Top 4 # Hồ Cá Lọc Đáy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Cách Lọc Đáy Hồ Cá Bằng Các Vật Liệu Lọc Hồ Cá

Lọc hồ cá quan trọng như thế nào?

Đây là một công việc vô cùng quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một hệ sinh thái thủy sinh. Lọc sẽ giúp nước trong bể của bạn được làm sạch, đảm bảo mức độ an toàn cho cá. Độ PH sẽ được cân bằng ổn định giúp cho các sinh vật mà bạn nuôi dưới nước được phát triển một cách tốt nhất.

Làm sạch đáy sẽ giúp cho cá có một môi trường thông thoáng và sạch sẽ để sinh trưởng và phát triển nhanh hơn.

Các vật liệu lọc hồ cá thông dụng

Bùi nhùi: đây là một loại sản phẩm lọc nước đáy hồ vô cùng hiệu quả. Chúng được thiết kế với dạng tấm có nhiều lỗ, với cấu tạo cực kì bền chắc. Bạn có thể sử dụng kéo để cắt các tấm này thành nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu khoan lọc. Loại bùi nhùi này được đặt ở phần dưới ngăn lọc để ngăn lại các chất cặn bã, tảo, khuẩn xâm nhập.

Nham thạch: Hiện nay việc dùng nham thạch để làm sạch cho ao hồ trở nên phổ biến hơn. Nham thạch này có nguồn gốc từ các núi lửa phun trào. Chúng có cấu tạo xốp, với nhiều lỗ li ti trên thân. Vật liệu này có giá thành khá rẻ và chất lượng cũng khá ổn. Người ta thường cho nham thạch vào tầng lọc thứ 2 hoặc thứ 3.

Than hoạt tính: Loại than này không chỉ được sử dụng trong các máy lọc nước uống, ngày nay người ta còn sử dụng để vệ sinh cho bể cá vô cùng hiệu quả. Than được cấu tạo với cấu trúc lưới và các lỗ vô cùng nhỏ, giúp than dễ dàng giữ và sàng lọc các chất cặn bã, các chất bẩn, và mùi hôi khó chịu của nước.

Bio ball: hạt Bio giúp các vi sinh vật nhỏ có thể bám vào, làm tăng khả năng hòa tan oxy vào nước. Các hạt này thường được đặt ở sau ngăn lọc thô hoặc ngăn cuối. Loại hạt này hoạt động một cách hiệu quả để làm sạch nước đi qua khoan lọc.

Hạt kaldnes: Loại hạt này được sản xuất với cấu trúc hình bánh răng cưa. Ưu điểm của loại hạt này là nhẹ, không làm nghẽn dòng chảy, diện tích bề mặt lọc lớn nên hiệu suất làm việc sẽ lớn hơn so với các sản phẩm khác.

Sứ lọc: Với kết cấu hàng triệu lỗ li ti trên thân, chúng là trú ngụ cho các loại sinh vật nhỏ và cặn bã, tảo và vi khuẩn dưới đáy hồ. Sản phẩm này giúp cải thiện độ sạch và trong cũng như duy trì chất lượng độ PH ổn định cho nước.

San hô vụn: Với cấu trúc hàng trăm lỗ li ti nhỏ trên thân, chúng có khả năng giữ vệ sinh, làm sạch các chất bẩn, tảo, vi sinh vật nhỏ,.. và làm ổn định độ PH cho nước. San hô là một loại sản phẩm giúp tăng độ PH cho nước trong hồ.

Các loại thuốc lọc nước: hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc giúp vệ sinh, làm sạch hồ mà không gây nguy hiểm đến các sinh vật mà bạn nuôi cũng như môi trường sống của chúng.

Mua các loại vật liệu lọc hồ cá ở đâu TPHCM?

Các sản phẩm làm sạch hồ cá này ngày càng được bán nhiều tại TPHCM. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sản phẩm với giá thành rẻ và chất lượng kém có thể gây hại nghiêm trọng đến những sinh vật mà bạn nuôi trong bể. Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty Viet Garden, một công ty chuyên phân phối các sản phẩm, vật liệu lọc hồ cá chính hãng.

Sản phẩm của Viet Garden vô cùng đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các sản phẩm của chúng tôi từ các thiết bị, vật liệu lọc sạch hồ đơn giản như thuốc lọc, thuốc diệt tảo, các loại lọc bề mặt đến các sản phẩm lọc phức tạo như lọc dòng chảy, áp lực,…

Nếu bạn đang phân vân và không biết chọn cho mình một sản phẩm nào để thực hiện công việc vệ sinh ao hồ, hãy đến với Viet Garden. Tại đây chúng tôi luôn đưa ra những lời tư vấn tận tình cũng như mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp với túi tiền của bạn!

Bộ Lọc Đáy Hồ Cá Rồng Dấu Ống Hút Mặt Hút Đáy Đơn Giản Hiệu Quả

Skip to content

Bộ lọc hồ cá rồng là một phần quan trọng cho một bể cá rồng để giữ cho bể cá luôn luôn sạch và quan trọng là tạo một môi trường sống tốt nhất cho cá rồng

Đối với cá rồng thì hệ thống lọc có giá trị quyết định rất quan trọng ngoài việc xử lý nước sạch và loại khỏi cặn bẩn ra khỏi nước thì việc duy trì sự sống của 1 chú cá rồng đáng giá vài 1000$ trở lên là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bản chất cá rồng là một loài săn mồi ăn thịt như cá con, thằn lằn, rết, sâu ,… thì việc thải ra một lượng hữu cơ rất lớn trong nước yếu tố làm đục nước và là nguyên nhân gây chết cá , nước dễ có hiện tượng xấu , bộ lọc bể cá rồng bây giờ là xử lý lượng hữu cơ do cá rồng sinh ra.

Một hệ thống lọc hữu hiệu phải có được 3 thành phần chủ yếu

Phần thanh lọc các chất cặn bả , thức ăn dư thừa: Trong phân lọc này các chất dơ do cá bài tiết, thức ăn dư thừa được gan lọc qua môt màng lọc bằng len, hay bông gòn v.v…

Phần thanh lọc vi sinh: Ngoài các chất thải có thể thấy bằng mắt thường , những độc tố như ammonia (NH3), nitrite (NO2-) nitrate (NO3-) cần phải được vô hiệu hoá vì sự an nguy của cá. Nếu để những độc tố này tích luỹ, nhất là ammonia (cực đôc) và nitrite, nếu nhẹ cá rồng sẽ bỏ ăn vi cá rồng rất nhạy cảm với hàm lượng ammonia, và nitrate trong nước .

Phần thanh lọc bằng các nguyên chất hoá học: Ở phần này,cac nguyên chất hoá học như than kích hoạt, các chất hoá học được dùng để hấp thụ các chất ions như đồng, managense,sắt, phosphorous, calcium, chlorine

Phụ kiện lọc cho hồ cá rồng

Hệ thống lọc cho hồ cá rồng hoạt động hút mặt, hút đáy và thổi mặt, thổi đáy theo sơ đồ bên dưới, đảm bảo lọc sạch 99% cặn bẩn, thức ăn dư trong hồ cá rồng

Hồ cá Cảnh Dương nhận làm bộ lọc đáy cho bể cá rồng đảm bảo chất lượng nhá, anh em có thể ghé Cảnh Dương xem các bộ lọc ở tiệm. Bảo hành và bao sử dụng mọi trục trặc gì thì hãy liên hệ sẽ có người vào kiểm tra, sau đây là một số bộ lọc của Cảnh Dương:

Video bộ lọc bể cá Cảnh Dương

Thông tin liên hệ Cảnh Dương Aquriums

212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật) Holine: 0908 25 68 17 – 0907 10 15 16 – 0939 222 442 Email: hocacanh.vn@gmail.com

Bộ Lọc Đáy Gồm Ống Mỏ Vịt + Đế Taiwan Cho Hồ Cá Bsa

Mã sản phẩm: 9154 Tình trạng:

Bộ lọc đáy gồm ống mỏ vịt + đế Taiwan cho hồ cá BSA là loại lọc chuyên dành cho các bể cá thủy sinh mini BSA vì có nhiều tác dụng như vừa cung cấp oxy và dòng chảy cho bể cá vừa là nơi trú ẩn những vi sinh vật có lợi.

Xuất Xứ: Trung Quốc

Bộ sản phẩm gồm: 1 ống mỏ vịt có sẵn dây sủi, 1 vỉ lọc lọc đáy,

Kích vỉ lọc đáy: 15 x 15 x 2 cm

Kích thước ống mỏ vịt: gồm 2 ống, mỗi ống dài 25 cm

Trọng lượng sản phẩm: 100 gram

Cơ cấu hoạt động của lọc đáy mỏ vịt là dùng sức đẩy của khí từ máy sủi oxy kéo theo nước đi theo ống và trờ về lại hồ từ chiếc mỏ vịt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ MUA HỒ KIẾNG CÓ SIZE: 16 x 16 x 12 để đặt vỉ lọc đáy vào.

+ MUA CÁC VẬT LIỆU LỌC như nham thạch, sứ lọc, matrix để tạo nơi sống cho vi sinh. Có thể rải sỏi trắng nhỏ trên bề mặt trên cùng để tránh cá của bạn bị hút vào hộp lọc.

+ Bộ lọc đáy này thích hợp cho hồ cá BSA có size 40 x 30 x 30 cm

Để có thể mua hàng tại web chúng tôi quý khách vui lòng thực hiện các bước sau: Bước 1:

Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua tại trang chủ. chúng tôi đã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

Bước 4:

Sau khi đã chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich chọn thanh toán

+ Đăng nhập vào dochoicholon.com

Nếu đã có tài khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tài khoản chúng tôi để dễ dàng quản lý tài khoản và đơn hàng của mình.

+ Cung cấp thông tin người nhận hàng: Nếu đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng” để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người nhận hàng vào và nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng”.

+ Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức thanh toán và nhấn nút ” Thanh Toán Ngay ” để mua hàng.

Hiện tại chúng tôi sử dụng dịch vụ COD ( quý khách sẽ thanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí vận chuyển khách sẽ chịu.

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP. HCM

– Nội thành: Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.

– Ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

– Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng Phí Giao Nhận Tại TP. HCM

Khu vực nội thành phí giao nhận là 20.000 VNĐ – 22.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 25.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 35.000 VNĐ

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Hà Nội

– Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

– Ngoại thành 1: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai.

– Ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai, Thanh Trì.

Bảng Phí Giao Nhận Tại Hà Nội (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo ​)

Khu vực nội thành phí giao nhận là 3 0.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 3 5.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 4 5.000 VNĐ

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Đà Nẵng

– Nội thành: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu

– Ngoại thành 2: H. Hòa Vang

Bảng Phí Giao Nhận Tại Đà Nẵng (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo ​)

Khu vực nội thành phí giao nhận là 3 0.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 4 5.000 VNĐ

Bảng Phí Giao Nhận Ước Tính Tại Các Tỉnh Khác (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo ​)

Khu vực nội thành phí giao nhận là 35.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 40.000 VNĐ

Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 50.000 VNĐ

Vui lòng gọi số Hotline: 0909.384.900 để được báo giá chính xác.

Chính Sách Hỗ Trợ Phí Vận Chuyển (KHÔNG ÁP DỤNG VỚI PHỤ KIỆN CÁ CẢNH)

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực nội thành tại Tp. HCM.

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 tại Tp. HCM.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 15.000 VNĐ với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 và các tỉnh thành khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 50.000 VNĐ với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ đối với các tỉnh khác.

Đối Với Các Khách Hàng Chuyển Khoản Ngân Hàng

Ưu điểm: đối với khách hàng ở tỉnh (trừ Hà Nội, Đà Nẵng) sẽ được giảm phí vận chuyển vì không tính cước phí thu hộ (COD).

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng : Vietcombank – Quận 10, TP. HCM

Số tài khoản: 007 1000 7580 49

Tên tài khoản: Trương Minh Trí

Ngân hàng : Techcombank – Chi nhánh Bà Chiểu

Số tài khoản: 190 3245 0500 011

Tên tài khoản: Nguyễn Thụy Tường Vi

Sau khi nhận được thông tin đơn hàng và chuyển khoản của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận số tiền đã nhận và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên

Tìm Hiểu Một Số Bộ Lọc Dưới Đáy Và Vách Hồ Cá Cho Sân Vườn

Bộ lọc đáy hồ cá hoạt động nhằm giúp bảo vệ mức độ an toàn cho nguồn nước của bạn. Nhờ có thiết bị này mà bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh vách hồ cá, cũng như dưới đáy hồ. Đây là một thiết bị không thể thiếu cho gia đình bạn.

Cách thức hoạt động của bộ lọc dưới đáy hồ cá

Có nhiều tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng nước ao cá của bạn. Chẳng hạn như sự thay đổi thời tiết, nước mưa, độ ẩm, lá cây khô,… làm thay đổi độ PH và mức độ an toàn của nước. Tảo xuất hiện quá nhiều trong ao làm nước trở nên đục dần và càng ngày càng có mùi hôi.

Để loại bỏ những vấn đề trên, chúng ta có thể sử dụng bộ lọc đáy hồ cá. Thiết bị này sẽ giúp nước trong ao hồ của bạn luôn được giữ sạch sẽ và bảo đảm mức độ an toàn.

Sản phẩm này sẽ được tích hợp với một máy bơm. Máy bơm này sẽ bơm nước dơ từ trong hồ vào khoan lọc. Các mảnh vụn thô bất kể ở vị trí nào đều bị lực hút mạnh mẽ của máy bơm hút vào.

Một số hệ thống lọc còn kết hợp hiển thị các chỉ số mức độ ô nhiễm cũng như nhiệt độ của nguồn nước cho người dùng dễ dàng nhận biết thông tin. Máy lọc đáy hồ cá hoạt động một cách liên tục và mạnh mẽ. Đây chính là một thiết bị ao hồ không thể thiếu cho gia đình bạn.

Công dụng của bộ lọc dưới đáy hồ cá

Sự thay đổi nhanh chóng chất lượng nước trong ao hồ cá dưới tác động của môi trường bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đàn cá của bạn. Nếu hồ không được vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày sẽ hình thành các loài tảo, rong rêu,..bám đầy trên vách và trôi nổi trong bể. Tảo chính là một kẻ thù không đội trời chung của đàn cá, bởi sự xuất hiện của tảo làm cản trở không gian sinh sống của đàn cá.

Hơn thế, nếu để lâu ngày, nước trong hồ sẽ có màu nâu đục và bốc mùi hôi thối. Các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng lây lan và gây hại đến những sinh vật được nuôi trong hồ.

Sử dụng bộ lọc đáy hồ cá chính là cách hiệu quả nhất để loại bỏ những nổi ám ảnh trên. Thiết bị này hoạt động liên tục giúp nước trong hồ luôn được làm sạch mỗi ngày. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc tốn quá nhiều thời gian cho công việc dọn dẹp, vệ sinh ao hồ hàng tuần nữa.

Các bào tử tảo, vi khuẩn gây bệnh sẽ bị diệt trừ bởi tia UVC được tích hợp trong sản phẩm. Đàn cá sẽ không phải đối mặt với sự xuất hiện của tảo, rong rêu, khuẩn,.. nữa. Chúng sẽ được sống trong một môi trường an toàn, sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Nhờ có thiết bị này mà sau những giờ làm việc căng thẳng, quay trở về căn nhà ấm cúm của mình, bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng thư thái, lặng ngắm những chú cá bơi lội tung tăng trong nước!

Một số bộ lọc hồ cá khác ở tp HCM

Một loại lọc hồ cá khác mà chúng ta có thể tìm thấy tại TPHCM là lọc bề mặt. Loại lọc này cũng được sử dụng khá phổ biến. Chúng thường phù hợp cho những ao nước cạn. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý bơm hút. Các chất bẩn như lá cây khô, rác, phân cá,…trôi nổi trên bề mặt sẽ được hút vào trong thân máy. Từ đó giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ. Một số dòng lọc âm nước mà bạn có thể tham khảo qua như AquaSkim, SwimSkim,…

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Viet Garden và sắm cho mình một dàn lọc với những tính năng vô cùng hiệu quả như trên!