Nga bơi ngược về các con sông lớn để đẻ trứng. Trứng của cá Tầm Nga cực kì đắt và bổ dưỡng. Lượng trứng mà một con cá Tầm Nga cái đẻ ra rất lớn, có thể lên tới vài triệu trứng một mùa.

Phần bụng cá Tầm Nga có màu vàng óng, phần thân trên có màu đen sẫm. Đầu cá Tầm Nga nhỏ, có cái mũi dài ra phía trước nhưng không nhọn. Dọc theo xương sống và hai bên hông cá Tầm Nga là những chiếc vây dạng gai nhọn. Thịt cá có màu trắng hơi vàng, rất chắc chắn và khi ăn sống theo kiểu sushi hay đã qua chế biến thì thịt vẫn rất chắc chứ không bị bở ra như những loài cá nuôi thông thường. Cá Tầm Nga là loại cá không có xương, trong cơ thể chỉ có hệ thống sụn. Cá Tầm Nga nhìn hung dữ nhưng chúng là loài cá hiền, miệng không có răng.

Giá bán cá Tầm Nga

Công ty hải sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải sản tươi sống, luôn đáp ứng nhu cầu về hải sản sỉ và lẻ của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất do thu mua tận nơi không qua trung gian. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cá Tầm Nga :

Quy cách : cá Tầm Nga tươi sống nguyên con.

Giá bán : 360.000đ/kg.

Chế biến cá Tầm Nga

Lòng cá Tầm Nga có thể đem xào dưa chua, gan cá Tầm rất béo, ngậy, bong bóng cá lại dai, giòn. Ngoài ra món cá Tầm Nga hấp hành cũng khá đặc trưng bởi món này tuy đơn giản chân chất nhưng lại đậm đà hương vị tự nhiên của thịt cá Tầm Nga. Vị ngọt béo của thịt cá, vị thơm của hành, từng lát cá Tầm chấm với mù tạt thật là tuyệt vời.

Nếu vào ngày mưa hay thời tiết lành lạnh thì món lẩu cá Tầm Nga khá là phù hợp. Ngồi bên nồi lẩu nóng bốc khói nghi ngút thơm nồng mùi gia vị, mùi thơm của cá kết hợp với rau sống thì không gì bằng.

Nếu là một người thích các bữa tiệc nướng thì món cá Tầm Nga nướng muối ớt sẽ rất đặc sắc, thịt cá Tầm Nga tươi sống được ướp gia vị thật kỹ để khi nướng hương thơm tỏa ra ngào ngạt, da cá chín phồng rộp nhìn thật hấp dẫn.

Ngoài ra còn nhiều món hấp dẫn khác được chế biến từ cá Tầm Nga. Nếu bạn là bà nội trợ đang muốn thay đổi khẩu vị của bữa ăn gia đình, hoặc muốn gây ấn tượng cho gia đình và người thân bằng một bữa ăn đặc biệt thì món cá Tầm Nga rất là phù hợp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đặt mua và giao hàng tận nơi.