Xem Nhiều 3/2023 #️ Giá 1Kg Cá Trắm Trắng (Trắm Cỏ)? Bán Buôn, Bán Lẻ Ở Đâu Rẻ Nhất? # Top 11 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giá 1Kg Cá Trắm Trắng (Trắm Cỏ)? Bán Buôn, Bán Lẻ Ở Đâu Rẻ Nhất? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá 1Kg Cá Trắm Trắng (Trắm Cỏ)? Bán Buôn, Bán Lẻ Ở Đâu Rẻ Nhất? mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người thắc mắc Cá trắm cỏ là cá gì? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này

Cá trắm cỏ là cá gì? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá trắm cỏ là cá gì?

Cá trắm cỏ (danh pháp hai phần: Ctenopharyngodon idella) là một loài cá thuộc họ Cá chép (Cyprinidae), loài duy nhất của chi Ctenopharyngodon. Cá lớn có thể dài tới 1,5 mét, nặng 45 kg và sống tới 21 năm.

Thân cá trắm cỏ thon dài và có dạng hình trụ, bụng tròn, thót lại ở gần đuôi; chiều dài lớn gấp 3,6-4,3 lần chiều cao của thân và gấp 3,8-4,4 lần của chiều dài đầu; chiều dài của đuôi lớn hơn chiều rộng của nó; đầu trung bình; miệng rộng và có dạng hình cung; hàm trên dài rộng hơn hàm dưới, phần cuối của nó có thể sát xuống phía dưới mắt; không có xúc tu; các nếp mang ngắn và thưa thớt (15-19); vảy lớn và có dạng hình tròn. Hậu môn gần với vây hậu môn; màu cơ thể: phần hông màu vàng lục nhạt, phần lưng màu nâu sẫm; bụng màu trắng xám nhạt.

Môi trường: Nước ngọt; độ sâu sinh sống từ 0 đến 30 m trong các sông, ao hồ và trong các ao nuôi nhân tạo. Chúng sinh sống ở tầng nước giữa và thấp, ưa nước sạch.

Nhiệt độ: 0 – 35 °C

Có thể nuôi cá trắm cỏ trong các ao thâm canh và bán thâm canh, cũng như trong các lồng hay bè nuôi nhân tạo.Cá trắm trắng, trắm cỏ giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá trắm trắng, trắm cỏ mua lẻ và buôn ở đâu rẻ nhất?

Đầu mối chúng tôi chuyên cung cấp, bán lẻ, bán buôn cá trắm trắng, trắm cỏ nuôi sông, hồ, ao cân nặng từ 1kg đến trên 7kg – cam kết giá rẻ tận gốc – nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cá được nuôi sạch, đảm bảo chất lượng.

Cá trắm trắng, trắm cỏ lẻ tại cửa hàng từ 80.000đ/1kg

Cá trắm trắng bán buôn tại kiot của cửa hàng trong chợ từ 60.000đ/1kg

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Món ngon từ cá trắm cỏ

Cá trắm chiên sả ớt

Nguyên liệu chuẩn bị: – Cá trắm phi lê: 300g – Sả: 3-4 củ – Hành khô: 1 củ – Ớt: 1 quả – Bột chiên giòn: 1 ít – Mắm ngon: 2 thìa

Cá trắm hấp bia

Cá trắm 1 con khoảng 2kg (Bạn cũng có thể dùng cá chép nếu muốn) Bia 1 chai Dưa chuột Dứa tươi: 1 quả Cà rốt: 1 củ Gừng, thì là, xả, hành lá, tiêu, đường, ớt tươi, gia vị.

Cách làm:

Để làm món cá trắm tươi hấp bia đầu tiên bạn phải làm sạch và sơ chế các loại gia vị: Gừng thải chỉ nhỏ, xả thái lát mỏng, thì là thái nhỏ, riêng cọng thì là thì để nguyên dài như que tăm.

Tiếp đó làm sạch cá, moi hết mang và lớp màng đen trong bụng cá. Để cá nguyên con, dùng dao khứa chéo thân con cá rồi tẩm ướp với xả, gừng, thìa là, mắm, tiêu, gia vị, chút đường (khoảng 20 – 30 phút). Nếu con cá quá dài bạn có thể cắt đôi cá ra.

Sau khi đã ướp kỹ, bạn hãy đổ bia vào nồi hấp dưới đáy nồi hấp rải xả, gừng đập dập sau đó đặt con cá đã ướp kĩ lên trên và bắt đầu hấp chín cá. Cá hấp trong khoảng 10-15 phút là chín tới. Bạn có thể kiểm tra cá chín bằng cách dùng đũa khẽ gỡ thịt cá nếu thấy thịt cá róc xương và gỡ dễ dàng là cá đã chín.

Trong khi đợi hấp cá thì chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm như thái dưa chuột, cà rốt, dứa. Sau khi cá chín bạn rắc thì là, gừng, ớt và hành lá lên trên, đậy nắp nồi hấp lại khoảng 30 giây là có thể thưởng thức.

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Nuôi Cá Trắm Cỏ, Cá Trắm Trắng

Nuôi cá trắm cỏ, cá trắm trắng (Ctenopharyngodon idellus)

I. Nuôi ao:

1. Tẩy dọn ao:

– Tát hoặc tháo cạn, dọn sạch cỏ, tu sửa bờ, đăng cống, vét bùn nếu lượng bùn quá nhiều. Bón vôi khắp đáy ao để diệt cá tạp và các mầm bệnh bằng cách rải đều từ 7 đến 10 kg vôi bột cho 100 mét vuông đáy ao.

– Sau tẩy vôi 3 ngày, bón lót bằng cách rải đều khắp ao từ 20 – 30 kg phân chuồng và 50 kg lá xanh cho 100 mét vuông (loại lá cây thân mềm để làm phân xanh). Lá xanh được băm nhỏ rải đều khắp đáy ao, vùi vào bùn hoặc bó thành các bó nhỏ từ 5 đến 7 kg dìm ở góc ao.

– Lấy nước vào ao ngập từ 0,3 – 0,4 mét, ngâm 5 đến 7 ngày, vớt hết bã xác phân xanh, lấy nước tiếp vào ao đạt độ sâu 1 mét. Cần phải lọc nước vào ao bằng đăng hoặc lưới đề phòng cá dữ, cá tạp xâm nhập.

Cá trắm cỏ sống ở tầng nước giữa, thức ăn chính là cây xanh như cỏ thân mềm, rau, bèo dâu, bèo tấm, lá chuối, lá sắn, cây chuối non băm nhỏ, rong, thân cây ngô non , cá trắm cỏ cũng ăn các loại bột ngô, khoai, sắn, cám gạo. Cá nuôi sau 10 – 12 tháng đạt trọng lượng từ 0,8 – 1,5 kg/con (trung bình 1 kg mỗi con).

2. Thả cá giống

– Có 2 thời kỳ thả cá giống :

Vụ xuân từ tháng 2 đến tháng 3;

Vụ thu từ tháng 8 đến tháng 9. – Cần thả cá giống lớn, khoẻ mạnh, không sây xát, không có bệnh.

– Mật độ thả từ 1 – 2 con cho 1 mét vuông. Cỡ cá thả 8-10cm 3. Quản lý – chăm sóc ao

Thức ăn: Thức ăn xanh gồm : các loại cỏ, rong, bèo tấm, bèo dâu, lá chuối, lá sắn nên cho cá ăn đủ hàng ngày. Sau khi cá ăn cần vớt bỏ các cọng cỏ, cây, lá già cá không ăn được. Cho cá ăn thêm cám gạo, cám ngô… Cứ 100 con cho ăn từ 2 đến 3 kg thức ăn xanh, sau tăng dần theo sự lớn lên của cá bằng cách theo dõi hằng ngày.

Muốn tăng trọng 1kg thịt cá trắm cỏ cần từ 30-40kg thức ăn xanh như: rong, cỏ, bèo…Với cỏ tươi cho ăn 30-40% trọng lượng thân; với rong, bèo cho ăn 70% trọng lượng thân.

Quản lý ao:

– Theo dõi thường xuyên bờ ao, cống thoát nước, xem mực nước ao vào các buổi sáng.

– Vào sáng sớm theo dõi xem cá có bị nổi đầu vì ngạt thở không, cá có nổi đầu kéo dài không. Nếu có, tạm dừng cho ăn và thêm nước vào ao.

– Khi thấy cá bị bệnh hoặc chết rải rác cần hỏi cán bộ kỹ thuật hoặc khuyến ngư để biết cách xử lý.

4. Thu hoạch

– Sau 5 đến 6 tháng nuôi có thể đánh tỉa số cá lớn để ăn hoặc bán và thả bù cá giống để tăng năng suất nuôi. Phải ghi lại số lượng cá đã thu và thả lại sau mỗi lần đánh tỉa (ghi cả số con và số kg cá).

– Cuối năm thu toàn bộ cá (có thể chọn những cá nhỏ giữ lại làm giống cho vụ nuôi sau). Sau khi thu hoạch toàn bộ phải ghi lại sản lượng cá thu được (bao gồm cả cá đánh tỉa và cá thu cuối năm) nhằm sơ bộ hạch toán trong quá trình nuôi để có cơ sở cho đầu tư tiếp ở vụ nuôi sau.

II. Nuôi ở lồng bè trên sông, hồ:

Lồng có dạng hình khối chữ nhật hoặc mùng, kích thước dài x rộng x cao: Kích thước phổ biến hiện nay là: 3m x 2m x 1,7m hoặc 4m x 3m x 1,7m – Lồng làm bằng tre hóp cả cây, gỗ hoặc nhựa composite. Hai đầu để khe hở từ 0,5 – 1 cm để nước lưu thông dễ dàng, hai mặt bên và đáy thường bằng ván gỗ khít không để lọt thức ăn.

+ Do nuôi ở sông nên tốc độ dòng chảy 0,2 – 0,3 m/giây. Đặt mỗi cụm 20 lồng, các cụm cách nhau 150 – 200 m. + Nuôi ở hồ chứa nước lưu thông 0,1 – 0,2 m/giây. Nuôi cụm 15 lồng, các cụm đặt cách nhau 200 – 300 m.

Trước khi thả cá giống vào nuôi, lồng bè phải được cải tạo, vệ sinh. – Đối với lồng bè phải cọ rửa sạch, phơi khô và dùng nước vôi hoặc Clorua vôi phun đều toàn bộ lồng nuôi cá. Sau đó phơi khô 1 – 2 ngày, cọ rửa sạch và hạ thuỷ. Lồng đặt ngặp nước 1,2 – 1,5 m, cách đáy 3 – 4 m. 1/ Tiêu chuẩn cá giống, mật độ nuôi – Tiêu chuẩn cá giống:

+ Ngoại hình cân đối, không dị hình, vây, vẩy hoàn chỉnh, cỡ đồng đều, bơi lội nhanh nhẹn. + Không có dấu hiệu bệnh lý. + Kích cỡ cá 8-10cm.

– Mật độ nuôi:

+ Nuôi trong lồng bè 70 – 80 con/m3 . Cá có trọng lượng lớn hơn thì 30-50 con/m3. 

– Trước khi thả cá xuống ao, cá giống được khử trùng bằng ngâm tắm trong nước muối 3% từ 10 – 15 phút.

– Thời vụ nuôi: ở miền Bắc bắt đầu từ tháng 4, ở miền Nam có thể nuôi quanh năm.

2. Thức ăn và chế độ cho ăn :

Thức ăn xanh: cỏ, rong, bèo, lá ngô, sắn….Với cỏ tươi cho ăn 30-40% trọng lượng thân; với rong, bèo cho ăn 70% trọng lượng thân.

3. Chăm sóc cá nuôi

– Theo dõi hoạt động của cá: Thường xuyên kiểm tra hoạt động của cá, nếu thấy cá bơi lội khác thường phải vớt lên kiểm tra. Nếu nổi đầu do thiếu ôxy phải kéo lồng ra xa khu vực môi trường ô nhiễm.

Có thể tăng cường khuấy sục khí làm tăng lượng ôxy hòa tan. Kiểm tra sàn ăn để xác định khả năng bắt mồi của cá để điều chỉnh thức ăn. cứ 3 ngày vệ sinh lồng cá 1 lần và kiểm tra lồng.

4. Phòng trị bệnh cho cá nuôi: một số bệnh: Nấm thuỷ mi, trùng bánh xe, trùng quả dưa, sán lá đơn chủ. Mỗi loại bệnh có triệu chứng và bệnh lý riêng, cần thường xuyên theo dõi biểu hiện của cá để phòng trị. Để chủ động phòng ngừa bệnh cho cá nuôi, trong quá trình nuôi nên tiến hành dùng vôi để cải tạo môi trường.

+ Đối với vôi: Đựng trong bao treo ở đầu nguồn nước, cách mặt nước khỏang 1/2 độ sâu của nước trong lồng. Liều lượng 3-4kg vôi cho 10m3 nước trong lồng.

+ Sulphat đồng (CuSO4) phòng ký sinh đơn bào, liều lượng 50g/10m3 nước, tuần 2 lần. Không dùng thuốc, hoá chất kháng sinh đã cấm sử dụng.

Việt Linh tổng hợp từ một số chuyên đề nuôi cá trắm cỏ

Kinh nghiệm nuôi cá trắm cỏ

Mục đích: Nuôi cá nâng cao thu nhập cải thiện đời sống gia đình.

Bước 1: Chuẩn bị ao: - Đắp bờ, cày bừa và phơi đáy ao 5 – 7 ngay để cho mặt ao thật khô, sau đó tẩy rửa ao bằng vôi bột và bón phân chuồng và cho nước vào Bước 2: Chọn cá:

- Chọn những con khỏe, đẹp, to đều nhau và không mắc bệnh gì.

- Mật độ thả: Cá trắm 2.000 con / 1000m2

Bước 3: Chăm sóc:

- Với cá trắm trung bình một ngày cắt 50 kg cỏ cho ăn ( không được thiếu ngày nào ), ngoài ra mỗi ngày cho thêm một gánh phân trâu vào trong ao, trung bình 1 tháng cắt 1 – 2 gánh phân xanh bó thành bó đóng cọc ngâm trong ao đến khi lá phân xanh rụng hết thì vớt thân phân xanh ra khỏi ao. Vì trong ao có cá trắm nên chú y cho nước ra vào đều đặn. - Hàng tháng bón thêm phân đạm, lân và vôi cho ao

Bước 4: Thu hoạch:

- Nuôi được 1 năm thì tát cạn ao thu họach

Tính trung bình Cá trắm ( còn 70% ), 1.400 con x 0.4 kg/con x12.000 đ/kg = 6.720.000 đồng

- Tổng thu: 6.720.000 đồng

Tổng chi phí:

Stt Chi phí ĐVT Số lượng Đơn giá (đồng ) Thành tiền 1 Cá Trắm Con 2.000 500 1.000.000 2 Phân đạm Kg 120 2.500 300.000 3 Phân lân Kg 180 1.000 180.000 4 Vôi Kg 500 500 250.000 5 Tổng chi       1.630.000

Chưa kể công chăm sóc vì tận dụng lao động nhàn  rỗi trong gia đình

Hoạch toán thu – chi: 6.720.000 – 1.630.000 = 5.090.000 đồng 

Theo TTKHTS

Bán Cá Trắm Trắng, Trắm Cỏ Cho Bếp Ăn, Nhà Hàng, Trường Học Tại Hà Nội

Chúng tôi là đầu mối lớn tại chợ cá Yên sở Bán cá trắm trắng, trắm cỏ cho bếp ăn, nhà hàng, trường học tại Hà Nộicân nặng từ 2kg đến trên 5kg – cam kết giá rẻ tận gốc – nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cá được nuôi sạch, đảm bảo chất lượng. Nhận đóng xe hàng toàn quốc với giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn là 1 nhà hàng, quán ăn, tiểu thương đang có nhu cầu nhập cá trắm trắng, trắm cỏ từ số lượng ít vài kg đến số lượng lớn vài trăm kg tại hà nội hay các tỉnh khác thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 092 669 3333 để tham khảo bảng giá.

Loại cá trắm trắng từ 2-4kg giá bán buôn số lượng trên 30kg 1 lần lấy 65.000đ/kg

Loại cá trắm trắng từ 4-6kg giá bán buôn số lượng trên 30kg 1 lần lấy 75.000đ/kg

Bạn muốn Mổ và Fille cá trắm trắng phí dịch vụ là 3.000đ/kg

Miễn phí vận chuyển và đảm bảo đổi trả nếu chất lượng không đúng

Cá trắm cỏ là cá gì?

Cá trắm cỏ (danh pháp hai phần: Ctenopharyngodon idella) là một loài cá thuộc họ Cá chép (Cyprinidae), loài duy nhất của chi Ctenopharyngodon. Cá lớn có thể dài tới 1,5 mét, nặng 45 kg và sống tới 21 năm.

Môi trường: Nước ngọt; độ sâu sinh sống từ 0 đến 30 m trong các sông, ao hồ và trong các ao nuôi nhân tạo. Chúng sinh sống ở tầng nước giữa và thấp, ưa nước sạch.

Nhiệt độ: 0 – 35 °C

Có thể nuôi cá trắm cỏ trong các ao thâm canh và bán thâm canh, cũng như trong các lồng hay bè nuôi nhân tạo.

Cá trắm cỏ làm món gì?

Là một trong những loại cá mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, lại dễ chế biến, cá trắm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm thực phẩm bồi bổ cho người thân trong gia đình.

Vì sao Bạn nên lấy hàng từ Chợ cá Yên Sở

Chợ cá yên sở được hình thành từ rất lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ của làng sở thượng, Chợ cá đã gắn bó với yên sở hàng nửa thế kỷ nay, luôn tự hào là chợ cá lớn nhất Hà Thành và các tỉnh lân cận, mỗi ngày chúng tôi tiêu thụ và phân phối hơn 100 tấn cá cho toàn thành phố hà nội và 1 số tỉnh lân cận .

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đầu mối khác

Chúng tôi là đầu mối lớn nhất chợ cá Yên Sở vì thế Bạn sẽ được lấy hàng với giá rẻ nhất Hà Hội.

Chúng tôi đã và đang cung cấp thường xuyên cho 30 nhà hàng lớn nhỏ, và hàng trăm lái buôn nhỏ khác.

Đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cá lấy theo cầu

Cá sạch và được kiểm duyệt qua 3 cơ quan kiểm dịch ATTP của thành phố

Dịch vụ làm cá tại nhà theo yêu cầu đối với khách hàng gia đình.

Giao hàng cho Bạn cá ở thể trạng khỏe nhất, đảm bảo độ ngon của cá.

Giao hàng miễn phí trong nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Vì sao nên mua cá trắm trắng, trắm cỏ tại cửa hàng chúng tôi?:

Dù trên thị trường có rất nhiều loại cá, nhưng không phải cá nào cũng có thể ngon như cá trắm trắng. Dù trên thị trường Hà Nội có rất nhiều nơi bán cá trắm trắng, nhưng không phải nơi đâu cũng có cá tươi, ngon như tại cửa hàng của chúng tôi.

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Cá Trắm Cỏ Ăn Gì? Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu?

Cá trắm cỏ khi trưởng thành t rọng lượng trung bình có thể từ 5 – 7kg, chiều dài cơ thể dao động từ 45 – 50cm.

Cá chắm cỏ là loài có tuổi thọ cao, trung bình một chú cá có thể sống từ 11 – 13 năm. Thực tế cũng đã ghi nhận trường hợp cá sống được 21 năm.

Cá trắm cỏ có thân hình tròn, dài

Đầu cá hơi bẹt cùng hộp sọ rất cứng.

Phần miệng của cá tròn, hàm trên dài hơn so với hàm dưới.

Mắt cá mắt hơi lồi và có màu xanh đen

Trên lưng của cá có vây tròn, ngắn và khá mỏng.

Vây ngực, bụng và vây hậu môn cá khá mềm.

Đuôi của cá trắm khá to và được chia thùy cân đối ở giữa.

Cá trắm cỏ là dòng cá có thể ăn được cả thực vật và động vật sinh sống trong môi trường nước như: thực vật thủy sinh, rong, tảo, ấu trùng, sinh vật phù du, tôm và tép.

Khi đến mùa sinh sản, cá trắm cỏ thường có tập tính di cư để đẻ trứng. Đầu nguồn là khu vực có nước chảy mạnh nên đặc biệt phù hợp để đẻ trứng.

Trứng cá trắm cỏ sau khi đẻ thường nổi và trôi ở tầng nước giữa. Nếu bạn thấy trứng chìm xuống phần đáy đồng nghĩa trứng đã bị hỏng.

Cá trắm cỏ là loài cá sinh sống chủ yếu ở các khu vực ao, hồ và các con sông lớn có độ sâu từ 0 – 30m, đây là khu vực tầng nước giữa và thấp.

Tại Việt Nam, cá chắm cỏ xuất hiện nhiều nhất ở khu vực sông Hồng.

Cá trắm cỏ khi kho cùng với riềng sẽ mất đi vị tanh của cá, thay là đó là hương vị nồng nàn vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu để chế biến món ăn: cá trắm cỏ, riềng, me chua, dầu ăn, ớt, nước mắm, nước hàng.

Cá làm sạch cắt thành khúc vừa ăn, riềng giã nhỏ.

Nên ướp cá cùng với dầu ăn, ớt, me, nước mắm và nước hàng. trong khoảng 20 phút.

Sau đó, tiến hành kho cá trong nồi đất.

Đây là loài cá có nhiều xương dăm nên cần kho khoảng 5 tiếng để xương cá mềm hơn.

Các món nướng luôn có hương vị vô cùng đặc biệt được rất nhiều người yêu thích. Cá trắm cỏ nướng chuẩn vị nhất là phải nướng và ủ trong trấu.

Cá trắm làm sạch và phải để nguyên con.

Xiên que tre qua thân cá rồi đem đi nướng.

Nếu muốn thịt đậm vị có thể ướp cá cùng các gia vị cần thiết

Sau đó vùi cá vào trong rơm và vỏ trấu rồi đốt lên.

Nướng đến khi cá đen hết các mặt và có mùi thơm là hoàn thành.

Khi cá đã chín thì bạn dùng thìa gạt bớt những phần cháy đen và đặt lên đĩa để thưởng thức.

Cá sẽ ngon hơn khi các bạn chấm kèm cùng với nước chấm chẩm chéo hoặc muối tiêu.

Cá chắm cỏ chiên giòn cũng là món ăn đơn giản được nhiều người lựa chọn. Nguyên liệu chế biến món ăn này là: cá và dầu ăn.

Cá sau khi rửa sạch sẽ cắt khúc vừa ăn hoặc phi lê.

Sau đó, đem chiên cá ngập trong dầu.

Món ăn này nên chấm cùng với nước mắm me hoặc nước mắm chanh tỏi ớt sẽ ngon hơn rất nhiều.

Khi đã quá ngán ngẩm với các món ăn nhiều dầu mỡ thì bạn nên thử chế biến món canh chua cá chắm.

– Quy trình chế biến món ăn:

Cá lọc bỏ nội tạng, đầu, rửa sạch, để ráo nước.

Sau đó, bạn lọc xương rồi thái thành từng lát mỏng và ướp cùng gừng, nước mắm.

Đun nóng chảo dầu rồi xào đến khi cà chua chín thì cho thêm 2 lít nước

Khi nước sôi, bạn cho thêm Gừng, tỏi và điều chỉnh gia vị cho phù hợp

Bật to lửa rồi đổ phần thịt cá trắm vào nấu đến khi gần chín thì cho thêm hành lá, ớt bột rồi trộn đều.

Với món ăn này, bạn hoàn toàn có thể “trổ tài” nấu nướng của bản thân. Đồng thời, đem tới những bữa cơm hấp dẫn cho những người mà bạn yêu thương.

– Quy trình chế biến:

Cá rửa sạch, để ráo nước rồi chặt lấy phần giữa và ướp chung với muối khoảng 15 phút.

Tiến hành rán cá đến khi chín đều hai mặt

Phi thơm hành rồi đổ cà chua đã thái lát vào nấu cho đến khi chín

Lúc này, bạn đổ cá vào sốt rồi nêm nếm gia vị cho hợp với khẩu vị

Khi cá chín, bạn rắc hành và thì là lên trên rồi để khoảng 3 phút rồi đổ ra bát và thưởng thức.

Cá trắm cỏ là dòng cá nước ngọt vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Hiện có rất nhiều hộ gia đình làm giàu bằng cách nuôi cá chắm cỏ.

Bạn đang xem bài viết Giá 1Kg Cá Trắm Trắng (Trắm Cỏ)? Bán Buôn, Bán Lẻ Ở Đâu Rẻ Nhất? trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!