Xem Nhiều 3/2023 #️ Tìm Hiểu 2 Cách Làm Thác Cát Hồ Thủy Sinh # Top 11 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tìm Hiểu 2 Cách Làm Thác Cát Hồ Thủy Sinh # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu 2 Cách Làm Thác Cát Hồ Thủy Sinh mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài viết này Vinh Aqua chia sẻ với các bạn về 2 cách làm thác cát hồ thủy sinh.

Có 2 cách làm thác cát, đó là dùng máy bơm nước hồ cá hoặc máy sủi oxy hồ cá. Cả 2 cách đều có những ưu điểm khác nhau, ta cùng tìm hiểu nào.

Làm thác cát bằng máy sủi oxy

Ưu điểm:

 Đơn giản, dễ làm.

Gọn, vì máy oxy nằm ngoài hồ cá

Nhược điểm:

Chiều cao của thác phải bằng hoặc cao hơn mực nước, tốt nhất là cao hơn mực nước, vì thác cát dùng bọt khí oxy đẩy cát lên, nếu chiều cao thác thấp hơn mực nước, cát chắc chắn sẽ văng ra ngoài, cũng có cách để cát không văng ra, nhưng sẽ bị vấn đề khác là bọt khí xuất hiện nhìn không đẹp mắt chút nào.

Ồn, sẽ có tiếng kêu 1 chút

Video thác cát làm bằng máy sủi oxy, bạn để ý ngọn thác cao bằng mặt nước, có thể nó cao hơn mặt nước nhưng tác giả không quay cho chúng ta thấy.

Làm thác cát bằng máy bơm

Ưu điểm:

Không ồn

Có thể làm thác thấp hơn mực nước, không có bọt khí xuất hiện

Có thể tạo nên những khung cảnh tuyệt vời như cây mọc trên đỉnh thác

Nhược điểm:

Khó làm hơn máy sủi oxy

Máy bơm đặt trong hồ, hoặc người ta dùng lọc ngoài để đẩy cát

Nếu bạn có thời gian và thích tự làm, trên website của Vinh Aqua đã đăng video hướng dẫn cho bạn 2 cách làm. Nếu bạn không có thời gian, có thể đặt mua thác tại Vinh Aqua.

Video thác cát làm bằng máy bơm.

Theo dõi bài trên Facebook: https://www.facebook.com/vinhaqua/photos/a.607497109356861.1073741827.170369073069669/897032913736611/?type=3&theater

[/tintuc]

[tintuc]Trong bài viết này Vinh Aqua chia sẻ với các bạn về 2 cách làm thác cát hồ thủy sinh.Có 2 cách làm thác cát, đó là dùng máy bơm nước hồ cá hoặc máy sủi oxy hồ cá. Cả 2 cách đều có những ưu điểm khác nhau, ta cùng tìm hiểu nào.Video thác cát làm bằng máy sủi oxy, bạn để ý ngọn thác cao bằng mặt nước, có thể nó cao hơn mặt nước nhưng tác giả không quay cho chúng ta thấy.Video thác cát làm bằng máy bơm.Theo dõi bài trên Facebook:[/tintuc]

Nguyên Lý Cơ Bản Làm Thác Cát Hồ Thủy Sinh

Rất nhiều người khi lần đầu nhìn thấy suối thác – thác cát trong hồ thủy sinh luôn cảm thấy cực kỳ bất ngờ và thắc mắc làm thế nào để tạo được dòng nước trong hồ thủy sinh?

Thật ra dòng suối đó là cát trắng được bơm lên và

cát ở đâu ra vậy? Làm thế nào bơm lên?

Trong bài viết này Vinh Aqua xin chia sẻ nguyên lý cơ bản để làm suối thác – thác cát trong hồ thủy sinh thông qua một video trên youtube của một anh bạn nước ngoài. Tôi rất bất ngờ khi phát hiện cách làm này vì nó quá đơn giản.

Nguyên lý cơ bản của thác cát:

 máy sủi oxy sẽ đẩy cát lên, cát rớt xuống lại tiếp tục bị đẩy lên.

Nguyên liệu gồm có:

Ống nước

Co ống nước

Máy sủi oxy

Cát trắng

Nguyên liệu quá dễ tìm ở Việt Nam đúng không nào, giờ mời bạn xem video để dễ hình dung:

[tintuc] Chào bạn,Rất nhiều người khi lần đầu nhìn thấy suối thác – thác cát trong hồ thủy sinh luôn cảm thấy cực kỳ bất ngờ và thắc mắc làm thế nào để tạo được dòng nước trong hồ thủy sinh?Thật ra dòng suối đó là cát trắng được bơm lên vàTrong bài viết này Vinh Aqua xin chia sẻ nguyên lý cơ bản để làm suối thác – thác cát trong hồ thủy sinh thông qua một video trên youtube của một anh bạn nước ngoài. Tôi rất bất ngờ khi phát hiện cách làm này vì nó quá đơn giản.máy sủi oxy sẽ đẩy cát lên, cát rớt xuống lại tiếp tục bị đẩy lên.Nguyên liệu quá dễ tìm ở Việt Nam đúng không nào, giờ mời bạn xem video để dễ hình dung: [/tintuc]

Tìm Hiểu Lọc Tràn Dưới Hồ Thủy Sinh Hồ Cá Cảnh

Cấu tạo của dàn lọc này như thế nào?

Như hình bên dưới, bạn sẽ thấy phía trên là hồ kính, chưa trang trí gì cả, phía dưới là một hồ kính khác được chia làm nhiều ngăn. Nước từ hồ trên sẽ chảy xuống hồ dưới, qua nhiều ngăn lọc, ở ngăn cuối cùng sẽ có một máy bơm có nhiệm vụ bơm nước sạch trở lên hồ chính.

Ưu điểm của lọc tràn dưới là gì?

Lọc tràn dưới có ưu điểm là giúp bạn xử lý được nước cho những hồ cá cảnh, hay hồ thủy sinh có kích thước lớn.

Nguyên lý hoạt động của lọc tràn dưới bể thủy sinh, bể cá cảnh

Nhìn vào cấu tạo, bạn thấy rằng hộp lọc có kích thước lớn, điều này cho phép bạn bỏ vào một số lượng vật liệu lọc lớn và với sự kết hợp của nhiều loại vật liệu lọc, hồ của bạn sẽ có chất lượng nước rất tốt.

Cần lưu ý gì khi chơi lọc tràn dưới?

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chơi. Vì hồ ở trên được khoan lỗ cho nước chảy xuống hồ lọc bên dưới, hồ bên dưới phải được tính toán thể tích phù hợp, nếu không, khi cúp điện, nước cứ tràn từ trên xuống và hồ dưới không chứa đủ nước, nước sẽ tràn ra nền nhà, và tha hồ lau nhà.

Nguồn ảnh: sưu tầm Internet

Như hình bên dưới, bạn sẽ thấy phía trên là hồ kính, chưa trang trí gì cả, phía dưới là một hồ kính khác được chia làm nhiều ngăn. Nước từ hồ trên sẽ chảy xuống hồ dưới, qua nhiều ngăn lọc, ở ngăn cuối cùng sẽ có một máy bơm có nhiệm vụ bơm nước sạch trở lên hồ chính.Lọc tràn dưới có ưu điểm là giúp bạn xử lý được nước cho những hồ cá cảnh, hay hồ thủy sinh có kích thước lớn.Nhìn vào cấu tạo, bạn thấy rằng hộp lọc có kích thước lớn, điều này cho phép bạn bỏ vào một số lượng vật liệu lọc lớn và với sự kết hợp của nhiều loại vật liệu lọc, hồ của bạn sẽ có chất lượng nước rất tốt.Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chơi. Vì hồ ở trên được khoan lỗ cho nước chảy xuống hồ lọc bên dưới, hồ bên dưới phải được tính toán thể tích phù hợp, nếu không, khi cúp điện, nước cứ tràn từ trên xuống và hồ dưới không chứa đủ nước, nước sẽ tràn ra nền nhà, và tha hồ lau nhà.Nguồn ảnh: sưu tầm Internet

Cát Trắng Nha Trang Làm Nền Cho Hồ Thủy Sinh

Cát trắng Nha Trang làm nền cho hồ thủy sinh, kích thước hạt cát nhỏ có thể dùng làm trang trí tạo thành những dòng suối nhỏ hoặc chân các tảng đá lớn trong hồ thủy sinh tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể sử dụng cát trắng này để làm hệ thống lọc nước, lắng cặn bẩn cũng rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng loại cát trắng này để làm các thác cát trong hồ thủy sinh.Sử dụng: cát mặc dù đã được xử lý sách tuy nhiên nếu bạn không an tâm vẫn có thể rửa sơ trước khi dùng.

Giá của cát trắng Nha Trang:

Thông tin thanh toánEmail: shopthuysinh.com@gmail.com Fanpage: chúng tôi Phone & Zalo: 0902291316 Địa chỉ: 677/124/19 Nguyễn Ảnh Thủ – Phường Hiệp Thành – Quận 12

Một số chính sách khi mua hàng tại Shop Thủy Sinh

Khách mua hàng tại cửa hàng: Do có một số mặt hàng được bảo hành và có một số mặt hàng không được bảo hành, nên các sản phẩm như máy móc, thiết bị mua tại cửa hàng khách hàng có thể test tại cửa hàng, sau khi ra khỏi cửa hàng sẽ không được đổi trả. (lưu ý: chỉ có đa số các mặt hàng xuất xứ từ Châu Âu mới có chính sách bảo hành).Khách mua hàng Online: Cũng như nội dung ở trên, đa số các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành, nên Shop cũng không thể hỗ trợ cho khách hàng việc hàng hóa bị hư hỏng. Chính vì vậy các mặt hàng như máy móc thiết bị, trước khi giao cho khách, Shop sẽ test kỹ trước khi lên đơn giao cho khách. Trong trường hợp khách thích mua hàng về xé tem, bóc seal ( team dán niêm phong của nhà sản xuất), Shop sẽ không mở ra test mà gửi thẳng cho khách hàng bóc seal, và mọi rủi do về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm.Các mặt hàng shop sẽ không Ship cod: các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, các loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực vật sống. Các mặt hàng trên shop chỉ nhận tiền chuyển khoản trước, sau đó sẽ giao hàng.Các mặt hàng Shop sẽ cod cho khách: Các loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, mang giá trị trung bình. Ưu tiên các khu vực phía nam.Chính sách gửi hàng chành xe: Đối với các khách hàng ở tỉnh có hỗ trợ tuyến xe của các nhà xe sẽ được Shop gửi hàng, và khách nhận hàng sẽ trả phí ship cho nhà xe. Riêng đối với nhà xe Phương Trang sẽ thu phí vận chuyển trước do đó các khách hàng gửi chành xe này sẽ phải chuyển tiền hàng lẫn tiền phí nhà xe cho Shop trước khi giao hàng.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu 2 Cách Làm Thác Cát Hồ Thủy Sinh trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!