Top 7 # Bể Cá Mini Giá Rẻ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Fcbarcelonavn.com

5 Máy Lọc Nước Bể Cá Mini Giá Rẻ Tốt Nhất!

Cập nhật lần cuối: 28/10/2020 bởi Tư vấn mua sắm

Bạn đang tìm một máy lọc nước bể cá mini cho bể cá nhà bạn? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách tìm bể cá mini tốt nhất! Phần cuối sẽ giới thiệu 5 máy lọc nước bể cá mini tốt nhất cho bạn!

Nếu nhà bạn chưa có bể cá mini, bạn có thể muốn xem Các bể cá mini giá rẻ đẹp nhất hiện nay

Máy lọc nước bể cá mini là gì?

Đây là loại máy lọc nước có kích thước nhỏ gọn chuyên dùng lọc nước cho bể cá mini hoặc bể cá cỡ vừa.

Các máy lọc nước bể cá mini có rất nhiều ưu điểm như:

Không gây tiếng ồn

Tiết kiệm điện so với máy lọc nước bể cá loại lớn

Thiết kế rất đơn giản và dễ dàng thay thế các bộ phận

Vì nó nhỏ gọn nên rất dễ dàng cất giữ và bảo quảng khi không cần dùng tới

Và giá thường rất rẻ chỉ từ vài chục cho tới vài trăm nghìn

Máy lọc nước bể cá giá bao nhiêu?

Thông thường, các máy lọc loại này có giá từ vài chục cho tới vài trăm nghìn. Có những hàng ngoại nhập có giá tới vài triệu một máy.

Máy lọc nước bể cá loại nào tốt?

Một số máy có thể lọc cả nghìn lít nước trong bể cá 1 giờ. Có những máy chỉ lọc được vài trăm lít nước. Do vậy, hãy xem lưu lượng lọc nước của máy lọc xem có phù hợp với bể cá nhà bạn không.

Nếu bạn yêu thích những máy lọc nhỏ gọn thì kích thước là một vấn đề bạn cần quan tâm trước khi mua. Hãy chọn kích thước mà bạn muốn cho bể cá nhà mình

Nếu bạn mua các máy lọc của nước ngoài, có thể sẽ rất khó khăn khi thay thế, sửa chữa ở trong nước được. Và nếu máy lọc nước bể cá đó không phổ biến thì bạn cũng khó mà mua đồ thay thế khi cần.

Do vậy, hãy lựa chọn các máy lọc bể cá phổ biến hiện nay!

Hãy xem xét giá của từng máy lọc để xem nó có đáp ứng ngân sách của bạn. Giá dao động từ vài chục nghìn cho tới vài trăm nghìn.

Nhưng giá cả không phải là một yếu tố quan trọng khi chọn máy lọc bể cá. Hãy tham khảo kỹ chức năng, nhu cầu sử dụng kết hợp với giá cả để lựa chọn một máy lọc bể cá phù hợp!

5 máy lọc nước bể cá mini giá rẻ tốt nhất

Đây quả thực là một máy lọc nước mini giá rẻ cho bể cá! Nó có giá chưa tới 100k

Giá sản phẩm: 89.000

Lưu lượng lọc nước: 250L/giờ

Tiết kiệm điện

Cải thiện chất lượng nước rất tốt cho bể cá nhỏ và vừa

Dạng thác giúp khuếch tán oxy và giảm nhiệt độ nước và tạo luồng nước đối lưu trong bể cá

Hiệu suất cao, không gây tiếng ồn

Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Đây là máy lọc phù hợp cho bể cá mini có kích thước từ 30 – 60 cm. Dùng để lọc nước bể cá, tạo khí oxi cho bể cá mini rất tốt. Và đây là máy lọc nước bể cá giá rẻ cho mọi người.

Giá sản phẩm: 129.000

Lưu lượng lọc nước 800 lít/giờ;

Độ cao cột nước tối đa 0.8m;

Máy lọc RS-188 bao gồm 1 đầu lọc, 1 máng lọc và phụ kiện đi kèm

Phù hợp bể cá có kích thước 30 – 60 cm

Kích thước máy: 25x9x8 cm

Giá sản phẩm: 99.000

Lưu lượng lọc nước 800 lít/giờ

Độ cao cột nước tối đa 0.8m

Công dụng: làm sạch, loại bỏ chất độc hại có trong nước, hòa tan CO2 và Oxi trong bể, giúp cây và cá phát triển tốt hơn.

Bơm nước lên khoang lọc, lọc tràn, lọc chế, dùng làm thác nước, thác cát…

Dùng thay nước bể cá đối với bể bé để thấp ko dùng ống hút ra được. Rất hữu ích khi sử dụng cho các bể cá lọc vách mini.

Máy bơm hồ cá cỡ nhỏ tiết kiệm điện năng.

Máy bơm có 1 đầu hút và 2 đầu đẩy (có phụ kiện để bịt 1 đầu đẩy)

Đây là loại máy lọc bể cá cao cấp. Nó có nhiều tầng lọc khác nhau, giúp cho bể cá luôn sạch và an toàn. Bạn có thể sử dụng máy lọc này cho bể cá kích thước từ 40 – 80 cm.

Giá sản phẩm: 350.000

Phù hợp cho bể cá 40 cm – 80 cm và không có chỗ lắp đặt một hệ thống lọc tràn.

Sử dụng cho bể cá với dung tích nước lên đến 150 lít. Công suất bơm 500 lít/giờ

Bộ lọc Đi kèm đã được trang bị bông lọc.

Bộ lọc đi kèm có thể trang bị thêm các vật liệu lọc khác. 3 tầng vật liệu lọc:

Tầng 1: Lọc thô còn gọi là lọc cơ học hiệu quả phần lọc này càng cao thì nước trong bể càng sạch. Cần chú ý giặt bông lọc thường xuyên tránh tắc bông nước

Tầng 2: Lọc tinh hay còn gọi là lọc sinh học phần lọc này có chứa các loại vật liệu lọc như sứ lọc, gốm lọc, nham thạch, san hô vụn…

Và tầng 3: Ngăn để khử các độc tố cho bể cá bằng các vật liệu lọc như Than hoạt tính, Đá lọc Asen…

Đây quả thực là một máy lọc nước mini giá rẻ cho bể cá! Nó có giá chưa tới 100k

Giá sản phẩm: 174.000

Lưu lượng lọc nước: 680 lít/giờ

Tiết kiệm 50% điện năng so với dòng thông thường

Có van điều chỉnh lượng nước

Có 3 ngăn lọc giúp vệ sinh bể cá tốt nhất

Phù hợp với những bể có thể tích nước dưới 150 lít

Máy bơm nằm trong bể không cần phải mồi nước.

Đầu hút nước có xốp bảo vệ để không hút phải cá.

Một số thắc mắc về máy lọc nước cho bể cá

Đầu tiên, bạn cần tính thể tích bể cá của bạn, thể tích bể cá = chiều dài x chiều rộng x chiều cao, ví dụ: dài x rộng x cao = 35 x 20 x 23 (cm3) = 3.5 dm x 2.0 dm x 2.3 dm = 16 lít

Sau khi tính được thể tích bể thì bạn cần xem máy lọc nước đó là loại lọc nào để tính ra số lưu lượng lọc nước của máy:

Nếu máy lọc nước bể cá của bạn là loại Lọc thùng, lọc tràn, lọc vách cần có lưu lượng lọc gấp 4 lần thể tích bể. Ví dụ lưu lượng lọc nước gấp 4 lần thể tích tức là 16 lít x 4 = 64 lít. Vậy nếu thể tích bể 16 lít thì cần máy lọc bể cá có Lưu lượng lọc nước là 64 lít/giờ là đủ cho bể cá của bạn

Nếu máy lọc nước bể cá của bạn là loại lọc máng, lọc thác, lọc chìm thì cần có lưu lượng lọc gấp 6 lần thể tích bể. Ví dụ lưu lượng lọc nước gấp 6 lần thể tích tức là 16 lít x 6 = 96 lít. Vậy nếu thể tích bể 16 lít thì cần máy lọc bể cá có Lưu lượng lọc nước là 96 lít/giờ là đủ cho bể cá của bạn

Tùy thuộc vào công suất của máy lọc nước bể cá. Ví dụ nếu máy lọc bể cá bạn đang sử dụng có công suất hoạt động là 28W, bạn sử dụng nó trong 1 ngày(24 giờ) thì:

Lượng điện năng mà chúng ta tiêu tốn mỗi ngày = Công suất x số giờ sử dụng = 28 x 24 = 0.72 kWh(chưa đến 1 số điện, 1 kWh là 1 số điện).

Do vậy, mỗi ngày bạn chưa mất tới 1 số điện(kWh) nếu sử dụng máy lọc bể cá cả ngày. Tức là, mỗi ngày bạn chỉ mất 1 – 3 nghìn tiền điện(tùy giá mà bạn phải trả cho 1 số điện) cho máy lọc bể cá. Mỗi tháng mất từ 30 – 90 nghìn tiền điện. Quả là một chi phí hợp lý cho việc nuôi cá đúng không!

Mong bài viết đã giúp bạn tìm được máy lọc nước bể cá mini giá rẻ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn!

Bể Cá Nước Mặn Mini Giá Rẻ Ở Hồ Chí Minh

Bể cá nước mặn mini giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Bạn là một người yêu thích nuôi cá cảnh, muốn có một bể cá thật đặc biệt hay bạn là một người yêu biển và muốn mang những sinh vật biển đến ngôi nhà của bạn. Hãy mua cho mình một bể cá nước mặn mini giá rẻ để làm cho không gian nhà bạn thêm phần đặc biệt hơn.

Bể cá nước mặn có những thành phần nào:

– Đầu tiên chúng ta cần một bể cá mini, ở đây là bể cá có kích thước nhỏ (chiều dài khoảng 50cm trở lại). Có thể dùng bất kỳ loại bể nào từ bể thủy tinh thông thường cho đến bể đúc.

– Bể cá nước mặn phải có nước biển tự nhiên được lấy từ biển (thông thường tại cửa hàng được chứa trong các thùng xốp hoặc trong các túi nilong lớn), hoặc cũng có thể dùng nước biển pha từ muối biển chuyên dụng cho việc nuôi cá nước mặn.

– Cát biển cho bể cá nước mặn cũng rất cần thiết để cá cảm thấy thoải mái và phát triển tốt hơn, và còn góp phần làm cho hồ cá đẹp hơn.

– Đá sống và san hô giúp cho hồ cá đẹp hơn và giúp cho các sinh vật sống phát triển tốt hơn. Đá sống có thể mua tại các cửa hàng chuyên bán cá cảnh nước mặn hoặc lấy từ biển.

– Máy lọc nước để cho bể cá nước mặn lọc sạch nước biển trong hồ, nên chọn loại máy lọc tốt, vì vấn đề thay hồ cá nước mặn thường khó khăn hơn một bể cá thông thường. Nên hệ thống lọc tốt giúp chúng ta giảm bớt tần suất thay nước hồ cũng như ít làm ảnh hưởng đến cá và san hô trong hồ hơn.

Bể cá nước mặn mini có thể nuôi những gì:

– Đầu tiên một bể cá nước mặn phải có đó là cá. Khác với bể cá nước ngọt thì bể cá nước mặn khó nuôi hơn. Nhưng đổi lại người nuôi có thể lựa chọn được rất nhiều loại cá vì đặc điểm của nước mặn có rất nhiều loài cá biển đẹp, và rất đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng. Hấp dẫn hơn rất nhiều so với các bể cá cảnh nước ngọt thông thường.

– Ngoài cá ra, bể cá nước mặn còn có thể nuôi được rất nhiều loài khác như sao biển, san hô, một số loài sâu biển hay các loài động vật không xương sống. Và còn rất nhiều loài khác có thể nuôi trong bể cá nước mặn giúp cho bể cá của bạn đẹp hơn.

– Bạn cũng có thể tự bắt cho mình những chú cá ở nơi mình đang ở nếu bạn ở gần biển hay đi du lịch biển đâu đó và có cơ hội.

Nếu bạn có đam mê nuôi cá cảnh và đang cần một bể cá cảnh biển mini. Hãy liên hệ số điện thoại Hotline để được tư vấn miễn phí và được báo giá chi tiết bể cá cảnh mini giá rẻ ở Hồ Chí Minh.

Bán Bể Cá Cảnh Mini Giá Rẻ Tại Hà Nội. Uy Tín, Giá Rẻ, Chất Lượng

Hiện nay thú chơi cá cảnh đang là trào lưu rất được ưa chuộng. Để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bể cá cảnh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại. Từ bể cá cao cấp có kích thướng vài mét cho tới những bể cá trung bình, bể cá nhỏ…Tuy nhiên hiện nay những chiếc bể cá mini đang dần trở nên “hot” hơn do tính tiện dụng của chúng. Có thể để ở bàn làm việc, để ở phòng ngủ, phòng khách…vv do kích thước nhỏ nên ta không phải bỏ quá nhiều thời gian chăm sóc, vệ sinh bể. Vậy địa chỉ bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại hà nội ở đâu uy tín chất lượng? hãy đến với chothuysinh chúng tôi các bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm ưng ý.

5 tiêu chí vàng khi lựa chọn chothuysinh

Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi luôn kiểm định chặt chẽ tất cả mọi sản phẩm của cửa hàng. Luôn luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng

Giá cả cạnh tranh: Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đến với chúng tôi “sản phẩm tốt không nhất thiết giá phải cao”.

Phục vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sinh này. Sẽ luôn cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất

Hậu mãi về sau đảm bảo: Mọi mặt hàng bán ra của chúng tôi đều được bảo hành tận nơi ,uy tín

Bể cá cảnh mini để bàn tại hà nội

Chothuysinh chúng tôi chuyên bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại hà nội uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất .

Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội, bể cá cảnh giá rẻ tại hà nội … Chúng tôi đảm bảo chất lượng luôn là tốt nhất, giá cả lại phải chăng hơn bể cá mới rất nhiều. Đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho những ai mới chơi cá cảnh hoặc không muốn tiết kiệm về kinh tế khi mua sắm hồ cá.

Chúng tôi cũng nhận làm bể cá cảnh hà nội. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm ra sản phẩm đúng ý của khách. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chothuysinh chuyên bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại hà nội. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa Chỉ Mua Phụ Kiện Bể Cá Mini Giá Rẻ Tại Hà Nội?

Hiện nay các cửa hàng cung cấp phụ kiện bể cá mini ở Hà Nội xuất hiện ngày một nhiều, với đầy đủ các kiểu dáng thiết kế khác nhau và đa dạng về mẫu mã, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của những người chơi bể cá cảnh, từ người mới tìm hiểu cho đến những người chơi lâu năm.

Với một hệ sinh thái đa dạng được thu nhỏ lại bên trong chiếc bể cá thì những thiết bị phụ kiện bể cá có vai trò rất quan trọng, giúp duy trì cũng như phát triển hệ sinh thái bao gồm cá và những cây thực vật thủy sinh luôn được mạnh khỏe và tràn đầy sức sống.

Những phụ kiện bể cá mini giá rẻ gồm rất nhiều các thiết bị với những tính năng cũng như công dụng khác nhau, trong đó phải kể đến như: Bể cá, cá cảnh, van điều chỉnh lượng không khí, đèn led, thiết bị đo độ pH, đồ trang trí, phân nền, các dòng máy sủi khí CO2. Tùy vào nhu cầu cũng như mức độ cần thiết để bạn lựa chọn phụ kiện bể cá giá rẻ lắp đặt sao cho hệ sinh thái được phát triển một cách tốt nhất.

+ Kích thước và hình dạng bể cá: Cần xác định được vị trí sẽ đặt bể cá để lựa chọn kích thước cũng như hình dạng sao cho phù hợp nhất với thiết kế và nội thất xung quanh.

+ Cá cảnh: Do bể cá mini cũng không quá lớn nên bạn cần lưu ý chọn loại cá và số lượng vừa phải, tránh tình trạng thả số lượng lớn làm thiếu oxi và nguồn dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như có thể làm chúng bị chết.

+ Thiết bị lọc: Đây là một trong những phụ kiện bể cá mini không thể thiếu, chúng có tác dụng làm nguồn nước trong bể cá được trong sạch, khả năng lọc chất độc, chất thải hiệu quả, đảm bảo các thực vật cũng như cá cảnh được phát triển trong môi trường hoàn hảo nhất.

+ Máy sủi khí CO2: Đây cũng là một phụ kiện bể cá mini cực kì quan trọng, giúp cá và thực vật trong bể luôn được cung cấp đầy đủ khí Oxi giúp chúng phát triển một cách mạnh khỏe.

Và còn rất nhiều các phụ kiện bể cá giá rẻ khác với những tính năng ưu việt khác nhau, khi kết hợp lại sẽ tạo nên một môi trường tốt nhất cho hệ sinh thái bên trong bể.

2. Địa chỉ uy tín mua phụ kiện bể cá mini giá rẻ ở Hà Nội?

Vì là phụ kiện bể cá giá rẻ nên đã có không ít người đánh đồng là thường chất lượng không tốt, nhưng một khi bạn đến với chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của thiết bị, giá rẻ ở đây là do cá cảnh tài lộc là đại lý phân phối phụ kiện bể cá mini lớn nên mỗi khi chúng tôi nhập hàng thường rất nhiều nên giá mặt bằng chung sẽ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng luôn tốt và bền.

Hãy là 99 khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất khi mua phụ kiện bể cá mini cũng như các phụ kiện bể cá khác.

Bạn còn những thắc mắc nào chưa có lời giải đáp hay có nhu cầu mua bể cá và phụ kiện thì liên hệ ngay với chúng tôi qua website: chúng tôi hoặc số hotline: 0915 302 086 để được tư vấn miễn phí.