Xem Nhiều 2/2023 #️ Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga # Top 2 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM SỤN VI CÁ MẬP INHOLTRA:

Liên hệ : 0968 505 870

INHOLTRA® – Sự kết hợp từ thiên nhiên giảm đau và chống viêm giải pháp cho các bệnh xương khớp.

INHOLTRA® được bảo vệ bới 5 bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới:

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Mỹ số 5,840,715

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký trên toàn thế giới số WO 9,721,434

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại châu Âu số 855,908

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Canada số CA 2,240,165

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Úc số 9,726,327

Nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để nuôi dưỡng các mô khớp, cơ bắp và xương sống.

Nó giúp phục hồi sụn và hoạt dịch;

Nó làm giảm sưng và làm giảm viêm khớp;

Làm giảm đáng kể cơn đau và cải thiện chức năng hoạt động của khớp;

Nó hỗ trợ các bức tường thành mạch máu trở nên khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông;

Nó có khả dụng sinh học cao và không gây kích ứng dạ dày;

Nó có thành phần phức hợp tự nhiên;

Sử dụng cho các bệnh viêm khớp, đau khớp, viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp khác;

Kết hợp tốt với các liệu pháp khác;

Giúp để giảm liều hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các loại thuốc chống viêm truyền thống (NSAID), từ đó làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa;

Hiệu quả được duy trì một thời gian dài sau khi kết thúc điều trị ;

Hiệu quả và an toàn được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng;

Được bảo vệ bằng 5 bằng sáng chế cấp quốc tế;

chất lượng cao được kiểm chứng qua thời gian và các khách hàng biết ơn tại trên 50 quốc gia.

Xương khớp của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với INHOLTRA !

INHOLTRA® – một phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống (viêm khớp, đau thấp khớp, cột sống dính khớp, thoái hóa đốt sống, vv). Nó giúp làm giảm viêm và giảm đau ở các khớp, phục hồi sụn và hoạt dịch. Được sử dụng trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về khớp, đồng thời được dùng trong trường hợp chấn thương với tổn thương sụn và dây chằng.

Ý tưởng của INHOLTRA là để cung cấp cho cơ thể đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn chặn tình trạng viêm và phục hồi sụn và dây chằng.

Tất cả các thành phần chính của INHOLTRA – là các dưỡng chất tự nhiên ở mức vẫn hiện diện trong cơ thể, mỗi chất trong số đó đều có khả năng trị bệnh của mình và được sử dụng rộng rãi trong thực tế y khoa đối với các bệnh về khớp.

THÀNH PHẦN của INHOLTRA được bảo vệ bởi 5  bằng sáng chế quốc tế và kết hợp tất cả các chất cần thiết cho sức khỏe của khớp thành dạng sinh học khả dụng và không gây kích ứng đường tiêu hóa. Sự kết hợp này của các thành phần với các cơ chế khác nhau trong tác dụng chống viêm và bảo vệ sụn chondroprotective cho phép INHOLTRA chiến đấu hiệu quả hơn với viêm xương khớp và osteochondrosis.

Nhóm đầu tiên của các chất có trong công thức của thuốc – đó là chondroitin sulfate và 2 dạng glucosamine ở hình thức sulfate, thể hiện trong sự kết hợp hiệu quả nhất của chúng. Ở người khỏe mạnh, những chất bảo vệ sụn chondroprotectors này tự tổng hợp được trong cơ thể với khối lượng cần thiết. Chúng là “những vật liệu xây dựng” cho sụn và các thành phần của hoạt dịch khớp, giúp hỗ trợ cấu trúc toàn vẹn của khớp và cho phép di chuyển dễ dàng và không đau đớn.

Chondroitin sulfate xâm nhập vào cấu trúc mô sụn, khu trú trong gân, dây chằng và xương. Chondroitin sulfate thúc đẩy sự lưu giữ chất lỏng trong sụn, điều này rất quan trọng đối với chức năng đệm, tăng cường độ chắc khỏe của các mô liên kết và duy trì hoạt động chuyển động bình thường của khớp. Chondroitin sulfate duy trì độ nhớt của dịch khớp, trong khi hoạt động như một loại “bôi trơn” trong các khớp. Ngoài ra, nó thúc đẩy sự hấp thu canxi vào xương và vô hiệu hóa các tác động hung bạo của các enzyme viêm làm phá huỷ mô sụn khớp. Để ngăn ngừa và giảm sự tiến triển của quá trình viêm đòi hỏi có lượng Chondroitin sulfate đầy đủ và thường xuyên một cách có hệ thống vào trong cơ thể.

Glucosamine có trong thành phần của INOLTRA cung cấp duy trì tính toàn vẹn của sụn, vì chúng hình thành nên các cấu trúc vi sụn giúp cung cấp cho sụn sự dẻo dai và chịu được áp lực cơ học. Chúng cũng là một thành phần chính của chất lỏng hoạt dịch, có tác dụng giảm đau và tác dụng chống viêm, giảm đau khớp và cho phép các khớp chuyển động đồng đều nhịp nhàng không đau đớn cả khi nằm yên và khi đi lại.

Việc sử dụng chính các dạng sulfat của glucosamin (trái ngược với glucosamine hydrochloride) trong quá trình tổng hợp chondroitin tạo điều kiện cho sự kết hợp của canxi vào mô xương và rất quan trọng trong việc duy trì tính dẻo dai đàn hồi và khả năng của ma sát sụn để giữ nước.

Một điều nữa có giá trị là glucosamine sulfate trong Inoltra là muối kali chứ không phải natri. Điều này rất quan trọng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và hệ quả là bị thiếu kali trong cơ thể. Ngoài ra, muối kali ngăn ngừa chuột rút co thắt cơ và giữ nước.

Bên cạnh đó, glucosamin bảo vệ sụn đã bị hư tổn khỏi sự hủy diệt do các thuốc đặc hiệu (NSAIDS và corticosteroid), việc dùng các thuốc này cũng gây những biến chứng ở đường tiêu hóa. Mặt khác chúng ta biết rằng kích thích đường tiêu hóa làm gia tăng một số hình thức của bệnh khớp và làm tăng hoạt động của các quá trình viêm trong cơ thể nói chung. Do đó, điều quan trọng là việc tiếp nhận glucosamine dưới dạng N-acetyl-D-glucosamine trong thành phần của Inoltra, ngoài việc duy trì hỗ trợ sức khỏe cho sụn và dây chằng, cũng góp phần vào việc phục hồi bìa tuyến của đường tiêu hóa.

Giá trị đặc biệt của Inoltra là sự hiện diện trong công thức của nó một loạt các phức hợp bổ sung hỗ trợ lẫn nhau của các chất bảo vệ sụn chondroprotectors, giúp cung cấp một sự điều chỉnh toàn diện về chuyển hóa mô xương và mô sụn.

Chính phức hợp này của các chất làm tăng đáng kể “tài nguyên bảo vệ sụn chondroprotective” của thuốc, ảnh hưởng tích cực đến sự trao đổi chất và trạng thái của các khớp.

Nhóm thứ hai của chất – đó là các đa axit béo không bão hòa omega-3 và omega-6, có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, ức chế sự tổng hợp của các chất gây viêm nhiễm, đặc biệt là trong bệnh viêm khớp dạng thấp, cũng như ức chế các phản ứng tự miễn dịch mà trở thành nguyên nhân của viêm. Việc sử dụng kết hợp trong thành phần của Inoltra 2 loại đa axit béo không bão hòa cho phép đạt được tác dụng chống viêm tối đa và làm giảm sưng, giảm đau, cứng khớp buổi sáng và độ cứng của khớp.

Các chất chống oxy hóa vitamin C và E, có trong thành phần của Inoltra ngăn ngừa sự tổn thương mô do các gốc tự do, thúc đẩy giúp làm giảm viêm.

Vitamin E trực tiếp có trong viên nang bảo vệ các axit béo của đa axit béo không bão hòa khỏi bị oxy hóa và thoái hóa sớm, cải thiện hô hấp mô, ngăn ngừa tính thấm quá mức của mao mạch, có thuộc tính chống tập trung và hoạt động như một chất chống oxy hóa sinh lý mạnh mẽ. Việc thường xuyên sử dụng vitamin E làm giảm nguy cơ gia tăng sưng và giảm đau trong các bệnh thoái hóa khớp.

Vitamin C (ascorbyl palmitate) tham gia vào quá trình tổng hợp collagen – chất nền cơ bản của mô liên kết, trong việc hình thành các tế bào sụn, hỗ trợ cấu trúc và chức năng của mô sụn. Có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn chặn cơ chế gốc tự do của việc phát triển các phản ứng viêm, thúc đẩy tái tạo mô, hỗ trợ trạng thái keo của chất gian bào và sự thấm bình thường của mao mạch.

Mangan aspartate – chứa trong  Inoltra thúc đẩy sự hấp thu tốt hơn về glucosamine trong sụn và hoạt dịch, hỗ trợ osteogenesis, thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường của mô liên kết. Sự thiếu hụt mangan aspartate trong cơ thể, theo như các nghiên cứu đã chỉ ra,  luôn kéo theo sự phá hủy quá trình tái tạo sụn.

Việc tiếp nhận chung tất cả các thành phần này trong một liều lượng được xác định rõ ràng bởi công thức sáng chế độc quyền ở Inoltra, giúp tăng cường hỗ trợ lẫn nhau và cộng hưởng các đặc tính tích cực của chúng, chính điều này đã xác định hiệu quả cao của Inoltra.

Inoltra sở hữu sự đầy đủ hoàn thiện của các thành phần và vượt trội nổi bật so với các sản phẩm tương tự với thành phần đơn giản rút gọn. Nó vượt trội hơn hẳn về mặt cơ bản xét cả về chất lượng tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế, cũng như về hiệu quả và tính an toàn đã được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng.

Phần lớn các sản phẩm sinh học tương tự cho hệ thống cơ xương khớp đã không vượt qua bất kỳ thử nghiệm lâm sàng nào, điều đó có nghĩa là, chúng có thể gây ra mối lo ngại cả về tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng chúng. Cho dù chúng được bán với giá rẻ hơn hoặc đắt hơn so với Inoltra, quan trọng hơn cả là chất lượng, độ an toàn và kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhờ có thành phần đa dạng và hợp lý mà việc dùng INHOLTRA không chỉ hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, mà cũng hiệu quả hơn về mặt chi phí, so với việc mua riêng rẽ và uống các chất bảo vệ sụn chondroprotectors, các axit béo không bão hòa và các vitamin với khoáng chất.

INHOLTRA đã được kiểm chứng theo thời gian – một lượng lớn các người tiêu dùng sáng suốt từ khắp nơi trên thế giới đã tin tưởng nó trong gần hai chục năm qua.

INHOLTRA được khuyên dùng cho tất cả mọi người như một thực phẩm chức năng bổ sung hàng ngày vào chế độ dinh dưỡng đối với cả người bị bệnh khớp hay phải chịu các chấn thương khác nhau với tổn thương sụn và dây chằng, cũng như trong mục đích phòng ngừa để bảo vệ các khớp xương khỏe mạnh, bảo vệ chúng khi chịu tải thể chất quá mức, hoặc từ các tác động tiêu cực của sự căng thẳng lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Đặc biệt là những người làm việc lâu trong nhà máy đứng một chỗ hoặc liên tục phải đứng, đi bộ và không được ngồi trong quá trình làm việc.

INHOLTRA được đóng gói dưới dạng viên nang gel mềm hấp thụ nhanh Quicksorb Gel ™, chúng cung cấp khả dụng sinh học cao hơn và phù hợp ngay cả đối với dạ dày nhạy cảm nhất.

Hiệu quả và tính an toàn của INHOLTRA được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng trong các nghiên cứu kiểm tra ngẫu nhiên, được tiến hành tại Khoa Thấp khớp tại Văn phòng №2 thuộc Trung tâm Y tế quốc gia của Bộ Y tế LB Nga.

Các xét nghiệm chỉ ra rằng Inholtra:

Nó có tính chất của chondroprotective và được biết đến như sản phẩm có tác dụng chống viêm; làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng nỗi đau và cải thiện chức năng ở bệnh nhân viêm xương khớp và của các khớp; Nó có thể làm giảm đáng kể việc phải sử dụng  các loại thuốc chống viêm  truyền thống mà có khả năng gây hại lớn cho dạ dày; Nó có một độ an toàn cao và được kết hợp hoàn hảo với các liệu pháp khác.

Các chuyên gia lưu ý rằng thành phần INHOLTRA cũng có thể làm giảm nguy cơ huyết khối và để hỗ trợ các thành động mạch khỏe mạnh.

Ứng dụng INHOLTRA kết hợp với các liệu pháp khác có thể làm giảm đáng kể liều lượng hoặc từ bỏ hoàn toàn các NSAID nhận, mà còn làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa và góp phần vào sự an toàn của điều trị. Một kết quả tích cực từ việc INHOLTRA dài vẫn giữa quá trình điều trị.

Tất cả điều này làm cho INHOLTRA là công cụ có giá trị để hỗ trợ phức tạp của các khớp, cơ bắp và xương sống.

Việc áp dụng một cách có hệ thống của INHOLTRA (đặc biệt là thuyên giảm) làm giảm nguy cơ tiến triển của bệnh khớp, làm tăng tính hiệu quả của phương pháp điều trị thông thường.

Thành phần 3 viên nang:

  Axit béo Omega-3 700 mg  

ЕРА (Eicosapentaenoic acid)   400 мг      

DHA (Docosahexaenoic acid)   300 мг      

  D-glucosamine sulfate 500 мg  

  N-acetyl D-glucosamine 500 мg 

  Axit omega-6 GLA (Gamma-Linolenic acid) 300 мg  

chondroitin sulfate 200 мg  

  Vitamin C (ascorbyl palmitate) 5 мg  

  Vitamin Е (d-alfa tocoferol) 10 МЕ  

  Mangan (Manganese aspartate) 1 мg  

Khuyến cáo của nhà sản xuất :

Người lớn 3 lần một ngày  ít nhất nửa giờ trước bữa ăn, liều lượng  tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể:

– Trọng lượng ít hơn 68 kg một viên nang – Một trọng lượng 68-90 kg hai viên nang – Nặng hơn 90 kg ba viên nang

Liệu trình sử dụng  – ít nhất là 3-4 tháng.

Tác dụng của viên sụn vi cá mập INHOLTRA tăng theo thời gian, vì vậy nó được khuyến khích sử dụng liên tục ít nhất hai tháng. Nếu trong hai tuần đầu tiên, cơn đau vẫn tiếp tục không suy giảm, thì cần thiết phải thêm một viên nang trong mỗi trong ba liều hàng ngày.

Trong các bệnh về khớp và cột sống nên sử dụng lâu dài

Chống chỉ định: không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi, nếu bạn quá nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Quy cách đóng gói: Thực phẩm chức năng INHOLTRA được đóng gói trong các hộp 180 viên, hộp 90 viên, hoặc hộp 60 viên.

Viên nang mềm Quicksorb Gel™ bảo đảm tính sinh khả dụng cao và thích hợp cho cả dạ dày nhạy cảm nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sụn vi cá mập INHOLTRA

1. Tại sao nó đôi khi tiếp nhận INHOLTRA lần đầu tiên cơn đau bị  tăng nhiều hơn?

Các khớp giữa các lớp sụn lót hai “nửa” của khớp, là bào (hoạt dịch) chất lỏng thực hiện đồng thời việc bôi trơn và làm sạch các chức năng. Inoltra, ngoài sự phục hồi của sụn, cung cấp thanh lọc các chất lỏng từ các sản phẩm của quá trình chuyển hóa và thay thế dần dần và toàn bộ mô sụn.Trong quá trình tiếp nhận một số bệnh nhân uống INHOLTRA trong lần đầu tiên này có thể dẫn đến sự tăng cường tạm thời  cơn đau, thời gian mà phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tỷ lệ đồng hóa Inoltra. Khi các khớp được làm sạch và thay thế các chất lỏng hoạt dịch cơn đau giảm từ từ.

2.Làm thế nào  biết về chất lượng INHOLTRA?

INHOLTRA –  chất lượng cao nhất chỉ chứa dược chất có nguồn gốc tự nhiên, đã được loại bỏ tối đa các tạp chất và đạt được tiêu chuẩn quy định cho hoạt động của các hoạt chất. INHOLTRA sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế và IPQP (đảm bảo độ tinh khiết sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng). Nó được đóng trong một bao bì đặc biệt kín để bảo quản dược chất mang lại lợi ích trong suốt thời hạn sử dụng. Viên nang INHOLTRA dễ tiêu hóa thậm chí bởi những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

3. Tại sao chọn Inholtra ? Và lợi thế của nó là gì?

INHOLTRA® – sản phẩm tốt nhất để bảo vệ khớp.

Những người bị đau khớp sau khi giảm triệu chứng cấp tính của viêm xương khớp cần thiết phải nhớ rằng các loại thuốc giảm đau và thuốc khác  chỉ cho kết quả  cơ bản và giảm tình trạng đau tức thời,đánh lừa cảm giác của trí óc nhưng bệnh lý của khớp vẫn không thay đổi. Trong những giai đoạn phòng ngừa thuyên giảm  để ngăn bệnh trở nặng nên nặng hơn các bác sỹ luôn khuyến cáo sử dụng -chondroprotectors thiết kế để “sửa chữa” của sụn và giúp ngăn ngừa sự tiến triển và biến chứng của bệnh.

Dựa trên cơ sở này ở các hiệu thuốc thường khuyến cáo bệnh nhân  chọn chondroprotective mà được chứa trong INHOLTRA bởi Irwin Naturals hoàn toàn tự nhiên, đã có thời gian thử nghiệm xác định lâu dài và được công nhận bởi khách hàng từ trên 50 quốc gia.

MUA SỤN VI CÁ MẬP INHOLTRA Ở ĐÂU?

Qúy khách hàng thân mến!

Với các đặc tính hữu ích có một không hai trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và tăng cường sức khỏe nói chung, sụn vi cá mập INHOLTRA là một trong các sản phẩm ưa chuộng của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Tại Việt nam bạn có thể mua các sản phẩm của IRWIN NATURALS từ nhà phân phối FairFood chuyên nhập khẩu các sản phẩm của công ty chúng tôi từ Nga. Trong số đó có Sụn vi cá mập INHOLTRA thành phần tự nhiên hiệu quả cao và rất an toàn. INHOLTRA đã có mặt tại Nga trên 15 năm, và chính thành công tuyệt vời từ Nga là cơ sở để Irwin Naturals chinh phục thành công các thị trường châu Âu khác.

Bên cạnh sản phẩm sụn vi cá mập INHOLTRA lựa chọn lý tưởng cho xương khớp FairFood còn cung cấp nhiều sản phẩm bán chạy hàng đầu của Irwin Naturals, trong số đó có Viên uống thảo dược Super Yohimbe Plus® tăng cường sinh lý tự nhiên, kích thích ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn của Irwin Naturals.

Để tiện cho bạn, FairFood cung cấp dịch vụ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và gửi qua đường bưu điện đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc để giúp bạn không phải tìm kiếm sản phẩm tại các hiệu thuốc.

Tham khảo về Viên uống thảo dược Super Yohimbe Plus® tăng cường sinh lý tự nhiên, kích thích ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả cao và an toàn của Irwin Naturals TẠI ĐÂY

Tại sao phải chính xác là Inholtra? Và lợi thế của nó là gì?

Thứ nhất, trong khuôn khổ hiện tại  Inholtra là một phức hợp lẫn nhau  của  3 loại chondroprotectors  hiệu quả nhất trong các hợp chất của nó. Nó là sụn cần thiết một loại “vật liệu xây dựng” – và chondroitin sulfate  ở hai dạng của glucosamine sulfate . Chúng đóng góp vào sự phục hồi của các yếu tố cấu trúc của sụn, tăng sự an toàn của các glycosaminoglycans sống sót, cải thiện các đặc tính bôi trơn của khớp, bảo vệ sụn khỏi bị hủy diệt “hondroagressivnymi” enzym. Hơn nữa, nếu bị bệnh mãn tính glucosamine và chondroitin giúp giảm liên tục quá trình viêm nhiễm bằng cách giảm số lượng các cơn động kinh và cho phép sử dụng liều thấp  của thuốc giảm đau.

Thứ hai, Inholtra có thành phần đầy đủ và cân bằng nhất, bảo vệ bởi 5 bằng sáng chế cấp quốc tế. Sự kết hợp của 9 thành phần tự nhiên với cơ chế khác nhau của tác dụng chống viêm và chondroprotective phép cho viêm xương khớp chiến đấu hiệu quả hơn và osteochondrosis. Vì thế bên cạnh chondroprotective thành phần phức tạp bao gồm Inoltra PUFAs omega 3 (EPA + DHA) và omega-6, mangan, chất chống oxy hóa vitamin E và C, rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa sụn cải thiện lưu thông trong nước và ức chế quá trình viêm, làm giảm bọng mắt và sáng cứng khớp.

Thứ ba, Inholtra làm từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất và các sản phẩm thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng quy định GMP và IPQP (độ tinh khiết sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng). Đồng thời, nhờ đa phương và âm thanh tiếp nhận thành phần Inholtra không chỉ hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, nhưng chi phí cũng hiệu quả hơn so với việc mua và nhận chondroprotectors rải rác, các axit béo không bão hòa đa và các vitamin với khoáng chất.

Thứ tư, điều quan trọng là Inholtra được  ban hành dưới hình thức cấp bằng sáng chế viên nang gel mềm. Nó không gây kích ứng đường tiêu hóa và có sinh khả dụng cao (trong hơn viên nang thông thường 2 lần, và hơn 4 lần thuốc), dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể, cung cấp hiệu quả tối đa của thuốc. Inholtra có thể kết hợp với các liệu pháp khác, và có thể làm giảm đáng kể liều lượng hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các NSAID , mà còn làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa. Một kết quả tích cực từ việc sử dụng lâu dài Inholtra xen giữa quá trình điều trị.

Việc áp dụng Inholtra (đặc biệt là thuyên giảm) làm giảm nguy cơ tiến triển của bệnh khớp, làm tăng tính hiệu quả của phương pháp điều trị thông thường.

ĐIỂM NHẤN: hiệu quả, khả năng dung nạp tốt và an toàn INHOLTRA chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nga, vì vậy mua INHOLTRA bạn có thể chắc chắn rằng các đặc tính tuyên bố của các chất bổ sung có một cơ sở bằng chứng mạnh mẽ.

REVIEW VỀ SỤN VI CÁ MẬP INOLTRA:

Người nổi tiếng nói về INOLTRA:

Huyền thoại thế giới về Khúc côn cầu, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Nga Vyacheslav Fetisov nói về “Inoltra”: 

1. “Tôi cho rằng nếu như tôi không uống bổ sung vitamin, thì tôi sẽ không bao giờ có thể chơi được cho đến năm 40 tuổi. Tôi đã nghiêm túc xem xét vấn đề này, tôi có dược sĩ riêng của mình, người đã khuyên tôi rằng cần uống thế nào và khi nào thì uống, nếu như có bất kỳ vấn đề …

2. “Thể thao – không chỉ là niềm vui của chiến thắng. Đó là một công việc khó nhọc, tải trọng mệt mỏi và chấn thương thường xuyên. Đau khớp – là cái giá tất yếu phải trả cho sự thành công. Điều này là rất quen thuộc, ngay cả với các vận động viên trẻ, chứ chưa kể đến các cựu chiến binh. Đối với bản thân tôi đã tìm thấy một lối thoát – đó là “Inoltra”. Chính “Inoltra” đã giải cứu tôi khỏi các cơn đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống, trả lại cho chúng độ linh hoạt chuyển động vốn có trước đây. “

Nhà vô địch của bóng đá Mỹ Joe Taysman nói về “Inoltra”:

“Các cầu thủ chơi bóng đá Mỹ thường bị chấn thương. Những pha đá va chạm mạnh- là điều hết sức phổ biến. Sau mỗi vụ ẩu đả xảy ra bạn bắt đầu tự hỏi mình làm thế nào để có thể giảm bớt sự đau đớn. Tôi bắt đầu uống sụn cá mập “Inoltra” thứ đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Sự đau đớn đã ở cả tay, chân, đầu gối, khuỷu tay, cổ – trong tất cả các bộ phận của cơ thể, nơi tôi đã từng bị đánh vào. Với “Inoltra” tôi đã lấy lại được hương vị cho cuộc sống mà trước đây tôi đã bắt đầu đánh mất “.

Nhà vô địch về các bậc thầy chơi golf Jose Maria Olazábal (Tây Ban Nha) nói về “Inoltra”:

“Tôi đã rất may mắn. Tôi đã biết về “Inoltra” – một sản phẩm tự nhiên trong loạt các thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng. “Inoltra” có công thức tự nhiên mà tác động một cách nhanh chóng và cứu tôi thoát khỏi đau đớn và sự hạn chế trong chuyển động. Nó đã giúp tôi giành chiến thắng thêm một lần nữa”.

Tay vợt tenis nổi tiếng Ivan Lendle (USA) nói về về “Inoltra”:

“Tôi đã thử uống công thức tự nhiên “Inoltra” của các bạn để giảm đau và nhận ra rằng nó thực sự hoạt động rất tốt! Tôi đã dùng nó trong 2 năm, và nó đã giúp tôi đối phó với những cơn đau lưng. Tôi cố gắng để uống “Inoltra” thường xuyên. Bây giờ tôi không bị thức dậy vào ban đêm do lưng của tôi bị co cứng. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều”.

Nghệ sĩ nhân dân LB Nga Evgeniy Yakovlevich Vesnik nói về “Inoltra”:

Người đẹp yêu dấu của tôi “Inoltra”! Tôi xin được nhìn nhận về kiệt tác với anh trai thân yêu và tài năng Dima của tôi, hoặc như một kỷ niệm về lá thư của tôi, hoặc là một bài thơ ca ngợi hùng vĩ hoặc, như bất kể cái gì cũng được, như với một bài hát hay và hiện đại, đó là lời dành riêng cho bạn – Oh! Một vẻ đẹp kỳ diệu “Inoltra”. Từ bản thân tôi, không phải là có năng khiếu xuất khẩu thành thơ, tôi xin nói bằng văn xuôi, nhưng tôi sẽ đưa vào đó không kém phần cảm xúc hơn so với nhà thơ trong bài thơ: Tôi hiếm khi cảm nhận được những lợi ích của y học hiện đại, ngoại trừ – cần thiết phải trung thực trong chuyện này – Dầu thầu dầu và bong bóng, trong đó vai trò chủ đạo là do spiritius- Vinius, nhưng khi tiếp xúc với bạn – Oh! “Inoltra”! Tôi không còn bị đau ở khớp hông bên phải. Nhưng !!! Khớp bên trái trở nên ghen tị với tôi, hỡi tình yêu của tôi, “Inoltra”!

Nó đòi hỏi cuộc gặp gỡ với bạn một cách thường xuyên !!! Bây giờ tôi nhận được sự ghen tuông, nhưng kể từ khi tôi là chủ sở hữu cả sườn bên trái và bên phải, thì tôi bị đè nén trong mình một cảm giác đáng xấu hổ, và tôi yêu cầu bạn – tình yêu của tôi! Hãy đồng ý gặp nó!

Tôi xin quỳ (bằng đầu gối phải) để biết ơn bạn – Tôi gửi cho bạn tất cả những gì người ta có thể cho một niềm yêu thích và cả bên sườn, và cả người chủ của nó, có nghĩa là, tôi – một Nghệ sĩ nhân dân Liên Xô.”

Video mô tả tóm tắt về sụn vi cá mập Inoltra và tác giả của sản phẩm

Sụn Vi Cá Mập Nga Có Tốt Với Người Bệnh Xương Khớp Không?

“Mẹ tôi bị viêm khớp, nghe một người bạn bên Nga mách sử dụng sản phẩm Inholtra sụn cá mập Nga tốt lắm, ở Việt Nam hiện cũng đang bán sản phẩm này. Vậy có ai đã sử dụng sản phẩm này chưa, nó có tốt không?”. (Chị Chu Hòa – Yên Bái).

1. Sụn vi cá mập của Nga có tốt không?

Trước khi tìm hiểu sụn vi cá mập nga có tốt không, người bệnh cần tìm hiểu một số thông tin chung về sản phẩm để có định hướng nhất định về sản phẩm.

Nhiều người thắc mắc không biết sụn vi cá mập của Nga có tốt không?

Sụn vi cá mập Nga hay Inholtran là một sản phẩm của hãng Irwin Naturals (nhà sản xuất thực phẩm và vitamin chất lượng cao của tiến sĩ Linus Pauling – Người đã sáng lập ngành khoa học chuyên nghiên cứu về vitamin). Sản phẩm này được bán chạy hàng top tại thị trường Nga bởi công dụng tuyệt với của nó với sưc khỏe con người chứ không riêng bệnh viêm xương khớp hay đau khớp gối.

Các thành phần tạo nên loại thuốc này rất đa dạng, trong 1 viên sụn vi cá mập Nga có chứa Chodroprotectors – sự kết hợp của các chất như glucosamine, sulfate glucosamine, chondroitin sunlfate; nhóm các axit béo không bão hòa là omega 3 và omega 6; ngoài ra còn chứa vitamin C, vitamin E; aspartate mangan. Tất cả các chất này đều rất quý và tốt cho sức khỏe nhất là có thể bảo vệ, phòng ngừa sự phá hủy của các tế bào, xương khớp trong cơ thể, ngan ngừa lão hóa…

Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng chữa xương khớp, làm giảm cơn đau hiệu quả đồng thời tăng tính linh hoạt, dẻo dai của khớp.

– Cung cấp các dưỡng chất và nuôi dưỡng sụn khớp cùng các mô xung quanh từ đó tăng khả năng phục hồi sụn và lượng chất bôi trợ tại khớp.

– Có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác để tăng cường hiệu quả điều trị.

Xem tiếp: Viêm khớp dạng thấp là gì? Dấu hiệu và cách điều trị bệnh

Sụn cá mập của Nga mang lại hiệu quả cao

Phần lớn người bệnh sau khi sử dụng đều cho phản hồi tốt về sản phẩm này. Tuy nhiên sản phẩm không phải sử dụng cho tất cả mọi đối tượng và phải sử dụng đúng cách thì mới phát huy được tác dụng điều trị của sản phẩm.

2. Cách sử dụng sụn vi cá mập Nga đúng cách

Việc sử dụng thuốc theo đúng liều mà nhà sản xuất cung cấp, ghi trên sản phẩm hoặc tờ hướng dẫn sử dụng là điều đầu tiên mà người bệnh nên thực hiện. Tuy nhiên, người bệnh cũng có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ để sử dụng hiệu quả nhất.

Khác với nhiều sản phẩm chữa bệnh xương khớp khác, sụn vi cá mập Nga có liều lượng cụ thể cho mỗi đối tượng dựa trên cân nặng.

– Người có trọng lượng < 68kg nên sử dụng 1 viên/lần

– Người có trọng lượng từ 68 – 90kg nên dùng 2 viên/lần

Mỗi ngày, người bệnh uống 3 lần, nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút là tốt nhất. Thời gian sử dụng sụn vi cá mập của Nga theo liệu trình ít nhất là 3 – 4 tháng. Sử dụng càng lâu, hiệu quả chữa bệnh càng tốt. Trường hợp người bệnh mới sử dụng, trong 2 tuần đầu nếu không thấy triệu chứng viêm khớp dịu đi có thể tăng thêm 1 viên. Còn trường hợp dùng liều duy trì có thể giảm lượng thuốc cho phù hợp.

– Không sử dụng sản phẩm sụn vi cá mập Nga cho người bệnh bị tiểu đường bởi nhiều khả năng nó sẽ làm thay đổi lượng đường huyết trong máu dẫn đến những tác động xấu.

– Không dùng cho phụ nữ đang muốn có thai, có thai, đang cho con bú hay trẻ em đang trong độ tuổi phát triển.

– Người bị tai biến do tiêm mạch hay mới thực hiện cuộc phẫu thuật lớn, người bị phỏng diện rộng cũng không nên sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra người bệnh cũng cần lưu ý, bởi sản phẩm có chứa hàm lượng canxi cao do đó cần chú ý khi muốn sử dụng chung với sản phẩm khác.

Trước khi sử dụng sụn vi cá mập Nga, để việc điều trị hiệu quả không tốn kém, tốt nhất người bệnh hãy hỏi bác sĩ để được tư vấn.

Viên Sụn Vi Cá Mập Inoltra Thuộc Hãng Dược Phẩm Irwin Naturals. Hộp 180 Viên

Khuyến Cáo lên mua Viên sụn vi cá mập Inoltra các cửa hàng chuyên đồ Nga uy tín

Khuyến cáo của nhà sản xuất về cách dùng :

Người lớn 3 lần một ngày  ít nhất nửa giờ trước bữa ăn, liều lượng  tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể:

– Trọng lượng ít hơn 68 kg một viên nang – Một trọng lượng 68-90 kg hai viên nang – Nặng hơn 90 kg ba viên nang

Liệu trình sử dụng  – ít nhất là 3-4 tháng.

Tác dụng của viên sụn vi cá mập INHOLTRA tăng theo thời gian, vì vậy nó được khuyến khích sử dụng liên tục ít nhất hai tháng. Nếu trong hai tuần đầu tiên, cơn đau vẫn tiếp tục không suy giảm, thì cần thiết phải thêm một viên nang trong mỗi trong ba liều hàng ngày.

Trong các bệnh về khớp và cột sống nên sử dụng lâu dài

Chống chỉ định: không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi, nếu bạn quá nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Quy cách đóng gói: Thực phẩm chức năng INHOLTRA được đóng gói trong các hộp 180 viên, hộp 90 viên, hoặc hộp 60 viên.

Viên nang mềm Quicksorb Gel™ bảo đảm tính sinh khả dụng cao và thích hợp cho cả dạ dày nhạy cảm nhất.

Thông tin sản phẩm :

INHOLTRA® – Sự kết hợp từ thiên nhiên giảm đau và chống viêm giải pháp cho các bệnh xương khớp.

INHOLTRA® được bảo vệ bới 5 bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới:

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Mỹ số 5,840,715

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký trên toàn thế giới số WO 9,721,434

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại châu Âu số 855,908

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Canada số CA 2,240,165

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Úc số 9,726,327

Nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để nuôi dưỡng các mô khớp, cơ bắp và xương sống.

Nó giúp phục hồi sụn và hoạt dịch;

Nó làm giảm sưng và làm giảm viêm khớp;

Làm giảm đáng kể cơn đau và cải thiện chức năng hoạt động của khớp;

Nó hỗ trợ các bức tường thành mạch máu trở nên khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông;

Nó có khả dụng sinh học cao và không gây kích ứng dạ dày;

Nó có thành phần phức hợp tự nhiên;

Sử dụng cho các bệnh viêm khớp, đau khớp, viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp khác;

Kết hợp tốt với các liệu pháp khác;

Giúp để giảm liều hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các loại thuốc chống viêm truyền thống (NSAID), từ đó làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa;

Hiệu quả được duy trì một thời gian dài sau khi kết thúc điều trị ;

Hiệu quả và an toàn được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng;

Được bảo vệ bằng 5 bằng sáng chế cấp quốc tế;

chất lượng cao được kiểm chứng qua thời gian và các khách hàng biết ơn tại trên 50 quốc gia.

Xương khớp của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với INHOLTRA !

INHOLTRA® – một phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống (viêm khớp, đau thấp khớp, cột sống dính khớp, thoái hóa đốt sống, vv). Nó giúp làm giảm viêm và giảm đau ở các khớp, phục hồi sụn và hoạt dịch. Được sử dụng trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về khớp, đồng thời được dùng trong trường hợp chấn thương với tổn thương sụn và dây chằng.

Ý tưởng của INHOLTRA là để cung cấp cho cơ thể đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn chặn tình trạng viêm và phục hồi sụn và dây chằng.

Tất cả các thành phần chính của INHOLTRA – là các dưỡng chất tự nhiên ở mức vẫn hiện diện trong cơ thể, mỗi chất trong số đó đều có khả năng trị bệnh của mình và được sử dụng rộng rãi trong thực tế y khoa đối với các bệnh về khớp.

THÀNH PHẦN của INHOLTRA được bảo vệ bởi 5  bằng sáng chế quốc tế và kết hợp tất cả các chất cần thiết cho sức khỏe của khớp thành dạng sinh học khả dụng và không gây kích ứng đường tiêu hóa. Sự kết hợp này của các thành phần với các cơ chế khác nhau trong tác dụng chống viêm và bảo vệ sụn chondroprotective cho phép INHOLTRA chiến đấu hiệu quả hơn với viêm xương khớp và osteochondrosis.

Nhóm đầu tiên của các chất có trong công thức của thuốc – đó là chondroitin sulfate và 2 dạng glucosamine ở hình thức sulfate, thể hiện trong sự kết hợp hiệu quả nhất của chúng. Ở người khỏe mạnh, những chất bảo vệ sụn chondroprotectors này tự tổng hợp được trong cơ thể với khối lượng cần thiết. Chúng là “những vật liệu xây dựng” cho sụn và các thành phần của hoạt dịch khớp, giúp hỗ trợ cấu trúc toàn vẹn của khớp và cho phép di chuyển dễ dàng và không đau đớn.

Chondroitin sulfate xâm nhập vào cấu trúc mô sụn, khu trú trong gân, dây chằng và xương. Chondroitin sulfate thúc đẩy sự lưu giữ chất lỏng trong sụn, điều này rất quan trọng đối với chức năng đệm, tăng cường độ chắc khỏe của các mô liên kết và duy trì hoạt động chuyển động bình thường của khớp. Chondroitin sulfate duy trì độ nhớt của dịch khớp, trong khi hoạt động như một loại “bôi trơn” trong các khớp. Ngoài ra, nó thúc đẩy sự hấp thu canxi vào xương và vô hiệu hóa các tác động hung bạo của các enzyme viêm làm phá huỷ mô sụn khớp. Để ngăn ngừa và giảm sự tiến triển của quá trình viêm đòi hỏi có lượng Chondroitin sulfate đầy đủ và thường xuyên một cách có hệ thống vào trong cơ thể.

Glucosamine có trong thành phần của INOLTRA cung cấp duy trì tính toàn vẹn của sụn, vì chúng hình thành nên các cấu trúc vi sụn giúp cung cấp cho sụn sự dẻo dai và chịu được áp lực cơ học. Chúng cũng là một thành phần chính của chất lỏng hoạt dịch, có tác dụng giảm đau và tác dụng chống viêm, giảm đau khớp và cho phép các khớp chuyển động đồng đều nhịp nhàng không đau đớn cả khi nằm yên và khi đi lại.

Việc sử dụng chính các dạng sulfat của glucosamin (trái ngược với glucosamine hydrochloride) trong quá trình tổng hợp chondroitin tạo điều kiện cho sự kết hợp của canxi vào mô xương và rất quan trọng trong việc duy trì tính dẻo dai đàn hồi và khả năng của ma sát sụn để giữ nước.

Một điều nữa có giá trị là glucosamine sulfate trong Inoltra là muối kali chứ không phải natri. Điều này rất quan trọng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và hệ quả là bị thiếu kali trong cơ thể. Ngoài ra, muối kali ngăn ngừa chuột rút co thắt cơ và giữ nước.

Bên cạnh đó, glucosamin bảo vệ sụn đã bị hư tổn khỏi sự hủy diệt do các thuốc đặc hiệu (NSAIDS và corticosteroid), việc dùng các thuốc này cũng gây những biến chứng ở đường tiêu hóa. Mặt khác chúng ta biết rằng kích thích đường tiêu hóa làm gia tăng một số hình thức của bệnh khớp và làm tăng hoạt động của các quá trình viêm trong cơ thể nói chung. Do đó, điều quan trọng là việc tiếp nhận glucosamine dưới dạng N-acetyl-D-glucosamine trong thành phần của Inoltra, ngoài việc duy trì hỗ trợ sức khỏe cho sụn và dây chằng, cũng góp phần vào việc phục hồi bìa tuyến của đường tiêu hóa.

Sụn Cá Mập Shark Cartilage, Sụn Vi Cá Mập Trị Xương Khớp

Các loại Sụn Cá Mập tốt nhất hiện nay, viên uống sụn cá mập đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường với nguồn gốc được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật Bản,…. chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Đúng như tên gọi của nó, sụn cá mập chỉ đơn giản là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần xương cá của cá mập. Nhưng không chỉ vậy, nhiều người còn tin rằng chúng làm được nhiều hơn so với một đống xương cá bình thường. Điều này được nhiều người quan niệm với nhau khi cuốn sách Sharks Dont Get Cancer (Cá mập không bị ung thư) được tung ra thị trường vào năm 1992 được viết bởi I. William Lane & Linda Comac, được xuất bản bởi Avery Publishing. Kể từ đó, người ta biết đến sụn cá mập được ví như là một chiến binh chống lại ung thư mạnh mẽ của loài người.

Ở đây, chúng ta không nói về căn bệnh ung thư mà là bệnh xương khớp. Chính xác, sụn vi cá mập giúp cải thiện tình trạng xương khớp của bạn hiệu quả. Kể từ khi con người biết đến điều này, họ đã luôn cố gắng tìm cách để có thể đưa chúng vào cơ thể của chúng ta. Ngày nay, chúng được biết đến với các loại viên uống sụn cá mập hoặc các loại chất lỏng sụn cá mập tiêm trực tiếp vào cơ thể. 

Sụn cá mập có thể làm giảm viêm khớp?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh và xem xét kỹ càng về công dụng của chúng đối với giảm đau xương khớp. Và trong thành phần chính của sụn cá mập chứa Chondroitin Sulfate, hợp chất này trước đó đã được chứng minh có công dụng trong việc hỗ trợ tái tạo sụn khớp và giảm các triệu chứng về khớp. Có thể bạn chưa biết, Chondroitin là một chất bổ sung phổ biến trong các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ xương khớp, tuy nhiên chúng hầu hết được chiết suất từ loài bò, xương bò, sụn bò thay vì cá mập.

Theo một thí nghiệm tại trung tâm bệnh viện trường Đại Học tại thành phố Toulouse tại Pháp. Họ đã nghiên cứu trên 120 bệnh nhân đang mắc các bệnh về xương khớp, ở đây người ta đã phát hiện ra rằng phần đông những bệnh nhân sử dụng hợp chất Chondroitin chứa trong sụn cá mập sau ba tháng đã cảm thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt hơn so với những bệnh nhân dùng “giả dược” [1].

[1] ”Giả dược: đây là một loại chất nào đó không có tác dụng trong y khoa như nước lọc, dung dịch muối hòa tan,… giả dược có thể được cho một người sử dụng để khiến họ nghĩ rằng đây là thuốc điều trị tuy nhiên trên thực tế chúng không có tác dụng chữa trị. Bạn có thể tìm thêm thông tin về giả dược tại bác Google”

Tương tự vậy, một nghiên cứu khác đối với 87 bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối được tiến hành tại tại bệnh viện Salpjtrihre ở Paris cho thấy hợp chất Chondroitin Sulfate có trong sụn vi cá mập giúp họ giảm đau và cải thiện toàn diện về tình trạng của họ.

Như vậy, chúng ta có thể kết luận được rằng các sản phẩm sụn cá mập hay thực phẩm bổ sung từ sụn vi cá mập sẽ giúp những người đang mắc phải tình trạng viêm xương khớp, bệnh xương khớp khác giảm đau hiệu quả, cải thiện tình trạng của các khớp, giúp xương khớp trở nên chắc khỏe hơn.

Sụn cá mập có nguy hiểm không?

Chưa có nhiều nghiên cứu về các tác dụng lâu dài của sụn cá mập. Tuy nhiên người sử dụng cần phải chú ý đến một số tác dụng phụ có thể xảy ra sau đây khi sử dụng sản phẩm này:

- Một số sản phẩm có mùi và vị khá khó chịu. – Một số người có thể gặp một số tác dụng phụ bao gồm như: buồn nôn, nôn, chóng mặt, đau quặn bụng và đầy hơi, táo bón, sốt và mệt mỏi. – Ngoài ra nó có thể làm giảm huyết áp và tăng lượng đường trong máu đối với những người có vấn đề về huyết áp và đường trong máu cao. – Sử dụng sụn cá mập có thể dẫn đến quá tải canxi trong máu, đặc biệt nếu sử dụng thêm các loại thực phẩm bổ sung thêm canxi, nên vì vậy bạn cần phải lưu ý vấn đề này khi sử dụng sụn cá mập. - Theo báo cáo từ Đại học Pennsylvania, trẻ em và phụ nữ mang thai nên tránh bổ sung vì nó có thể làm chậm sự phát triển bình thường của trẻ em và thai nhi. – Những người gần đây đã phẫu thuật cũng được khuyên không nên dùng nó, vì nó có thể làm chậm lành vết thương.  – Sử dụng thuốc xổ chung với thực phẩm bổ sung sụn cá mập có thể gây ra nhiễm trùng, đe dọa tính mạng ở những người có số lượng bạch cầu thấp.

Sử dụng sụn cá mập hiệu quả

Sụn ​​cá mập là an toàn cho hầu hết mọi người khi được sử dụng bằng cách bổ sung một cách thích hợp trong tối đa 40 tháng hoặc đối với các sản phẩm bôi lên da trong tối đa 8 tuần.

Bạn đang xem bài viết Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!