Nhóm Bạn Trẻ Giúp Dân Hà Nội Thả Cá Chép, Không Vứt Túi Nilon Xuống Sông Hồng

--- Bài mới hơn ---

Giá Cá Chép Sông Đà Tươi Sống Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

Cá Chép Sông Đà Sống Size 3

--- Bài mới hơn ---

  • Giá Bán Cá Sông Đà Tự Nhiên Các Loại
  • Cá Chép Sông Đà Từ 3Kg Đến
  • Cá Chép Sông Đà Cắt Khúc
  • Cá Chép Tự Nhiên Loại 3
  • 【7/2021】Cá Chình Sông – Cá Chình Sông Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 308,781】
  •                                                   Cá chép tự nhiên nguyên con

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    – Xuất xứ: Hòa Bình

    – Hướng dẫn sử dụng: rán, chiên, kho, hấp… 

    – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản từ 2 – 4 độ C 

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Sói Biển đã nhập trực tiếp cá chép tự nhiên nguyên con từ các nông dân làm nghề đánh bắt cá tự nhiên ở Hòa Bình. Cá sống và sinh trưởng tự nhiên từ 1- 2 năm trong những hồ lớn nên thịt rất ngọt, chắc và có mùi vị khó quên. Thường cá được đánh bắt từ hồ tự nhiên nên thân sẽ chắc, phần bụng nhỏ, da hơi vàng, da ở bụng hồng từ đó có thể dễ dàng phân biệt được với những loại cá nuôi.

                             

    Cá chép chế biến được nhiều món ăn ngon và vì là cá tự nhiên nên thịt cá dày và béo, ít xương dăm, thớ thịt chắc mịn, mùi vị thơm ngon. Không chỉ vậy, thịt cá, vây cá, đầu cá đều là những vị thuốc quý, tốt cho sức khỏe. Cá chép chứa một lượng khá nhiều các axit béo không bão hòa, chủ yếu là các axit béo không bão hòa đa omega 3, là một món ăn dễ tiêu hóa. 

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

    Thành phần protein amino acid trong cá chép tương đương với thành phần protein amino acid mà cơ thể cần vì vậy rất dễ dàng để hấp thụ. Nó là dạng chất đạm chất lượng cao, chất xơ tốt, hàm lượng nước nhiều. 

    – Ngoài ra eicosapentaenoic acid (EPA) có tác dụng làm giảm chất béo trong máu, phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, chống ung thư.

    – Và trong cá chép còn chứa một nguồn dinh dưỡng quan trọng gồm vitamin A, vitamin D và vitamin B2… cùng với lượng vitamin E, vitamin B1, hàm lượng niacin rất cao.

    Vì vậy mà nó không chỉ là một món ăn ngon mà nó còn có rất nhiều ích lợi với sức khỏe của chúng ta. 

    CÁCH CHẾ BIẾN THÔNG DỤNG

    1: Cá chép kho riềng 

    Nguyên liệu 

    – Cá chép: 1 con

    – Thịt ba chỉ: 100 gr

    – Củ riềng tươi, sả, gừng, hành khô, ớt

    – Gia vị đi kèm: nước mắm, nước tương, hạt nêm, dầu hào, đường

    Cách chế biến

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Cá chép rửa sạch, có thể dùng rượu trắng chà xát nhẹ nhàng trên mình cá để loại bỏ mùi tanh rồi rửa sạch, cắt miếng. Thịt ba chỉ cũng rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn.

    – Đem cá và thịt ướp 15- 20p với các loại gia vị : nước mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt, dầu hào, gừng, sả băm nhuyễn. Tùy vào khẩu vị ăn của mỗi người có thể tăng giảm liều lượng cho phù hợp.

    – Riềng, tỏi, gừng cạo vỏ, rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng hoặc giã nhỏ để khi kho sẽ dễ thấm vào cá hơn.

    Bước 2: Tiến hành kho

    – Xếp lần lượt theo thứ tự vào nồi: Riềng, gừng, cá, thịt. Cho thêm nước sôi để nguội vào nồi cá rồi cho lên bếp đun nhỏ lửa từ 10 – 15 phút để cá ngấm, chín kỹ và không bị cháy. 

    – Kho cá thêm khoảng 40 phút, đến khi nồi cá chỉ còn ít nước thì bạn tắt bếp. 

    Trong quá trình kho cá, bạn không nên dùng đũa đảo cá để cá không bị vỡ. Cuối cùng, bạn cho cá ra đĩa và thưởng thức nóng cùng cơm trắng.

    2: Cá chép hấp bia

                  

    Nguyên liệu:

    – Cá chép: 1 con

    – Rau thì là: 300gr

    – Bia: 2 lon​

    – Gừng, sả, tỏi, hành khô, chanh, ớt.

    – Gia vị: ​nước mắm, muối, đường, tiêu…

    Cách chế biến:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Cá chép rửa sạch, có thể dùng rượu trắng chà xát nhẹ nhàng trên mình cá để loại bỏ mùi tanh rồi rửa sạch. 

    Bước 2: Chế biến

    - Chuẩn bị nồi hấp, đổ 2 lon bia vào. Đặt vỉ hấp lên trên, sau đó cho cá đặt lên đĩa nhôm rồi đặt lên vỉ hấp, rắc sả lên mình cá cho đều, đậy nắp vung lại rồi bật lửa vừa, hấp khoảng 20 phút cho cá chín, có mùi thơm thì mở nắp ra, cho hành và lá thì là vào rắc đều lên trên, đậy lại hấp tiếp khoảng 3 – 4 phút nữa rồi tắt bếp.

    Bước 3: Các pha nước chấm cá chép hấp bia đậm đà

    – Lấy chén nhỏ, cho vào 2 thìa canh nước mắm ngon, cho phần gừng thái sợi còn lại vào, thêm 2 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa canh nước cốt chanh, 1 thìa cà phe đường, ớt xắt vào rồi khuấy đều là xong.

    3: Cá chép nướng muối ớt

                  

    Nguyên liệu 

    – Cá chép: 1 con

    - Sả, gừng, ớt sừng, sa tế, gia vị​.

    – Ăn kèm: cà rốt, chuối xanh, dứa xanh, rau cải, rau ngổ, thì là, hoa chuối, bún.

    Cách chế biến

    - Cá rửa sạch, bóc hết lớp màng đen trong bụng cá, dùng muối hạt chà quanh cá sau đó rửa lại lần nữa. Khía nhẹ lên mình cá để cá ngấm đều gia vị và nướng sẽ chín thấu hơn.

    – Ướp cá: muối hạt, sa tế, ớt sừng băm nhỏ, sả đập dập 1 phần băm nhỏ 1 phần cắt khúc, hạt nêm, bột ngọt. Trộn đều tất cả rồi chà đều lên cá. Nhồi vào bụng cá vài khúc sả. Ướp cá khoảng 30-60 phút (sau khi thoa đều gia vị để cá trong tủ lạnh để đảm bảo cá tươi ngon).

    - Nướng cá: gạt bớt phần sả ớt bám trên cá để khi nướng ko bị cháy, cho cá vào giấy bạc bọc kín. Làm nóng nồi, cho cá vào nướng 180 độ 15 phút. Lật cá nướng tiếp 180 độ 15 phút. Sau đó mở lớp giấy bạc, nướng tiếp mỗi mặt 10 phút là chín ( thời gian nướng tuỳ thuộc vào cá to nhỏ ).

    - Nước chấm: băm nhỏ gừng, sả, ớt sừng, thêm nước lọc, nước mắm, đường, chanh (giấm), tương ớt. Đánh đều tan gia vị, thêm rau thì là thái nhỏ. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nuôi Cá Chép Thương Phẩm Thu Bạc Tỉ, Tưởng Không Dễ Mà ‘dễ Không Tưởng’
  • Cá Chép Nhật Đuôi Dài
  • 【7/2021】Thành Công Trong Sản Xuất Giống Cá Chép Lai【Xem 31,977】
  • Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ Cá Chép Từ 2Kg – 10Kg Cho Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hà Nội
  • Cá Chép Lai 3 Dòng Máu – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam

Cá Bống Sông Trà Kim Hồng Kho Tiêu

--- Bài mới hơn ---

  • Mua Cá Bống Sông Trà Kho Tiêu Ở Đâu Tại Tphcm
  • Cá Bống Sông Trà Kho Tiêu Đặc Sản Món Ăn Nổi Tiếng Quảng Ngãi, 104, Phương Mai, Đặc Sản Ngon, 25/10/2016 09:49:07
  • Cá Bống Sông Trà Kho Tiêu Quảng Ngãi Mua Ở Đâu?
  • Cá Bống Sông Trà Kho Tiêu Quảng Ngãi Mua Ở Đâu Ngon ?
  • Cách Làm Cá Lóc Kho Tộ Đậm Chất Miền Sông Nước
  • Cá bống sông Trà Kim Hồng – đặc sản Quảng Ngãi ngon đậm đà

    Sông Trà chảy bao nghìn năm, con cá bống có tự bao giờ, có chăng lịch sử bí ẩn đã góp phần làm nên cái ngon của vị cá bống? Không biết nữa, chỉ biết cái vị thấm, đậm giòn dai và dân dã của món cá bống sông Trà kho tiêu khiến bao người con đất Quảng xa quê thấy nhớ thương, khiến người lữ khách từng một lần đặt chân đến Quảng Ngãi thưởng thức vị cá bống sông Trà thấy luyến tiếc. Tuy nhiên, sông Trà vẫn chảy, con cá bống sông Trà vẫn còn đó, và hiển nhiên, vị thấm, đậm, giòn dai và dân dã của món cá bống sông Trà kho tiêu vẫn không hề thay đổi.

    Cá bống sông Trà Kim Hồng kho tiêu – Đặc sản Quảng Ngãi

    Hủ 250gr 130.000, Hủ 500gr 250.000

    Giao hàng toàn quốc và miễn phí giao hàng tại các quận TPHCM khi đặt từ 01 kg trở lên. Dưới 01 kg phí giao hàng từ 10.000-40.000 tùy khu vực.

    TPHCM: Cửa hàng Huỳnh Gia số 16 Kênh Nước Đen, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

    Quảng Ngãi: Tổ 4, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi.

    Nhắc tới Quảng Ngãi, chúng ta không thể không nhắc tới một món ăn đặc sản từ nước ngọt đó chính là Cá Bống. Loài cá này sống ở sông Trà Khúc – con sông dài nhất Quảng Ngãi. Cá Bống có ở rất nhiều nơi nhưng thực sự khi chúng ta đến Quảng Ngãi và được thưởng thức món ăn này thì nhiều người mới ồ lên:”Đây mới chính là cá bống” bởi ở đây các loại cá bống có thịt chắc, mình vàng nấu ăn rất ngon , đặc biệt là đem cá nấu mặn, kho tiêu thì ngon hơn nữa. Hiện nay Cá Bống sông Trà ở Quảng Ngãi đã được làm sẵn và phân phối khắp cả nước. Cá có vị ngon, thanh và đậm đà, thịt cá bống dai và chắc khi nhai không bị bở và có thể để lâu được. Bí quyết để nấu được những món cá bống ngon được truyền lại từ đời này qua đời khác và được mang đi nhiều nơi để phục vụ thực khách, chẳng biết từ bao giờ món cá Bống sông Trà đã trở thành đặc sản và được thực khách cả nước ưa chuộng. Để rồi mỗi nghi nhắc đến món ăn ở Quảng Ngãi món cá Bống sông Trà Kim Hồng lại một lần được nhắc tới.

    Lý do nên chọn Cá Bống Sông Trà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Bống Sông Trà Kho Tiêu
  • Cá Lăng Kho Tộ Hay Hấp Xì Dâu Tuyệt Hơn ?
  • Cách Kho Cá Rô Phi Kho Tộ Ngon, Đơn Giản
  • Cá Rôi Phi Kho Tộ Ngon Nhất
  • Ngọt Lòng Món Cá Phèn Râu Kho Tộ!

Cá Chép Sông Đà Cắt Khúc

--- Bài mới hơn ---

Loài Cá Heo Hồng Tuyệt Đẹp Ở Sông Amazon

--- Bài mới hơn ---

Cá Mòi Sông Hồng Đặc Sản Hà Nam

--- Bài mới hơn ---

  • Bệnh Cá Vàng Nguyên Nhân, Cách Phòng Chữa Bệnh
  • Lãi Cao Nhờ Nuôi Cá Điêu Hồng
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Điêu Hồng
  • Cá Dĩa Sinh Sản Như Thế Nào? Cá Dĩa Bồ Câu Và Cá Dĩa Hoa Hồng Loại Nào Hoang Dã?
  • Setup Hội Chợ Triển Lãm Cá Dĩa Tại Tp.hcm
  • Cá Mòi Sông Hồng Đặc Sản Hà Nam – 90k/kg

    Cá Mòi Sông Hồng được coi là một loại đặc sản được coi là siêu thực phẩm dành cho mẹ bầu và em bé với rất nhiều món ăn ngon như : chiên giòn ,kho nhừ xương… Giá: 90k/kg

    Cá mòi có màu trắng, mình dẹt, vảy nhỏ, da cá bóng mỡ màng, thịt cá mềm, có nhiều xương nhỏ và mềm. Cá mòi ngon nhất là dịp mùa xuân. Nhưng không phải cá mòi ở đâu cũng ngon. Cá mòi ngon nhất là cá mòi ở sông Hồng, và càng bắt được những con cá mòi ngược dòng sông vào sâu trong đất liền thì càng ngon, càng ngọt. Dường như, phù sa của sông Hồng càng thấm vào cá thì cá càng ngon. Những con cá càng gần cửa sông thì càng bớt ngon, cá mòi bắt được ở cửa biển và biển thì thịt có vị hôi.

    Cá mòi chế biến có người thích rán, có người thích nướng, có người lại ưa món cá mòi băm chả hoặc cầu kỳ hơn thì làm món cá mòi kho chuối. Nhưng có một cách chế biến khá cầu kỳ nhưng lại rất ngon như sau: Sau khi ướp cá nửa giờ, dùng que tre tươi cặp ngang thân cá và đem nướng trên bếp than hoa.

    Cá đã nướng thơm thì gỡ khỏi que tre và cho ngay vào chảo mỡ nóng, rán nổi trên mỡ. Mỡ rán cá phải là mỡ lợn chứ không phải dầu thực vật, khi rán phải tập trung để khi cá chuyển màu vàng nâu là vớt ngay. Mùi thơm của cá khiến ai thoáng cảm nhận đã thấy hấp dẫn. Cá rán xong phải ăn nóng mới giữ nguyên được hương vị, kèm theo đĩa rau thơm và chén nước mắm chanh ớt.

    Trong bữa cơm gia đình đầm ấm, đông đủ giữa tiết đông se lạnh, đĩa cá mòi đầu mùa nóng hổi mẹ vừa mang lên, cả nhà gỡ những buồng trứng vàng ruộm mời ông bà và cho trẻ nhỏ, người ta không chỉ cảm nhận được mùi thơm ngọt của cá, của gừng mà còn cảm nhận được cả vị ngon ngọt của phù sa sông HỒNG!!!

    Quý khách có nhu cầu đặt mua Cá Mòi Sông Hồng vui lòng liên hệ :

    SDT: 0964.346.255

    Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

    Địa chỉ : Thôn 2, xã Hòa Hậu – Lý Nhân – Hà Nam

    Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

    Tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp , TP HCM

    Điện thoại: 0988.999.525 – Email: [email protected]

    Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi t

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ông Chủ ‘sông Hồng Koi Farm’ Sản Xuất 10 Tấn Cá Cảnh/năm, Thu Tiền Tỷ
  • 【1/2021】Cá Heo Miền Tây Giá Sỉ Tphcm
  • Dây Chuyền Mặt Cá Heo
  • Lắc Tay Bạc Nữ Cỏ 4 Lá May Mắn Ltn0092
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Cây Đinh Vàng Điều Trị Gai Cột Sống Lưng : NguyenanhducのBlog

Cá Chép Sông Đà Từ 3Kg Đến

--- Bài mới hơn ---

Bài Mồi Câu Nheo, Ngạnh, Bò Nước Chảy Của Cần Thủ Tâm Lê Sông Hồng – Câu Cá Sông

--- Bài mới hơn ---

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Diêu Hồng Và Những Hình Ảnh Thực Tế Tại Cá Sông Đà

--- Bài mới hơn ---