Top 21 # Cá Bò Chìa / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

Bán Cá Chìa Vôi, Bạch Tuộc, Mực Lá,Cá Bò Da,Cá Bò Hòm / 2023

tags:ca bo da,ca bo hom,ca chia voi,ca ninja,muc la,muc nang,bach tuoc,ca duc,cua nhen,cua mat trang,ca bop,ca co,ca chuon,oc giay,oc giam, oc giac vang, oc gai, oc toi, oc hoang hau, tom hum, tom cang xanh, kho muc, muc kho,ca mu den, mú cop, mú nghe, mú chan trautags: cá bò da, cá bò hòm, cá chìa vôi, ốc giác vàng, ốc hoàng hậu, cá thỏ biển, tôm hùm,cua mặt trăng, cá cờ, cá chuồn,cá ninja,ốc giấm, ốc gai, ốc giấy, mực lá, mực trứng, mực nang, mực một nắng, mực khô, khô mực, mú đỏ, mú đen , mú chân trâu,ôc kim khoi,hai san phan thiet,hai san con dao,hai san nha trang,ca mu nghe,ca xanh xuong,ca nhat huyet,ca ngu,ca lóc,kho nhái,khô lóc,cồi sò mai,cồi sò điệp,sụn sịn sữa,chìa vôi sữa,bò da làm sạch,

 chúng tôi cung cấp các loại hải sản giá gốc từ tàu ghe cho các vựa hải sản,công ty xuất khẩu,các công ty nội địa,và các nhà hàng.

số điện thoại (zalo):0904654623,

địa chỉ hcm:1066 cmt8,phường 6,quận tân bình.

địa chỉ côn đảo:26 trần phú,tp vũng tàu

địa chỉ hà nội:chợ gia lâm,ngõ 323 nguyễn văn cừ,quận long biên,hà nội.web: chúng tôi chiên giòn chấm mắm me.

cá sùn sịn sữa:80.000cá chìa vôi sữa: 80.000cá xương xanh:75.000cá bò da sữa:70.000cá nhật huyết:80.000cá đối trứng: 75.000cá trai sữa:80.000Hàng nướng, lẩu, hấpcá cu: 110.000cá mắt ngọc:120.000cá thỏ biển:70.000cá bò da làm sạch:90.000cá bò hòm: 140.000cá ngừ file:100.000cá chìa vôi:220.000cá ninja:100.000hàng khô và 1 nắngcá lóc 1 nắng:130.000khô nhái:400.000khô mực:780.000khô dứa:60.000khô rắn:200.000bò 1 nắng chấm muối kiến vàng:420.000cá thu 1 nắng: 200.000

Các loại hàng khác:bào ngư đông size 8-12con:550.00bào ngư đông size 13-20con:500.000bào ngư đông size 20-30con:450.000bào ngư đông size 30-40con:400.000bắp bò tươi: 160.000lưỡi vịt sapo 40c/kg:170.000lườn ngỗng:160.000gân bò:150.000thịt ốc giấm:70.000thịt ốc tỏi: 120.000thịt ốc khế:100.00thịt ốc giác vàng:170.000thịt ốc kim khôi:180.000thịt ốc mặt trăng:200.000ốc mỡ lớn:120.000ốc mỡ nhỏ:80.000cồi sò mai:180.000cồi sò điệp:200.000sá sùng tươi: 280.000răng mực nhỏ;120.000răng mực lớn: 230.000sụn gà thái 1: 160.000sụn gà thái 2: 140.000Các loại mực.mực nang làm sạch:180.000mực lá nguyên liệu:180.000mực lá làm sạch:170.000mực trứng phú quốc:150.000mực ống ghim A: 180.000mực ống size 20cm up: 200.000mực ống size 25cm up: 230.000mực ống 30cm up: 250.000mực ống thước 1 nắng:300.000mực lá 1 nắng:180.000

Hàng tươi sống.tôm hùm bông 1kg up: 1.300.000tôm hùm tre 300g up: 700.000tôm hùm sen 300g up: 750.000tôm hùm đỏ 300g up:750.000bạch tuộc bao tử:250.000cá mú chân trâu:220.000cá mú nghệ:220.000tôm mũ ni nhung đen 250g up: 700.000tôm mũ ni cam 250g up: 700.000tôm mũ ni nhung đỏ 250g up: 1.500.000tôm tích 6-10con: 900.000tôm tích 12-20 con:600.000

Chúng tôi cung cấp các hàng ủ đá, hàng sống tại cửa biển Miền Trung theo yêu cầu trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hàng xuất khẩu:cá nhám, cá phèn râu, bạch tuộc baby,cá đổng cờ, cá đổng sộp, cá đục, cá mú đỏ, cá hố, ,….

【7/2021】Cá Chìa Vôi – Cá Chìa Vôi Đen Mua Ở Đâu Tại Tp,Hcm【Xem 72,864】 / 2023

Cá chìa vôi.

Bán cá Chìa vôi đỏ tại Tp. HCM. Chúng tôi chuyên bán cá Chìa vôi đỏ tươi, đông đóng đi cả nước với giá sỉ.

Cá chìa vôi : được đánh bắt trong ngày nên rất tươi ngon. Cá chìa vôi không chỉ ấn tượng bởi hình dáng đặc biệt: dài như một con lươn cỡ lớn, màu đỏ rực và màu nâu đen. Thuộc loài cá biển sống ở xa bờ có mỏ như mỏ vịt nhưng rất dài. Cá chìa vôi biển rất nhiều thịt, chỉ có 1 trục xương sống ở giữa. Thịt cá chìa vôi trắng, thơm rất đặc biệt. Theo đánh giá của nhiều người sành ăn, thì cá chìa vôi nâu đen thịt ngon ngọt hơn cá chìa vôi đỏ.

Quy cách : Hàng tươi nguyên con

Giá bán : Cá chìa vôi đen

+  Bảo quản lạnh- cấp đông : 120.000/kg

+ Tươi – ướp đá: 140.000/kg

+ Khô : 170.000/kg

Mua cá chìa vôi đen ở đâu :

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: 80/28 Đường Số 9, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

Cá chìa vôi chủ yếu sống ở vùng biển ôn đới. Cái tên chìa vôi mà ngư dân dùng để gọi loại cá này dựa trên cảm quan về hình dáng, mà chủ yếu là dựa vào cái miệng dài như cái chìa vôi, một dụng cụ mà ngày trước các bà dùng để quệt vôi ăn trầu.

Đĩa cá chìa vôi nướng bắt mắt thực khách

Cá chìa vôi sống trong các rạn san hô ở nhiều vùng biển trên thế giới. Ở Việt Nam, cá chìa vôi tập trung tại các biển có san hô của miền Trung, nhiều nhất là Đà Nẵng. Cá chìa vôi đánh bắt được ở đây sẽ tiếp tục phân phối cho hai đầu đất nước. Dù thân như cái lao nhưng chìa vôi bơi rất chậm, chúng lượn lờ quanh các rạn san hô, chúc mõm xuống dưới đáy hoặc bất động, lắc lư theo làn nước để kiếm ăn. Với cái mỏ mang liền và miệng nhỏ, cá chìa vôi chỉ ăn “hút” được những sinh vật nhỏ, phù du…

Cá chìa vôi có thể chế biến khá nhiều món ăn ngon như cháo, nướng, chiên, hấp, kho…, trong đó nướng được nhiều người ưa chuộng vì vừa ngon lại đơn giản.

Cá chìa vôi chỉ có một trục xương sống ở giữa, còn lại toàn thân là thịt. Khi cá chín, mùi thơm theo khói bốc lên ngào ngạt. Gắp từng thớ cá trắng ngần, cuốn chung với rau thơm và bánh tráng hoặc cải xanh rồi chấm vào chén mắm nêm đậm đà hay chén muối ớt xanh cay nồng thì ngon không thể tả.

Thịt cá chìa vôi nướng cuộn với cải “cay” xanh lá to, hay cuộn bánh tráng nem với một ít rau sống hỗn hợp rồi chấm với muối sống giã ớt xanh hoặc mắm nêm pha ớt tùy khẩu vị thực khách.

Thịt cá chìa vôi rất thơm ngon và là nguồn cung cấp nhiều chất đạm, ít chất béo, nhiều vitamin như niacin, B6 và khoáng chất như canxi, sắt… giúp tạo hồng cầu và kích hoạt hệ miễn nhiễm. Cá cũng chứa một lượng acid béo omega-3 đáng kể.

Cà chìa vôi nướng thơm ngon

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

**********TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ **********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền ) Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: 80/28 Đường Số 9, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình.

Thông tin đơn hàng

Điểm Bán Cá Chìa Vôi Một Nắng / 2023

Cá Chìa Vôi 1 Nắng

Giá gốc:260,000 vnđ

Giá bán:250,000 vnđ Đặt mua

Đơn vị tính: kg

Ship hàng: nội thành, ngoại thành miễn phí,  tỉnh khác 50k

Đặt hàng nhanh: 0939790983

Cá chìa vôi phan thiết đậm đà khó quên bởi loài cá quý hiếm, nhiều món ăn được chế biến hấp dẫn, Cá chìa vôi phơi một nắng chất lượng, thịt không bở và dễ chiên dầu hay nướng lên.

Cá chìa vôi còn có tên gọi khác là Cá Phóng Lao bởi vì mỏm của nó y như mũi lao phóng về phía trước, cá chìa vôi hình dài như con rắn nhưng da nó không trơn bóng mà có màu đỏ hồng, tân cá hoàn toàn là thịt, chỉ có 1 trục xương ở giữa lưng

Cá chìa vôi 1 nắng loại lớn

Chế biến cá chìa vôi đơn giản, dễ nêm nếm, để họp khẩu vị trong bữa tiệc như món nướng là ngon nhất. Cách làm món nướng:

cắt miệng, móc mang, bỏ ruột, rửa sạch, để ráo sau đó ướp với nghệ, ớt tươi, hành tỏi, mắm muối cho thấm đều. Xong cho một bếp than đỏ rực cùng vỉ nướng được đặt trên bàn và người ăn tha hồ nướng theo sở thích. Ăn kèm món này phải có một đĩa muối ớt xanh giã nhuyễn, đĩa rau thơm, một ít bánh tráng và một chén mắm nêm.

Cá chìa vôi khô loại nhỏ

Khi cá chín, mùi thơm theo khói bốc lên ngào ngạt. Gắp từng thớ cá trắng ngần, cuốn chung với rau thơm và bánh tráng hoặc cải xanh rồi chấm vào chén mắm nêm đậm đà hay chén muối ớt xanh cay nồng thì ngon không thể tả.

Cá chìa vôi nướng là một loại hải sản cung cấp chất đạm tốt, ít chất béo, có nhiều các vitamins như niacin, B6 và khoáng chất như Calcium, Sắt… giúp tạo hồng cầu và kích hoạt hệ đề kháng (miễn nhiễm).

Cá Bò Và Khô Cá Bò / 2023

Cá bò là loại cá gì

Cá bò, một loài cá sông trong môi trường biển. Loài cá này cực kỳ phổ biến ở khu vực miền Trung nước ta.

Nguồn gốc, xuất xứ

Cá bò còn có một số các tên gọi khác như cá bò giáp, cá bò một gai lưng. Tên khoa học tiếng anh của loại cá này là Aluterus monoceros.

Dòng cá này được phát hiện và miêu tả bởi Linnaeus vào năm 1758. Cá bò là một loại dòng cá thuộc họ cá nóc (Monacanthidae).

Đặc điểm của cá bò

Cá bò là một dòng cá cỡ trung bình. Thông thường, một con cá bò trưởng thành nặng khoảng 0,5 – 1kg và chiều dài cơ thể của chúng là từ 15 – 25cm.

Cơ thể của nó trông giống như một viên kim cương, thuôn và rất phẳng.

Đầu cá khá phẳng.

Đặc điểm của cá bò

Miệng cá không lớn nhưng rất nhọn và hơi nhô ra phía trên.

Mắt của cá tròn và to và phân bố gần nắp mang (khá xa miệng cá).

Hàm của bò khá cứng, răng dính vào nhau tạo thành từng mảnh.

Mang của một con cá bò khá đặc biệt, chỉ để lại một khe hở nhỏ trong rương cá.

Loài cá này có phần lưng phẳng, vây lưng đầu tiên khá lớn, giống như một cột sống gần mắt.

Vây lưng thứ hai mềm, kéo dài từ giữa lưng đến gần đuôi cá.

Vây hậu môn của cá phát triển song song với vây lưng.

Vây đuôi mềm, có hình dạng như một cây chổi.

Bao phủ cơ thể của một con bò là một lớp vảy nhỏ, da sần sùi và khá dày. Mặt sau của bò có màu vàng nâu, có những chấm nhỏ.

Bụng cá có màu trắng xám. Vây lưng và vây hậu môn hơi vàng. Vây đuôi màu nâu sẫm không có đốm

Loài cá bò thường sống ở đâu

Cá bò là loài cá chuyên sống ở đáy, chúng sống trong phạm vi 0 – 50m và thường sống ở vùng biển nhiệt đới. Chúng thường sống trong các hốc đá ở vùng nước nông, và khi trưởng thành chúng thường sống theo đàn.

Cá bò giáp

Vào mùa mưa, những con bò thường sống theo đàn và trú ẩn dưới rong biển.

Cá bò miếng tròn

Cá bò có da càng lớn thì càng có vị ngon và dai như thịt gà, vì vậy nó giống như gà biển. Thịt của da cá bò chắc và ngọt, ngon như gà vườn. Đặc biệt xương cá là xương sụn, rất mềm. Da bò cung cấp cho chúng ta rất nhiều chất dinh dưỡng hữu ích, chứa nhiều axit amin, vitamin A, D, Vitamin B12. Thịt ít màu trắng nhưng rất ngon. Thịt cá bò đặc biệt được yêu thích ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Da bò tẩm gia vị được làm từ cá bò sống qua quá trình loại bỏ xương, để lại lớp thịt bên trong thơm ngon, thịt xay nhuyễn, ướp với các loại gia vị, sau đó tạo thành những miếng da cá bò tròn. .

Da cá bò khô với hương vị đặc trưng được giữ ngọt nhất là khi chiên hoặc nướng. Thưởng thức món da bò bằng cách nướng trên than khi miếng cá bò vừa chín và bay rất thơm và kích thích vị giác, không gì có thể so sánh được. Thưởng thức da bò nướng với tương ớt hoặc tương cà làm cho món ăn trở nên ngon hơn. Ngoài ra, cá chiên da bò khô làm cho một miếng cá khô giòn cứng để ăn với cơm nóng rắc một ít nước mắm chua ngọt và rau củ hấp, đó là một bữa ăn mộc mạc hoàn hảo nhưng ngon miệng và bổ dưỡng.

Cá bò miếng tròn thường được xuất khẩu rất nhiều. Thường có hai loại cá khô nguyên con và cá khô ướp gia vị. Tất cả các loại cá bò được chế biến đơn giản nhưng thuận tiện hơn, cá bò miếng tròn khô được tẩm ướp gia vị thường được ưa chuộng hơn.

Cá được ướp gia vị cho vừa ăn rồi thái lát, phơi khô thành miếng. Khi sấy hoặc sấy khô, thịt sẽ cứng nhưng không quá giòn và khó vỡ. Sau khi kết thúc quá trình sấy khô, bây giờ là chúng ta đã có cá bò khô gia vị.

Cá bò miếng tròn được sấy khô

Cá bò là một món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Cá bò có thể ăn quanh năm, dù trời có mưa, nắng chói chang và đặc biệt. Trong thời tiết lạnh mà được thưởng thức món cá bò khô thì còn gì bằng.

Theo ngư dân miền biển, cá bò tươi có thể nấu canh hoặc kho mặn đã ngon rồi. Nhưng cá bò tươi thường được đem đi chế biến làm khô, hương vị của nó thì khỏi phải bàn. Và như thế cá giữ được lâu hơn, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác được thuận tiện hơn.

Chế biến từ cá bò tươi thành khô cũng khá đơn giản, chỉ cần lọc xương. Bỏ da sau đó đem phơi khô rồi bảo quản cẩn thận là có thể sử dụng một thời gian dài rất tiện lợi. Để thưởng thức được cá bò khô nhanh nhất, chỉ cần đem nướng. Còn nếu muốn cầu kỳ hơn, món cá bò rim nổi tiếng thơm ngon cũng được chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy cá bò khô rim với nước mắm đường và tẩm thêm mè thì ngon hết sẩy

Cách chế biến khô cá bò miêng tròn

Cá bò nướng cho thịt ngon, ngọt, mềm và dai như thịt gà. Rất tiện để ăn khi đi dự tiệc hoặc những bữa tiệc đơn giản

Có nhiều cách nấu cá bò khô, nhưng nướng bằng cồn làm cho chất lượng cá khô ngon hơn

Nguyên liệu để chế biến cá bò khô:

Cá bò khô: 2 miếng

Rượu 90 độ: 1 chai

Đĩa hoặc chảo: 1 chiếc

Vỉ nướng: 1 chiếc

+ Cách nướng:

Cá bò khô nướng trên vỉ bằng cồn

– Thêm 2 miếng cá bò khô vào vỉ nướng. Đổ rượu lên đĩa (hoặc chảo) và đốt lửa

– Quay sang hai bên khoảng 5 phút khi bạn thấy cá vàng 2 mặt, xung quanh ánh sáng đang cháy

– Sau khi cá bò khô chín, dùng kéo cắt thành miếng và chấm với tương ớt nóng.

-Khi vào thời tiết hơi lạnh, có cá khô nướng để ăn, rất ngon để mô tả khi cầm miếng thịt bò khô nóng với vị ngọt tự nhiên, dẻo dai kết hợp với tương ớt cay cay.

Thành phẩm

Một số món ngon làm từ khô cá bò miếng tròn

Cá bò khô miếng tròn tẩm mè

Trong số những món ngon từ cá bò khô, chắc chắn chúng ta không thể không kể đến món thịt cá bò mè khô đơn giản, nhưng vị ngọt, mặn và ngọt của cá khô khô kết hợp với chất béo của hạt vừng trắng tạo nên một món ăn ngon tuyệt vời để nhắm bia

Thành phần của món cá khô tẩm vừng bao gồm: cá khô xé sợi, nước mắm, đường, ớt và vừng (mè) là không thể thiếu

Để có được món cá bò khổ tẩm mè vàng khô thơm ngon, thịt cá bò khô được rửa sạch và nướng trên than để làm nóng cá trước khi xé. Thịt cá bò khô giòn vụn được đảo trên chảo với hỗn hợp nước mắm, đường, bột ớt để tạo ra một lớp lông óng ánh hoàn hảo trên bề mặt của mỗi sợi. Lớp nước sốt tương tự cũng là một loại keo tự nhiên để gắn hạt vừng xuyên trên bề mặt sợi

Món cá khô và ngọt có hương vị mè rất giàu nước mắm, không có mùi tanh, nhưng ngược lại nó rất thơm với hương vị hải sản kết hợp với mùi mè nướng. Các món ăn đã được ướp muối, vì vậy nó có thể được lưu trữ trong lọ thủy tinh để sử dụng làm đồ ăn nhẹ hoặc kết hợp với cơm cực nóng để đưa cơm

Cá bò khô miếng tròn rim sa tế

Nếu bạn là tín đồ của hải sản và gia vị, thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ món cá sa tế sa tế cay xé lưỡi. Nếu món thịt cá bò khô nguyên con khô chủ yếu là ngọt thì  cá bò sa tế có vị đậm đà và cay nhờ một số lượng lớn các loại gia vị phong phú.

Thành phần ướp để tạo ra nước sốt sa tế cho thịt bò khô sa tế khô bao gồm: Thịt cá bò khô 100 gram, Nước tương 3 muỗng, Nước sốt hàu 2 muỗng, Đường 1 muỗng, Mayonaise, nước mắm, hạt nêm và sa tế khô.

Nước sốt sa tế của món ăn này được làm bằng cách cho 3 muỗng cà chua, một chút sa tế cho phù hợp với mức độ ăn cay của bạn (có thể thay thế bằng tương ớt), 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước mắm / 4 muỗng canh bột mì, 2 muỗng canh dầu hào, sốt mayonnaise trong một cái chảo nhỏ. Hỗn hợp nước sốt sa tế được đun sôi trong chảo và nêm lại để cân bằng hương vị trước khi bạn đun nhỏ lửa với cá

Khi nước sốt phù hợp với khẩu vị của bạn, đổ cá bò khô vào chảo và khuấy trên lửa nhỏ để nước sốt bám vào từng sợi cá khô thành một lớp màu đỏ vàng. Hoàn thành món ăn, rắc lên đó một ít hạt vừng vàng rang để tạo ra những món ăn bắt mắt hơn. Ngoài ra, vừng cũng tạo ra hương vị tốt cho mọi người thưởng thức.

Giống như tất cả các món cá khô khác với nước sốt, sa tế khô cá bò cũng khá mềm khi hoàn thành nhưng khi hỗn hợp nước mắm làm cho cá trở nên sệt hơn và sẵn sàng để ăn ngay. Đây là một món ăn siêu ngon khác từ cá bò khô, mỗi miếng cá khô bò miếng tròn, toàn bộ hương vị hải sản ùa vào miệng đẩy linh hồn ra biển trong những ngày tới

Cá khô bò miếng tròn rim me chua ngọt

Nếu bạn yêu thích vị chua, có lẽ bạn biết rất rõ rằng tất cả các món hải sản đều phù hợp với vị chua ngọt. Cá bò khô miếng tròn rim me là một thực phẩm kích thích vị giác vì vị chua ngọt của nó.

Nguyên liệu của món cá khô với viền chua ngọt rất quen thuộc và gần gũi như thịt cá bò khô 100 gram, đậu phộng rang, sốt me, lá Laksa. Nước mắm 2 muỗng canh. Đường 1 muỗng. 1/4 muỗng canh bột canh. 1 quả ớt tươi. Tiêu 1/4 muỗng. Nước tương 2 muỗng canh.

Để làm sốt me với cá khô và me, bạn làm sốt me bao gồm 2 muỗng canh sốt me (hoặc me trộn với nước nóng vắt trong nước ép), 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng đường, 1/4 muỗng súp bột, 2 muỗng muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh nước trắng, ớt băm nhỏ. Đặt hỗn hợp nước sốt lên bếp, đun sôi và thêm gia vị cho đến khi sủi bọt được thêm vào. Trong quá trình nấu nếu nước sốt cảm thấy quá đặc, bạn có thể thêm một cốc nước sôi vào nước sốt để tráng và ngâm cá

Đổ thịt cá bò khô vào nước sốt vẫn sôi trên chảo để nước sốt được hấp thụ và khô. Tay liên tục khuấy cá để xoay từng sợi cá bò khô cho cả hai bên ngấm. Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt được dán, trộn với bò để tạo thành một lớp lông màu nâu vàng, độ bóng là tốt.

Cá bò khô rim me không chỉ là một món ăn vặt, dùng để nhắm bia mà còn cuộn bánh tráng với mì gạo và rau sống cũng rất ngon, để ăn món này là ngon nhất, đừng quên rắc đậu phộng và rau Với sốt me hoặc nước mắm chua ngọt, bạn sẽ có một bữa ăn đầy đủ mà không phải lo lắng gì cả.

Các loại cá bòCá bò daCá bò da trơnCá bò kho kẹoBán cá bò da tại Hà NộiCá bò hòmLẩu cá bò daTại sao lại gọi là cá bò