Giá sữa similac mom 400g

(Xem 651)

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá sữa similac mom 400g mới nhất ngày 06/07/2020 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giai đoạn người mẹ mang thai hơn lúc nào hết cần được chăm sóc và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và con. Để người mẹ có đầy đủ sữa cũng như sức khoẻ để sinh con và cho con bú sữa. Cũng tương tự con trong bụng cũng cần được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sau này.

Do vậy, họ luôn mong muốn lựa chọn được loại sữa tốt nhất, chất lượng nhất để đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả mẹ và con. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành cho mẹ, tạo sự đa dạng trong sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất đối với khẩu vị của người mẹ. Và một trong các loại sữa được nhiều bà mẹ Việt đang mang bầu sử dụng là sữa similac mom, đây là loại sữa được đảm bảo chất lượng cũng như chứa đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho cả mẹ và con.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng sử dụng loại sữa này rất phổ biến. Similac mom 400g là loại sữa của hãng sữa nổi tiếng thế giới Abbott của Mỹ, được nhập khẩu vào Việt Nam từ khá lâu. Sữa similac mom 400g là sản phẩm sữa công thức rất tốt, cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bà mẹ mang thai và đang cho con bú. Với những ưu điểm to lớn như vậy, giá sữa similac mom 400g là bao nhiêu? Đó là quan tâm của rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Giá sữa similac mom 400g vô cùng hợp lí

Với những lợi ích mà sữa similac mom 400g mang lại, chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc về giá của sữa similac mom 400g. Hiện nay trên thị trường chung, giá của sữa là 207.000 nghìn đồng. Với một giá cả hợp lí như vậy, chắc chắn thu hút được sự sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều hãng sữa cho mẹ đang mang thai và mẹ cho con bú đắt đỏ hơn rất nhiều lần mà hiệu quả cũng như chất dinh dưỡng của nó cũng tương tự như sữa similac mom này.

Được sản xuất một cách khoa học đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người mẹ trong từng thời kỳ mà không gây dư thừa năng lượng, giảm thiểu chất gây béo phì khi sử dụng đối với người mẹ. Với các dưỡng chất DHA có trong sữa, giúp người mẹ sản sinh được một lượng sữa đầy đủ cho con mình, tương tự cũng tạo điều kiện cho con được phát triển và hoàn thiện một cách tốt nhất.

Giá sữa similac mom 400g hiện nay

Hiện nay, trên thị trường giá sữa similac mom 400g là 270,000 nghìn đồng. Có thể thấy đây là một giá cả vô cùng hợp lí và làm hài lòng người sử dụng. Với những hiệu quả mà sữa mang lại cho cả người mẹ và con thì đây là một giá hợp lí. Đôi khi, các chượng trình giảm giá của các nhà phân phối bán sữa tại Việt Nam, giá sữa chỉ còn khoảng từ 170,000 – 190,000 nghìn đồng.

Bạn đang xem bài viết Giá sữa similac mom 400g trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!