Xem Nhiều 12/2022 #️ Sản Phẩm : Khô Cá Rô Phi Loại Trung / 2023 # Top 13 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 12/2022 # Sản Phẩm : Khô Cá Rô Phi Loại Trung / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sản Phẩm : Khô Cá Rô Phi Loại Trung / 2023 mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hotline:

0903 93 93 96

0973 75 55 58

   

Mua hàng:

* 0907 91 31 94

* 028.38106144

* 028.22401370

Website:

www.gecosex.com

chúng tôi

Email:

Gecosex@gmail.com

Gecosex_jsc@yahoo.com

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

         Tất cả các mặt hàng bán ra của đơn vị đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ hàn the, hóa chất hay chất bảo quản nào…đã được kiểm nghiệm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

         Trên mỗi bao bì đều có mã quét nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng sạch theo tiêu chuẩn, thơm ngon, giá cả cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường…

         Giá bán thống nhất toàn quốc, được in trực tiếp trên bao bì sản phẩm đúng giá công bố trên website.

         Phương châm kinh doanh của đơn vị là 5 đúng: Đúng chất lượng, đúng số lượng, đúng giá cả, đúng thời gian giao hàng, đúng địa điểm giao hàng.

         Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong thời gian qua. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa mặt hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong và ngoài nước…

          Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

THANK YOU SO MUCH

SỬ DỤNG HẢI SẢN KHÔ MỘT NẮNG GECOSEX LABEL MỖI NGÀY SẼ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, HẠ MỠ MÁU, ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT…MANG LẠI HẠNH PHÚC CHO CẢ GIA ĐÌNH.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH…

Hải sản khô một nắng Gecosex Label có:

*Giá bán thống nhất toàn quốc

* Giá bán thấp nhất thị trường

* Chất lượng *** giá cả *…

HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

* XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN

139/1 Ấp Thạnh Hòa, Xã Thạnh Phong, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre

* TRUNG TÂM PHÂN PHỐI, BÁN SỈ VÀ LẺ

73/16 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại

028.38106144

* ĐẠI LÝ QUẬN I

Số 25 Đinh Tiên Hoàng, Quận I, TP.HCM

Điện thoại:

0938 846 843

*ĐẠI LÝ THỦ ĐỨC 

Số 22/5 Đường 53, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại

0907 913 194

* ĐẠI LÝ QUẬN 12

114B Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại

0908 782 024

* ĐẠI LÝ TÂN TRỤ

129A Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Tân Trụ, Long An

Điện thoại

0272.3868 345

* ĐẠI LÝ THỦ THỪA

5/3C Phạm Văn Tình, Huyện Thủ Thừa, Long An

Điện thoại

0775875570

* ĐẠI LÝ QUẬN TÂN BÌNH

185 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình

Điện thoại

0908 114 674

 Và các điểm bán hàng trên toàn quốc với cùng một mức giá thống nhất.

Cá Rô Phi Đơn Tính &Amp; Cá Rô Phi Đường Nghiệp Thương Phẩm / 2023

Cá rô phi đơn tính dòng Đường Nghiệp thuộc đời con lai F1 nguồn gốc Philipin có tỷ lệ con đực rất cao có thể đạt 100%, chúng có thể đạt kích thước lớn, nuôi ngắn hạn hoặc dài hạn đều được, càng nuôi trọng lượng càng nặng, hình thể rô phi loại này: mình ngắn, đầu nhỏ, lưng cao, mắt lồi và sếch mắt mõm gẫy, mồm vểnh ngược lên, thịt dày không có xương răm, mùi vị cá thơm ngon thuộc loại cá sạch và có giá trị kinh tế cao, được bà con nông dân ưa chuộng góp phần xây dựng kinh tế bền vững.

So với cá rô phi thông thường, cá rô phi Đường Nghiệp có khả năng lớn cực nhanh, có thể đạt trọng lượng lên tới 4kg/con.

Loại cá rô phi này có khả năng chịu đựng nhiệt tốt và lượng oxi trong nước thấp hơn thông thường. Khả năng chống chịu sốc nước, chênh lệnh độ pH, sốc bùn đặc do lũ gây ra trong thời gian dài.

Có thể nuôi trong môi trường nước ngọt, nước lợ, nước mặn đều được, tốc độ sinh trưởng nhanh, ít bệnh tật và chịu rét cao. Khi cá từ 2 đến 3 kg/con vẫn tiếp tục phát triển trọng lượng. Dùng thức ăn công nghiệp có hệ số từ  1.0 đến 1.3  (tức là 1kg đến 1,3kg thức ăn cho 1kg cá thương phẩm) cám viên nổi đạm từ 25% – 30%.

Vì vậy, nó đạt năng suất cao và mang lại giá trị kinh tế giúp bà con cải thiện cuộc sống. Hiện nay cá rô phi Đường Nghiệp Philipin là đối tượng nuôi chính trên thế giới và được chọn là đối tượng số 1 cho nghề nuôi cá rô phi sạch xuất khẩu tại nước ta.

Sản Xuất Giống Cá Rô Phi / 2023

Sản xuất giống cá rô phi

Cho đẻ trong ao

– Ao có diện tích từ 500-1.000m2, nền đáy ao là cát pha sét để cá dễ làm tổ. Nếu là ao cũ phải dọn sạch ao, dùng vôi tẩy ao để đảm bảo cá không bị bệnh.

– Đối với các tỉnh ở phía Nam, cá rô phi hầu như đẻ quanh năm. Ở các tỉnh phía Bắc, vào mùa xuân từ tháng 4 là mùa cá rô phi bắt đầu đẻ. Sau khi nuôi cá qua đông, tuyển chọn cá khỏe, không bị xây sát vây, vẩy, cỡ từ 300-500g/con trở lên làm cá bố mẹ, tỷ lệ cá đực và cá cái là 1 đực/1 cái hoặc 1 đực/2 cái, thả với mật độ 1,5-2con/m2. Thời gian nuôi vỗ 15-20 ngày. Trong thời gian nuôi vỗ, dùng thức ăn gồm:

– Cám + tấm (nấu chín) + bột cá theo tỷ lệ 20% bột cá + 75% cám + 5% tấm. Ngày cho cá ăn 1-2 lần. Lượng thức ăn trong ngày bằng 1-2% khối lượng cá nuôi.

– Nếu ở nhiệt độ thích hợp 24-32oC, sau 10-15 ngày kể từ khi thả cá bố mẹ vào ao, cá sẽ đẻ. Sau khi cá đẻ 15-17 ngày tiến hành thu cá bột. Cá bột được thu theo cách như sau:

– Dùng lưới mắt thưa 2a = 10-12 cm kéo dồn cá bố mẹ vào một góc, bắt cá bố mẹ ra khỏi ao cá đẻ, chuyển sang ao khác nuôi vỗ để cho đẻ lứa tiếp theo và dùng chính ao cho đẻ để ương cá bột. Dùng vợt vớt cá bột, để lại cá bố mẹ ở ao cho đẻ tiếp lứa sau.

Tuy nhiên cho cá rô phi đẻ tiếp lứa sau có những hạn chế:

– Việc bắt cá rô phi mẹ ra khỏi ao cho đẻ gây ảnh hưởng đến cá bột trong ao. Bắt cá bột ra khỏi ao để lựa cá bố mẹ trong ao sẽ không thể thu được triệt để cá bột.

– Vì thế hiện nay đang áp dụng phổ biến phương pháp cho cá rô phi đẻ tự nhiên trong giai chứa và ấp trứng cá trong bình vây hay trong khay. Đây là kỹ thuật sản xuất giống tiên tiến để thu được lượng cá bột đồng cỡ, cùng lứa tuổi, lại có thể phục vụ cho việc chuyển giới tính cá.

Cho cá rô phi đẻ trong giai

– Giai dùng cho cá rô phi đẻ được cấu tạo bằng sợi lưới cước mắt mau, hình khối chữ nhật có 4 mặt và một đáy dưới kích thước 8x5x1,5m, mắt lưới 1mm. Đặt giai trong ao hồ nơi nước trong sạch và đặt ngập nước 1m cách đáy ao, hồ từ 0,3-0,5m

– Vào đầu tháng 4 khi nhiệt độ tăng lên 24-26oC là thời điểm thích hợp cho cá rô phi đẻ và ấp trứng.

– Chọn cá khỏe không bị xây sát vây, vẩy. Khối lượng từ 300-500g/con. Cá cái bụng to đều, cá đực có vây đuôi, vây lưng, vây bụng, màu sặc sỡ; tỷ lệ đực cái là 1/1 hoặc 1/2 thả vào giai. Mật độ 3-7 con/m2

– Trong quá trình nuôi cá bố mẹ trong giai, cho cá ăn thức ăn gồm cám+tấm nấu chín trộn đều với bột cá theo tỷ lệ 20% bột cá +75% cám +5% tấm hoặc thức ăn viên có hàm lượng Prôtêin 25-30%. Cho ăn 1-2 lần/ngày. Khẩu phần ăn 1-2 % khối lượng cá nuôi.

– Sau khi thả được 5-7 ngày, kiểm tra trứng từ miệng cá cái để phát hiện cá đẻ và thu trứng ấp đi. Chu kỳ giữa 2 lần thu trứng khoảng 5 ngày nếu nhiệt độ 26-30oC. Trứng được cho vào khay hoặc bình vây để ấp. Sau khi cá bột tiêu hết noãn hoàng thì đem đi ương.

Theo tài liệu Viện Nghiên cứu NTTS I, NNVN, 4/5/2004

 Nhấn vào đây để xem tất cả các thông tin kỹ thuật nuôi cá rô phi

Thanh Hóa: Nhiều Khó Khăn Trong Nuôi Cá Rô Phi Thương Phẩm – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam / 2023

Năm 2003, cá rô phi đơn tính được đưa vào tỉnh ta nuôi theo hình thức xen ghép với các loại cá truyền thống khác, phân tán ở các hộ dân. Xét thấy tiềm năng của cá rô phi đơn tính, từ năm 2009 đến nay, Trung tâm Khuyến nông tỉnh đã xây dựng các mô hình nuôi thâm canh cá rô phi đơn tính ở các huyện  Đông Sơn, Triệu Sơn, Thọ Xuân, Vĩnh  Lộc, Nga Sơn, Hậu Lộc và Hoằng Hóa theo quy trình VietGAP. Tuy nhiên, sau một vài năm đầu có hiệu quả, hiện nay nghề nuôi cá rô phi đơn tính đang đối mặt với nhiều khó khăn. Ông Đồng Minh Bình, xã Đông Yên (Đông Sơn), cho biết: Sau 5 tháng áp dụng kỹ thuật nuôi cá rô phi đơn tính theo quy trình VietGAP, cùng với kinh nghiệm sẵn có trong gia đình, cá rô phi thương phẩm đạt kích cỡ từ 500 đến 800g/con. Tuy nhiên, khi thu hoạch sản phẩm chủ yếu tiêu thụ nhỏ, lẻ cho thương lái và một phần gia đình chủ động đưa ra chợ bán. Giá bán lẻ được khoảng 35.000 đồng/kg còn bán cho công ty chế biến chỉ 25.000 đồng/kg. Theo tính toán, sau 5 tháng nuôi cá rô phi thương phẩm trên diện tích 4 sào ao cùng với sự hỗ trợ 30% thức ăn của Trung tâm Khuyến nông tỉnh, trừ chi phí còn lãi 10 triệu đồng. Nếu không có sự hỗ trợ 30% thức ăn thì gia đình tôi chỉ hòa hoặc lỗ.   

Từ nuôi chuyên canh cá rô phi đơn tính, ông Đồng Minh Bình, xã Đông Yên (Đông Sơn) chuyển sang nuôi cá rô đầu vuông có đầu ra ổn định hơn.

Xã Trường Giang (Nông Cống) hiện có 158 ha nuôi trồng thủy sản nước lợ và 13 ha nước ngọt, chủ yếu là nuôi quảng canh cải tiến và cá – lúa kết hợp. Tỷ lệ nuôi cá rô phi thương phẩm đạt 20% diện tích nuôi trồng thủy sản. Theo ông Đậu Minh Hùng, chủ tịch UBND xã: Hiện người nuôi cá rô phi thương phẩm đang gặp nhiều khó khăn bởi đầu ra của sản phẩm không ổn định, chủ yếu là các hộ tự bán cho thương lái, chưa có sự liên kết với doanh nghiệp chế biến thủy sản. Chưa kể đa phần các hộ nuôi xen ghép với các đối tượng nuôi khác, không áp dụng quy trình kỹ thuật, an toàn thực phẩm nên kích thước cá khi thu hoạch không đạt trọng lượng quy chuẩn của nhà máy chế biến thủy sản. Hiện chỉ duy nhất có Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Thanh Hóa đã đầu tư nuôi thâm canh 14,1 ha tại khu nuôi tôm công nghiệp, ứng dụng công nghệ cao với mục tiêu đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu. Công ty triển khai  nuôi 2 vụ/năm, năng suất bình quân đạt 30 tấn/ha. Sau khi thu hoạch, công ty sàng lọc số cá rô phi thương phẩm dưới 500g để tiêu thụ ở thị trường trong tỉnh vì không đủ điều kiện chế biến, xuất khẩu.

Toàn tỉnh hiện có 81 doanh nghiệp chế biến, kinh doanh xuất khẩu thủy sản với tổng công suất khoảng 279.870 tấn sản phẩm thủy sản/năm. Tuy nhiên, hiện chỉ có Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Thanh Hóa chế biến và xuất khẩu cá rô phi với công suất 20 tấn/ngày, sản phẩm chủ yếu là cá rô phi nguyên con. Nguồn nguyên liệu chủ yếu do công ty trực tiếp sản xuất theo quy trình VietGAP chứ không thu mua của các hộ nuôi trên địa bàn tỉnh.

Qua tìm hiểu được biết, nguyên nhân sản phẩm cá rô phi chưa có đầu ra ổn định là do thịt cá mỏng, xương cứng nên khó cạnh tranh với các loại hải sản khác trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Trong khi đó, giá thức ăn tăng liên tục, nhưng giá cá trên thị trường chỉ giao động từ 28.000 – 30.000 đồng/kg. Ngoài ra, chi phí đầu tư cải tạo ao nuôi theo đúng quy trình kỹ thuật để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chi phí sản xuất 1 kg cá rô phi hết khoảng 25.000 đồng đến 27.000 đồng. Trên địa bàn tỉnh chưa có cơ sở sản xuất giống cá rô phi đơn tính, chủ yếu được các trại giống nhập từ Trung Quốc về ương nuôi và cung cấp ra thị trường hàng năm khoảng 7 triệu con giống nên chất lượng con giống không ổn định. Thị trường cá rô phi trong tỉnh còn manh mún và chủ yếu phục vụ nhu cầu sử dụng thực phẩm trong gia đình. Việc nuôi cá rô phi vẫn đang còn tự phát, hộ nuôi chưa tập trung quản lý chất lượng sản phẩm. Việc dùng thuốc kháng sinh không kiểm soát, nguồn nước bị ô nhiễm, các ao hồ nuôi phân tán, manh mún khiến cho việc thu mua cá nguyên liệu gặp nhiều khó khăn. Phần lớn diện tích mặt nước ở tỉnh ta đã giao khoán cho các hộ dân, nên khó tập hợp diện tích để nuôi tập trung, quy mô lớn.

Do những khó khăn trong quá trình sản xuất và đầu ra cá rô phi thương phẩm, nên hiện nay trên địa bàn tỉnh tỷ lệ số hộ nuôi đã giảm, nhiều hộ chỉ nuôi cầm chừng, thả cá xen ghép chứ không đầu tư, chăm sóc.

Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2015 – 2020, xác định cá rô phi là một trong 4 con nuôi chủ lực trong phát triển thủy sản của tỉnh và phát triển nuôi cá rô phi tập trung thâm canh xuất khẩu đến năm 2020 đạt 1.000 ha, năng suất 20 tấn/ha, sản lượng 20.000 tấn; đến năm 2025 là 1.500 ha, năng suất 20 tấn/ha, sản lượng 30.000 tấn, chủ yếu tại các vùng cá – lúa đã có hạ tầng đầu mối. Cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy chế biến trong tỉnh, xuất khẩu sang thị trường Mỹ, các nước châu Âu…

Bạn đang xem bài viết Sản Phẩm : Khô Cá Rô Phi Loại Trung / 2023 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!