Cá Hồi Mộc Châu (Sơn La)

--- Bài mới hơn ---

  • Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Tươi Nguyên Con, Cắt Khúc, Fillet Theo Yêu Cầu
  • Cá Hồi Phi Lê Tươi Ngon Có Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
  • 【4/2021】Giá Bán Cá Hồi Vân Đỏ Tươi Sống Nguyên Con Tại Tphcm Hiện Nay【Xem 130,680】
  • Nhà Phân Phối Thương Hiệu Cá Hồi Ocean Quality Tại Việt Nam
  • Giá Cá Tra Giống Cao Kỷ Lục
  • Trong 100g cá hồi cung cấp 206 calo, chất béo 12g, protein 22g và nhiều vitamin B 1, B 3, B 6, B 12, photpho và selen… Đặc biệt, cá hồi giàu omega-3, phốt pho, canxi… Theo nghiên cứu, cá hồi vị ngọt tính bình, tác dụng bổ hư, dưỡng khí huyết, ích xương khớp, sáng mắt, ích ngũ tạ ng…

    Cá hồi sốt chua ngọt: Cá hồi, cà chua, hành tây, nấm mèo, tỏi, ớt, chanh, đường gia vị vừa đủ sốt ăn. Công dụng: bổ khí dưỡng huy ết, ích ngũ t ạng… Thích hợp cho phụ nữ có thai mệt mỏi, thai nhi chậm lớn, sau sinh ít sữa, trẻ em người lớn gầy sút ăn đều tốt.

    Đầu cá hồi nấu măng chua: Cá hồi, măng chua, dứa, cà chua, đậu bắp, hành lá, rau ngổ, ớt, ngò gai mắm muối gia vị vừa đủ nấu ăn. Công dụng: bổ hư, ích khí huy ết, dưỡng tỳ th ận… Trị suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi, chứng thiếu m áu, đ ái tháo đường, tăng huy ết áp, người gầy sút.

    Cháo cá hồi: Cá hồi, gạo tẻ ngon, rau cải, nấm hương thái nhỏ, hành, ngò gia vị vừa đủ nấu cháo ăn. Công dụng: bổ hư, dưỡng khí huy ết, ích ngũ tạng… Trị chứng suy nhược, trẻ em còi chậm lớn, người ngoại cảm, nội thương ăn đều tốt.

    Cá hồi nấu canh chua: Cá hồi, cà chua, giá, đậu bắp, dọc mùng, dứa, me, hành, rau ngò, ớt gia vị vừa đủ nấu ăn. Công dụng: Bổ khí dưỡng huy ết, ích ngũ tạ ng… Công dụng bổ khí dưỡng hu yết. Trị trẻ em còi, người già sa sút trí tuệ, người bệnh tim m ạch huy ết áp ăn đều tốt.

    Súp bí đỏ cá hồi: cá hồi, nước cốt gà, hành tây, bí đỏ nhỏ, tiêu, gừng, gia vị vừa đủ nấu súp ăn. Công dụng: bổ tâm tỳ, dưỡng khí huy ết… Chữa đa u đầu chóng mặt, trẻ em chậm phát triển thể lực và trí n ão, người già giảm trí nhớ, thể lực yếu, khí huy ết hư ăn đều tốt.

    Lẩu cá hồi Mộc Châu: Cá hồi, kim chi, nấm hương, cà chua, dứa, đậu phụ, cà rốt, khoai sọ. Rau ăn lẩu: cải xoong, hoa lý, rau đắng, tỏi, sả, ớt, hành, thì là, gia vị vừa đủ nhúng lẩu ăn. Công dụng: bổ huyết, ích khí, lợi ngũ t ạng… Chữa sinh lý yếu, mắt kém, tay chân tê, nhức mỏi.

    Đầu cá hồi om dưa: cá hồi, dưa muối chua, cà chua, thì là, hành lá, ớt sừng, mắm, đường, tiêu, gia vị vừa đủ om ăn. Công dụng: ích khí sinh huy ết, lợi ngũ t ạng… Trị chứng suy nhược ăn không ngon, khí huy ết hư, đái tháo đường, hay mệt mỏi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Sản Cá Hồi Chất Lượng Ngon Chiềng Đi Mộc Châu Sơn La
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Của Sashimi Cá Hồi Chuỗi Nhà Hàng Nhật Bản Hà Nội
  • Bàng Giá Cá Hồi Ăn Sashimi
  • Mua Cá Hồi Nauy Sashimi Giá Tốt Chất Lượng Nhất
  • Cá Hồi Phi Lê Nhập Khẩu Từ Nauy

Đặc Sản Cá Hồi Mộc Châu.

--- Bài mới hơn ---

  • 5 Quán Cá Hồi Mộc Châu Ngon, Bổ, Đẹp
  • Lên Mộc Châu Ăn Cá Hồi Tươi,len Moc Chau An Ca Hoi Tuoi
  • ✅ Nhà Hàng Cá Hồi Mộc Châu Ẩm Thực Văn Hóa Tây Bắc
  • 【1/2021】Trứng Cá Hồi Muối Thì Ăn Như Thế Nào Ngon
  • Cách Ăn Và Thưởng Thức Trứng Cá Hồi Muối Thật Ngon
  • Thảo nguyên Mộc Châu không chỉ được biết đến với những cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, những địa danh du lịch hấp dẫn mà nơi đây còn có rất nhiều món ăn đặc sản. Một trong số đó là đặc sản cá Hồi Mộc Châu được du khách đặc biệt yêu thích. Không ít người tới Mộc Châu chỉ để thưởng thức những món ăn chế biến rất lạ và ngon từ cá Hồi tươi, ăn rồi nhớ mãi hương vị của chúng.

    Trải qua chặng đường dài đến Mộc Châu du lịch, khám phá những cảnh thiên nhiên đẹp hữu tình, những điểm du lịch hấp dẫn và mới lạ, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của nơi này. Nhưng như vậy chưa đủ, chỉ đi ngắm cảnh mà không thưởng thức đặc sản của nơi này thì chuyến đi của bạn sẽ không hoàn hảo.

    Cá Hồi không phải chỉ ở Mộc Châu mới có nhưng với cách chế biến lạ và ngon mà chúng trở thành đặc sản nổi tiếng vùng thảo nguyên xanh này. Đặc sản cá Hồi Mộc Châu tươi, ngon, bổ và rẻ nhất Việt Nam. Chúng được nuôi ở vùng nước lạnh và sạch như Sapa, Lai Châu, Lâm Đồng….nhưng có lẽ cá hồi nuôi ở Mộc Châu là ngon nhất.

    Việc nuôi cá Hồi không hề dễ dàng, đòi hỏi người nuôi phải cẩn thận, cần cù và có những kỹ thuật nuôi cá tốt. Nhiều người dân ở Mộc Châu đua nhau nuôi ca Hồi nhưng vì không nắm rõ được kỹ thuật cũng như không tạn tâm với chúng mà đã không thành công. Nhưng cũng có không ít người đã biết tự học và cho ra một trang trại nuôi cá Hồi rộng lớn, mang lại nguồn kinh tế cho gia đình cũng như phục vụ tốt nhu cầu của du khách. Từ đó đặc sản cá Hồi Mộc Châu bắt đầu được biết đến nhiều hơn.

    Du khách tới đây, sẽ được thưởng thức 6 món ăn ngon từ cá Hồi Mộc Châu chế biến khác nhau như gỏi cá hồi ăn kèm với rau cải, gừng, tỏi, xoài, dứa, tía tô, lá chua, lá ổi; da cá hồi chiên; thịt cá hồi chiên (tẩm bột), cá hồi xông khói rất đặc trưng được kết hợp từ công nghệ cá hồi xông khói của Phần Lan; lẩu cá hồi và cháo cá hồi….

    Ăn cá Hồi Mộc Châu sẽ khác hẳn cá hồi bạn mua ở chợ hay siêu thị, chúng tươi, thịt dai và ngon hơn rất nhiều. Lên Mộc Châu, bạn sẽ vừa được ăn món ăn ngon từ cá Hồi, vừa ngắm cảnh thiên nhiên đẹp trong tiết trời vô cùng dễ chịu, còn gì tuyệt vời hơn nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Măng Tây Xanh
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Măng Tây Ăn Dặm Cho Bé Biếng Ăn
  • ( Bật Mí) Cách Làm Cá Hồi Măng Tây Áp Chảo Và Nướng Chuẩn Vị
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi Cho Bé
  • Cách Làm Sushi Cá Hồi Chín Chuẩn Đẹp Như Đầu Bếp Nhật

Lên Mộc Châu Ăn Cá Hồi Tươi

--- Bài mới hơn ---

  • 【4/2021】Trứng Cá Hồi Muối Thì Ăn Như Thế Nào Ngon
  • Bán Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu Nguyên Con Tươi Ngon Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Tất Tần Tật Về Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu
  • Những Trải Nghiệm Thú Vị Tại Trại Nuôi Cá Hồi Sapa
  • Nghề Nuôi Cá Hồi Ở Sa Pa
  • Tưởng chừng món cá tươi sống chỉ có thể tìm được khi bạn “xuống biển”, nhưng để ăn được món cá hồi tươi ngon bạn lại phải “lê rừng”

    Vào dịp cuối tuần, các bạn trẻ Hà thành thường rủ nhau đi Mộc Châu ngoạn cảnh. Chỉ sau vài tiếng rong ruổi trên xe máy, hoặc xe khách, Mộc Châu đã hiển hiện trước mắt với cánh đồng cỏ, nương chè xanh mướt, xen lẫn với những vệt hoa rừng… tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động.

    Sau khi đã tham quan khám phá, du khách nên đến với tiểu khu Vườn Đào, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, Sơn La (từ quốc lộ 6 rẽ vào khoảng 800m) để thưởng thức món cá hồi. Cá hồi ở đây vừa tươi, ngon và rẻ nhất Việt Nam, anh Đoàn Văn Tú chủ quán cá hồi Mộc Châu chia sẻ.

    Lên Mộc Châu ăn cá hồi tươi – Ảnh: Sưu tầm Món ngon Mộc Châu – Ảnh: Sưu tầm

    Từ nhiều năm qua, cá hồi đã được nuôi tại nhiều địa điểm có nguồn nước lạnh, sạch như Sapa, Lai Châu, Lâm Đồng… để phục vụ nhu cầu thực khách trong cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, cá hồi được nuôi và chế biến phục vụ thực khách ở Mộc Châu (cách Hà Nội chưa đầy 200km) thì không nhiều người biết tới.

    Theo anh Đoàn Văn Tú, từ 2008, anh đã mua 3000 con cá hồi giống từ Sapa với giá khoảng 1 USD/con về nuôi thử tại Mộc Châu. Khó khăn ban đầu là làm chủ kỹ thuật nuôi cá, từ điều tiết nước trong hồ nuôi, chăm sóc cá… Sau những mẻ cá thành công, giá bán ban đầu khoảng 250.000 đồng/kg. Trong quá trình đó, anh và các thành viên trong gia đình vừa tự học vừa tham gia các khoá đào tạo về chế biến các món ăn từ cá hồi. Năm 2010, anh Tú tiếp tục mở rộng trại nuôi cá và mở quán chế biến cá hồi phục vụ khách địa phương, chủ yếu khách trong vùng và khách đến công tác. Hiện nay, sản lượng cá hàng năm ở trang trại cá của anh Tú đạt khoảng 4 tấn, chỉ đủ phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và thực khách đến Mộc Châu.

    Món gỏi ca hồi – Ảnh: Sưu tầm

    Nằm trong tiểu khu Vườn Đào, quán cá hồi này được bày trí khá đơn giản, chưa được đặt tên, khác hẳn với việc ăn cá hồi ở thành phố thường gắn với những nhà hàng sang trọng. Du khách muốn thưởng thức các món chế biến từ cá hồi Mộc Châu, cứ hỏi người Mộc Châu quán Tú cá hồi ở khu Vườn Đào. Vì đây là quán cá hồi duy nhất không riêng gì ở Mộc Châu mà cả tỉnh Sơn La, anh Tú hồ hởi nói.

    Món cá hồi hun khói – Ảnh: Sưu tầm

    Với 200.000 đồng/suất ăn, du khách sẽ được thưởng thức 6 món được chế biến từ cá hồi: gỏi cá hồi ăn kèm với rau cải, gừng, tỏi, xoài, dứa, tía tô, lá chua, lá ổi; da cá hồi chiên; thịt cá hồi chiên (tẩm bột), cá hồi xông khói rất đặc trưng được kết hợp từ công nghệ cá hồi xông khói của Phần Lan; lẩu cá hồi và cháo cá hồi. Nếu du khách mua cá tươi mang về, giá khoảng 350.000 đồng/kg.

    Kinhnghiemditour.vn – Nguồn: chúng tôi

    cá hồi tự nhiên – Ảnh: Sưu tầm

    Anh Trí – du khách đến từ Hà Nội sau khi thưởng thức cá hồi Mộc Châu chia sẻ: Cá hồi ở đây tươi, thịt dai và ngon, khác hẳn với cá hồi ướp lạnh mua ở các siêu thị Hà Nội. Ăn món gỏi cá hồi tươi rất ngon. Điều đặc biệt nữa là ăn cá hồi trong không khí mát mẻ của cao nguyên Mộc Châu, trên độ cao khoảng 1000m so với mặt biển thật ngon và khác biệt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ứng Dụng Công Nghệ Ozone Trong Hoạt Động Nuôi Cá Hồi Tại Lào Cai
  • Kem Cá Hồi Salmon Oil Cream Chính Hãng
  • Cá Hồi Na Uy Nhập Khẩu (Nguyên Con)
  • Cách Chế Biển Và Bảo Quản Ruốc Cá Hồi Sao Cho Hiệu Quả
  • Bảng Giá Sỉ Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu Tại Tphcm

5 Quán Cá Hồi Mộc Châu Ngon, Bổ, Đẹp

--- Bài mới hơn ---

Lên Mộc Châu Ăn Cá Hồi Tám Món

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Phi Lê Nhập Khẩu Từ Nauy
  • Mua Cá Hồi Nauy Sashimi Giá Tốt Chất Lượng Nhất
  • Bàng Giá Cá Hồi Ăn Sashimi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Của Sashimi Cá Hồi Chuỗi Nhà Hàng Nhật Bản Hà Nội
  • Đặc Sản Cá Hồi Chất Lượng Ngon Chiềng Đi Mộc Châu Sơn La
  • Từ những con cá hồi tươi rói được nuôi trong các hồ cá nước lạnh của dãy Hoàng Liên Sơn, nhiều nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ cá hồi ở Mộc Châu đã chế biến thành những món ăn ngon với các loại rau và gia vị ăn kèm như cải mèo, tía tô, gừng, xoài, dứa, sả…, mang khẩu vị Việt Nam.

    Ai từng lên Mộc Châu mùa xuân để ngắm những thung lũng bạt ngàn hoa mơ, hoa mận, hoa đào…, từng nếm thử món bê chao, cá suối, gà đồi, sữa chua nếp cẩm, đừng quên ăn thử cá hồi Mộc Châu – món ngon đặc sắc mà mấy năm nay đã nổi lên như một đặc sản mới của vùng đất được mệnh danh là “xứ ôn đới” của miền Tây Bắc.

    Ăn sashimi ngắm hoa đào

    Không biết vô tình hay hữu ý mà vài quán chuyên cá hồi ở Mộc Châu thường trồng trong quán ít cây hoa đào, thực khách ngồi ăn trong phòng kiểu Nhật nhìn ra vườn dịp hoa đào đang khoe sắc cũng gợi chút liên tưởng đến nước Nhật xa xôi, dù cách chế biến cá hồi đã được Việt hóa rất nhiều.

    Cá hồi được sinh ra trong nước ngọt, di cư ra biển rồi lại ngược về sông suối để đẻ trứng. Nhiều nghiên cứu cho rằng cá hồi có một ký ức về khứu giác rất đặc biệt, nên sau cả một quá trình dài sinh trưởng ở biển chúng vẫn tìm được đường quay lại nơi chúng sinh ra để tiếp tục một chu trình mới. Tuy nhiên, cũng có những loại cá hồi có thể sống cả đời trong nước ngọt, có lẽ giống cá hồi được nuôi lớn ở Sa Pa, Mộc Châu hay Đà Lạt thuộc những nhánh cá hồi này. Tại Mộc Châu, cá hồi được nuôi trong những hồ nước có nhiệt độ thấp với nguồn nước chảy từ những đỉnh núi cao nhất của dãy Hoàng Liên Sơn. Sau bao thử nghiệm từ những năm 2005-2006, đến nay cá hồi đã chính thức được nuôi và thu hoạch thành công, trở thành một đặc sản của những vùng xứ lạnh Việt Nam.

    Đến Mộc Châu, người địa phương thường khuyên bạn thử cá hồi ở các quán như Vườn Đào, 64, Xuân Bắc… Tuy nhiên, hầu như các quán cá hồi đều có một phong cách chế biến tương tự nhau, với khoảng 7-8 món/bữa ăn, nếu có thì cũng chỉ biến tấu khác nhau chút ít nên bạn có thể tự tin chọn các quán lớn, quán nào cũng được và giá cả thì tương đương nhau.

    Đi ăn cá hồi cần… đông người

    Nếu bạn phải trả cả trăm ngàn đồng chỉ cho mấy miếng sashimi trong các quán ăn Nhật ở Sài Gòn thì bạn sẽ hài lòng với giá cả ở các quán cá hồi Mộc Châu. Đi ăn một mình hoặc 2-3 người vẫn được, nhưng để thưởng thức hết các món ăn ngon lành từ các đầu bếp xứ lạnh Việt Nam thì nên đi từ 5-6 người trở lên, để “làm gọn” một con cá cỡ trên 2kg thường gồm tám món chế biến công phu, tỉ mỉ với giá từ 200.000-250.000 đồng/người.

    Đầu tiên, nhà hàng phục vụ món xúp cá hồi, với phi lê cá xắt miếng nhỏ nấu với nước xương hầm sền sệt rắc tiêu xay và hành lá, chắc để thực khách ấm bụng giữa cái rét mướt mùa xuân của cao nguyên Tây Bắc. Tiếp đến là chả giò cá hồi, cũng làm từ thịt cá hồi với rau củ cuộn bánh tráng chiên giòn, chấm xốt mayonnaise pha tương ớt. Bộ da cá hồi được áo một lớp bột mỏng chiên giòn. Một ít thịt cá cũng được chiên giòn, chắc để dành cho những ai không thích ăn da cá. Món đặc sắc nhất của các nhà hàng cá hồi ở Mộc Châu có lẽ vẫn là sashimi – phi lê cá hồi sống ăn kèm mù tạt, nước tương. Tuy nhiên, các gia vị ăn kèm sáng tạo hơn so với sashimi ở các quán ăn Nhật Bản, vì có thêm tía tô, cải mèo, dứa cắt lát dài và củ cải trắng bào sợi, tương tự cách ăn gỏi cá phổ biến tại nhiều vùng miền đất nước.

    Thật ra vị sashimi cá hồi nuôi ở Việt Nam có chút khác biệt so với cá hồi nhập khẩu: thịt cá hồi nhập béo hơn, song lại bở hơn trong khi cá hồi nuôi ở Việt Nam thịt chắc và dai hơn, ít béo hơn nhưng lại không thơm bằng. Lát cá hồi tươi rói được nhúng vào nước chanh rồi gói vào lá tía tô hay lá cải mèo cùng với chút gừng, lát dứa, sợi củ cải trắng, chấm mù tạt trộn nước tương, miếng ăn mới thật là đậm đà! Khách có thể chiêu thêm một ngụm rượu ngô cho ấm người. Một dĩa sashimi chừng hơn 20 miếng cá hồi, nhóm 5-6 người ăn là đủ, nếu đông hơn có thể gọi con cá lớn hơn vẫn đang bơi tung tăng trong bể chứa.

    Ngoài sashimi nhà hàng làm thêm món cá nướng ướp muối ớt, sả bằm, lá mắc mật… Khoanh cá được nướng đến khi lớp da cháy xém và giòn, phần thịt ngả sang màu hồng, khi ăn chấm với muối ớt vắt chanh. Còn toàn bộ xương, vây, đuôi, đầu cá được nấu lẩu chua để khách ăn với bánh đa hoặc mì gói trụng và cải mèo, bắp chuối, đọt su su… Cuối cùng là món cháo cá hồi, có lẽ được nấu với đậu đỏ xay nhuyễn, rắc nhiều tiêu xay và kèm với cải xanh xắt nhuyễn.

    Vì có đến tám món chế biến từ cá hồi nên đi cả nhóm khách mới thưởng thức được hết. Đó thực sự là một buổi tiệc rôm rả với các món ăn no bụng lại thêm rượu ngô hay rượu mơ sẵn có của nhà hàng có thể khiến thực khách say túy lúy.

    Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Các Quán Ăn Ngon Ở Mộc Châu Giá Vừa Rẻ Vừa Chất Lượng
  • Cá Hồi Tự Nhiên Nguyên Con 2 Bảng Anh Tạo Ra Cuộc Chiến Giá Cả Ở Siêu Thị.
  • Đặc Sản Cá Hồi Ở Sapa
  • Sự Khác Biệt Của Cá Hồi Organic Vikenco
  • Giá Cá Hồi Hữu Cơ Nguyên Con

6 Quán Cá Hồi, Cá Tầm Mộc Châu Ngon, Bổ, Đẹp

--- Bài mới hơn ---

  • Advanced Protein Nguồn Cá Hồi Đại Dương Nauy
  • Cấy Tinh Chất Dna Cá Hồi
  • Tinh Chất Dna Cá Hồi
  • Bật Mí Bí Quyết Trẻ Hóa Da Với Tinh Chất Dna Cá Hồi
  • Công Nghệ Cấy Tinh Chất Dna Cá Hồi
  • Cá hồi đã được nuôi và trở thành món ăn đặc sản Mộc Châu từ 10 năm nay. Đến nay, Mộc Châu có khá nhiều nhà hàng cá hồi, trong đó có một số nhà hàng không những ngon mà còn có không gian đẹp.

    1. Nhà hàng Cá hồi Xuân Bắc Chiềng Đi

    Một trong những nhà hàng cá hồi đầu tiên tại Mộc Châu, nhà hàng cá hồi Xuân Bắc Chiềng Đi nằm gọn trong thung lũng Chiềng Đi, ngay sau nhà là dãy núi cao và mó nước sạch. Đón dòng nước mát lạnh chảy từ trong núi đá ra, những con cá hồi ở đây cũng lớn nhanh và ngọt thịt hơn nhiều nơi khác.

    Nhà hàng có không gian thoáng đãng, nhìn ra cánh đồng lúa trước mặt mùa nào cũng đẹp. Các bàn ăn được sắp đặt gọn gàng, lịch sự trong ngôi nhà sàn rộng rãi.

    Địa chỉ: Tiểu khu Chiềng Đi – thị trấn nông trường Mộc Châu

    Phone: 0919.155.181 – 0962 333 068

    2. Cá tầm Đông Hải

    Đường Trần Huy Liệu, Thị trấn Mộc Châu (gần Động Sơn Mộc Hương)

    NHÀ HÀNG CÁ TẦM ĐÔNG HẢI

    ĐT: 033 6 828 666

    3. Cá hồi, cá tầm Chiềng Đi

    NHÀ HÀNG CÁ HỒI CÁ TẦM CHIỀNG ĐI

    Bản Chiềng Đi, Thị trấn Nông trường Mộc Châu (cạnh Mộc Châu Retreat)

    ĐT: 0399 205 558

    4. Cá hồi Mộc Châu

    Nằm ở ngay quốc lộ 6, nhà hàng được thiết kế theo phong cách nhà sàn, trang trí lịch sự, không gian thoáng đãng.

    Cá cũng khá ngon và rẻ

    Nhà hàng Cá Hồi Mộc Châu

    Tiểu khu Chiềng Đi – Thị trấn Nông trường Mộc Châu

    Điện thoại: 0915.801.800 – Mrs: Hà

    5. Nhà hàng Cá hồi 64 Mộc Châu

    Một trong những nhà hàng có thiết kế đẹp nhất trong các nhà hàng cá hồi. Tại đây, có không gian chung cho những đoàn lớn và có cả những căn phòng riêng cho nhóm khách nhỏ thích sự riêng tư.

    Không gian rộng, thiết kế tinh tế là điểm nhấn của nhà hàng.

    NHÀ HÀNG CÁ HỒI 64

    0988.251.999 – 0941.078.999

    6. Cá hồi Hang Dơi.

    Quán cá hồi duy nhất ở thị trấn Mộc Châu, tuy nằm trong ngõ 1 chút, nhưng thiết kế đẹp mắt và phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, thức ăn ngon là điểm hấp dẫn của nhà hàng

    NHÀ HÀNG CÁ HỒI HANG DƠI

    Địa chỉ: 198, Tiểu khu 8, Trần Huy Liệu, Thị trấn Mộc Châu, Sơn La.

    Số điện thoại: 0979.928.969 0223.867.341 0212.8506.868

    7. Cá hồi Hoa Mộc Châu.

    Thương hiệu Nhà hàng Hoa Mộc Châu khá nổi tiếng ở Mộc Châu, Cá hồi Hoa Mộc Châu mới mở cuối năm 2022, nhưng cũng được thực khách đón nhận vì thương hiệu sẵn có và bởi không gian xinh xắn của nhà hàng, cũng như phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp.

    NHÀ HÀNG CÁ HỒI HOA MỘC CHÂU

    Địa chỉ: Tiểu khu Bó Bun, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La (cạnh Dairy Farm và Mộc Châu Farm).

    Số điện thoại: 096 266 86 78

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cung Cấp Cá Hồi Sapa Tươi Sống
  • Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Sapa Tươi Sống Chất Lượng
  • Trứng Cá Hồi Nhật Bản Ikura
  • Địa Điểm Bán Trứng Cá Hồi Nhật Cao Cấp Chất Lượng Nhất Hiện Nay
  • Xương Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Tiền 04/2021

Lên Mộc Châu Ăn Cá Hồi Tươi,len Moc Chau An Ca Hoi Tuoi

--- Bài mới hơn ---

  • ✅ Nhà Hàng Cá Hồi Mộc Châu Ẩm Thực Văn Hóa Tây Bắc
  • 【1/2021】Trứng Cá Hồi Muối Thì Ăn Như Thế Nào Ngon
  • Cách Ăn Và Thưởng Thức Trứng Cá Hồi Muối Thật Ngon
  • Tìm Mua Cá Hồi Nauy Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Mua Cá Hồi Nauy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
  • Lên Mộc Châu Ăn Cá Hồi Tươi

    Tham gia chương trình du lịch Mộc Châu – Các bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon bổ dưỡng được chế biến từ cá hồi. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua cá hồi tươi về làm quà và tham quan quá trình nuôi cá hồi tại nơi đây.

    Du Lịch Mộc Châu Thưởng Thức Những Món Ngon Khó Cưỡng

    Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 200km theo quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La là điểm đến hấp dẫn với du khách. Mỗi mùa trong năm, vùng này lại có những nét đẹp riêng.

    Cá hồi đang hun khói

    Vào dịp cuối tuần, các bạn trẻ Hà thành thường rủ nhau đi mảnh đất này ngoạn cảnh. Chỉ sau vài tiếng rong ruổi trên xe máy, hoặc xe khách, Mộc Châu đã hiển hiện trước mắt với cánh đồng cỏ, nương chè xanh mướt, xen lẫn với những vệt hoa rừng… tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động.

    Sau khi đã tham quan khám phá, du khách nên đến với tiểu khu Vườn Đào, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, Sơn La từ quốc lộ 6 rẽ vào khoảng 800m để thưởng thức món cá hồi. Cá hồi ở đây vừa tươi, ngon và rẻ nhất Việt Nam, anh Đoàn Văn Tú chủ quán cá hồi nơi này chia sẻ.

    Món gỏi cá hồi sẵn sàng phục vụ thực khách

    Từ nhiều năm qua, cá hồi đã được nuôi tại nhiều địa điểm có nguồn nước lạnh, sạch như Sapa, Lai Châu, Lâm Đồng… để phục vụ nhu cầu thực khách trong cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, cá hồi được nuôi và chế biến phục vụ thực khách ở nơi này (cách Hà Nội chưa đầy 200km) thì không nhiều người biết tới.

    Anh Đoàn Văn Tú bên hồ nuôi cá hồi

    Theo anh Đoàn Văn Tú, từ 2008, anh đã mua 3000 con cá hồi giống từ Sapa với giá khoảng 1 USD/con về nuôi thử tại Mộc Châu. Khó khăn ban đầu là làm chủ kỹ thuật nuôi cá, từ điều tiết nước trong hồ nuôi, chăm sóc cá… Sau những mẻ cá thành công, giá bán ban đầu khoảng 250.000 đồng/kg. Trong quá trình đó, anh và các thành viên trong gia đình vừa tự học vừa tham gia các khoá đào tạo về chế biến các món ăn từ cá hồi. Năm 2010, anh Tú tiếp tục mở rộng trại nuôi cá và mở quán chế biến cá hồi phục vụ khách địa phương, chủ yếu khách trong vùng và khách đến công tác. Hiện nay, sản lượng cá hàng năm ở trang trại cá của anh Tú đạt khoảng 4 tấn, chỉ đủ phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và thực khách đến với mảnh đất này.

    Nằm trong tiểu khu Vườn Đào, quán cá hồi này được bày trí khá đơn giản, chưa được đặt tên, khác hẳn với việc ăn cá hồi ở thành phố thường gắn với những nhà hàng sang trọng. Du khách muốn thưởng thức các món chế biến từ cá hồi Mộc Châu, cứ hỏi người nơi đây quán Tú cá hồi ở khu Vườn Đào. Vì đây là quán cá hồi duy nhất không riêng gì ở đây mà cả tỉnh Sơn La, anh Tú hồ hởi nói.

    Món cá hồi hun khói

    Với 200.000 đồng/suất ăn, du khách sẽ được thưởng thức 6 món được chế biến từ cá hồi: gỏi cá hồi ăn kèm với rau cải, gừng, tỏi, xoài, dứa, tía tô, lá chua, lá ổi; da cá hồi chiên; thịt cá hồi chiên (tẩm bột), cá hồi xông khói rất đặc trưng được kết hợp từ công nghệ cá hồi xông khói của Phần Lan; lẩu cá hồi và cháo cá hồi. Nếu du khách mua cá tươi mang về, giá khoảng 350.000 đồng/kg.

    Chế biến cá hồi để du khách mang về

    Anh Trí du khách đến từ Hà Nội sau khi thưởng thức cá hồi vùng này chia sẻ: Cá hồi ở đây tươi, thịt dai và ngon, khác hẳn với cá hồi ướp lạnh mua ở các siêu thị Hà Nội. Ăn món gỏi cá hồi tươi rất ngon. Điều đặc biệt nữa là ăn cá hồi trong không khí mát mẻ của cao nguyên Mộc Châu, trên độ cao khoảng 1000m so với mặt biển thật ngon và khác biệt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Quán Cá Hồi Mộc Châu Ngon, Bổ, Đẹp
  • Đặc Sản Cá Hồi Mộc Châu.
  • Cá Hồi Măng Tây Xanh
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Măng Tây Ăn Dặm Cho Bé Biếng Ăn
  • ( Bật Mí) Cách Làm Cá Hồi Măng Tây Áp Chảo Và Nướng Chuẩn Vị

Đặc Sản Cá Hồi Chất Lượng Ngon Chiềng Đi Mộc Châu Sơn La

--- Bài mới hơn ---

Top 7 Địa Chỉ Ăn Cá Hồi Mộc Châu Ngon Nổi Tiếng Nhất

--- Bài mới hơn ---

  • Viên Dầu Cá Hồi Pure Alaska Omega
  • Địa Chỉ Thay Pin Đồng Hồ Daniel Wellington Miễn Phí Suốt Đời
  • Ẩm Thực Nổi Bật Tháng 4/2018 Tại Khách Sạn Sheraton Saigon
  • Ruốc Cá Hồi Nissui Nhật Bản 100G
  • Review Kem Cá Hồi Salmon Oil Cream Hàn Quốc Có Tốt Không
  • Đây là một quán cá hồi Mộc Châu không quá xa lạ khi đặt chân đến Mộc Châu. Nhà hàng nằm ở trên trục đường chính nên khá thuận lợi trong việc di chuyển và tìm kiếm. Không gian 2 tầng khá rộng rãi, thoáng mát và rất lịch sự.

    Các món ăn của nhà hàng luôn được chế biến theo cách đặc biệt mang hương vị riêng không thể trộn lẫn với các địa chỉ khác được. Món ngon nổi tiếng ở cá hồi Mộc Châu – Quán cá hồi Vườn Đào phải kể đến là gỏi cá hồi. Cá tươi và rất ngon, ăn vào có vị ngọt tự nhiên.

    Các món ăn luôn được chế biến sạch sẽ dù là món chính hay gỏi nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể mua cá chế biến sẵn về làm quà hay nấu theo sở thích của mình đều được.

    2. Nhà hàng cá hồi 64 Mộc Châu – Địa chỉ ăn cá hồi ở Mộc Châu

    Menu nhà hàng đa dạng, các món ăn được chế biến từ cá hồi. Ngoài ra, quán còn có nhiều ưu đãi khi khách gọi những set bộ hoặc combo. Ngoài cá hồi thì du khách cũng có thể tìm thấy ở đây những món ngon đặc trưng vùng Tây Bắc. Tất cả đều được chế biến vô cũng hấp dẫn và đậm đà hương vị.

    Du khách có thể hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây. Nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, niềm nở. Đầu bếp tài năng mang đến những bữa ăn tuyệt vời và trang trí đẹp mắt. Tất cả đã tạo nên sự thành công của thương hiệu Cá hồi 64 Mộc Châu.

    Xem Chi Tiết Tại: Nhà hàng cá hồi 64 Mộc Châu – Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Tây Bắc

    3. Hang Dơi – Địa chỉ ăn cá hồi ở Mộc Châu ngon, chất lượng

    Đây được coi là một trong những nhà hàng cá hồi Mộc Châu bình dân nhất. Không gian nhà hàng sạch sẽ với phong cảnh hữu tình. Một bên là núi một bên là suối mang lại cho bạn cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

    Tất cả nguyên liệu ở quán ăn cá hồi ngon ở Mộc Châu này đều được chuẩn bị chu đáo và lựa chọn kĩ lưỡng. Cá hồi tươi sống được bắt ngay trong hồ cá trong khuôn viên nhà hàng lên chế biến. Menu phong phú, cách thức chế biến món ăn vô cùng tỉ mỉ. Khi thưởng thức những món ngon tại Cá hồi Hang Dơi bạn sẽ cảm nhận được hương vị của núi rừng Tây Bắc.

    4. Nhà hàng cá hồi Xuân Bắc Mộc Châu

    Đây được biết là một trong những địa chỉ ăn cá hồi ở Mộc Châu đầu tiên được mở ở đây. Nhà hàng Cá hồi Xuân Bắc Chiềng Đi nằm ở thung lũng Chiềng Đi, ngay sau lưng là dãy núi cao hùng vĩ. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách nhà sàn truyền thống. Đến đây bạn có thể khám phá thêm về những nét đẹp văn hóa, con người Tây Bắc.

    Cá hồi tại nhà hàng được chế biến tài tình thành nhiều món hấp dẫn và lạ miệng. Cách bài trí món ăn có sự đầu tư sẽ làm bạn hứng thú và hài lòng ngay khi tới nhà hàng lần đầu. Nhân viên nhiệt tình và cởi mở sẽ giúp bạn thoải mái hơn với trải nghiệm của mình tại nhà hàng.

    Ưu điểm lớn nhất của nhà hàng là không gian sinh thái yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Phía trước nhà hàng là con suối chảy róc rách 4 mùa nước trong vắt. Sau lưng là những đồi chè xanh mướt chạy dài tít tắp. Đây là nơi lí tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng có món ăn ngon và không gian yên tĩnh, thanh bình.

    Tìm Hiểu Thêm: Cải mèo Mộc Châu – Hương vị riêng của núi rừng Tây Bắc

    5. Chiềng Đi – Cá hồi Mộc Châu quán nào ngon?

    Nhà hàng cá hồi Chiềng Đi cũng có phong cách tương tự như nhà hàng Cá hồi Xuân Bắc. Quán cũng nằm ở thung lũng Chiềng Đi với không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên.Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó là nhà hàng được vận hành bởi ông bà chủ người dân tộc Thái. Ngoài ra 100% nhân viên và đầu bếp ở đây cũng là người Thái, tất cả đều rất chân thành, mộc mạc, hiếu khách.

    Nhà hàng cung cấp cho bạn những món ngon từ cá hồi tươi rói chế biến tại chỗ. Ngoài ra ở đây còn có phục vụ những món ngon chế biến từ cá tầm bổ dưỡng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo mà khác biệt nhất so với các nhà hàng cá hồi Mộc Châu khác trong vùng.

    6. Quán cá hồi Tám Béo – Quán cá hồi Mộc Châu ngon

    Đây là nhà hàng cá hồi Mộc Châu nổi tiếng với không gian rộng rãi, thoáng mát. Ở đây có thể phục vụ cả trăm thực khách nên rất phù hợp với những ai đi theo đoàn. Những con cá hồi tươi sống được đầu bếp tài ba chế biến thành muôn vàn món ngon mang nhiều hương vị đặc trưng. Gỏi cá hồi, cá hồi nướng, da cá hồi chiên giòn, lẩu cá hồi,… là những món được du khách ưu ái nhiều nhất khi đến đây.

    7. Nhà hàng Đinh Hồng – Nhà hàng cá hồi Mộc Châu ngon

    Nhà hàng Đinh Hồng là địa chỉ chuyên cung cấp những món cá hồi Mộc Châu tươi với nguyên liệu chỉ sử dụng trong ngày. Những món ăn được chế biến và bài trí vô cùng tỉ mỉ. Đầu bếp của nhà hàng đặt rất nhiều tâm huyết vào món ăn mà mình làm ra. Ngoài nổi tiếng với món ăn ngon thì giá cả ở đây cũng rất bình dân, hợp lý.

    Không gian nhà hàng ấm cúng lịch sự, menu đa dạng với vô vàn món ngon hấp dẫn từ cá hồi. Ở đây cũng có những món ngon đặc trưng của vùng núi rừng Tây Bắc. Du khách có thể thoải mái thưởng thức các món ngon ở đây mà không lo về giá cả. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, tư vấn món cho khách hợp lý. Tất cả đều là điểm cộng giúp lượng khách ghé đến nhà hàng ngày càng đông.

    Trên là là Top 7 những nhà hàng cá hồi Mộc Châu nổi tiếng tại vùng núi Tây Bắc. chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn hấp dẫn và không làm bạn thất vọng. Chúc chuyến du lịch tại vùng núi cao Tây Bắc của bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

    Lưu ý: Tất cả các ảnh trong bài viết đều tham khảo từ nguồn Internet

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Vua Biến Mất Khỏi Alaska
  • Giá Cá Hồi Fillet Nuôi Ở Việt Nam Có Rẻ Không?
  • Cá Hồi Việt Nam Nuôi Ở Đâu? Kỹ Thuật Nuôi Cá Hồi Ở Việt Nam
  • Cá Hồi Nauy Khác Cá Hồi Việt Nam Như Thê Nào?
  • Vinmart Chính Thức Lên Tiếng Về Cá Hồi 2 Tem Nhãn

✅ Nhà Hàng Cá Hồi Mộc Châu Ẩm Thực Văn Hóa Tây Bắc

--- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Trứng Cá Hồi Muối Thì Ăn Như Thế Nào Ngon
  • Cách Ăn Và Thưởng Thức Trứng Cá Hồi Muối Thật Ngon
  • Tìm Mua Cá Hồi Nauy Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Mua Cá Hồi Nauy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
  • Nên Mua Cá Hồi Nauy Ở Đâu Tại Sài Gòn?
  • Cá hồi 64 (Quán cá hồi Mộc Châu) sẽ đưa bạn đến Tây Bắc, nơi cuộc sống bình dị, những quán ăn dân dã đã trở nên quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Tây Bắc. Nếu đã một lần thưởng thức các món ăn chế biến từ cá hồi tại Nhà hàng cá hồi 64, bạn sẽ không thể quên được hương vị “ngất ngây” của những món gỏi cá hồi, cá hồi nướng, lẩu cá hồi…. khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng của người dân tộc đã trở nên hấp dẫn đến thế nào.

    Bí quyết của Nhà hàng cá hồi 64 nằm ở nước sốt tẩm ướp thịt cá được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền, do Bếp Trưởng 64 hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến. Nhà hàng cá hồi 64 có 2 dạng thực đơn để Quý Khách lựa chọn là: Chọn ComboGọi Món.

    Thực Đơn

    Hơn 20 món ăn được chắt lọc từ Tinh hoa ẩm thực Tây Bắc với mức giá chỉ từ 250.000 cùng nhiều combo và set bộ hấp dẫn đều có trong menu của thương hiệu Quán 64. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc trưng và nổi tiếng trong văn hoá ẩm thực của Tây Bắc do chính tay đàu bếp người Mộc Châu chế biến.

    Thực đơn

    Quán Cá Hồi 64 Mộc Châu

    Khi nói đến vùng núi Tây Bắc, ẩm thực là nét văn hóa đặc trưng không thể bỏ qua và cá hồi tươi sống nuôi từ trại cá mang về luôn được “truyền tai” về độ tươi ngon, đậm đà qua những trang cẩm nang du lịch hay người dân nơi đây đến ăn.

    Hệ thống Nhà hàng cá hồi 64 hiện có một trụ sở duy nhất tại KM 179 Quốc lộ 6, cổng chào Mộc Châu, Sơn La

    Nhà hàng

    Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng tới 20% từ Nhà hàng cá hồi 64

    Ẩm Thực Tây Bắc

    Khi nói đến Tây bắc, ẩm thực là nét văn hóa đặc trưng không thể bỏ qua và Cá Hồi 64 Mộc Châu luôn được “truyền tai” về độ tươi ngon, đậm đà qua những trang cẩm nang du lịch hay những review của thực khách đến từ Hà Nội và các tỉnh thành khác.

    Sốt chấm gia vị của dân tộc thường được dùng để ăn kèm với cá hồi. Đó là hỗn hợp được trộn giữa hạt mắc khén và một số gia vị khác.. mỗi khi ăn gỏi cá hồi tươi, người ta chấm với một chút nước chanh tươi, cuộn cùng với rau sống trồng từ người dân bản địa. Cho tất cả vào miệng và nhai kỹ bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị đặc biệt của loại tương này.

    Đặt Bàn Ngay

    Quý khách vui lòng đặt bàn trước để có trải nghiệm thưởng thức ẩm thực tốt nhất tại quán cá hồi 64 mộc châu.

    Gợi ý đặt bàn:

    • Đi 1 người: đặt bàn đơn
    • Đi 2 người: đặt bàn đôi
    • Đi nhóm 4-6 người: đặt bàn 6 người.
    • Đi nhóm 6-12 người: đặt bàn dài

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lên Mộc Châu Ăn Cá Hồi Tươi,len Moc Chau An Ca Hoi Tuoi
  • 5 Quán Cá Hồi Mộc Châu Ngon, Bổ, Đẹp
  • Đặc Sản Cá Hồi Mộc Châu.
  • Cá Hồi Măng Tây Xanh
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Măng Tây Ăn Dặm Cho Bé Biếng Ăn