Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Chiếc Xe Đạp Cổ Vô Giá Ở Hà Nội # Top 9 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Chiếc Xe Đạp Cổ Vô Giá Ở Hà Nội # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Chiếc Xe Đạp Cổ Vô Giá Ở Hà Nội mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêu dùng Xe

Một chiếc Peugeot màu cá vàng, từng được xếp thứ hai trong tiêu chuẩn chọn người yêu của các cô gái Hà Nội cách đây vài chục năm, giờ là niềm mơ ước của những người sưu tập xe đạp cổ.

Những chiếc xe vang bóng một thời

Đến giờ, nhiều người vẫn còn nhớ mấy tiêu chuẩn kén chồng hàng đầu mà các cô gái Hà Nội từng thuộc làu:

“Một yêu anh có Seiko (đồng hồ đeo tay hiệu Seiko) Hai yêu anh có Peugeot cá vàng (xe đạp pơ-giô màu cá vàng) Ba yêu anh có téc gang (quần vải téc) Bốn yêu hộ tịch rõ ràng thủ đô…”

Xe Peugeot được yêu thích không chỉ bởi thiết kế, độ bền mà còn vì nó gắn với hoài niệm về Hà Nội xưa.

Thời bố mẹ chúng tôi, cách đây dăm chục năm, ở những thập niên 1960-70, khi Hà Nội còn bao cấp, có được một chiếc xe đạp Peugeot thực sự là một niềm mơ ước. Bố mẹ tôi kể lại, những năm 1970, chỉ những gia đình nào rất giàu mới có một chiếc Peugeot dựng trong nhà, ai có được chiếc xe màu cá vàng thì thật là không gì sánh nổi.

Xe đạp Peugeot khi đó với mấy cô cậu thanh niên mới lớn là một thứ đồ trang sức siêu sang, chỉ dành cho những ai thật “sành điệu”. Chiếc xe này khi ấy “khủng” đến nỗi ngay cả việc được ngồi sau chiếc xe cũng là một niềm hãnh diện lớn.

Yên da vẫn còn “gin”.

Tôi nhớ khi mình còn bé xíu, cái cửa hàng sơn xì ông nội tôi mở trên phố Khâm Thiên đã đông nghịt khách. 30 năm trước, xe đạp là phương tiện đi lại chính nên người ra vào sơn lại xe rất đông. Bố tôi là thợ chính nên làm việc luôn tay, người lúc nào cũng đầy những vết sơn đủ màu.

Bố đội một chiếc mũ lá, mũi lúc nào cũng nút bông gòn để khỏi phải hít mùi sơn độc hại. Ngoài công việc sơn lại xe cho khách, bố cũng có một cái xe peugeot màu xanh cô ban cũ mà công việc yêu thích là thay đổi màu sơn bất cứ lúc nào có thời gian và có… hứng.

Chiếc Mercier còn mới của anh Hiếu.

Mẹ tôi bảo hồi bố mẹ còn chưa lấy nhau, bố thường xuyên đưa đón mẹ bằng xe đến trường khiến mẹ rất hãnh diện vì bạn bè ít người có xe peugeot mà đi. Đã thế, cái xe của bố lại chẳng giống ai, vài ngày lại mang một màu sơn mới, lúc nào trông cũng mới tinh. Sau này, chiếc xe ấy theo mẹ đi làm hàng ngày.

Mẹ là công nhân bình thường. Tôi vẫn nhớ sáng sáng chạy theo xe mẹ qua bách hóa đến tận Ô Chợ Dừa, tới khi nào mẹ rẽ qua ngã tư mới thôi. Hình ảnh chiếc cặp lồng cơm bằng nhôm mẹ treo trên ghi đông xe đạp vẫn còn theo tôi đến tận bây giờ.

Một trong những chiếc Peugeot thuộc bộ sưu tập của anh Hiếu.

Dần dần, trong cuộc sống hối hả, chiếc xe đạp dần được thay thế bằng xe máy. Tôi cũng không còn gặp nhiều người đi xe đạp peugoet nữa. Bây giờ hầu hết chúng đã nằm trong bộ sưu tập xe của những người chơi ở Hà Nội. Mới đây, khi đến nhà một nhà văn, một biên kịch có tiếng, vừa dắt xe cho tôi vào cổng, ông chỉ ngay chiếc xe đạp dựng ở góc nhà: “Xe Peugeot đấy, trông cũ thế thôi nhưng mới đây có người trả trăm triệu mà mình chẳng bán”. Xe đạp Peugoet giờ đang là một món đồ rất có giá với những người thích hoài niệm. Thập niên 60-70, ai sở hữu một chiếc Peugoet màu xanh cô ban hay màu đồng cá vàng “đầu bằng yên da” thì thực sự là niềm mơ ước.

Chỉ mơ có một chiếc Peugeot cá vàng

Trong số những người thích sưu tập xe, đặc biệt là hai hiệu xe đạp nổi tiếng của Pháp là Peugeot và Mercier, ở Hà Nội, anh Hiếu là một trong những người chịu chơi và sành chơi nhất. Là một trong những người điều hành CLB xe đạp Hà Nội Xưa và Nay, suốt mấy năm nay gần như cuối tuần nào anh cũng cùng vài chục thành viên của CLB này đạp xe trên đường Thanh Niên.

Hình ảnh những chiếc xe đạp vang bóng một thời nối đuôi nhau trên đường khiến người qua đường thích thú. Trong tất tả ngược xuôi, giữa những làn xe với động cơ nhả khói và rú ga ầm ĩ lao đi vùn vụt trên đường, những chiếc xe đạp cổ mang lại một cảm giác chậm rãi, bình yên và xưa cũ.

Việc đăng ký biển số cho xe Peugeot trước đây cũng không phải dễ.

Thời gian gần đây, anh Hiếu, một người sưu tập vespa và môtô cổ có tiếng ở Hà Thành lại đâm ra mê mẩn xe đạp. Nghe cái tiếng may-ơ lách tách theo vòng quay của bánh xe quả thật là một thú vui khó tả.

Hiện bộ sưu tập xe của anh đã lên đến con số hàng chục, trong số này hầu hết là những chiếc xe còn mới, màu nguyên bản, được coi là “hoa hậu” của từng thời kỳ. Bên cạnh những chiếc Mercier màu bạc vẫn còn mới, bộ sưu tập xe Peugeot của anh Hiếu cũng khiến nhiều người phải kính nể vì độ độc, độ zin và độ mới của nó. Qua tay anh, chúng được phục chế và bảo dưỡng cẩn thận.

Những chiếc bơm được khóa chặt vào khung xe.

Vừa bước vào nhà, anh khoe ngay với chúng tôi ngay chiếc Peugeot bóng loáng dựng ngay gần cửa. Chiếc Peugeot đầu bằng yên da khóa cổ được sản xuất từ năm 1962 còn rất mới được anh mua vài tháng nay. Anh bảo người chủ cũ của nó đã giữ chiếc xe này trong rất nhiều năm, nhưng vì khủng hoảng kinh tế nên đã bán lại.

“Lúc tôi mua nó chỉ có 50 triệu đồng, giờ thì vô giá. Một cụ 70 tuổi nói với tôi trong cuộc đời buôn xe đạp của mình, ông hiếm khi thấy chiếc Peugeot nào có con sư tử còn mới và trắng thế này gắn ở đầu xe. Giờ có tiền mua một chiếc ô tô thì dễ chứ kiếm được một chiếc xe thế này rất khó”, anh nói.

Anh bảo chơi xe đạp tưởng là đơn giản nhưng hóa ra lại là món khó nhất trong các loại xe. Lý do là vì xe đạp trước đây không quý bằng xe máy. Nó cũng là phương tiện được các gia đình sử dụng thường xuyên. Xe đạp mỏng mảnh hơn và cũng không được giữ gìn như các phương tiện khác nên chóng hỏng hơn. Do vậy việc tìm được một chiếc xe đạp còn tốt và mới là rất khó.

Chính vì vậy, anh vô cùng tự hào vì bộ sưu tập xe đạp của mình, vì chúng không chỉ còn mới, còn sử dụng được tốt mà còn không dễ kiếm. Hàng ngày những chiếc xe này vẫn theo anh đi khắp các con phố ở Hà Nội. “Đến giờ tôi mới cảm thấy bộ sưu tập của mình tạm hoàn chỉnh, chỉ thiếu duy nhất một chiếc xe đạp Peugeot cá vàng nữa là đủ”.

Đèn xe cũng là một trong những chi tiết thu hút của xe Peugeot.

Thú chơi xe đạp cổ, đặc biệt là Peugeot đang thực sự trở lại Hà Nội. Không chỉ có người già muốn sống lại cái thời một chiếc Peugeot có thể đáng giá cả một căn nhà, mà những người trẻ cũng đang bị những chiếc xe đạp đáng tuổi bố mẹ mình làm cho mê mẩn. Chơi xe đạp cổ cũng là một cách để sống chậm lại.

Cận cảnh những chiếc xe Peugeot và Mercier của Pháp:

Theo: Hạnh Phương, ảnh: Nguyễn Hoàng – chúng tôi

Những Cục Vàng Biết Bơi Giá Bạc Tỷ Ở Hà Nội

Những cục vàng biết bơi giá bạc tỷ ở Hà Nộ

i

Ở Hà Nội, có một người mê cá rồng đến quên ăn, quên ngủ, sẵn sàng dốc cả gia sản để mua một chú cá về chơi. Với người bình thường, chú cá ấy chỉ bõ một bữa nhậu, nhưng với anh, nó là niềm đam mê cả đời. Anh bảo, thiếu cá anh không thể sống được.

“Thủy cung” cá rồng

Phải vòng vèo mãi, tôi mới tìm được nhà anh Chính Ngọc, trong con ngõ vòng vèo ở đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội). Căn nhà rộng thênh thang. Toàn bộ phòng khách chỉ có bộ bàn ghế ở giữa, còn xung quanh là những chiếc bể, toàn thả cá rồng.

Ông chủ và khách ngồi giữa phòng, thoải mái ngắm những chú cá rồng bạc tỷ bơi lội trong ánh sáng nhiều màu của hệ thống điện cầu kỳ. Phải nói rằng, khi điện sáng lung linh, “căn phòng cá” của anh biến thành thủy cung như trong chuyện cổ tích.

Anh Chính Ngọc bảo, anh không phải đại gia, việc lên báo khoe mẽ bỏ tiền tỷ mua cá về chơi, sợ thiên hạ cười vào mũi, nên anh xin phép không chụp ảnh. Nhưng có thể chụp đàn cá của anh thoải mái.

Anh Chính Ngọc không phải là người có thâm niên chơi cá rồng, nhưng xét về độ khủng, thì khó có đại gia nào đọ được với anh. Chỉ 3 chiếc bể chính ở phòng khách, đã tiêu tốn của anh vài trăm triệu. Anh sắm 3 chiếc bể khổng lồ này 10 năm trước. Chiếc lớn nhất dài 4,5m, chiếc thứ hai dài 2,5 và chiếc thứ ba dài 2m. Cả ba chiếc bể đều có chiều rộng và độ cao 1m. 

Ngoài hệ thống lọc, thì hệ thống sưởi cũng tối quan trọng. Mùa hè thì không sao, chứ mùa đông, nhiệt độ xuống dưới 20 độ C, cá sẽ biếng ăn, thậm chí lăn ra chết. Con cá rồng bơi tung tăng thì có giá tương đương cục vàng, nhưng nói dại, nó chết nổi bụng, thì chỉ có giá trị với… mèo.

Vậy là, vào mùa đông, hệ thống máy sưởi hoạt động liên tục, nhằm giữ cho cả chục khối nước có nhiệt độ tương đương với mùa hè. Riêng tiền điện chi cho khoản này, cũng tốn cả chục triệu mỗi tháng.

Những “cục vàng biết bơi” “Thủy cung” của anh Chính Ngọc gồm tổng cộng 14 con cá rồng. Trong đó, có 12 huyết long, 2 quá bối đầu vàng và 1 chú platinum. Tất cả những chú cá rồng của anh Chính Ngọc đều là loại đặc biệt, cực đẹp và cực đắt. Tổng số tiền anh bỏ ra để sắm mấy con cá cách đây gần chục năm là 64.000 USD.

Cách đây gần chục năm, anh Chính Ngọc dám bỏ 24.000 USD để mua 12 con huyết long (2.000 USD một con), khiến giới chơi cá không chỉ Hà thành, mà cả nước xôn xao. Với số tiền ấy, đủ mua một căn nhà đẹp vào thời điểm đó.

Vụ anh Chính Ngọc sắm một lúc 12 chú huyết long, khiến giới buôn cá cả nước biết tên. Thời gian sau, một doanh nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh nhập về 3 con quá bối đầu vàng, nhưng với giá 10.000 USD một con vào thời điểm đó, không ai dám mua.

Doanh nghiệp nọ biết tiếng anh Chính Ngọc, nên tìm cách liên hệ giới thiệu. Nghe tin có quá bối đầu vàng nhập về Việt Nam, anh Ngọc đã vào ngay Sài Gòn. Anh đã xuống tay tổng cộng 30.000 USD để rước cả 3 chú cá này ra Hà Nội.

Bỏ ra từng ấy tiền mua 3 con cá, mỗi con bằng cỡ bàn tay, không ít người cho rằng anh bị hâm nặng. Thế nhưng, chỉ có anh mới hiểu được giá trị của nó. Anh đã có cả chục lần sang Singapore, nơi tập trung các loại cá cảnh đẹp nhất thế giới, mà không kiếm nổi một con quá bối đầu vàng. Anh mua được 3 con với giá đó là quá hời rồi.

Quá bối đầu vàng là dòng cá rồng đẹp nhất, hiếm nhất và đắt nhất. Tuy nhiên, vì chưa hiểu rõ tập tính của nó, nên anh đã mất toi một con. Số là, khi bắt về, anh thả cả 3 con vào bể. Không ngờ, trong số đó, có 2 con đực, 1 con cái. Để giành cái, hai anh chàng cắn xé nhau và kết cục một anh chết nổi bụng.

Tuy nhiên, giờ đây, cặp quá bối đầu vàng của anh là độc nhất vô nhị. Mấy năm trước, một đại gia trả tới 40.000 USD cho đôi cá này, nhưng anh chỉ lắc đầu. Anh Ngọc bảo, 2 con cá bằng bàn tay đổi lấy một chiếc xe hơi cũng đáng kể, nhưng anh không thể bán nó, bởi bán nó đi rồi, không thể kiếm được con khác.

Đẹp và độc nhất phải kể đến chú cá platinum màu ánh thép của anh. Đây là chú cá vô cùng hiếm trên toàn thế giới. Vậy nhưng, ngày trước, anh mua được nó với giá cực rẻ, chỉ có 10.000 USD.

Theo giới thạo chơi cá, platinum là một dạng đột biến gen, nên vô cùng hiếm. Phải cả vạn con cá rồng, mới cho ra đời một con platinum. Chẳng thế mà, ở Hà Nội, cho đến nay, chưa ghi nhận có con platinum thứ hai. Nếu xét về vẻ đẹp, thì chưa chắc nó đã rực rỡ bằng quá bối đầu vàng, nhưng xét về độ hiếm, thì chắc khó có thể định giá được nó.

Anh Chính Ngọc cho biết: “Chơi cá rồng mới thấy thấm thía câu nói chơi cá dưỡng tâm, chơi chim dưỡng trí, chơi cây dưỡng thần”. Theo anh, chính con cá rồng đã lấy lại thăng bằng cho cuộc đời anh.

Số là, ngày đó, anh bị trầm cảm nặng, vì công việc kinh doanh quá mệt mỏi, căng thẳng. Anh phải dùng thuốc an thần liều cao.  Trong một lần đi lang thang, lạc vào cửa hàng bán cá, anh bị những chú cá rồng hút hồn. Dáng bơi uyển chuyển, điềm tĩnh của loài cá xuất hiện trên trái đất cùng thời với khủng long này đã nhắc nhở anh nhiều điều về cuộc sống.

Sự oai phong, hùng dũng của những con cá rồng, đã khiến anh cảm thấy tự tin hơn. Anh còn tìm thấy cả triết lý sống trong dáng bơi của chúng. Thế là, lập tức anh dọn phòng khách để xây bể cá, biến phòng khách thành “thủy cung” của cá rồng.

Từ đó đến nay, ngày nào cũng vậy, hễ đi làm thi thôi, chứ về nhà, anh lại dành ít nhất 30 phút, hoàn toàn thư giản  ngắm những chú cá rồng. Anh bảo, đàn cá rồng là linh hồn của anh, nên không thể đem chúng ra mà định giá một cách thô thiển được.

TRẠI CÁ RỒNG HOÀNG LAM

      Chi Nhánh 1: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát Q7 0975880333

      Chi Nhánh 2: C20 CMT8, P.Cái Khế, Tp.Cần Thơ 0859880333

website: http://cakienghoanglam.com Email: lamviptv92@gmail.com

Chia sẻ:

Xe Đạp Twitter T10 Pro Full Shimano Ultegra R8000

Xe đạp đua Twitter T10 Pro 2019 Shimano Ultegra R8000 là mẫu xe thương hiệu Đức với chất lượng cao phù hợp nhu cầu thể dục thể thao và phượt đường dài.

Twitter T10 Pro 2019 Shimano Ultegra R8000 là bản nâng cấp so với đời Twitter T10, cấu hình của xe được thay đổi hoàn toàn từ bộ truyền động Shimano 105 sang bộ truyền động Shimano Ultegra R8000 cao cấp giúp xe chuyển tốc êm ái mượt mà.

Ngoài ra xe được trang bị bộ khung Carbon được làm trên dây truyền công nghệ EPS cao cấp giúp xe vững chắc trên mọi con đường. Với thiết kế khung Carbon siêu nhẹ khiến việc di chuyển cũng như vận chuyển chiếc xe được dễ dàng hơn, ít tốn sức hơn mà vẫn đạt tốc độ tối đa mỗi khi cần tăng tốc trong mỗi hành trình.

Hệ thống phanh Retrospec cao cấp giúp xe có thể giảm tốc độ nhanh nhất khi gặp đường hẹp cũng như giúp xe dừng lại nhanh chóng khi gặp sự cố trong quá trình điều khiển xe.

Twitter T10 Pro 2019 Shimano Ultegra R8000 là mẫu xe được rất nhiều những tay đua chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn và tin dùng, cũng là một trong những mẫu xe đang hot và bán chạy ở HANOIBIKE. Nếu muốn mua xe đạp với mức giá ưu đãi nhất cũng như cần hỗ trợ thêm thông tin về xe đạp thì có thể liên hệ qua hotline 0947787734 để được tư vấn, giải đáp.

Thông số kỹ thuật Xe Đạp Twitter T10 Pro Full Shimano Ultegra R8000

– Khung xe: được làm từ hợp kim Carbon NANO siêu nhẹ, dây đi âm sườn trên dây truyền công nghệ EPS

– Vành: làm từ hợp kim nhôm 2 lớp Retropec dạ quang, vành 700x23c

– Càng xe: phuộc cứng không nhún Carbon NANO

– Trục giữa: đúc rỗng ổ bi bạc đạn chống thấm nước

– Ghi đông/Potang/Cọc yên: Carbon TWITTER

– Yên xe: da mềm chống nước TWITTER

– Bàn đạp: vây cá Retropec

– Phanh: Shimano V Ultegra R8000

– Tay đề số: Shimano Ultegra R8000 , 22 tốc ( 2×11 )

+Tăng tốc trước: Shimano Ultegra R8000

+Tăng tốc sau: Shimano Ultegra R8000

– Đùi đĩa: 2 tầng Shimano Ultegra R8000

– Xích: Shimano CN-HG 701

-Săm/Lốp:ULTR ASPORT 700x23c chống nước chuẩn IP27

– Mayer: Twitter cá nổ

– Màu sắc: Xanh Xám Bạc

– Chiều cao phù hợp: Từ 1m60 đến 1m85

1. Thanh toán trước nhận hàng sau ( khách hàng chỉ thanh toán tiền hàng, phí ship thanh toán sau khi nhận hàng cho cty ship ):

Quý khách có thể thanh toán qua các Ngân hàng điện tử sau đây: Ngân hàng vietcombank chi nhánh hoàn kiềm , hà nội Tên: nguyễn văn lương Tk: 0011004154360

2.khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng.

COD – Nhận hàng rồi thanh toán ( Khách hàng phải chịu cước phí chuyển hàng và chuyển tiền theo báo giá Viettel-hoặc nhất tín -đặt cọc tiền ship từ 50-500k tùy giá trị sản phẩm ) Đặt mua sản phẩm ” tên sản phẩm như trên web” + gửi kèm link sản phẩm

Những Quán Cơm Niêu Ngon Nhất Hà Nội, Giá Rẻ, Cực Hot

Những quán cơm niêu ngon nhất Hà Nội

Cơm niêu Hải Sư – quán cơm niêu chuẩn hương vị ở Hà Nội

Địa chỉ: 111K1, Giảng Võ, Đống Đa.

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Địa chỉ ăn cơm niêu ngon nhất Hà Nội? Cơm niêu Hải Sư chính là quán cơm niêu thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đến bạn, quán nằm ngay ngoài mặt đường Giảng Võ, không gian khá hẹp, có 2 tầng và khá sạch sẽ. Quán nổi tiếng với cơm niêu Singapore và được biết đến là quán cơm niêu Singapore ngon nhất nhì ở Hà Nội, những niêu cơm được nấu theo kiểu truyền thống, cơm có màu trắng, dẻo và rất thơm. Cháy cơm ăn giòn tan và có màu vàng rất đẹp, được chấm với nước sốt rất ngon. Quán chủ yếu bán cơm niêu bò sốt tiêu đen và cơm niêu xá xíu. Bò được chế biến có vị rất ngon, ăn ngọt, thơm và rất mềm, bên ngoài nhìn thịt vẫn có màu đỏ đẹp mắt nhưng bên trong lại vừa chín tới. Thịt xá xíu thì được thái mỏng, được ướp gia vị rất chuẩn ăn kèm với kim chi. Không chỉ có cơm niêu, quán còn có thêm các món salad, khoai tây chiên, rau xào,…đặc biệt sau khi ăn cơm xong bạn có thể gọi một bát chè để tráng miệng.

Cơm niêu Tố Uyên – địa chỉ ăn cơm niêu ngon ở Hà Nội

Địa chỉ: 102C2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00.

Cơm niêu Hawker Trung Hòa – quán cơm niêu ngon ở Hà Nội

Địa chỉ: 29 Trung Hòa, Cầu Giấy.

Giờ mở cửa: sáng từ 9h00 – 14h00 tối từ 16h00 – 22h00

Tổng hợp những quán cơm niêu ngon nhất Hà Nội? Thêm một quán cơm niêu nức tiếng ở Hà Nội nữa bạn không nên bỏ lỡ là quán cơm niêu Hawker, quán nằm ở ngay đầu đường Trung Hòa, có không gian khá nhỏ nhưng được trang trí đơn giản với những chiếc bàn gỗ đem lại cảm giác rất ấm cúng. Chủ quán là người nước ngoài, nói tiếng lơ lớ và tính rất thích, rất thân thiện với khách hàng. Nhiên viên siêu đáng yêu và lịch sự, phục vụ rất chu đáo. Các món ăn của quán: cơm niêu gà, cơm niêu xá xíu, các món rau củ,… Cơm được nấu chuẩn cách truyền thống, ăn rất dẻo và cháy gì giòn tan. Thịt xá xíu ăn rất mềm, vị rất ngon, có thêm cả các món rau, kim chi để ăn kèm nên không bị ngấy. Đồ uống của quán cũng rất ngon, có trà sữa, nước ép hoa quả,…ăn xong uống nước nhìn ngắm đường phố tuyệt cú mèo. Vì đồ ăn ở đây rất ngon cùng với không gian đẹp, nhân viên đáng yêu giá lại hợp lý nên rất đông khách.

Cơm niêu Kombo – quán cơm niêu hấp dẫn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ: 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00.

Muốn ăn cơm niêu Hà Nội ngon ở đâu? Cơm niêu Kombo chính là một trong những quán cơm niêu Hà Nội thu hút nhất, quán mang phong cách Châu Á hiện đại, có không gian rộng rãi, thải mái, nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp. Với các món ăn đặc sắc: cơm niêu bò nướng, cơm niêu gà nướng sốt teriyaki, cơm niêu gà sốt nấm, cơm niêu thị sốt BBQ, … Cơm ở đây được nấu bởi loại gạo được nhập khẩu từ nước ngoài, nổi tiếng với cơm cháy giòn rụm và nước sốt khá đậm đà. Thịt bò được chế biến ăn rất mềm và thơm vị tiêu đen. Thịt gà ăn không mềm mà cũng không quá dai, nước sốt rất tuyệt vời ăn không bị ngấy chút nào hết. Ngoài ra còn có các món ăn phụ như: salad Nga, đậu phụ sốt cay, rau xào,… Đặc biệt món đậu sốt Tứ Xuyên ăn rất ngon , vị không bị cay quá, đậu mềm và béo thêm chút cay cay và ngọt ngọt của gia vị ăn cùng cơm rất hợp. Với chất lượng món ăn khá tốt cùng với giá hợp lý nên quán rất đông khách, đặc biệt là giới văn phòng.

Cơm sườn nướng 47 – quán cơm niêu nổi tiếng ở Hà Nội

Địa chỉ: 47 – 60 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm.

Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00.

Đây là quán khá quen thuộc với mọi người bởi quán được mở từ lâu và có tiếng trong số những quán cơm niêu ngon, bổ, rẻ ở Hà Nội. Quán nằm ở trung tâm phố nên khá dễ tìm, không gian được trang trí khá đẹp. Đồ căn cũng rất phong phú: cơm niêu cay, cơm xá xíu, cơm sườn 47 Đào Duy Từ, cơm gà nướng cay, cơm sườn nướng sốt cay,…Cơm niêu thì rất dẻo, cháy vô cùng giòn và có màu vàng rất đẹp mắt. Các món cơm đảo thì cơm lại rất tơi, hơi giòn giòn. Sườn được tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới nên bên ngoài giòn đậm vị ướp còn bên trong vẫn mềm và không bị khô. Dưa chua ở quán ăn cũng rất ngon, độ chua vừa ăn không bị chua quá, kim chi chuẩn vị Hàn luôn và còn có cả rau sống ăn kèm nữa. Quán vừa đẹp, rộng rãi, món ăn ngon và giá khá hợp lí nên phù hợp với mọi người.

Cơm niêu Family Quán – địa chỉ ăn cơm niêu ngon ở Hà Nội

Địa chỉ: số 10 ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa

Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00.

Cơm Niêu Singapore Sentosa – ăn cơm niêu Hà Nội ở đâu ngon?

Địa chỉ: Số 67 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00.

Kinh nghiệm ăn cơm niêu ngon ở Hà Nội? Cơm niêu Singapore Santosa nằm ngay ngoài mặt đường lớn nên khá dễ tìm, có chỗ để xe rộng và không gian bên trong cũng khá thoải mái. Các món ăn của quán gồm: cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu sườn rút BBQ, cơm niêu gà cà ri, đậu phụ chiên giòn, khoai tây chiên, khoai lang chiên,… Cơm niêu ăn khá ổn, cơm dẻo, phần cháy giòn và có màu vàng bắt mắt. Cơm niêu bò sốt tiêu đen ăn ngon, bò ăn vừa chín tới nên vẫn giữ được độ ngọt và đẹp mắt. Sườn rút BBQ có nước sốt ngọt ngọt rất vừa, ăn kèm rau nên không bị ngấy. Đặc biệt món cơm hải sản khá hấp dẫn, chủ yếu là mực và ăn cùng dứa rất đúng vị, hải sản tươi nên ăn rất ngọt mà không bị tanh chút nào. Quán rất đông khách nhưng nhân viên rất nhanh nhẹn và thân thiện.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những món ăn ngon Hà Nội khác tại: Check-in địa chỉ thưởng thức các món ăn đặc sản của Hà Nội; Review những quán bún chả ngon nhất Hà Nội phải thử một lần

Bạn đang xem bài viết Những Chiếc Xe Đạp Cổ Vô Giá Ở Hà Nội trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!