Xem Nhiều 2/2023 #️ Người Tuổi Thìn Nên Nuôi Loài Cá Cảnh Nào Để Hút Tài Lộc May Mắn # Top 5 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 2/2023 # Người Tuổi Thìn Nên Nuôi Loài Cá Cảnh Nào Để Hút Tài Lộc May Mắn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Tuổi Thìn Nên Nuôi Loài Cá Cảnh Nào Để Hút Tài Lộc May Mắn mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, nuôi cá cảnh phong thủy không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết quy tắc chơi cá cảnh này, bởi mỗi tuổi sẽ có một mệnh khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp người tuổi Thìn chọn được giống cá cảnh hợp phong thủy thông qua màu sắc cá.

Nuôi cá cảnh từ lâu đã không còn chỉ đơn giản là thú vui hoặc cá cách để trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động. Người ta đã nhận thấy, việc đặt bể cá trong nhà có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy ngôi nhà, nhất là về tài vận.

Đặc biệt hơn nữa, màu sắc của cá cảnh (luận ra ngũ hành) quyết định phần lớn đến quan hệ tương sinh, tương khắc với mệnh gia chủ.

Xét về mặt con giáp theo phong thủy, con Rồng thuộc hành Thổ sẽ khắc Thủy. Tuy nhiên, yếu tố Thủy sẽ là điều luôn cần thiết với vạn vật trên thế giới này. Hơn nữa, người tuổi Thìn ở mỗi năm sinh khác nhau, đại diện cho một một ngũ hành khác nhau. Cụ thể:

Như vậy, mỗi năm sinh của tuổi Thìn sẽ thuộc một mệnh khác nhau. Chúng ta cần đi sâu phân tích để hiểu rõ điều gì nên và không nên làm ở mỗi năm sinh.

Để chọn cá cảnh hợp tuổi với gia chủ, người ta thường dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh. Cụ thể:

Đối với gia chủ thuộc mệnh Thủy, nên chọn mua những loài cá cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương. Điều này sẽ mang lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng nhất đến cho gia chủ. Tâm hồn luôn được mát mẻ, thoải mái.

Gia chủ sinh năm 1952 có thể chọn nuôi một số loại cá cảnh: Cá Bảy màu, cá Ali Ngựa vằn Cobalt, cá Betta Plakat Thái…

Ngược lại, gia chủ tuổi Nhâm Thìn không nên chọn mua cá cảnh có màu sắc nâu, vàng hoặc xanh lá cây. Sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ: Cá Heo lửa, cá Hoàng bảo yến…

Theo ngũ hành, Mộc sẽ sinh Hỏa. Do đó gia chủ mệnh Hỏa nuôi hầu hết các loại cá cảnh đều mang đến sự may mắn, lợi ích tốt . Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn nuôi cá cảnh có màu xanh hoặc đỏ, hồng, cam, tím (thuộc mệnh Hỏa) sẽ giúp gia đình đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Ví như cá Huyết anh vũ, cá Mó tím, cá Tài phát…

Ngược lại, gia chủ tuổi Giáp Thìn không nên chọn những loại cá có màu đen (thuộc Thủy) hoặc nâu, vàng (thuộc Thổ). Bởi trong phong thủy, Thủy khắc chế Hỏa, Hỏa sinh Thổ không có lợi gì cho Hỏa. Ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình gia chủ.

Những loại cá cảnh nên tránh: Cá Hắc molly, cá Heo lửa, cá Mây vàng, cá Ali vàng…

Gia chủ sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, vì thế chủ nhà chỉ nên chọn nuôi những loại cá cảnh có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa) hoặc nâu, vàng (mệnh Thổ) sẽ đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ và gia đình.

Nhưng gia chủ cần tránh mua những loại cá có màu xanh lá cây hoặc màu trắng (thuộc hành Kim). Bởi trong phong thủy, Mộc sẽ khắc Thổ và Thổ sinh Kim, gây thất thoát tiền bạc và gây mâu thuẫn gia đình. Như cá Koi Platinum Ogon, cá Ali trắng, cá rồng Ngân Long, cá Cánh buồm…

Gia chủ thuộc mệnh Mộc đương nhiên sẽ rất thích hợp với những loại cá cảnh có màu xanh lá cây (thuộc bản mệnh Mộc). Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm những loài cá có màu xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì nước sẽ nuôi dưỡng, sinh trưởng cây cối.

Một số loài cá thích hợp: Cá cánh buồm, cá Đuôi gai, cá Bò xanh đuôi én…

Ngoài ra, để tránh ít nhiều ảnh hưởng từ hành Kim và Hỏa. Gia chủ tuổi Mậu Thìn tránh mua các loại cá có màu trắng, hồng, cam, tím, đỏ để gia đình không bị vận khí xấu tác động.

Theo ngũ hành tương sinh và tương hợp, chủ nhà sinh năm 2000 nên chọn mua những loại cá cảnh có màu nâu, vàng (của Thổ) hoặc cá có màu trắng (thuộc mệnh Kim) giúp gia chủ và gia đình đón nhận được nhiều điều may mắn, tài lộc.

Một số loại cá cảnh gia chủ tuổi Canh Thìn có thể chọn nuôi: Cá Ranchu, cá Dĩa Thái, cá Tang nâu…

Tuy nhiên, gia chủ cần tránh chọn nuôi những giống cá có màu xanh nước biển, đen (thuộc mệnh Thủy) hoặc các màu đỏ, hồng, cam tím (thuộc mệnh Hỏa). Để giúp gia chủ tránh được sự tiêu hao tiền của, kìm hãm sự thịnh vượng. Ví như cá Mó tím, cá Ali leleupi Cam…

Người tuổi Thìn nên đặt bể cá hướng Tây Bắc, Bắc hoặc hướng Tây để đón được nhiều điều tài lộc đến với gia chủ và gia đình.

Hi vọng qua bài viết này, người tuổi Thìn sẽ tự tin nuôi cá cảnh hợp phong thủy.

Tuổi Sửu Nên Nuôi Cá Cảnh Gì Để Hút Tài Lộc May Mắn Cho Gia Chủ?

Những người tuổi Sửu sinh năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Có thể nói Trâu là một con vật quen thuộc ở Việt Nam. Chúng tượng trưng cho mùa xuân, cho ngành nông nghiệp. Những người tuổi Trâu sẽ rất điềm tĩnh, siêng năng, kiên định nhưng rất bướng bỉnh.

Theo ngũ hành phong thủy thì người những người cầm tinh con Trâu sẽ có ngũ hành thuộc Thổ. Những màu sắc như vàng nhạt, nâu đất sẽ phù hợp với người tuổi Sửu. Theo quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ chính vì thế những người tuổi Trâu nên sử dụng những màu như đỏ, cam, hồng. Đồng thời những người này cũng nên tránh màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc và Mộc khắc Thổ.

Những người tuổi Sửu nên chọn hướng xây nhà hay xây dựng công ty là hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam. Đây là những hướng tốt mang lại sinh khí và may mắn cho gia chủ.

Những người tuổi Sửu nên đặt những đồ phong thủy có ánh vàng trong nhà. Điều này sẽ rất tốt mang lại vượng khí, may mắn. Ngoài ra việc đặt một bể cá cảnh phong thủy phù hợp cũng sẽ rất tốt cho người tuổi Sửu.

Tuổi Sửu nên nuôi cá cảnh nào?

2.1. Tuổi Kỷ Sửu (mệnh Hỏa) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1949 – Trâu trong rào.

Những người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn những màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu bản mệnh của Hỏa. Ngoài ra màu xanh lá cây cũng rất tốt cho những người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Bởi vì nó tượng trưng cho hành Mộc và Mộc thì sinh Hỏa. Khi chọn đồ dùng hay bất kỳ thứ gì người mệnh Hỏa không nên chọn màu đen, xanh nước biển. Đây được xem là những màu tương khắc với người mệnh Hỏa tuổi Sửu.

Những loại cá cảnh mà người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn nuôi trong nhà để giúp thu hút tài lộc và sức khỏe là:

– Cá Rồng Huyết Long chính là loại cá thích hợp với những người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Đây là loài cá có màu đỏ và dáng vẻ uy nghi được nuôi rất phổ biến. Loài cá này có tuổi thọ rất cao và đem lại may mắn cho gia chủ.

– Cá Huyết Anh Vũ: Đây là loài cá đứng đầu về phong thủy và rất hợp với người mệnh Hỏa. Loài cá này có màu đỏ tươi đúng với màu bản mệnh Hỏa. Nuôi chúng trong nhà những người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn.

2.2. Tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1961 – Trâu giữa đường.

Những người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ hợp với màu vàng, vàng đất. Đây chính là màu bản mệnh của hành Thổ. Ngoài ra những người mệnh này cũng nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím khi lựa chọn đồ dùng. Bởi đây chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Nếu là người yêu thích cá cảnh thì người tuổi Sửu mệnh Thổ nên chọn những loài cá cảnh sau:

– Cá Koi: loài cá này còn được gọi với cái tên là cá chép Nhật. Loài cá này hiện nay được nuôi phổ biến trên toàn thế giới bởi màu sắc đẹp và thân cá có hình xăm. Đây được xem là những biểu tượng may mắn cho gia chủ tuổi Sửu mệnh Thổ.

– Cá đĩa hay còn gọi là Ngũ sắc thần tiên. Đây là loài cá được đánh giá là đẹp nhất trong các loài cá cảnh. Cá rất tốt cho việc thúc đẩy tài vận lên cao.

2.3. Tuổi Quý Sửu (mệnh Mộc) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1973 – Trâu trong chuồng.

Màu xanh là màu bản mệnh của những người tuổi Sửu mệnh Mộc. Đồng thời theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Chính vì thế những người tuổi Sửu mệnh Mộc cũng nên sử dụng màu đen hoặc màu xanh đen tượng trưng cho hành Thủy.

Trong nhà của người tuổi Sửu, mệnh Thủy nên nuôi bể cá cảnh có màu sắc sặc sỡ như:

– Cá Betta: Là loài cá cảnh phổ biến, thuộc cá nước ngọt nhỏ, có màu xanh đẹp mắt. Đây là màu sắc mang lại may mắn cho những người thuộc mệnh Mộc và giúp cho không gia ngôi nhà bạn thêm phần sinh động.

– Cá Cánh buồm có nhiều màu sắc, tuy nhiên người tuổi Sửu mệnh Mộc nên lựa chọn loại cá cảnh có màu xanh lá cây. Đây là loài cá sống theo bầy đàn, lành tính, sinh sản nhanh.

2.4. Tuổi Ất Sửu (mệnh Kim) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1985 – Trâu giữa biển.

Vàng và trắng chính là hai màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Sửu, mệnh Kim. Và đây cũng chính là màu cá mà bạn nên lựa chọn để nuôi trong nhà để giúp may mắn và tài lộc.

– Cá Rồng Kim Long: Loài cá này có màu vàng rất đẹp hợp với gia chủ tuổi Sửu, mệnh Kim. Đây cũng là loại cá mang biểu tượng cho sự uy nghi, sang trọng và đem lại yếu tố phong thủy rất vượng cho người tuổi Sửu.

– Cá Chọi: Đây là loài cá có màu sắc cực đẹp có tác dụng bổ sung ngũ hành tốt đối với người tuổi Sửu.

2.5. Tuổi Đinh Sửu (mệnh Thủy) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1997 – Trâu trong hồ.

Những gia chủ tuổi Sửu mệnh Thủy nên sử dụng đồ dùng màu đen hoặc trắng. Đây chính là những màu thuộc bản mệnh và tương sinh với mệnh Thủy. Khi chọn cá để nuôi trong nhà cũng vậy. Những chú cá mang sắc đen hoặc trắng sẽ phù hợp và mang lại may mắn cho người mệnh Thủy:

– Cá Hắc Molly: Đây là loại cá có màu sắc mang đến sự may mắn cho gia chủ đặc biệt là gia chủ tuổi Sửu mệnh Thủy. Loài cá này cũng rất hiền lành, dễ nuôi và chăm sóc, giúp cho bể cá của bạn thêm sinh động.

– Cá La Hán: Loài cá này có bướu trên đầu giống như các vị La Hán. Đây là loại cá sẽ mang đến sự may mắn cho cuộc sống của người tuổi Sửu, mệnh Thủy.

Hướng đặt bể cá phong thủy cho tuổi Sửu

Phong thủy bể cá cũng là điều quan trọng đối với gia chủ thuộc tuổi Sửu. Nếu như hướng bể cá không tốt, thì tiền vận sẽ không được khai thông.

Những người tuổi Sửu nên tham khảo chọn hướng đặt bể cá cảnh đúng phong thủy như sau:

– Tây Bắc (thuộc hành Kim): Thích hợp nuôi 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim.

– Bắc (thuộc hành Thủy): Thích hợp nuôi một con cá có màu đen, trắng hoặc vàng kim.

– Nam (thuộc hành Hỏa): Thích hợp nuôi 9 con cá màu đỏ hoặc 2 con cá xanh và 7 con đỏ.

Camnangnuoitrong.com

Người Mệnh Thổ Nên Nuôi Cá Cảnh Gì Để Gặp May Mắn Và Tài Lộc?

Nếu biết chọn giống cá cảnh hợp phong thủy, người mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý một số loài cá tương sinh với người mệnh Thổ thông qua màu sắc cá.

Mặc dù không phải hai mệnh tương sinh, nhưng sự tương khắc giữa hai mệnh Thổ và mệnh Thủy cũng không quá lớn. Bởi vậy, các chuyên gia phong thủy vẫn cho rằng nếu biết quy tắc chọn giống cá phong thủy, người mệnh Thổ sẽ tăng khi vượng, may mắn.

Phong thủy người mệnh Thổ

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong tính cách người mệnh Thổ có sự bao dung, tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Khi họ đặt ra mục tiêu, họ sẽ dùng hết lợi thế và khả năng vốn có của mình để thực hiện mục tiêu đó. Nhưng bên cạnh đó, người mệnh Thổ có đôi chút thiếu sự tưởng tượng, ít khi họ đưa ra quyết định táo bạo để theo đuổi ước mơ lớn.

Trong công việc, người mệnh Thổ thích sự ổn định, cầu toàn. Nhược điểm của họ là có đôi chút bảo thủ, thường tập trung vào mục đích cố định.

Người mệnh Thổ sinh vào các năm âm lịch sau:

Trong phong thủy, bể cá có ý nghĩa vô cùng lớn đối với tài vận của ngôi nhà. Ngoài việc thiết kế bể cá, chọn giống hay màu sắc cá cực kỳ quan trọng.

Người mệnh Thổ nên chọn nuôi những loài cá cảnh có nhiều màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa) hoặc màu nâu, vàng (thuộc bản mệnh Thổ). Điều này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, gia đình an khang và thịnh vượng.

Qua phân tích, bài viết đưa ra một số gợi ý về loài cá cảnh hợp phong thủy người mệnh Thổ:

Cá Rồng: Trong phong thủy, cá Rồng luôn mang đến sự thuận lợi cũng như sự may mắn, đặc biệt trong công việc kinh doanh. Người mệnh Thổ cũng không ngoại lệ. Gia chủ mệnh Thổ chọn nuôi cá Rồng sẽ được chiêm ngưỡng sự quyền lực, dũng mãnh từ dáng bơi cho đến vẻ đẹp của chúng. Tuy nhiên cá Rồng cần được nuôi trong không gian rộng rãi, cá sẽ phát triển tốt.

Cá Dĩa: Có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Với thân hình nhỏ, màu sắc đẹp, cá Dĩa cũng rất được ưa chuộng để nuôi cá cảnh trong nhà. Đặc biệt, gia chủ mệnh Thổ nên chọn loại cá Dĩa màu vàng để hợp với bản mệnh, giúp phát tài, phát lộc.

Cá Chép Koi: Là loài được nuôi ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt được ưa chuộng tại Nhật Bản. Người mệnh Thổ nuôi cá Chép Koi với mong muốn gặp được nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cá Chọi: Là loài cá đẹp với nhiều màu sắc, được quan niệm bổ sung cho ngũ hành. Loài cá này rất hợp với gia chủ mệnh Thổ. Đặc biệt, loài cá này rất dễ nuôi, bạn chỉ cần chú ý vệ sinh môi trường nước, cá có thể phát triển khỏe mạnh và nổi bật trong bể cá cảnh.

Cá Tài phát: Với màu hồng đặc trưng, chắc chắn loài cá này sẽ mang đến vận may “phát tài sai lộc” cho gia chủ mệnh Thổ. Hơn nữa, cá Tài phát là loài dễ nuôi, có thể chịu được môi trường nước nghèo oxy nên bạn không cần sục khí quá nhiều.

Phương vị: Hướng đặt hợp phong thủy với người mệnh Thổ là các hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Hình dáng: Người mệnh Thổ nên chọn bể cá hình vuông để đón nhiều tài lộc và may mắn.

Số lượng: Số lượng cá thích hợp với người mệnh Thổ là 5 hoặc 10 con cá.

Tuổi Mùi Nên Nuôi Cá Cảnh Phong Thủy Gì Để Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ?

Người tuổi Mùi là những người sinh năm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027

Người tuổi Mùi được nhận xét là hiền lành, luôn vui vẻ, sống chân thực và thân thiện với mọi người. Họ là người rất nhân hậu, dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác.

Những người xung quanh thường nhận xét người tuổi Mùi là hơi bẽn lẽn. Tuy nhiên nếu được phát huy sở trường trong nghệ thuật lại rất thành công. Nhưng nếu không thành công trong sự nghiệp thì họ rất dễ trở thành người bi quan, chán nản và buồn bã.

Cùng là tuổi Mùi tuy nhiên sinh ra trong những năm khác nhau sẽ có mệnh khác nhau. Chính vì thế tùy vào mệnh mà chọn màu sắc cũng như hướng khác nhau. Người tuổi Mùi nên tìm hiểu để chọn lựa cho đúng.

2.1. Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm 1979.

Tuổi Mùi sinh ra trong năm thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn màu hồng, đỏ, tím, da cam trong việc sắp xếp nhà cửa, chọn màu trang phục, màu sơn xe… Bởi những màu sắc này thuộc bản mệnh của họ và mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra theo quy luật ngũ hành tương sinh thì những người thuộc mệnh Hỏa còn có thể chọn màu xanh. Đây là màu tượng trưng cho hành Mộc và giúp họ gặp nhiều vượng khí hơn. Chọn cá để nuôi gia chủ tuổi Mùi mệnh Hỏa cũng nên chọn theo màu sắc này:

– Cá Hồng Đào: Đây là loài cá được rất nhiều người yêu thích bởi ngoại hình bắt mắt. Đây là loài cá có kích thước nhỏ, hiền lành có thể nuôi chung với các loại cá khác. Và quan trọng là chúng có màu đỏ thắm rất hợp với người tuổi Mùi mệnh Hỏa.

– Cá Rồng Huyết Long: Đây là loài cá mà nhiều người muốn sở hữu nhất. Cá có diện mạo đẹp với những đường vân nổi bật. Đặc biệt chúng có màu đỏ thắm rất đẹp và mang tính phong thủy rất tốt.

2.2. Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm 1991.

Màu vàng, vàng đất chính là những màu hợp với người tuổi Mùi thuộc mệnh Thổ. Họ cũng có thể sử dụng những đồ dùng có màu sắc thuộc bản mệnh của Hỏa là đỏ, da cam, hồng, tím. Bởi theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Khi muốn nuôi cá cảnh bạn cũng có thể chọn theo màu sắc như trên. Một số loài cá:

– Cá Phát Tài Hồng Kỳ: Đây cũng là loài cá được nhiều người chọn để nuôi một phần có lẽ từ cái tên may mắn của chúng. Điểm đặc trưng của những chú cá này đó là màu hồng tím rất phù hợp với người tuổi Mùi mệnh Thổ.

– Cá Hồng Kim: Loài cá này có kích thước nhỏ, rất dễ nuôi. Chúng có một điểm đặc trưng là phần đuôi dài nhọn giống như mũi kiếm. Thân cá kiếm cảnh có màu trong suốt kết hợp cùng màu vàng, đỏ phù hợp với người thuộc mệnh Thổ, tuổi Mùi.

2.3. Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm 1943, 2003.

Mệnh Mộc tượng trưng cho hoa lá cây cỏ và màu bản mệnh là màu xanh. Chính vì thế trong cuộc sống nếu những người tuổi Mùi mệnh Mộc sử dụng những đồ dùng màu xanh thì sẽ rất may mắn. Ngoài ra họ cũng có thể sử dụng màu đen hoặc xanh đen. Đây là những màu tương sinh với hành Thủy tương sinh rất tốt.

Nếu muốn có một bể cá trang trí trong nhà thì những người tuổi này nên chọn loài cá cảnh là:

– Cá Sam: Chúng còn được biết đến với cái tên là cá Đuối nước ngọt. Loài cá này sở hữu ngoại hình độc đáo. Những đốm đen trắng cùng hoa văn ấn tượng sẽ giúp cho bể cá của bạn trở nên độc đáo.

– Cá Ngựa vằn: đây là loài cá có thân dẹp và mỏng. Cá có thân hình trong với những vạch màu xanh lam trải dài từ mang đến vây đuôi. Loài cá này rất dễ nuôi và nên có trong bể cá của người tuổi Mùi mệnh Mộc.

2.4. Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim là những người sinh năm 1955.

Tuổi Mùi thuộc mệnh Kim nên chọn màu vàng hoặc trắng. Sử dụng những màu sắc này trong việc sắp xếp nhà cửa, sơn nhà , chọn màu sơn xe… Chúng sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

– Cá Rồng Kim Long: Loài cá này có màu vàng rất đẹp hợp với gia chủ tuổi Mùi mệnh Kim. Đây cũng là loại cá mang biểu tượng cho sự uy nghi, sang trọng

– Cá Vàng: Đây là loài cá quá quen thuộc với những người yêu cá cảnh. Chúng được nuôi ở trong bể, tiểu cảnh và các hồ nhân tạo. Loài cá này có màu sắc hợp với người mệnh Kim và sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống cho họ.

2.5. Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm 1967.

Những người tuổi Mùi thuộc mệnh Thủy nên sử dụng màu đen hoặc trắng trong cuộc sống. Những màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho họ. Nếu trong nhà của người tuổi Mùi mệnh Thủy có bể cá nuôi những con cá đen hoặc trắng sẽ rất tốt. Một số gợi ý chọn cá:

– Cá Thần Tiên: Đây là loài cá thân dẹt, dáng tròn với các vi kỳ dài tạo nên nét mềm mại khi di chuyển. Loài cá này có sọc đen trên nền trắng của thân phù hợp với màu sắc mà người tuổi Mùi mệnh Thủy nên chọn.

– Cá Vạn Long: Đây cũng là loài cá mang sắc trắng và có đốm đen trên thân. Chúng cũng là một loài cá dễ nuôi, dễ sống hòa bình với những con khác cùng cỡ. Đây cũng là loài cá rất thích hợp với tuổi Mùi mệnh Thủy, nuôi chúng giúp thu hút tài lộc rất tốt.

Nuôi cá cảnh là một thú vui vô cùng thú vị, càng chơi cá cảnh bạn sẽ càng thích thú. Và nếu quan tâm một chút đến phong thủy thì bể cá không chỉ mang đến nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bể cá còn mang đến sức khỏe, tiền tài cho gia chủ của ngôi nhà.

Ngoài việc chọn nuôi loài cá gì thì gia chủ còn cần tìm hiểu xem tuổi của mình phù hợp đặt bể cá hướng nào cho hợp lý. Những người tuổi Mùi nên đặt bể cá hướng Bắc, Tây Bắc. Đặt đúng hướng bể cá sẽ mang đến may mắn trên đường tiền tài cho gia chủ.

Lựa chọn loại cá gì, đặt bể cá hướng nào cần tuân theo quy luật phong thủy. Làm được điều này là bạn đã có thể mang đến sự may mắn, vượng khí cho bản thân và gia đình. Bây giờ chắc hẳn bạn không còn phân vân tuổi Mùi nên nuôi cá cảnh gì nữa đúng không? Nhanh tay setup một bể cá thật đẹp trong nhà của mình thôi nào.

Bạn đang xem bài viết Người Tuổi Thìn Nên Nuôi Loài Cá Cảnh Nào Để Hút Tài Lộc May Mắn trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!