Top 21 # Hồ Cá Mini Để Bàn Làm Việc / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Hồ Cá Mini Phong Thủy Để Bàn Làm Việc / 2023

Hồ cá mini

Trang trí ở bàn làm việc mang một phần vẻ đẹp thiên nhiên, hồ cá mini nhưng cũng được biết đến với các hiệu ứng trị liệu hiệu quả. Không phải chúng ta đều biết rằng hồ cá mini đặt tại bàn làm việc thực sự mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Đúng là đặt một hồ cá nhỏ ở bàn làm việc sẽ làm giảm đáng kể áp lực nhận được từ những giờ làm việc dài. Chỉ cần nhìn vào hồ cá người ta được thư giãn tâm trí và cơ thể . Tại sao bạn phải chờ đợi cho đến khi bạn về đến nhà để giảm bớt căng thẳng và cơ thể bạn có thể thoải mãi hơn trong khi bạn đang làm việc tại văn phòng?

Một loạt các lợi ích tích cực không chỉ cho bạn, mà còn cho khách hàng, cho mọi người xung quanh.

Các lợi ích khi đặt hồ cá mini tại nơi làm viêc.

Theo nhiều năm nghiên cứu, nhìn chằm chằm vào những con cá đang bơi trong im lặng có thể làm giảm bớt sự lo lắng . Công việc của bạn thường xuyên căng thẳng bạn nên đặt cho mình một hồ các cho mình, nếu bạn không thể đặt hồ cá lớn chiếm không gian làm việc, hồ cá nhỏ để bàn là những giải pháp xuất sắc.

Một lợi ích tuyệt vời khác của hồ cá là giảm đau . Các nghiên cứu cho thấy bệnh nhân đến khám tại phòng khám của bác sĩ hoặc nha khoa với thiết kế xanh có hồ cá cần ít thuốc giảm đau hơn. Có mối quan hệ trực tiếp giữa sự hiện diện của một bể cá và giảm nhận thức đau đớn. Điều này khuyến khích các phòng khám nên đặt bể thủy sinh tại nơi làm việc.

Cuối cùng hồ cá mini tại nơi làm việc mang không khí thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng và tâm trạng xấu, có một hồ cá tại văn phòng sẽ giúp hạ huyết áp, giảm mức độ căng thẳng, cải thiện giấc ngủ.

Hồ Cá Mini Phong Thủy Văn Phòng Và Bàn Làm Việc / 2023

Hồ cá mini để bàn làm việc mang không gian sống và thiên nhiên tươi mát cho bàn làm việc và văn phòng, nhưng cũng được biết đến với các hiệu ứng trị liệu hiệu quả. Không phải chúng ta đều biết rằng hồ cá mini đặt tại bàn làm việc thực sự mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe, cơ thể cảm thấy thoải mãi hơn tránh nhiều các bệnh do căng thẳng.

Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm nhiều thập nay, sự hiện diện hồ cá sẽ cải thiện một số bệnh lý sau: Bệnh cao huyết áp, chứng mất ngủ, người có mức độ căng thẳng cao trong công việc.

Đúng là đặt một hồ cá nhỏ ở bàn làm việc sẽ làm giảm đáng kể áp lực nhận được từ những giờ làm việc dài. Chỉ cần nhìn vào hồ cá người ta được thư giãn tâm trí và cơ thể . Tại sao bạn phải chờ đợi cho đến khi bạn về đến nhà để giảm bớt căng thẳng và cơ thể bạn có thể thoải mãi hơn trong khi bạn đang làm việc tại văn phòng?. Tôi có phòng nha khoa và trang trí rất nhiều hồ cá mini, các bệnh nhân của tôi cảm thấy rất thoải mãi, làm át đi cảm giác lo sợ khi đi nhổ răng tại phòng khám.

Theo nhiều năm nghiên cứu, nhìn chằm chằm vào những con cá đang bơi trong im lặng có thể làm giảm bớt sự lo lắng . Công việc của bạn thường xuyên căng thẳng bạn nên đặt cho mình một hồ các cho mình, nếu bạn không thể đặt hồ cá lớn chiếm không gian làm việc, hồ cá nhỏ để bàn là những giải pháp xuất sắc.

Theo khảo sát của tôi có một người bạn làm giám đốc một công ty, đã đề xuất mỗi bàn nhân viên đều có một hồ cá mini, thật bất ngờ năng suất công việc tăng lên một cách bất ngờ.

Một lợi ích tuyệt vời khác của hồ cá là giảm đau . Các nghiên cứu cho thấy bệnh nhân đến khám tại phòng khám của bác sĩ hoặc nha khoa với thiết kế xanh có hồ cá cần ít thuốc giảm đau hơn. Có mối quan hệ trực tiếp giữa sự hiện diện của một bể cá và giảm nhận thức đau đớn. Điều này khuyến khích các phòng khám nên đặt hồ cá tại nơi làm việc.

vì thế hồ cá mini mang đến rất nhiều lợi ích bạn có thể trang trí tại nhà, tai cầu thang và tại nơi làm việc mang không khí thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng và tâm trạng xấu, có một hồ cá tại văn phòng sẽ giúp hạ huyết áp, giảm mức độ căng thẳng, cải thiện giấc ngủ.

Bể Cá Mini Để Bàn Làm Việc Bên Dòng Thác Nước Độc Đáo / 2023

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Bể Cá Mini Để Bàn Làm Việc Thác Nước Phong Thủy Món Quà Tặng Quyến Rũ

Bể Cá Mini để bàn làm việc kiêm Thác nước phong thủy, sự kết hợp tuyệt vời giữa bể nuôi cá cảnh mini với thác nước mini phong thủy tạo khối kiến trúc tổng thể đẹp mắt. Thác nước phong thủy đồng thời kiêm hệ thống Cấp dưỡng khí cho sự sống của những chú cá cảnh trong Ngôi Nhà Xinh của mình.

KHÁM PHÁ Bộ tặng phẩm bể cá mini và thác nước phong thủy ĐỘC ĐÁO:

Bể cá thủy sinh mini để bàn tô điểm Góc ngắm Cảnh qua Khung cửa sổ Thêm quyến rũ

Review Bể cá Mini có đèn led Tích hợp Thác nước Phong thủy

Bể cá mini để bàn làm việc với thác nước Phong thủy mang đến Sự Thịnh Vượng, may mắn

Tặng phẩm bể cá mini để bàn với thác nước phong nhỏ tạo dòng nước lưu thông liên tục, tuần hoàn, theo phong thủy đây là biểu tượng cho sự thịnh vượng và sung túc.

Theo quan niệm truyền thống cũng như các nguyên tắc Phong thủy Nơi nào nguồn nước chảy đến gọi là cửa trời, nước đến mà không thấy nguồn xem là cửa trời mở. Nơi dòng nước chảy đi gọi là cửa đất, nơi mà không thấy nước chảy đi gọi là của đất đóng.

Không Gian Làm Việc Độc Đáo Với bể cá thác nước để bàn

Dòng Nước chảy đi tượng trưng cho của cải-vật chất, cửa mở tài sản-tiền đến, nếu cửa đóng thì của cải dùng không hết.

Với thiết kế độc đáo của tặng phẩm Bể cá mini thác nước phong thủy hội tụ các đặc điểm nêu trên, điều này giúp gia chủ Thịnh vượng, may mắn………..

Vật phẩm phong thủy trang trí Bàn Tiếp Khách Đẹp

Thác nước phong thủy nhỏ Bể cá mini để bàn làm việc, xu hướng trang trí nội thất Hiện Đại

Bể cá mini để bàn tích hợp thác nước phong thủy với hàng ngàn sản phẩm được bán ra tại chúng tôi điều này cho thấy xu hướng lựa chọn những chiếc bể cá mini với kiểu dáng độc đáo, hơn thế nữa còn là kiểu dáng mang ý nghĩa tích cực về mặt Phong thủy nhằm cầu tiền tài, danh vọng.

Thác nước mini tích hợp bể cá thủy sinh không chỉ giúp không gian nhà bạn thêm hài hòa, sinh động, Nó không chỉ là một chiếc bể, ngôi nhà nhỏ cho những chú Cá “Cưng của bạn” mà còn là Vật Trang trí Phong thủy vô cùng Độc, đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tô điểm và làm mát cho ngôi nhà bằng thác nước phong thủy mini

Dòng chảy Miên man từ thác nước giúp bể cá mini đẹp và Sinh động hơn!

Thác nước Mini được tạo nên bởi Dòng chảy từ Máy bơm bể cá mini bơm nước ngược lên điểm cao nhất của Tháp và đổ về Hồ (Bể nuôi cá Mini), Nước trong bể lần nữa tràn về hồ chứa tạo dòng chảy tuần hoàn liên tục giúp Không khí bao quanh Mát dịu hơn.

Thành thác nước mô phỏng Bức tường với những “VIÊN GẠCH XÁM” Thân thuộc

Trên đỉnh thác nước là HẠT châu thủy tinh Xoay liên tục dưới sức đỡ của DÒNG nước từ dưới lên

Hiệu ứng ánh sáng đèn LED là điểm nhất Vô cùng sống Động cho tổng thể Sản Phẩm.

Bể cá thủy sinh mini để bàn, ngôi nhà thân yêu của những chú cá nhỏ

Cấu tạo và kích thước của bể cá mini để bàn Thủy Sinh

Sản phẩm bể cá mini bao gồm các chi tiết:

Thác nước mini được tạo bởi vật Liệu Bột đá và sợi thủy tinh tạo khối chắc chắn và nhẹ nhàng.

1 Bể cá mini tròn bằng thủy tinh trong suốt là ngôi nhà ẤM CÚNG của những chú cá Xinh của bạn

1 Máy bơm nước cùng đèn led tạo Thác nước và Hiệu ứng ánh sáng

Bể chứa nước Bằng nhựa bền là bệ đỡ cho Phần thác và Bể cá thủy tinh

Một hạt châu tròn bằng thủy tinh

Kích thước bể cá thủy sinh mini theo Hình:

Kích thước bể cá Mini để bàn thác nước phong thủy

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-An Khánh -Tp.Thủ Đức -Tp.HCM

Web: chúng tôi Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

SĐT&Zalo: 0967.608.268

Sản phẩm tương tự

Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn / 2023

Hổ thủy sinh mini xanh mát trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thư giãn cực tốt, đặc biệt nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động mà bạn ngắm mãi không chán

Những điều kiện để trồng cây thủy sinh sống tốt

Ánh sáng: Ánh sáng đèn phải sử dụng đèn chuyên dụng cho hồ thủy sinh

Dinh dưỡng: Có khá nhiều loại, giá thành và chất lượng khác nhau

Hệ thông lọc: Rất quan trọng vì nó quyết định hồ có trong xanh hay không và hệ vi sinh có phát triển tốt không

CO2: Nên có vì cây có co2 thì cây phát triễn rất nhanh

Nhiệt độ nước: Nhiệt độ càng thấp thì cây càng xanh mát

*Nếu trồng những cây đơn giãn thì bạn có thể không cần dùng đến bình co2.

Cây thủy sinh cho hồ thủy sinh mini

Thông thường là sử dụng cây cắt cắm, dướng xỉ, ráy hay những loại cỏ dễ trồng và sống khỏe. Nếu đủ các điều kiện cần thiết thì có thể trồng các loại khác như trân châu, liễu răng cưa …

Hồ thủy sinh mini kích thước bao nhiêu?

Hồ Cá Cảnh Dương hiện cung cấp các loại hồ cá nhập khẩu hoặc hồ thủy sinh dán dấu keo thông thường kích thước hồ thủy sinh mini khoảng 30cm – 50cm.

Cá nuôi trong hồ thủy sinh mini

Giá của hồ thủy sinh mini là bao nhiêu?

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi về giá của một hồ thủy sinh mini. Câu trả lời là tùy vào độ đơn giản cho đền phúc tạp giá của một hồ thủy sinh mini giá có thể giao động từ 800.000đ – 3.000.000đ (bao gồm hồ + đèn + lọc và trang trí cây thủy sinh).

Cách chăm sóc hồ thủy sinh mini khá đơn giản

Thay nước hàng tuần (30-40% nước): Khuyên dùng các ống nước nhỏ hút nước ra ngoài nhẹ nhàn trách hút phân nền hoặc hút cây vào. Lúc cho nước vào cũng nên cho vào nhẹ nhàn trách nước chảy thẳng xuống nền thủy sinh.

Cắt tỉa cây: Khi cây sống tốt thì chúng sẽ phát triễn và mọng cao hơn thì bạn dùng kéo cắt 1/2 hoặc 3/4 cây và trồng thêm vào hồ.

Đèn mở 7-8 tiếng / ngày, nếu không có thời gian thì bạn có thể sử dụng đồng hồ hẹn giờ cho hồ thủy sinh, đèn sẽ tự động mở trong vòng 8 tiếng rồi tắt theo hẹn giờ.

Thông tin liên hệ Cảnh Dương Aquriums

212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật) Hotline: 0908773963 Facebook: https://www.facebook.com/hocacanh.vn Email: hocacanh.vn@gmail.com

Video hồ cá thủy sinh mini

Các mẫu hồ thủy sinh mini