Top 4 # Cá Tầm Phố Thể Giao Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Cá Tầm Giao Tận Nơi Tphcm

Cá tầm

300,000 ₫ 270,000 ₫

– Cá tầm size: 1,5 – 2.5 kg/con.– Quy cách: Bắt tại hồ đóng oxy hoặc làm sạch, phi lê cá theo yêu cầu.

Phụ thu lên món

– Lẩu cá tầm măng chua: +150,000 đ/lẩu. (kèm rau, bún, nước chấm) – Cá tầm chiên muối sả: +60,000đ/kg. – Cá tầm nướng muối ớt: +60,000đ/kg.

Mô tả

Chính sách giao hàng tận nơi

Đánh giá (4)

Khách Mua Cá Tầm

Mô tả

Cá tầm sống ở nhiệt độ từ 18 – 20 độ và được nuôi nhiều ở các tính có khí hậu lạnh như Đà Lạt, Sapa, Tây Nguyên. Đây là loài cá nước ngọt có thân dài, mõm rộng và nhọn, xuất xứ từ Nga.

Thịt cá thơm, béo, ngọt, săn chắc trong từng thớ thịt. Đặc biệt, phần sụn cá ăn giòn giòn không bị ngán. Giá cá tầm cũng không quá cao nên nhiều người ưa thích.

Giá trị dinh dưỡng

Trong thịt cá có nhiều thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu như: vitamin A, B6, B12, sắt, phốt pho, omega3 và omega6. Đặc biệt lượng DHA cao tốt cho sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

Mua cá tầm ở đâu TPHCM

– Hiện nay có nhiều cửa hàng, siêu thị bán cá tầm với giá và xuất xứ khác nhau. Để mua được cá ngon, khách hàng nên chọn mua tại những nơi có uy tín, cam kết đổi trả rõ ràng.

– Tại Hải Sản HCM, khách hàng có thể đến cửa hàng để chọn mua cá. Ngoài ra, có thể đặt hàng online để nhân cá tại nhà.

– Những con cá khỏe mạnh được chọn lọc kĩ trước khi giao. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên từng món ăn.

Cá tầm làm món gì ngon?

Những món ngon từ có thể kể đến là: cá tầm chiên giòn, nướng muối ớt, ăn sống kiểu nhật. Đây cũng là cũng là loại cá dùng để nấu lẩu măng chua rất ngon.

Để món ăn ngon, cá tầm bơi khỏe, bắt tại hồ sẽ là lựa chọn đầu tiên để đảm bảo hương vị cá, góp phần làm món ăn thêm bổ dưỡng, ngon miệng cho bữa cơm gia đình và tiệc tùng cuối tuần.

– Miễn phí ship đơn hàng trên 500k Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình. (tính theo Ahamove hoặc Grab)– Hỗ trợ 50% phí ship đơn hàng trên 500k Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn (tính theo Ahamove hoặc Grab)

Cá Tầm Giao Sống Km 270K/Kg

Nhiều người biết đến cá Tầm là loài động vật chứa những giá trị dinh dưỡng cực kì cao, với hàm lượng vitamin A, phot- pho và selenium dồi dào, không những tốt cho sức khỏe mà trong vai trò làm đẹp cá Tầm cũng đóng góp một yếu tố vô cùng quan trọng. Được coi là nguồn cung cấp DHA tự nhiên, sụn cá chứa lương collagen dồi dào cùng omega 3, omega 6… giúp trẻ hóa, là thực phẩm cần thiết cho phái đẹp đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai. Bảng giá cá tầm sống khuyến mãi hôm nay:

Trước khi tìm hiểu về công dụng cũng như những lợi ích sức khỏe mà cá Tầm mang lại, trước hết chúng ta hãy sơ lược qua vài nét về nguồn gốc, môi trường sống, chế độ sinh sản… của loài cá này.

Được phát hiện lần đầu tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, nơi đây cũng được xem như là nguồn gốc của loài cá Tầm.Tại Anh, người ta trọng dụng cá Tầm đến độ xem chúng như “loài cá hoàng gia” và “viên ngọc đen của thiên nhiên” như trong sắc lệnh của va Edward II.

Tại Việt Nam không phải khí hậu và thổ nhưỡng nơi đâu cũng có thể thích hợp nuôi được cá Tầm, chỉ có duy nhất Sapa và Lâm Đồng mới đủ điều kiện do được thiên nhiên ưu đãi phần thời tiết.

Cá Tầm thuộc loài sống và kiếm thức ăn ở tầng đáy do bản tính ưa lạnh, ngoài ra phải là nguồn nước sạch tự nhiên, có lượng oxi hòa tan cao thì chúng mới phát triển được đến giới hạn.

Nhiệt độ ưa chuộng là 18- 27 độ C, chủ yếu ăn các loài nhỏ hơn mình như: tôm, tép, trùng hương…

Tại Việt Nam, Sapa được ví von như một mảnh đất vàng để nuôi cá Tầm bởi mọi điều kiện tự nhiên. Nơi đây gần như được hội tụ bao gồm: thời tiết lạnh, nước sạch, hệ thống sông ngòi tự nhiên có nguồn thức ăn dồi dào…

Phần lớn cá Tấm sống chủ yếu ngoài biển khơi, tuy nhiên cứ theo chu kì hàng năm đến mùa đẻ trứng thì chúng lại quay ngược lại kênh rạch để đẻ trứng nhân giống.

Chỉ có một số ít giống cá tầm là sinh sống ở khu vực nước ngọt.

3. Đặc điểm hình dáng và kích thước cá Tầm

Cá Tầm có kích thước dài khoảng 2,5-3,5 m nhưng đó chỉ là kích cỡ trung bình của chúng bởi nếu xét về độ khổng lồ thì thậm chí còn có những chú cá Tầm to hơn.

Về cơ bản cũng như dòng họ của mình, cá Tầm có chiếc mõm hình nêm cong vút nhằm lùng sục lớp đáy bùn mềm để tìm nguồn thức ăn.

Thân cá thuông dài so với các loài cá khác rất dễ nhận biết, có râu ở phần mũi đồng thời đuôi cá chẻ đôi, dọc hai bên hong đều có vây không liền mạch.

4. Kỹ thuật nuôi cá tầm thương phẩm

Cá tầm được biết đến là loài sống ở xứ lạnh, vì vậy, để nuôi chúng ở quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam được xem là điều không hề đơn giản.

Vì vậy, để có được những chú cá tầm khỏe mạnh, chất lượng thịt thơm ngon,… bạn cần phải nắm vững những kiến thức sau đây:

Bể nuôi cá cần được xây dựng tại khu vực có nền đất chắc chắn, cao ráo, xa khu vực cống rãnh,… điều này giúp việc thay nước trở nên thuận tiện, đồng thời tránh làm cá bị nhiễm bệnh.

Bể nên xây theo hình chữ nhật hoặc hình tròn để tạo không gian bơi lội thoải mái cho cá.

Với cá tầm, bạn có thể cho chúng ăn các loại sinh vật phù du, giáp xác nhỏ,….

Ngoài ra, nếu nuôi theo hình thức thương phẩm, bạn có thể cho cá sử dụng các loại thức ăn theo dạng viên, được chế biến từ các nhà máy thức ăn chăn nuôi .

Khi cho cá ăn, tùy thuộc vào nhiệt độ, bạn sẽ có được một chế độ phù hợp.

Vào thời điểm trời lạnh, bạn nên cho cá ăn khoảng 1 đến 2 lần mỗi ngày. Còn khi trời nắng nóng, bạn có thể tăng lên khoảng 3 đến 4 lần 1 ngày.

Dòng cá tầm có tất cả 11 tấm xương dọc theo lưng và 30 dọc theo hong. Ở châu Âu ngày nay, đánh bắt cá Tầm đều có chừng mực không để chúng rơi vào tình trạng suy kiệt.

Loài cá tầm sao này thường xuất hiện tại những con sông chảy ra biển Đen. Để phân biệt với những con cá Tầm khác, bạn có thể nhìn vào chiếc mõm dài và nhọn, chỉ có một râu và không tua.

Theo các chuyên gia ngư học vùng Bắc Mĩ thì Acipenser rubicundus và Acipenser maculosus là cùng một loài.

Trong những năm trở lại đây, lợi nhuận mà Acipenser rubicundus mang lại không hề đơn giản, chúng trở thành khách thể của ngành công nghiệp với giá trị dồi dào.

Trên hồ Michigan và hồ Erie là 2 nơi tiêu biểu thu được nguồn lợi dồi dào nhất.

Thịt của Acipenser rubicundus sau khi được làm sạch và thái nhỏ sẽ mang đi hun khói. Những bộ phận còn lại không thái thịt được thì dùng vào việc lấy dầu, phần trứng thì gần như tất cả được chuyển sang châu Âu.

6. Cá Tầm làm món gì ngon?

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt cá dai, tươi, ngon nên cá Tầm được người ta nấu thành nhiều món ăn đa dạng và vô cùng phong phú.

Đối với những thực khách sành ăn cá biển thì không lạ gì các món đặc sản từ cá Tầm bởi mùi thơm và hương vị khiến người ta ấn tượng sâu sắc.

Để thực hiện món ăn này vô cùng đơn giản.

+ Đầu tiên, để làm sạch cá, bạn dùng bột mì thoa dọc thân của chúng để loại bỏ nhớt

+ Tiếp đến rửa thật kĩ dưới vòi nước, bỏ các phần vi, mang, ruột cá cho sạch sẽ.

+ Phần này sẽ chờ nước lẩu sôi mới đưa vào nấu chín chờ ăn.

+ Đầu cá và đuôi cá chừa lại dành nấu nước lẩu để thêm đậm đà mùi vị.

+ Cho phần nước lẩu đun sôi đã nêm nếm vừa ăn.

Nếu không có những thành phần thực khách kén ăn bạn có thể cho thêm hành tây vào ở giai đoạn cuối cùng để tăng phần mùi thơm của nước dùng.

Song song công đoạn này, bạn hãy bắt tiếp một chiếc chảo khác đặt lên bếp chấy tỏi vàng đều. Cho đầu cá và đuôi cá vào cùng gia vị nêm nếm.

Khi cá đã chín thì mang chúng hòa chung với nồi nước lẩu ban đầu.

Thả thêm vào nồi: cà chua cắt làm bốn, hành tây chẻ núi cao, cắt chanh 3 trái, ít cần tàu để lấy mùi thơm, đun soi chin cá là được.

Lưu ý là trong quá trình nấu ăn chỉ nên đun lửa liu riu để có thể vớt được hết bọt đồng thời thịt cá có thể chín đồng đều, kịp ngấm gia vị

Lửa to sẽ khiến cá tanh, gia vị không đủ thời gian ngấm.

Điều này tùy theo sở thích của từng người nhưng thông thường nước mắm chanh tỏi ớt luôn là sự lựa chọn của đại đa số thực khách.

Bí quyết trong phần này chính là tỏi với ớt bạn nên giã nhuyễn thay vì băm nhuyễn, giã sẽ giúp ớt cũng như tỏi tiết ra mùi vị nồng nàn, ngon hơn.

Để thực hiện món cá Tầm nấu canh chua, đầu tiên bạn cũng cần phải sơ chế tương tự như ở trên rồi để vào rỗ cho khô ráo.

Măng chua đem rửa sạch, thái thành miếng nhỏ vừa ăn, nên luộc sơ qua trước khi cho măng vào nồi nấu trực tiếp với cá, lúc luộc lưu ý phải cho thêm chút muối vào.

Khi măng đã chín thì mang rửa lại với nước sạch. Công đoạn này nhằm mục đích giảm tính độc và đắng vốn có ở măng.

Cho một ít dầu vào nồi để chúng nóng lên, bỏ tỏi vào cháy vàng, phi thơm rồi cho măng, dứa, cà chua vào cùng lúc xào lên.

Nêm nếm gia vị vừa ăn trong trạng thái lửa nhỏ.

Cảm nhận thức ăn đã chín cùng gia vị vừa miệng thì bạn bắt đầu cho thêm nước vào ngập phần nguyên liệu trong nồi, ước lượng số người dùng mà cân đối chừng mực.

Khi nước trong nồi sôi lại lần 2 thì cho cá Tầm vào nấu khoảng thêm 20 phút nữa.

Hạ lửa nhỏ đợi lúc nước trong nồi sôi thêm lần 3 thì tắt bếp. lúc này măng và cá đều có màu trắng là được.

Bạn đổ nước canh ra bát to rồi rắc thê chút hành tía tô để trang trí thêm cho món ăn thêm hấp dẫn.

Món ăn này dù ăn kèm với cơm hay bún đều cũng rất ngon miệng

Đầu tiên cá bạn mang làm sạch, cắt khúc vừa ăn, ướp với cá gia vị mắm muối, bột ngọt, tiêu, hạt nêm… ít nhất nửa tiếng để cho gia vị ngấm.

Bạn có thể cho đường vào chảo để thắng nước màu hoặc là mua nước màu có sẳn ở các tiệm tạp hóa.

Để nhỏ lửa, cho thêm nước ấm, nước mắm, đường, nêm nếm vừa phải vì khi cá kho xong sẽ đậm đà hơn.

Khi thân hình cá đổi màu thành màu nâu đất, đồng thời lượng nước trong nồi cạn gần thì bạn đổ ít mỡ đã phi vàng lên thân cá và rắc tiêu lên trên.

Tiếp đó đổ ra đĩa và gọi mọi người ra cùng thưởng thức.

Mặc dù nhiều thực khách đã khá quen thuộc với món cá Tầm là nguyên liệu chế biến nhưng nướng riềng mè thì đại đa số mọi người vẫn còn cảm thấy xa lạ, chưa có cơ hội được thưởng thức.

Cũng hoàn toàn không ngờ đến rằng, cá Tầm cũng có thể được chế biến theo cách này.

Về cơ bản, cũng giống như những loại thịt cá khác. Khi nướng riềng mè cá Tầm sẽ mang tới cho thực khách hương vị cay cay tê tê nơi đầu lưỡi kèm cảm giác dai sần sật vô cùng thích tú và đặc biệt.

Khứa những vết khứa sâu vào thịt trên mỗi khoanh cá, nhanh chóng tẩm đều cá gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, riềng mè và dùng tay trộn đều rồi chờ cho chúng ngấm vào thịt.

Chuẩn bị lò than và vỉ để nướng thịt cá.

Lưu ý rằng: trước khi cho cá lên vỉ thì nên bôi một lớp dầu quét qua vỉ để thuận tiện trong quá trình nướng, thịt cá không bị bết dính mất đi tính thẩm mỹ.

Ở bước cuối cùng bạn chỉ cần cho cá lên vỉ, vỉ cách mặt than một khoảng cách tương đối khoảng 35 cm, cứ 2- 3 phút thì trở mình cá để 2 mặt chín đều.

Khi mùi thơm bốc lên và cá đã chín thì bạn chỉ cần đặt lên dĩa và thưởng thức.

Đầu tiên bạn làm sạch cá, loại bỏ những bộ phận không ăn được, làm sạch nhớt và rửa dưới vòi nước kĩ càng.

Nếu không có thời gian cho công đoạn này thì bạn có thể để nguyên con cá như thế, không cần phải chặt đuôi cắt vây và đánh vảy.

Chặt phần đầu và phần đuôi để riêng, lấy phần thân để lên bất kì vật dụng nào có thể chịu được nhiệt tốt như sành hoặc khai nhôm tùy ý.

Bắt lên bếp và đun từ 20- 45 phút chời chín. Hơi nóng của nồi, của muối làm cho cá chín thật khô.

Khi chín phần thịt cá sẽ xuất hiện màu vàng ruộm, vỏ ngoài giòn tan làm tê nồng ngay khi vừa chạm đến đầu lưỡi.

Khi ăn kèm với cơm nóng thì cá Tầm rang muối càng trở nên đặc biệt như là một sự phối hợp hoàn hảo vô cùng hài hòa.

Vị mặn của chúng khiến thực khách như quên lối về, chỉ muốn ăn thêm một lần, một lần nữa.

Ngày nay, người ăn thay muối ớt bằng các loại nước chấm. Như nước mắm tỏi, ớt, chanh, đường hoặc dùng mắm nêm và bao giờ cũng kèm theo rau sống, bánh tráng…

Trứng cá tầm được biết đến là món ăn xa xỉ bậc nhất hiện nay. Gần như chỉ những người thuộc tầng lớp thượng lưu mới có thể đủ chi phí để thưởng thức món này.

Đồng thời, quy trình lấy trứng cũng được nhận xét là vô cùng khắt khe và trải qua rất nhiều bước khác nhau.

Những người có thể thu hoạch được trứng cá cũng đòi hỏi phải là những chuyên gia lâu năm, có nhiều kinh nghiệm.

Cách thưởng thức trứng cá tầm cũng vô cùng cầu kỳ. Sau lấy trứng, đầu bếp sẽ đem trứng ra muối, ướp lạnh rồi sử dụng thìa từ từ xúc vào mu bàn tay thực khách, giúp bạn cảm nhận và làm quen với cái lạnh rồi sau đó mới đưa lên miệng.

Hương vị thơm ngon, ngọt thịt của cá tầm, vị bùi bùi của chuối, kết hợp cùng làn khói nghi ngút tỏa ra từ bát canh.

Chắc chắn, món cá tầm om chuối đậu sẽ khiến những bữa cơm gia đình hay những buổi tiệc ngày đông trở nên hấp dẫn, đầm ấm hơn.

Quy trình chế biến món ăn.

+ Cá tầm rửa sạch, cạo vảy, cắt khúc rồi ướp cùng hạt tiêu, riềng mẻ, hành tím khoảng 10 đến 15 phút.

+ Đậu phụ cắt nhỏ, đồng thời rán sơ qua theo kiểu “đậu lướt ván”

+ Gọt sạch vỏ chuối xanh, sau đó cắt khúc và bổ làm tư, đồng thời ngâm qua với giấm loãng để tránh bị thâm đen.

+ Sau đó, bạn đun nóng chảo, đổ dầu, phi thơm tỏi rồi đổ cá vào xào. Khi cá sắp chín, bạn đổ chuối vào đảo sơ qua và đổ khoảng 1 lít nước vào đun nhỏ lửa.

+ Khi cá chín, chuối mềm, bạn bỏ đậu đã chiên vào, nêm nếm gia vị và om thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp.

+ Cuối cùng bạn bỏ 1 ít thì là, hành lá vào canh rồi thưởng thức cùng cơm hoặc bún.

Không cần phải đến các nhà hàng đắt tiền, giờ đây, bạn cũng có thể tự tay vào bếp để chế biến được món cá tầm hấp Hồng Kông đầy thơm ngon và hấp dẫn.

Giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt bạn bè, người thân tại các bữa tiệc, liên hoan. Đồng thời, khiến các thành viên xích lại gần bên nhau hơn.

Để có một nồi cá tầm hấp Hồng Kông thơm ngon, nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm: Cá tầm, gừng, ớt, ngò rí, dầu ăn, hành lá, hành tím, nước tương, sốt hấp cá, đường, bột hải sản.

Quy trình chế biến món cá tầm hấp Hồng Kông:

+ Cá tầm rửa sạch, cạo vảy, tẩy cùng rượu gừng để khử tanh rồi hấp chín trong khoảng 20 đến 25 phút.

+ Phi thơm tỏi, gừng, ngò rí, ớt, và nêm cùng nước tương, bột hải sản, sau đó đun khoảng 15 phút để làm nước dùng hấp cá.

+ Sau khi cá được hấp chín, bạn lấy nước dùng rồi dội lên, rắc 1 chút hành lá, ngò rí rồi đổ dầu ăn đun sôi lên.

+ Cuối cùng, bạn đem đĩa cá ra thưởng thức cùng gia đinh, bạn bè và người thân.

Mua Cá Tầm Sống Giao Hàng Tận Nơi Tại Tphcm

Quý khách đang cần mua cá tầm sống giao hàng tận nơi tại TpHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp cá tầm hàng sống đảm bảo và đặc biệt có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng để quý khách hàng không tốn công đến tận nơi mà vẫn có cá tầm tại nhà.

Giá bán cá tầm sống hiện nay bao nhiêu tiền:

HIện nay, tại TpHCM đang có đơn vị cung cấp cá tầm sống lớn trong thành phố đó là công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu cũng cấp bán cá tầm sống với số lượng người mua rất đông đảo. Lượng khách hàng mua cá tầm sống ở đây mỗi ngày đều rất nhiều. Sở dĩ công ty này bán được với số lượng lớn đơn hàng cá tầm như vậy là vì giá bán cá tầm ở đây rất hợp lý và chất lượng sản phẩm hải sản tốt nên được nhiều khách hàng tin đặt hàng.

Giá bán cá tầm size 1.5 kg – 3 kg/con: 270.000đ/kg

Quy cách: Hàng sống nguyên con

Cách chế biến cá tầm:

Hướng dẫn chế biến món canh chua cá tầm ngon ngon chua chua thỏa mãn vị giác đầu lưỡi: Với món ăn này nguyên liệu chính bạn cần chuẩn bị chắc chắc là cá tầm rồi, sau đó có thêm vài nguyên liệu phụ để món canh chua ngon đúng điệu như: vắt me, cây môn ngọt, măng, rau thơm như ngò gai, ngò tàu, thơm, cà chua. Cách chế biến quan trọng là ở khâu bạn biết cách sơ chế cá tầm. Đầu tiên cần trụng cá qua nước sôi để chà bớt nhớt, sau đó bạn dùng dao cắt bỏ đi 4 đường sóng lưng và bụng, rồi rửa sạch cắt khúc và rửa lại lần nữa. Ướp cá tầm với chút gia vị muối, tiêu, bột ngọt, rồi để thấm trong 15 phút. Sau đó trong thời gian chờ đợi, bạn cho dầu vào xoong để nóng, cho phần cà chua và thơm đã thái nhỏ rửa sạch vào tao cho ra màu sắc đẹp của canh chua. Khi đã tạo được màu, bạn cho cá vào tao thêm 2 phút và rồi cho thêm 3 bát nước vào nấu sôi. Khi nước đã sôi, bạn tiếp tục cho rau đã chuẩn bị vào và nêm nêm vừa ăn. Vậy là bạn đã có ngay món canh chua cá tầm đầy hấp dẫn. Chúc quý khách có món ăn ngon với cá tầm.

Quý khách có nhu cầu mua cá tầm sống tại TpHCM có dịch vụ giao hàng tận nơi hãy liên hệ với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu để được tư vấn cụ thể và đặt hàng nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem thông tin kèm theo ở dưới bài viết cá tầm này.

【7/2021】Mua Cá Diếc Giao Hàng Tận Nơi Tại Thành Phố Hồ Chí Minh【Xem 267,201】

Công ty hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hản sản hôm nay xin giới thiệu với mọi người loài cá Diếc rất thơm ngon và bổ dưỡng. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho mọi người biết về thông tin cá Diếc, giá cả và nơi bán hiện nay của loài cá này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cá Diếc tươi ngon với phần thịt ngọt đậm đà

Cá Diếc có đặc điểm như thế nào?

Cá Diếc là một loài cá không quá lạ lẫm đối với người dân Việt Nam,  nhất là những người dân sống ở các vùng quê, hoặc các làng chài đánh cá ven biển. Có thể nhận ra sự tương đồng giữa cá Diếc và cá chim vì hai loài cá này có hình dạng khá là giống nhau, có hình dạng hình thoi, thân dẹp nên khi dưới nước cá Diếc bơi khá nhanh và thường thì loài cá này sống theo bày đàn là chủ yếu.

Cá Diếc là một món ăn không hề kén người ăn, từ người già đến trẻ em đều có thể thưởng thức món cá thơm ngon bổ dưỡng mang đậm hương vị của biển khơi này. Cá Diếc có thể chế biến với nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Loài cá này còn có một công dụng khác được ông cha ta khai thác từ rất lâu, có thể nói cá Diếc có mặt rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh của các danh y lúc bấy giờ. Nó có thể chữa được các loại bệnh như: Phù thũng, khó tiêu hóa hay ợ chua, tinh thần uể oải, mất ngủ, ăn không ngon, mỏi mệt,… Chỉ cần kết hợp các loại thuốc như táo đỏ, đương quy, hà thủ ô…. Với cá Diếc thì có thể trở thành một bài thuốc chữa bệnh dân gian khá hiệu quả.

Cá Diếc được bán ở đâu và giá bán như thế nào?

Hiện nay, Cá Diếc đang được công ty hải sản Ông Giàu cung cấp với hai hình thức là sỉ và lẻ.

Giá bán cá Diếc: 150.000 vnđ/kg

Quy cách: Cá Diếc tươi sống

Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số điện thoại hottline của công ty hải sản Ông Giàu để đặt hàng, bạn sẽ mua được loài cá thơm ngon và hấp dẫn này. Công ty hải sản Ông Giàu có hai hình thức vận chuyển:

Giao hàng trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh

Đóng thùng vận chuyển đi các tỉnh trong nước

Có thể bạn băn khoăn về việc chế biến cá Diếc, đây là một loại cá có thể chế biến với nhiều công thức khác nhau rất đơn giản như cá Diếc hấp, cá Diếc kho tiêu,…. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến số hotline của công ty hải sản Ông Giàu để đặt hàng ngay nào.

Thông tin đơn hàng