Xem Nhiều 11/2022 #️ Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà / 2023 # Top 19 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 11/2022 # Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà / 2023 mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dược Nam Hà nhận giải vàng chất lượng Quốc gia 2020

Ngày 25/4/2021, Dược Nam Hà vinh dự nhận giải thưởng “Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá mà các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đều muốn hướng tới và mong muốn đạt được.

25/04/2021

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn / 2023

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu cá tra, basa hàng đầu của Việt Nam. Được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 1997 tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thuộc đồng bằng sông Cửu Long, công ty chính là lựa chọn ưu tiên của nhà nhập khẩu nước ngoài cho mặt hàng cá tra, basa fillet và hàng giá trị gia tăng từ cá tra và basa. Chất lượng sản phẩm và hệ thống truy xuất là cơ sở mà công ty đã  và  đang xây dựng, củng cố, phát triển  để  luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, ngon và tốt cho sức khỏe.

Vĩnh Hoàn được thành lập nhằm cung cấp cho cuộc sống sự đa dạng về mặt hàng thủy hải sản từ dòng sông Mekong trù phú. Chúng tôi hoàn thiện các sản phẩm theo từng yêu cầu của khách hàng. Công ty phát triển lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản với sự chú tâm về tính mới lạ và chất lượng cao để cho ra các mẫu sản phẩm sáng tạo. Chúng tôi cũng mang đến cho các đối tác sự chân thành và hiệu quả thoả đáng trong kinh doanh. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng sự mong chờ của quý khách hàng với hệ thống truy xuất hoàn chỉnh, các chứng chỉ về quản lý chất lượng.  Và mục tiêu cuối cùng là mang quà tặng của dòng sông Mekong đến người tiêu dùng dưới dạng những sản phẩm ngon, đẹp và tốt cho sức khỏe.

Kết quả đạt được:

EU CODE : DL 147, DL 500 và DL 61

ISO 9001:2008

ISO 14001:2004

ISO 22000:2005

ISO 17025

BRC 2011

IFS VERSION 5

HACCP

HALAL

AQUAGAP

BAP, 2 sao

Công ty Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận ASC cho thực hành nuôi trồng bền vững

Đạt mức thuế chống phá giá 0% xuất khẩu vào thị trường Mỹ cho lần xem xét lần thứ 6, 7, 8 của Bộ Thương Mại Mỹ

Đạt giải thưởng Nutrition & Health Award  Seafood Prix d’Elite ( Hội chợ Thủy sản Châu Âu 2009 )

Đạt giải thưởng sản phẩm Bán lẻ tốt nhất Seafood Prix d’Elite ( Hội chợ Thủy sản Châu Âu 2011 )

Nhận huân chương lao động hạng 3 năm 2011

Nhận huân chương lao động hạng 2 năm 2012

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam được trao bởi tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Cá Vàng / 2023

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Tại Sao Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Cá Kiểng Không Được Xuất Khẩu Cá Cảnh / 2023

Theo đó, tại buổi làm việc với Bí thư Đinh La Thăng cuối tuần qua, ông Nguyễn Văn Thủy, Phó Giám đốc Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá Kiểng phản ánh nhiều năm qua, mặt hàng cá chép của công ty bị ách tắc và không thể xuất khẩu sang thị trường tiềm năng châu Âu (EU). Lý do là muốn xuất khẩu sang EU thì phải có giấy phép của Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) cấp, nhưng nhiều năm Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá kiểng đi xin mà vẫn chưa được cấp.

Ngay sau khi nhận được phản ánh từ Bí thư Thành ủy TP. HCM ông Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã gửi thư để trả lời, theo Bộ trưởng Cao Đức Phát, một số cơ sở sản xuất cá cảnh nêu trên đã được Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Mỹ (APHIS) công nhận đạt điều kiện để xuất khẩu cá cảnh vào thị trường Mỹ.

Đối với Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá kiểng việc không xuất khẩu được qua châu Âu vì thiếu giấy kiểm dịch, Bộ trưởng Cao Đức Phát cho biết, ngày 23/5/2017, Cục Thú y chủ trì, phối hợp với Chi cục Thú y thành phố Hồ Chí Minh họp với Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá kiểng.

Kết quả, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá Kiểng chưa xuất khẩu được cá cảnh sang châu Âu là do: Tháng 9/2005, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá kiểng nhận được yêu cầu của đối tác châu Âu là Công ty muốn xuất khẩu cá chép cảnh sang châu Âu thì phải được công nhận cơ sở an toàn dịch bệnh đối với 02 loại bệnh là SVC và KHV. Công ty đã triển khai và được Cục Thú y công nhận an toàn dịch bệnh đối với bệnh SVC. Công ty phải tiếp tục thực hiện giám sát đối với bệnh KHV.

Trước đó, năm 2016, cá cảnh của Công ty chưa đảm bảo an toàn dịch bệnh KHV: tháng 3/2016, kết quả xét nghiệm của Chi cục Thú y thành phố Hồ Chí Minh cho thấy cá cảnh của Công ty dương tính (+) với KHV. Chi cục Thú y thành phố Hồ Chí Minh đã có thông báo và hướng dẫn Công ty tiếp tục giám sát và áp dụng các biện pháp để sớm đáp ứng yêu cầu an toàn dịch bệnh KHV.  Đến năm 2015, Chi cục Thú y thành phố Hồ Chí Minh thực hiện lấy mẫu giám sát 02 đợt và có kết quả âm tính.

Tiếp đó, năm 2017, Chi cục Thú y thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện kế hoạch lấy mẫu giám sát tiếp 02 đợt nữa, nếu kết quả âm tính, Chi cục Thú y thành phố Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá Kiểng làm hồ sơ đề nghị Cục Thú y thẩm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh KHV cho Công ty (theo quy định của OIE, cơ sở an toàn dịch bệnh phải được lấy mẫu xét nghiệm khẳng định 2 năm liên tục không có mầm bệnh KHV).

Theo công văn của Bộ trưởng Cao Đức Phát, từ năm 2005 cho đến nay chưa có cơ sở sản xuất, kinh doanh cá cảnh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (kể cả Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá kiểng) hoàn thành chương trình giám sát bệnh KHV.

Theo đó, cũng chưa có cơ sở nào gửi hồ sơ đề nghị Cục Thú y thẩm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh KHV. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Phát cũng cho biết, Bộ NN&PTNT giao Cục Thú y hướng dẫn cụ thể và theo dõi, hỗ trợ kịp thời để các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu cá cảnh. Khi nhận được hồ sơ của Công ty Cổ Phần Sài Gòn Cá kiểng, Cục Thú y thẩm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh KHV theo đúng quy định; đồng thời chủ động hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách trao đổi, mời đại diện cơ quan thú y có thẩm quyền của châu Âu sang Việt Nam để thẩm tra điều kiện cụ thể về nuôi an toàn dịch bệnh của Công ty, hoàn tất các thủ tục xuất khẩu cá cảnh sang châu Âu theo quy định.

Bộ trưởng Cao Đức Phát cũng đề xuất Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo các cấp chính quyền và các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh cần tiếp tục duy trì điều kiện và thực hiện giám sát để bảo đảm không có dịch bệnh theo quy định của OIE đáp ứng yêu cầu xuất khẩu. Đối với các cơ sở chưa được cấp Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh mà có nhu cầu xuất khẩu cá cảnh: Cần khẩn trương xây dựng kế hoạch giám sát dịch bệnh chủ động để bảo đảm đáp ứng yêu cầu của nước nhập khẩu cá cảnh từ Việt Nam.

Nguồn: Tin tổng hợp trên mạng

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà / 2023 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!