Xem Nhiều 2/2023 #️ Cổng Doanh Nghiệp &Amp; Sàn Tmđt Tỉnh Lâm Đồng # Top 6 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cổng Thông Tin Doanh Nghiệp &Amp; Sàn Tmđt Tỉnh Lâm Đồng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cổng Doanh Nghiệp &Amp; Sàn Tmđt Tỉnh Lâm Đồng mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Trại cá tầm Đà Lạt đang nuôi và cung cấp cá tầm sỉ & lẻ

Mục đích của Trại là nuôi và đưa đúng sản phẩm CÁ TẦM ĐÀ LẠT đến tay người tiêu dùng. Để làm được điều này, chúng tôi đang cố gắng để tiếp cận trực tiếp với nhiều khách hàng hơn.

Hiện tại, chúng tôi đang hoàn thiện cơ sở nuôi tốt hơn để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm CÁ TẦM ĐÀ LẠT.

Quý khách có thể đến thăm cơ sở nuôi và trực tiếp chọn cho mình những sản phẩm yêu thích. Bên cạnh đó quý khách có thể trải nghiệm cảm giác hoàn toàn tự nhiên với khí hậu trong lành, mát mẻ và tham gia câu cá giải trí tại Trại.

Rất mong được đồng hành cùng khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe và luôn có những lựa chọn sáng suốt trong nhiều loại sản phẩm nói chung và cá Tầm nói riêng.

Thông Tin Lãi Suất Bidv Doanh Nghiệp Mới Nhất

Việt Trì (Phú Thọ): Nhiều Doanh Nghiệp Chiếm Dụng Đất

Khu đất Công ty cổ phần thương mại và vận tải Hoành Dung sử dụng làm bến bãi tại phường Bến Gót. Đua nhau chiếm đất

Theo Kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh Phú Thọ, diện tích 19.245,3 m2 đất do Công ty cổ phần thương mại và vận tải Hoành Dung đang sử dụng để sản xuất kinh doanh là đất do UBND phường Bến Gót quản lý, nằm trong quy hoạch chung đất du lịch sinh thái. Việc đề nghị được thuê đất để làm bãi bốc xếp hàng hoá là không phù hợp với quy hoạch. Do đó, Thanh tra tỉnh Phú Thọ xác định, việc sử dụng đất của Công ty Hoành Dung là hành vi chiếm đất, không phù hợp với quy hoạch, vi phạm Điều 12 Luật Đất đai năm 2013.

Trường hợp khác, diện tích đất do Công ty TNHH thương mại và vận tải Trường Phát đang sử dụng để sản xuất kinh doanh từ năm 2014, phần diện tích 11.400 m2 là đất do UBND phường Bến Gót quản lý, vị trí khu đất trên chưa được xác lập chức năng sử dụng. Theo cơ quan thanh tra, việc sử dụng đất của Công ty Trường Phát là chiếm đất bãi bồi ven sông do UBND phường quản lý, vi phạm theo quy định tại Điều 12 Luật Đất đai năm 2013.

Cũng theo thanh tra tỉnh Phú Thọ, Công ty cổ phần khoáng sản Tây Bắc được UBND tỉnh giao 204.355 m2 đất thuộc dự án trồng hoa màu và nuôi trồng thuỷ sản đã được chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Sở TMMT đã ký hợp đồng cho Công ty cổ phần khoáng sản Tây Bắc thuê đất. Kiểm tra hiện trạng sử dụng đất cho thấy, diện tích đất sử dụng sai mục đích là 102.424/204.355 m2, vi phạm theo quy định Khoản 3 Điều 12 Luật Đất đai năm 2013.

“Diện tích đất 3.367 m2, do UBND tỉnh giao, Sở TNMT ký hợp đồng cho thuê đã hết hạn từ ngày 31/12/2017. Công ty sử dụng diện tích đất trên vào hoạt động kinh doanh bến thuỷ nội địa. Hiện tại, đã hết hạn, nhưng Công ty vẫn sử dụng diện tích này làm kho, nhà xưởng. Việc sử dụng đất hiện nay của Công ty là chiếm đất do UBND phường quản lý, vi phạm theo quy định tại Điều 12 Luật Đất đai năm 2013” – Thanh tra tỉnh Phú Thọ khẳng định.

Theo Kết luận thanh tra, hiện nay, trên phần diện tích đất tại khu vực bãi nổi phường Bến Gót, đa số các DN đang hoạt động có vi phạm pháp luật về đất đai, quá trình hoạt động chưa thực hiện đúng các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường và bảo vệ đê điều…

Đồng thời, Thanh tra tỉnh cũng đề nghị UBND tỉnh không gia hạn thuê đất với 2 doanh nghiệp được UBND tỉnh gia hạn thuê đất khi hết thời hạn. Đối với diện tích 155.170 m2 do Công ty cổ phần khoáng sản Tây Bắc đang sử dụng, UBND TP Việt Trì làm việc với công ty để tạo sự đồng thuận và có phương án thu hồi. Trong trường hợp chưa có phương án thu hồi, UBND TP. Việt Trì, UBND phường Bến Gót có trách nhiệm quản lý việc sử dụng đất đảm bảo đúng mục đích, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, trường hợp có vi phạm kiên quyết xử lý và thu hồi theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch UBND TP Việt Trì yêu cầu các phòng ban, đơn vị nghiêm túc thực hiện, báo cáo kết quả với Chủ tịch UBND Thành phố trước ngày 20/8/2019.

Doanh Nghiệp Nước Ngoài Tại Việt Nam Đăng Ký Logo Ở Đâu?

Xu thế hội nhập toàn cầu đã lan rộng và biến Việt Nam trở thành một thị trường tiềm năng và là sự lựa chọn của rất nhiều các đơn vị kinh doanh nước ngoài. Cũng  vì vậy mà pháp luật Việt Nam hết sức tạo điều kiện để có thể giúp doanh nghiệp nước ngoài gia nhập vào thị trường này.

Trong số đó là ban hành các quy chế về việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký logo tại Việt Nam. Vậy một doanh nghiệp nước ngoài có thể đăng ký logo ở đâu và làm sao để có thể thực hiện một cách chính xác nhất những quy định của pháp luật Việt Nam ?

Đăng ký logo ở đâu dưới quyền tác giả ?

Đăng ký logo là một trong những quyền lợi của chủ thể nước ngoài được pháp luật Việt Nam thừa nhận trong các văn bản quy phạm pháp luật. Cũng như các chủ thể trong nước, chủ thể nước ngoài cũng có 2 hình thức để đăng ký cho logo của mình là đăng ký quyền tác giả và đăng ký quyền sở hữu công nghiệp.

Nếu hình thức đăng ký quyền tác giả ( bản quyền ) được chủ thể lựa chọn thì người thực hiện có thể tiến hành trực tiếp hoặc uỷ quyền cho các tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan theo quy định.

Nếu thực hiện trực tiếp thì các công đoạn như nộp đơn đăng ký và xử lý đơn đăng ký sẽ diễn ra tại tại Cục Bản quyền tác giả. Còn nếu  là hình thức ủy quyền thì mọi vấn đề liên quan cũng như quy trình sẽ diễn ra tại chính tổ chức, đơn vị tư vấn, dịch vụ quyền tác giả mà chủ thể đã chọn lựa.

Quy định về đăng ký logo quyền sở hữu công nghiệp

Hình thức thứ 2 của việc đăng ký logo chính là xác lập quyền sở hữu công nghiệp dưới dạng một nhãn hiệu. Khi đó việc nộp đơn cũng như quy trình đăng ký sẽ diễn ra theo tại cơ sở theo điều 89 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung 2009:

– Tổ chức, cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài thƣờng trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp trực tiếp hoặc thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

– Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

Với trường hợp đăng ký trực tiếp thì nơi diễn ra sẽ là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Còn với cách thông qua đại diện hợp pháp thì sẽ là các tổ chức, đơn vị nhận ủy quyền từ chủ thể nước ngoài và đó cũng là nơi diễn ra quy trình đăng ký logo dưới dạng nhãn hiệu.

Trên đây là những thông tin nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về việc người nước ngoài có thể đăng ký logo ở đâu tại Việt Nam khi có nhu cầu gia nhập vào môi trường này và cần sự bảo hộ của pháp luật sở hữu trí tuệ.

Điều cần nhất là các chủ kinh doanh nước ngoài khi muốn biết mình có thể thực hiện công tác này tại đâu thì cần xác định rõ nhu cầu và trường hợp của mình. Còn nếu quá khó khăn bạn có thể sử dụng giải pháp tối ưu hơn là thông qua đại diện tại Phan Law Vietnam. Vì bất cứ trường hợp đăng ký logo nào cũng đều có thể diễn ra tại đây.

Bạn đang xem bài viết Cổng Doanh Nghiệp &Amp; Sàn Tmđt Tỉnh Lâm Đồng trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!