Top 17 # Cá Rồng 1068 Hồ Chí Minh Việt Nam / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Cafe Cá Rồng Tại T.p Hồ Chí Minh / 2023

Đúng 08:00 sáng nay thứ 7 ngày 31 tháng 08 năm 2019, tại T.P Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung sẽ chính thức có thêm điểm giao lưu, chiêm ngưỡng, bình phẩm thú chơi tao nhã cá Rồng Việt Nam . Cafe Hoàng Gia, quán Cafe Cá Rồng lớn và đẹp nhất nhì T.P Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động cơ sở 1 tại địa chỉ 168 đường Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận phục vụ đông đảo các dân chơi cá khắp mọi miền tổ quốc.

Điểm hẹn cho những câu chuyện vui, những hình ảnh, Video đẹp chia sẻ về những chú cá Rồng ” Độc – Đẹp – Hiếm ” tại TP Hồ Hồ Chí Minh nói riêng và mọi miền tổ quốc … Với không gian thiết kế cực kỳ ấn tượng với tầng trệt phục vụ Cafe, đồ uống nằm trong khuôn viên những bể cá cảnh siêu đẹp kết hợp với sự hài hòa không gian thiên nhiên ” Sơn Thủy Hữu Tình “. Sẽ đưa ta đến với một thủy cung giữa lòng Phú Nhuận tận hưởng những phút giây thư thái, thưởng thức một ly Cafe ngon, ngắm những chú cá Rồng khoe sắc trong không gian thanh lịch .

Khám phá Cafe Cá Rồng Hoàng Gia gia với kiến trúc ấn tượng in đậm dấu ấn nghệ nhân, doanh nhân nuôi cá Hoàng Mạnh Long vốn hết sức quen thuộc trên khắp các diễn đàn, group cá rồng trong và ngoài nước . Kiến tạo một điểm đến, một điểm đến là sân chơi giao lưu cho các hội nhóm cá Rồng lớn nhỏ tại khu vực quận Phú Nhuận và T.P Hồ Chí Minh . Chia sẻ với nhau những kinh nghiệm chăm sóc loài cá ” Hoàng Gia ” hết sức được ưa chuộng tại Việt Nam. Người đi trước sẽ dìu dắt người đi sau, chia sẻ những đam mê, những kỹ thuật chăm sóc và thường xuyên có những buổi giao lưu, bình phẩm những chú cá, những tác phẩm độc đáo của thiên nhiên ban tặng .

Tầng trệt phục vụ Cafe, bước lên lầu 1 với thiết kế đầy huyền bí sẽ đưa ta lạc vào thủy cung đầy mê hoặc cùng những bể trưng bày các tác phẩm cá Rồng giống ” Độc – Đẹp – Lạ “. Đánh thức đam mê, thỏa sức chiêm ngưỡng, bình phẩm về vẻ đẹp của những chú cá hội tụ đầy đủ tố chất Màu sắc, body, Râu, vây càng , mắt , miệng cả style bơi của các chú cá …

Đầy ngạc nhiên và ấn tượng chia sẻ với công ty truyền thông NTA Group có mặt đưa tin trong buổi lễ khai trương Cafe Cá Rồng Hoàng Gia hôm nay. Anh Johnny Nguyen một dân chơi cá có tiếng tại T.P Hồ Chí Minh sở hữu nhiều đoạt các giải thưởng lớn như vô địch ” Short body super red ” độc lạ năm 2018, hay mới nhất là tác phẩm Huyết Long dòng đặc biệt ” King short super red ” đoạt giải nhì dòng độc, lạ hiếm tại cuộc thi diễn đàn cá Rồng toàn quốc năm 2019 tại T.P Hồ Chí Minh đầu tháng 8 . – Anh Johnny Nguyen chia sẻ: ” Rất vui mừng khi từ nay sẽ có một điểm đến tuyệt vời cho các anh em cùng đam mê cá rồng gặp nhau chia sẽ đam mê ,kết nối với nhau ” .

Điểm đến cho tất cả mọi người, nghệ nhân Hoàng Mạnh Long ông chủ quán Cafe cá Rồng Hoàng Gia là người chơi cá lâu năm có uy tín hàng đầu giới chơi cá Rồng Việt Nam tâm đắc chia sẻ. Anh tâm nguyện kiến tạo một sân chơi quy mô, chuyên nghiệp cho cộng đồng Anh/ Chị em đam mê thú chơi ” Hoàng Gia ” cá Rồng Việt Nam cùng tề tựu .

Cafe Hoàng Gia 168 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận, T.P Hồ Chí Minh đó là tâm huyết cả đời, anh mong muốn thổi hồn vào đó bằng những đam mê, những điều tinh túy nhất trong sự nghiệp góp sức phát triển thú chơi Cá Rồng Việt Nam . Hân hoan chào đón tất cả các dân chơi cá rồng khắp mọi miền toàn quốc, quốc tế đến với Cafe Cá Rồng Hoàng Gia để cùng nhau giao lưu, kết nối, chia sẻ kiến thức, giống cá để cùng nhau vươn cao, vươn xa thú chơi ” Cá Rồng Việt Nam ” .

Cách Nuôi Và Chăm Sóc Hồ Cá Rồng Hồ Chí Minh / 2023

Nếu bạn là một người chơi cá cảnh Hồ Chí Minh đang hứng thú với việc nuôi và muốn tránh khỏi những thất bại đáng tiếc trong quá trình nuôi, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chăm sóc cá rồng căn bản. Mặt khác, nếu bạn là một người đã nuôi vài con cá rồng Hồ Chí Minh ở nhà, bài viết này cũng sẽ hữu ích để biết những điều cần chú ý trong quá trình nuôi. Việc nuôi cá rồng hồ chí minh là một trải nghiệm đặc biệt không giống với việc nuôi bất kì con vật nào khác. Và việc giữ cho cá rồng của bạn sống khỏe mạnh trong hồ cá rồng chắc chắn là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, trên thực tế, việc chăm sóc cá rồng đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian và nỗ lực sẽ không khiến bạn mất hứng thú với loại cá này, mà còn khiến bạn hào hứng hơn, vì chăm sóc cá rồng là một kĩ năng không thể học mà phải phát triển theo thời gian.

Hướng dẫn chăm sóc hồ cá rồng Hồ Chí Minh căn bản

Số lượng cá rồng hồ chí minh có thể nuôi trong một hồ cá rồng

Cá rồng Hồ Chí Minh là loài độc tôn lãnh địa và hiếu thắng nên nếu bạn nuôi 1 con trrong một hồ thì đơn giản,nhưng để hồ cá đẹp và hài hòa hơn bạn nên nuôi chung thêm các loài cá phụ kiện kèm theo. Đối với từ 2 con rồng trở lên , thì bạn bắt buộc phải nuôi ghép ngân long, các loại cá phụ kiện như cá sam ( cá đuối ), cá hổ, hoàng bảo yến, đầu bò, cao xạ pháo…. Đối với nuôi cộng đồng số lượng lớn từ 5 -10 con trong 1 hồ thì đơn giản hơn bạn chỉ cần đóng 1 cái bể cá có kích thước lớn, vì khi sống trong môi trường tập thể thì tính hiếu thắng của chúng có vẻ thuần hậu hơn.

Nắp đậy hồ là bộ phận không thể thiếu của các hồ cá rồng hồ chí minh vì cá rồng nổi tiếng là loài nhảy cao vô địch ở vùng hoang dã. Nếu bạn có chừa khoảng trống thì phải nhỏ hơn cỡ đầu của cá, đối với các con lớn hơn thì nên lấy vật nặng như cục gạch đè lên để tăng thêm sức nặng của nắp. Rất nhiều chú rồng lớn đã đột tử vì nhảy ra khỏi hồ mà chủ nhân không hay biết.

Nhiệt độ hồ cá

Bạn nên giữ nhiệt độ ở tầm giữa khoảng từ 28 – 32 độ C, trừ trường hợp chữa bệnh thì tăng lên 32 đến 34 độ C. Nhiệt độ thấp sẽ tạo điều kiện cho bệnh phát triển và nhiệt độ cao sẽ giúp loại trừ vi khuẩn, tuy nhiên, nhiệt độ cao quá sẽ làm cho những tế bào mềm chung quanh đầu nhăn nhiều hơn, do vậy nhiệt độ trên là thích hợp nhất.

Các yêu cầu cụ thể cho hồ cá rồng hồ chí minh:

* Kích thước tối thiểu cho chiều cao hồ cá rồng hồ chí minh phải là từ 40 đến 80cm, mặc dù một hồ cá có kích thước lớn hơn thì tốt hơn nhiều. * Cũng giống như các loại hồ khác, hồ cá rồng phải có những thiết lập bắt buộc với bộ lọc, máy phun khí, máy sưởi, nhiệt kế và đèn huỳnh quang. * Tích cực làm sạch hồ cá để giữ cho cá rồng khỏe mạnh. * Chuẩn bị thức ăn. Hầu hết các loại cá rồng thích ăn cá sống, tôm và cua nhỏ nhưng một số khác (như cá rồng Jardini có thể ăn thức ăn viên và thức ăn đông lạnh). * PH lí tưởng trong nước hồ cá rồng là từ 6 đến 8.5 trong nhiệt độ khoảng 25 – 27oC. Cần thường xuyên điều chỉnh mức độ pH cho phù hợp vì đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cá rồng. * Thay khoảng 10% lượng nước mỗi ngày và thay toàn bộ lượng nước sau 3 tháng. * Chú ý cách trang trí hồ cá. Cá rồng thoải mái nhất khi được sống trong một môi trường gần với môi trường tự nhiên của mình nhất. Hồ của bạn có thể không tái tạo được môi trường tự nhiên của cá rồng nhưng có thể bắt chước một số khía cạnh thông qua việc sắp xếp các yếu tố như cát, đá và cây thủy sinh. Với những bí quyết chăm sóc hồ cá rồng.

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Trụ Sở – Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456 Email: hotro@hocanghethuat.com

Bể Cá Rồng Đẹp, Giá Rẻ Nhất Tại Tp. Hồ Chí Minh / 2023

Bể cá rồng được cho là mang lại tài lộc, vượng khí, may mắn, phú quý cho gia chủ; cùng ý nghĩa xua đuổi tà ma, tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống. Vì thế, xu hướng chơi cá rồng trong nhà ngày càng được ưa chuộng.

Cá Rồng là loại cá cảnh được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp của chúng. Đây là một loài cá sinh sống trong môi trường nước ngọt. Nhiều người chơi yêu thích cá Rồng này vì quan niệm phong thủy của người Việt. Theo phong thủy thì cá Rồng là loài cá mang đến tài lộc cho gia chủ. Đồng thời nuôi loại cá này trong nhà cũng mang đến cuộc sống hòa thuận, êm ấm cho gia chủ. Chính vì thế cá này rất được ưa chuộng và có giá thành khá cao.

Cá Rồng hiện được nuôi ở rất nhiều gia đình để làm cá cảnh phong thủy. Một con cá trưởng thành sẽ có chiều dài khoảng 20 – 70 cm. Cân nặng trung bình của những chú cá này dao động trong khoảng từ 1 – 4 kg.

Loài cá này đặc trưng với thân hình tương đối thon, gọn, dẹt về hai bên. Phần vây dài và râu miệng tương đối dài cũng là đặc điểm để nhận ra cá. Phần dầu bằng bằng phẳng và mắt không nhắm được. Phần mũi khá bé nhưng lại giúp cá tìm kiếm được thức ăn. Đặc biệt vảy của cá to và gần giống với vảy của Rồng, chúng có khả năng phát sáng. Đây chính là điểm tạo nên giá trị thẩm mỹ cho loài cá này.

Đặc điểm của cá rồng

Nuôi cá rồng sẽ giúp bạn có một chú cá rồng đẹp, khỏe mạnh và mang lại tài lộc cho người nuôi. Vì vậy được nhiều người lựa chọn nuôi ở nhà riêng hoặc những đại sảnh của Cửa hàng lớn. Đặc biệt với những người đam mê với thú nuôi cá rồng thì đây là loài cá rồng được yêu thích.

Bởi cá rồng tuy không mang màu vàng ánh kim như cá rồng Kim Ngân hay màu đỏ rực của Huyết Long. Nhưng chúng vẫn làm say mê bao người bởi nét đẹp uy nghi vỗn có của loài. Cùng dáng bơi rất nhẹ nhàng và sở hữu màu ánh bạc rất đẹp mắt.

Những dòng cá rồng hiện đang phổ biến tại Việt Nam

Cá rồng Kim Long quá bối

Dòng cá này còn có tên gọi là cá rồng Kim Long Malaysia. Đây là giống cá rồng đẹp và đắt nhất trên thị trường chỉ sau dòng cá huyết long, Cá Kim Long quá bối có phần đầu nhô về phía trước. Thân hình ngắn hơn so với các dòng cá rồng khác.Cá khi trưởng thành có chiều dài trong khoảng 15cm. Toàn bộ thân hình cá hơi vàng và có 2 vệt vàng trải dài từ lưng xuống phần hông. Phần vảy của cá tương đối to và có ánh vàng lấp lánh trông vô cùng đẹp.

Cá rồng Kim Long hồng vĩ

Cá Kim Long hồng vĩ hay còn gọi là Red Tail Golden, dòng cá này có xuất xứ từ Indonesia. Xét về hình dáng thì chúng có thân hình nhỏ và dài. Cá khi còn nhỏ sẽ có màu hơi đỏ sau khi trưởng thành sẽ chuyển sang vàng.

Cá rồng Ngân Long có tên tiếng anh là cá rồng silver arowana, loai cá này khi trưởng thành chiều dài cơ thể có thể lên đến 1,2 m. Nhìn từ xa thân hình chúng giống như một chiếc dao bầu với phần vảy to và phần hàm miệng rất trề.Cá Ngân Long khi còn nhỏ thường có màu xanh ánh kim hoặc là cam. Phần đầu, và phần vây xung quanh cơ thể chúng có màu hồng nhạt. Khi phát triển toàn diện thì cá Ngân Long có phần vảy chuyển sang màu bạc trắng. 

Cá rồng đỏ

Cá rồng đỏ hay còn gọi là cá huyết long, có nguồn gốc từ Indonesia. Đây là dòng cá được nhiều người biết đến và mong muốn sở hữu nhất.

Bao phủ toàn thân huyết long là bộ vảy màu đỏ sậm và hơi ánh kim. Đây là điểm gây ấn tượng với người chơi cá cảnh. Một chú cá rồng đỏ khi trường thành có chiều dài đạt khoảng 26cm. Toàn thân ánh lên sắc đỏ không được pha trộn với màu vàng, nâu thì mới được coi là cá rồng đỏ chuẩn.

Cá rồng Platinum

Cá rồng Platinum thực chất chỉ là một dạng đột biến gen chứ không phải là một dòng cá rồng chính thống. Xét về hình dáng thì chúng có kích thước cơ thể giống hệt so với dòng cá kiểng thông thường.Loài cá cảnh này có điểm đặc biệt là toàn thân của chúng được bao phủ một màu trắng bạch. Giống cá này cực kỳ hiếm nên giá bán thường cao nhất trên thế giới. 

Cách cho cá ăn để đạt hiểu quả tốt nhất

Cho ăn đúng cách là yếu tố tối quan trọng trong việc nuôi cá rồng cho khỏe mạnh. Chúng tôi tin tưởng 80% màu sắc tự nhiên của cá là do gene từ cha mẹ. Tuy nhiên nếu cung cấp cho cá đầy đủ thức ăn bổ dưỡng sẽ không hạn chế sự phát triển vẻ đẹp của cá. Nhiều loại thức ăn thay đổi như tôm nhỏ ở chợ, tép tươi, dế, gián, trùn sữa, nhái con, cá xiêm, con rít, thức ăn khô là những thức ăn tốt cho cá rồng. Nếu muốn phát triển màu đỏ, nên cho ăn tôm nhỏ hoặc tép nguyên vỏ (vỏ có chứa chất carotenoid kích thích màu) là bữa ăn chính.

Cá Rồng con lớn mau hơn các chú bác đã trưởng thành. Do đó chúng mau đói hơn và ăn nhiều hơn, nếu đáp ứng không đủ chúng sẽ gầy gò, ốm yếu. 70% thực phẩm phải là thực phẩm tươi sống, thì sự phát triển mới đạt được hoàn toàn. Cho cá dưới 25 cm ăn 1 ngày 2-3 lần. Lớn hơn nữa thì 1 lần trong ngày là. Đừng cho ăn no quá, chỉ nên cho ăn khoảng 70% thì cá sẽ không bị ớn đồ ăn.

Đừng bao giờ để đọng đồ ăn trong hồ lâu vì nó sẽ làm ô nhiễm môi trường nước nhanh chóng. Nên dùng vợt vớt những đồ ăn thừa và phân cá trong hồ ra càng sớm càng tốt ngay sau mỗi bữa cho ăn.

Bể Cá Cảnh Hồ Chí Minh / 2023

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chuyên tư vấn, thiết kế và thi công bể cá cảnh hồ chí minh với chi phí vừa phải. Khi sử dụng bể thủy sinh đúng cách và hợp lí sẽ làm cho căn nhà bạn trở lên rực rỡ, đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhà.

Bể cá cảnh hồ chí minh giúp không gian phòng khách xanh mát.

Bể cá cảnh hồ chí minh trong nhà cần có sự cân nhắc, xem vị trí, và hướng lắp đặt trước. Một khách hàng sống ở quận Thủ Đức, TP HCM, cho biết: “Cần đặt Bể cá cảnh hồ chí minh ở chỗ thuận tiện để dễ thay nước, chuyển đất, rửa kính, thay cá và không gây hỏng hóc các đồ vật xung quanh”. Thật vậy khối lượng của một bể thủy sinh không hề nhẹ, điều đặt biệt quan trọng cần phải xem chỗ lắp đặt thật vững chắc.

Bể cá cảnh hồ chí minh bao gồm nhiều vật dụng. Nhiều người có ý định làm bể thủy sinh thường thắc mắc về vai trò của đá và sỏi trong hồ. Lớp sỏi có công dụng làm nền và là nơi cây thủy sinh bắt rễ mà còn được sử dụng như một lớp lọc và chỗ cho cá đẻ. Những viên sỏi có kích thước 3mm được sử dụng rất phổ biến vì phù hợp với điều kiện chăm sóc bảo quản trong những bể cá kích cỡ trung bình. Ngoài việc dùng sỏi trong hồ, nhiều khách hàng còn dùng nhiều loại đá để trang trí như: đá xanh, đá vôi, đá nhân tạo…

Vì vậy trước khi khách hàng muốn lắp đặt bể thủy sinh vui lòng liên hệ với Cửa hàng Hồ Cá Nghệ thuật chúng tôi để được tư vấn về cách bố trí, cũng như lắp đặt sao cho hợp lí nhất. Việc chơi hồ thủy sinh không đơn giản là dùng để trang trí trong không gian nhà, nếu bạn biết cách cho và bố trí hợp lí nhất đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt theo phong thủy thì sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người chơi bể thủy sinh.

Trang trí con đường bằng sỏi trong bể cá

Các bước tự làm một hồ thủy sinh đơn giản: – Làm vệ sinh thành và đáy bể sau khi mua về. – Lớp nền hồ dày từ 2 cm tới 7 cm được bố trí đất và sỏi. Dưới lớp nền có thể cho lớp đất dinh dưỡng 2-3 cm cần phải chăm sóc kỹ và giữ vệ sinh cho hồ. – Dùng cọ để vuốt lại lớp sỏi cho bằng phẳng, tạo kiểu theo ý muốn. – Xếp đá thật khéo léo, bố trí thêm rễ cây khô. Xếp khéo léo đá trong bể để tạo nơi cư trú cho một số loài cá nhỏ. – Thả các loại cá, tôm phù hợp với thẩm mỹ, sở thích. Sau khoảng 2 tuần, cây bắt đầu tươi tốt, khoảng sau một tháng thì phát triển nhanh.

Bể cá cảnh hồ chí minh là một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ sống động

Thật tuyệt vời khi cả đại dương được gói gọn trong một chiếc Bể cá cảnh hồ chí minh. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn khi ngắm nhìn những chú cá bơi lội, tiếng nước chảy róc rách từ trên xuống kết hợp cùng với ánh sáng từ những bóng đèn trong bể cá cảnh hồ chí minh. Từ đó giúp cho không gian nhà thêm sống động, tạo cảm giác thỏi mái, dễ chịu, và là nơi để xả stress trong những giờ làm việc căng thẳng nhất.

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chuyên nhận tư vấn khách hàng lựa chọn bể cá âm tường hồ chí minh phù hợp với phong thủy, khả năng tài chính của từng khách hàng, Cửa hàng hồ cá nghệ thuật đưa mẫu bể cá thủy sinh đẹp cho khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí, đồng thời chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu hồ cá thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo hồ cá làm ra giống mẫu thiết kế đến từng cm. Cửa hàng hồ cá nghệ thuật đã thiết kế và lắp đặt hồ thủy sinh, hồ cá treo tường, hồ cá rồng, hồ hải sản nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu không thực hiện đúng theo những yêu cầu của khách hàng đề ra. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt hồ thủy sinh, bể thủy sinh, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác, hiểu rất rõ họ cần những gì trong việc tạo nên một hồ thủy sinh, một bể thủy sinh đẹp. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chúng tôi.

Liên hệ làm bể thủy sinh

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chuyên lắp đặt bể cá cảnh hồ chí minh theo yêu cầu khách hàng, vui lòng liên hệ với Cửa hàng chúng tôi thông tin sau để được tư vấn và báo giá lắp đặt bể thủy sinh trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra Cửa hàng chúng tôi còn nhận thiết kế lắp đặt bể cá treo tường, bể cá đẹp theo yêu cầu khách.

Thông tin Khách hàng cần tham khảo

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Trụ Sở – Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456 Email: hotro@hocanghethuat.com