Xem Nhiều 3/2023 #️ Giá Cá Hổ Sumatra, Giá Cá Hổ Indo Size Nhỏ Mối Nhất Hôm Nay # Top 10 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giá Cá Hổ Sumatra, Giá Cá Hổ Indo Size Nhỏ Mối Nhất Hôm Nay # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Cá Hổ Sumatra, Giá Cá Hổ Indo Size Nhỏ Mối Nhất Hôm Nay mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá cá hổ Sumatra là thông tin được nhiều bạn có nhu cầu mua cá hổ samatra để nuôi hoặc những người đã nuôi cá cảnh rồi nhưng muốn mua thêm loại cá khác. Sở dĩ cá hổ Sumatra được nhiều người quan tâm đó là những điểm độc lạ mà loại cá này mang lại.

Giá cá hổ Sumatra mới nhất hôm nay

Giá cá hổ Sumatra hiện nay giao động từ 400.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ/ 1 con giống. Giá cá hổ phụ thuộc vào size con giống cũng như xuất xứ. Ví dụ như cá hổ giống Việt Nam loại con size nhỏ có giá từ 3.000.000 vnđ/1 con. Giống cá Hổ Thái khoảng 5 triệu 1 con loại con nhỏ hàng chuẩn. Cá hổ Thái khoảng 400 – 600.000 vnđ/con.

Giống cá Hổ Campuchia có giá từ 6 triệu – 8 triệu/ con. Giống cá Hổ Indo size nhỏ có giá từ 450 – 4 triệu/con. Giống Cá Hổ bắc có giá 300.000 – 400.00 vnđ/con.

Bảng giá cá hổ Sumatra trên thị trường hiện nay

Cá Hổ Sumatra là tên gọi của các loại cá sinh sống tại vùng đảo Sumatra. Cá hổ còn có tên tiếng anh là Tiger Fish. Tại sao lại tên là cá hổ ? Đây là thắc mắc của nhiều người khi được hỏi về cá hổ sumatra. Theo nhiều tài liệu ghi chép lại cho biết, sở dĩ nó có tên gọi này vì chúng rất hung dữ mỗi khi săn mồi, trông giống như những con hổ vậy.

Đây cũng chính là đặc điểm dễ dàng nhận biết cá hổ nhất, chúng di chuyển rất nhanh sau đó tấn công con mạnh bạo dữ tợn. Cá hổ có hàm răng sắc nhọn mỗi khi vào miệng cá, không con mồi nào có thể chạy thoát được.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loài cá Hổ đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Chúng nhanh chóng trở thành loại cá được nhiều người trong giới ” chơi cá cảnh” theo đuổi.

Phân biệt một số loài cá Hổ

Dù có thân hình không lớn so với các loại cá hổ khác, nhưng cá hổ indo có tính tình rất hung dữ. Trên thân cá hổ indeo có nhiều vân sọc màu vàng và đen. Cá hổ indo còn có tên là cá hổ sumatra vì nó được tìm thấy tại vùng đảo sumatra của nước này.

Cá Hổ bạc trên thân thường có màu đen nhạt và màu bạc. Kích thước cũng giống như cá hổ indo. Đây là một trong những loại cá hổ hiếm thấy tại thị trường Việt Nam.

Cá hổ thái sống chủ yếu ở vùng sông Mê Kông và Chao Praya của Thái Lan. Là một trong những loại cá hổ còn tồn tại với số lượng ít do những biến đổi của khí hậu. Cá hổ Thái có đặc điểm thân dài, đuôi tách rời có hình chữ V. Trên thân có sọc đen đậm và thân màu vàng nhạt.

Theo các tay chơi cá cảnh cũng như cộng đồng chơi cá cảnh online trao đổi, giống cá hổ mê kong là giống cá phổ biến nhất hiện nay. Đặc điểm loại cá này khá dễ dàng nhận dàng đó chính là trên thân có 3 sọc lớn, các sọc cách đều nhau. Sọc đầu và đuôi đều nhau còn sọc ở thân đậm và lớn hơn.

Giá Cá Hổ Indo Size Nhỏ, Cá Hổ Sumatra, Cá Hổ Bạc 2022

Cá Hổ là gì

Cá Hổ là tên gọi chung và chỉ nhiều loại cá cùng loại với tên gọi tiếng Anh là Tiger Fish. Tên gọi được bắt nguồn từ cách thức săn mồi của loại cá này, nó san mồi khác hoàn toàn với các loại cá khác. Do cách săn mồi và vẻ ngoài hung dữ như một loại hổ ở Châu Phi.

Cá Hổ di chuyển cực nhanh và tấn công con mồi rất dữ và dã man. Nó có hàm răng sắc nhọn có thể cắn đứt mọi thứ, hàm dưới và trên khớp chặt với nhau nên không có bất kỳ con mồi nào có thể thoát được khi bị cá Hổ bắt. Hiện nay cá khá nhiều loài cá Hổ khác nhau đến từ nhiều vùng miền và chúng được nuôi và săn bắt với mục đích ” chơi cảnh” là chủ yếu. Nhiều người còn gọi chúng là quái vật sông.

Đặc điểm nhận diện:

Có nhiều loài cá Hổ, cá hổ Châu Phí có cân nặng lên đến 5kg, có nhiều màu sắc và thường là màu xám bạc

Phân biệt một số loài cá Hổ

Cá Hổ Indo

Đây là một trong những chi của dòng cá Hổ dũng mãnh, nó có rất hung dữ và đi chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên cá Hổ Indo có sự khác biệt so với các loại cá Hổ khác đó là thân hình không quá lớn, trên thanh có nhiều vân sọc vàng và đen.

Nó xuất xứ từ sông Musi và đảo Sumatra của Indonesia, vậy nên nhiều người còn gọi loại này là cá Hổ Sumatra. Hiện người ta dựa vào số lượng vân trên thân để chia ra cá Hổ 3 sọc và 4 sọc. Loài này dễ nhận diện bởi vẻ bề ngoài, tuy nhiên mọi người tránh nhầm lẫn cá Hổ Indo 4 sọc với cá Hổ sông Mê Công và cá hổ Thái.

Cá Hổ bạc có hình thức và kích thước bên ngoài tương đồng với loài cá Hổ Indo, tuy nhiên 2 loài này khá dễ phân biệt bởi màu sắc bên ngoài, cá hổ bạc cũng có sọc vân trên thân nhưng lại sọc đen nhạt và bạc không phải vàng đen như loài Indo hoặc có sọc đen trắng.

Cá Hổ Thái

Sông tập trung ở vùng sông Mê Kông và Chao Praya Thái Lan, số lượng hiện nay trên thị trường rất ít do biến đổi khí hậu và các lưu vực sông có sự thay đổi. Cá có đặc điểm thân dài, đuôi tách rời có hình chữ V. Trên thân có sọc đen đậm và thân màu vàng nhạt.

Cá Hổ Mê Kông

Đây là loại cá Hổ phổ biens nhất hiện nay ở Việt Nam, bởi loài cá này được san bắt tại khu vực sông Mê Công của Lào, Việt Nam và Campuchia. Đặc điểm trên thân có 3 sọc lớn và cách đều nhau, sọc đầu và đuôi đều nhau còn sọc ở thân đậm và lớn hơn.

Cá Hổ size nhỏ giá bao nhiêu

Hiện nay cá Hổ rất được săn đón để làm cảnh bởi vẻ ngoài ấn tượng , độc đáo và giúp bể cá cảnh sinh động và bắt mắt hơn. Nhiều người thích cá Hổ bởi vì sự nhanh nhẹn, hoạt động nhanh chóng và tính cách nhí nhảnh của chúng và đặc biệt là rất dễ nuôi.

Tùy kích thước, tùy loài mà cá Hổ có nhiều mức gia khác nhau, tuy nhiên cá Hổ có mức giá khá chát, không phải ai cũng có thể mua.

Cá Hổ Việt Nam – cá Hổ Mê Kông size nhỏ giá từ 3 triệu/con

Cá Hổ Thái: Giá từ 5 triệu/con size nhỏ hàng chuẩn, loại thường chỉ vài trăm nghìn/con

Cá Hổ Campuchia: Giá từ 6 – 8 triệu/com size 10 -12 cm

Cá Hổ Indo size nhỏ: Giá từ 400 – 4 triệu/con

Cá Hổ bắc: Giá 300 – 400 nghìn/con

Cá Hổ Sumatra hiện là giống cá đẹp nhất, không bị xuống màu và trở nên quý hiếm hơn so với các loài khác nên có giá cả đắt đỏ hơn.

Mua cá Hổ ở đâu

Chợ Tốt

Mọi người có thể lến trang chúng tôi để tìm những loài cá Hổ hiện nay trên thị trường. Ở đây là nơi mua bán trung gian, người bán đăng bài còn người mua liên hệ, sau đó 2 bên tham khảo giá cả xem cá sau đó có thể quyết định mua hay không. Ở chợ Tốt hiện nay cá Hổ được rap bán với nhiều loài và nhiều mức giá, tùy nhu cầu để mua.

Ornamental Fish

Đây là một trong những chửa hàng chuyên cung cấp cá cảnh sĩ và lẻ cho thị trường vậy nên cá Hổ ở đây có rất nhiêu loại với số lượng lớn nên mọi người có thể tùy chọn số lượng. Tuy công ty mới thành lập 2016 nhưng trước đó có gần 40 năm sản xuất, nhân giống và tìm kiếm nhập về những lại cá cảnh quý hiếm, lạ và độc đáo.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

SĐT: 098.663.3105

Website: cakieng.tin.vn

Trại cá Rồng Hồng Lam

Không chỉ tập trung vào kinh doanh cá Rồng mà trại cá giống, cá cảnh Hồng Lam là nơi chuyên cung cấp những loại cá cảnh độc lạ nhất. Ở đây mọi người có thể đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa tiệm để chọn những loại cá Hổ mà mình yêu thích. Cá ở đây đảm bảo chất lượng, tuyển chọn kỹ càng nên không lo về bệnh tật khi nuôi.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7 , HCM

SĐT: 0975880333

Webiste: https://caronghoanglam.com/

Trại cá cảnh An An

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0868716296

Facebook: Cá cảnh An An

Cá cảnh Phúc Long

Đây là đơn vị đại diện chính thức cửa Azoo chính thức tại Việt Nam, đây là điểm đến mua cá cảnh của những dân chơi thứ thiệt, bởi ở Phúc Long có nhiều loại cá cảnh quý hiệm trên thế giới, cá được nhân giống, chọn lựa một cách kỹ càng nên không lo về bệnh tật. Khi mua cá Hổ ở đây mọi người được ưu đãi với mức giá khá tốt đồng thời được hỗ trợ cách nuôi và chăm sóc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 15b/110 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 091 221 7907

Website: cacanhphuclong.com.vn

Kỹ thuật nuôi cá Hổ

Bể cá/bể nuôi

Căn cứ vào kích thước của cá Hổ nuôi mà chọn mua hay làm bể cá, đảm bảo bể cá lớn gấp 3 lần kích thước cá. Dưới bể trải lớn cát sạch và thường xuyên vệ sinh và thay cát

Nhiệt độ nuôi:

Nhiệt độ mỗi loài mỗi khác, trước khi mua nên hỏi kỹ người bán. Thường nhiệt độ thích hợp nuôi cá Hổ là 24 – 28 độ C

Độ PH từ 6,5 – 7,5

Cách nuôi:

Có thể nuôi chung cá thát lát, cá mập bạc để cá Hổ giữ được màu sắc vân tốt nhất

Thức ăn: Giun, tép nhỏ, sò

Thường xuyên thay nước trong bể và cung cấp oxi cho cá

Không cho ăn quá nhiều tránh thức ăn thừa làm ô nhiễm nước

Cá Hổ Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Cá Hổ Cho Anh Em Chơi Cá Cảnh

Đặc điểm của cá hổ

Cá hổ là loài cá rất hung dữ trong quần thể các loài cá nước ngọt hiện nay. Chính vì thế, người ta đã gán cho nó cái tên của chúa sơn lâm. Đây là loài cá có kích thước lớn, chiều dài có thể hơn 30cm. Nổi bật nhất ở ngoại hình của cá hổ là những đường sọc đen ngay thân cùng màu sắc chủ đạo bất kỳ rất ấn tượng.

Cá hổ cũng rất đa dạng về chủng loại, những dòng phổ biến có thể liệt kê ra như cá hổ trắng, cá hổ indo, hổ mekong, hổ bắc,…Trong những dòng này thì cá hổ indo là khó nuôi nhất bởi màu sắc của chúng không ổn định.

Loài cá này khá nhạy cảm với điều kiện môi trường và đòi hỏi người nuôi phải có kỹ thuật. Cho nên, cá hổ không thực sự là lựa chọn tốt cho những ai mới tập chơi cá cảnh. Cá hổ duy trì nòi giống trong môi trường tự nhiên chứ chưa từng có công bố lai tạo thành công ở bể thuỷ sinh.

Kỹ thuật nuôi cá hổ

Đây là loài cá cảnh rất hung dữ, đòi hỏi người nuôi phải có nhiều kinh nghiệm chăm sóc. Vì thế, để nuôi cá hổ phát triển toàn diện, lên màu bắt mắt, chúng ta cần quan tâm tới những yếu tố chính sau đây:

Môi trường sống cho cá hổ

Môi trường sống thuận lợi là yếu tố quan trọng đầu tiên để nuôi cá cảnh. Không chỉ riêng cá hổ mà bất kỳ loài cá nào bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề này.

Bể nuôi cá hổ

Là loài có kích thước lớn nên bể cá cũng cần đủ rộng để tạo không gian hoạt động thuận lợi cho cá.

Nuôi cá hổ bắt buộc phải lắp đặt bộ lọc và bộ sục khí, việc này vừa giảm bớt số lần thay nước vừa giúp cá khoẻ mạnh hơn.

Nên bố trí cây thuỷ sinh, gỗ cùng các tiểu cảnh trong bể. Có thể rắc sỏi dưới đáy bể để thuận tiện khi làm vệ sinh

Riêng nuôi cá hổ cần dán phông nền, đây là yếu tố quyết định tới việc lên màu của cá hổ. Màu sắc phông nền cần được cân bằng với ánh sáng phù hợp.

Nước nuôi cá hổ

Nước phải sạch, chất lượng nước quyết định tới màu sắc và sức khoẻ của cá hổ, bạn có thể cho thêm chút muối vào bể cá. Nồng độ pH trong bể nuôi cá hổ tốt nhất là ở mức 6.5 đến 7.5 với nhiệt độ từ 20 đến 24 độ C.

Như đã nói ở trên, cá hổ rất nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường nên bạn cần đảm bảo nguồn nước cần phải sạch. Khi thay nước phải thay từ từ và đều đặn để không làm thay đổi các chỉ số khiến cá bị ngợp.

Cuối cùng, ánh sáng cũng góp phần giúp cá hổ lên màu đẹp. Bạn có thể cho ánh sáng mạnh trong thời gian đầu khi mới nuôi cá, dần dần mới giảm bớt sao cho cường độ ánh sáng vừa đủ toàn bể. Không để bể cá quá tối sẽ làm cá dễ trở nên nhút nhát hơn.

Dinh dưỡng cho cá hổ

Cá hổ là loài cá ăn tạp và ưa thích thức ăn tươi sống. Bạn có thể cho cá ăn các loại cá nhỏ, chạch, tôm, trùn đất,…Nếu khi mới bắt về cá không ăn có thể do chúng còn lạ và nhát, cứ bỏ đói 1 hoặc 2 ngày là chúng sẽ tự ăn.

Lưu ý khi nuôi cá hổ

Cá hổ lên màu đẹp nhất nếu bể chỉ nuôi từ 1 đến 2 con.

Phải tách ngay những con quá hung dữ và những con quá nhút nhát ra khỏi bể.

Không nuôi chung cá hổ với những loài cá nhỏ hơn.

Không nuôi cá hổ có kích thước quá chênh lệch

Có thể nuôi cá hổ chung với những loài cá lớn nhưng hiền lành như cá rồng, cá he đỏ,…

Cá hổ giá bao nhiêu?

Cá hổ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và có đặc trưng riêng. Dựa vào đó mà giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định.

Cá hổ Việt Nam có giá giao động từ 6.000.000 đến 9.000.000/con với size từ 10 đến 12cm

Cá hổ Campuchia cùng size có giá giao động từ 6.000.000 đến 8.000.000/ con

Cá hổ Thái sẽ có giá cao hơn bởi chúng dày mình và những vệt đen rất đậm xen giữa thân vàng mịn. Hơn nữa, cá hổ Thái không bị xuống màu nên giá sẽ từ 7.000.000 đến 10.000.000/ con với size từ 10 và 12cm.

Cá hổ indo rất khó nuôi và màu sắc kém ổn định nên giá thành có sự giao động lớn. Giá trung bình của cá hổ indo hiện nay trong khoảng 600.000 đến 3.500.000/con.

Cá hổ bắc có giá rẻ nhất so với những dòng trên, trung bình từ 200.000 đến 300.000/ con. Dòng này phù hợp cho những ai mới chơi cá cảnh hoặc không đủ điều kiện kinh tế.

Khám Phá An Giang: Cù Lao Ông Hổ

Hàng năm vào tháng 11 đến tháng 03 âm lịch năm sau, nước từ trên đồng rút cạn kết thúc Mùa Nước Nổi, để lại Phù sa màu mỡ cho đất đai. Trong thời điểm này những ngư dân trên dòng sông Vàm Nao cũng chuẩn bị vào mùa giăng lưới đánh bắt các loại Kình Ngư đầy huyền thoại( Cá Hô, Cá Bông Lau, Cá Sửu…).

Với hành trình Khám phá An Giang sẽ cho Qúy khách hiểu rõ hơn về vùng đất An Giang Huyền Thoại với: Cù Lao Ông Hổ, di tích Tôn Đức Thắng, Câu Kình Ngư Sông Vàm Nao, Dỡ Chà bắt cá, tham quan Làng Cốm Dẹp của người dân Khmer, khám phá Rừng Tràm Trà Sư tuyệt đẹp….Cũng Giao lưu thưởng thức những nét văn hóa dân tộc Khmer – Chăm tại An Giang…

Ngày 1: chúng tôi Thơ – Long Xuyên – Cù Lao Ông Hổ – Câu Kình Ngư Sông Vàm Nao(Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều).

Buổi sáng: 05:00 Mekong Delta Explorer đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Long Xuyên. Qúy khách dùng điểm tâm trên đường.

Tiếp tục đi Long Xuyên qua Sa Đéc đến chúng tôi Xuyên. Đoàn qua Phà Ô Môi đến Mỹ Hòa Hưng còn gọi Cù Lao Ông Hổ thăm Khu Tưởng Niệm Bác Tôn.

Tham gia các hoạt động câu cá, câu rắn mối, vò lá sâm, nướng bánh kẹp….Dùng cơm trưa tại Nhà vườn Vườn Táo.

Buổi chiều: Khởi hành đi Sông Vàm Nao. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

15:00 Đoàn xuống thuyền tham quan các hoạt động dân giã với người dân địa phương như: bẻ ấu, câu cá, mò ốc…. Cùng nông dân chế biến và thưởng thức các chiến lợi phẩm…

Đoàn về khách sạn dùng cơm chiều, nghỉ ngơi.

Buổi tối:  19:00 Cùng ngư dân địa phương đi Giăng Câu bắt Kình Ngư Cá Bông Lau. Trải nghiệm cùng người dân bản địa và hòa mình cùng thiên nhiên.  Cùng nông dân nướng bắp, khoai tại rẫy ở bãi cồn Vàm Nao.

22:00 Đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: Vàm Nao – Châu Đốc – Rừng Tràm Trà Sư(Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều).

Buổi sáng 06h00:  Đoàn dùng điểm tâm trả phòng.  Khởi hành trình đi Tịnh Biên.

Tham quan Rừng Tràm Trà Sư với diện tích 845 ha với một màu xanh bát ngát của cây Tràm hòa quyện với màu xanh của bèo nước tạo nên một khung cảnh thật nên thơ thật hữu tình. Đến Khu Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư, Tắc Ráng sẽ đưa quý khách len lõi theo những con rạch, ao sen và rừng tràm ngắm nhìn các loại cò, chim, le le, dơi, cồng cộc … Quý khách tiếp tục đi xuồng len lõi vào  rừng tràm dày đặc và thỏa thích ngắm nhìn tổ chim non với tiếng kêu ríu rít trên cây. Quý khách lên tháp quan sát, tháp cao khoảng 23 m ngắm nhìn toàn cảnh Rừng Tràm, những đàn chim, đàn cò tung tăng bay trong gió, tượng phật Di Lạc, chùa Vạn Linh trên Núi Cấm bằng kính viễn vọng (tầm nhìn xa 25 km và độ phóng đại 40 lần). Đoàn ăn trưa trong những chòi lá dân dã  với đặc sản của vùng sông nước: cá lóc nướng trui, gà hấp lá trúc, cá kho tộ, rau rừng luộc…

Buổi chiều: Đoàn khởi hành về lại chúng tôi Thơ. Kết thúc tour  chia tay  và hẹn gặp lại Qúy Khách!

Giá Tour Trọn Gói (ĐVT: 1.000 Đ/khách)

Nhóm khách

4 – 5 khách

6 – 7 khách

8 – 9 khách

10 -12 khách

13 – 16 khách

17 – 19 khách20 khách +

Xe

             

Ngủ Home stay

             

Khách sạn 2 sao

             

Tiêu chuẩn khách sạn 2 sao hoặc nhà dân tùy theo lựa chọn.

– Khách sạn Gió Sông..

– Nhà dân cù lao Vàm Nao.

Giá trên bao gồm

• Khách sạn tiêu chuẩn 2 người/phòng (Nếu lẻ 1 người thì ở 3 người/phòng, nếu ở riêng thì phụ thu tiền phòng)

• Thuyền tham quan, câu cá Vàm Nao, thăm Rừng Tràm Trà Sư….

• Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình

• 02 Ăn sáng + 01 ăn khuya.

• Ăn chính: 04 bữa ăn chính (ăn trưa, ăn chiều: 100.000 VND/khách/bữa)

• Hướng dẫn viên nhiệt  tình chu đáo tham quan suốt tuyến.

• Nước khoáng 2 chai/người/ngày tham quan.

• Nón du lịch công ty.

• Phí tham quan ,thuế giá trị gia tăng và phí phục vụ

• Bảo hiểm: mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách 

• Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết   Giá trên không bao gồm

• Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.

• Tát Mương Bắt Cá, dỡ chà.

• Chương trình Giao Lưu Dân tộc Chăm, Dân tộc Khmer, Đờn ca Tài Tử…

 Giá vé cho trẻ em: áp dụng cho đi bằng xe.

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé. Tiêu chuẩn dịch vụ như người lớn.

• Trẻ em từ 05 –11 tuổi mua ½ vé người lớn. Tiêu chuẩn các bữa ăn, vé tham quan, ghế trên xe như người lớn, Ngủ chung với bố mẹ.

• Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí: gia đình tự lo các dịch vụ.

• Từ 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

 Huỷ dịch vụ, giảm khách: Việc hủy dịch vụ hay giảm số lượng khách được quy định như sau:   

1, Trong các ngày thường không vào các ngày lễ, tết và cận lễ, tết

 • Trước 15 ngày so với ngày khởi hành: phạt 30%.         

• Từ 15 ngày đến 07 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%

• Từ 07 ngày đến 03 ngày trước ngày khởi hành: phạt 70%                    

• Từ 03 ngày đến ngày khởi hành: phạt 100%

2, Trong các ngày vào các ngày lễ, tết và cận lễ, tết

• Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: 30% .     

• Từ 30 ngày đến 15 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%.

• Từ 15 ngày đến 07 ngày trước ngày khởi hành: phạt 70%

• Từ 07 ngày đến ngày khởi hành: phạt 100%. Lưu ý: • Khi tham gia chương trình tour, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (bản chính đối với khách Việt Nam là CMND và Passport đối với Kiều bào & ngoại quốc). Đối với khách Kiều bào & ngoại quốc nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai hải quan khi đi du lịch.

• Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch, nếu không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có Giấy ủy Quyền của cha mẹ cho người  trẻ đi cùng và có xác nhận của Công An địa phương. Vui lòng mang theo Giấy Khai Sinh (hoặc bản chính sao y) để làm thủ tục hàng không và các thủ tục hành chính khác.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM & SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG Trụ sở: 58 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, chúng tôi Kiều, Tp.Cần Thơ Tel: 0292-3.819.219 – Fax: 0292-3.819.219 – Hotline: 0919.44.45.45 Email: thamhiemmekong@gmail.com – Website: mekongdeltaexplorer.vn

Bạn đang xem bài viết Giá Cá Hổ Sumatra, Giá Cá Hổ Indo Size Nhỏ Mối Nhất Hôm Nay trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!