Xem Nhiều 2/2023 #️ Bán Bể Cá Cảnh Camry R3 # Top 5 Trend | Fcbarcelonavn.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bán Bể Cá Cảnh Camry R3 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Bể Cá Cảnh Camry R3 mới nhất trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bán bể cá cảnh Camry R3 – 1000 ở Hồ Chí Minh

Các thông số cơ bản cảu bể cá cảnh Camry R3 -1000:

– Mã bể: Camry R3 – 1000.

– Kích thước (dài x rộng x cao): 106cm x 48cm x 67,5cm.

– Kích thước chân tủ (dài x rộng x cao): 106cm x 48cm x 70cm.

– Chất liệu cấu thành: hồ được làm bằng kính đúc, chân kệ (tủ) được làm bằng gỗ công nghiệp.

– Hãng sản xuất: Camry

– Màu: nâu.

– Bộ sản phầm bao gồm: 1 bể kính đúc, chân kệ, đèn, 1 máng lọc và 1 máy lọc.

Dùng bể cá Camry R3 – 1200 cho mục đích nuôi gì:

– Vì có kích thước tương đối lớn, không thuộc dạng bể cá mini, nên bể cá Camry R3 – 1000 có thể thường được dùng trong phòng khách, trong gian phòng có kích thước rộng rãi. Và với kích thước của bể khoảng 106cm của bể Camry R3 – 1000 ta có thể nuôi được hầu hết các loại cá cảnh mà mình yêu thích, cũng như có thể nuôi một số loài động vật khác như rùa, tép kiểng, hay bất cứ loài thủy hải sản nào bạn kiếm được.

– Không khó để biến bể Camry R3 – 1000 thành một bể cá thủy sinh với màu sắc tươi xanh của các loài cây thủy sinh cũng như nhiều loài cá kiểng đẹp với sở thích của người nuôi. Với chiều dài, rộng, cao tương ứng ta hoàn toàn có thể trồng được các loại cây thủy sinh từ thấp cho đến cao mà ít có thể gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc cho bể, cũng như dễ dàng trong việc set up cho bể để bắt đầu nuôi bể thủy sinh.

– Có thể dùng để làm bể thủy sinh thì bể Camry R3 – 1000 sẽ không khó khăn cho nhu cầu làm các bể cá thông thường để nuôi các loại cá rồng, cá la hán, cá chép, cá vàng,… với các phụ kiện trang trí bể cá đơn giản như đá sỏi hay các loại cây cảnh

– Và biến Camry R3 -1000 thành bể cá nước mặn cũng không phải ý kiến tồi khi mà ta có thể set up cho bể với các loại đá sống, sỏi cát, san hô mà không sợ bị ảnh hưởng bề mặt bể hay nứt mặt kính với chất liệu kính đúc cao cấp chắc chắn.

Bán Bể Cá Camry R3

Bán bể cá Camry R3 – 1200 giá tốt nhất

Với sự phát triển của phong trào nuôi cá cảnh ở thời điểm hiện tại, cùng với sự phát triển của công nghệ làm bể – hồ cá thì việc chọn được một bể cá phù hợp với nhu cầu nuôi là một việc mất rất nhiều thời gian cho người nuôi. Nên hôm nay sẽ là bài giới thiệu về bể cá Camry R3 – 1200, một bể phù hợp với rất nhiều người cũng như nhiều nhu cầu nuôi cá khác nhau.

Các thông số cơ bản của bể cá Camry R3 – 1200:

– Mã bể: Camry R3 – 1200

– Kích thước (dài x rộng x cao): 126cm x 48cm x 71,5cm.

– Kích thước chân tủ (dài x rộng x cao): 126cm x 48cm x 70cm.

– Chất liệu cấu thành: hồ được làm bằng kính đúc, chân kệ (tủ) được làm bằng gỗ công nghiệp.

– Hãng sản xuất: Camry

– Màu: nâu.

– Bộ sản phầm bao gồm: 1 bể kính đúc, chân kệ, 2 đèn, 1 máng lọc và 1 máy lọc.

Dùng bể cá Camry R3 – 1200 cho mục đích nuôi gì:

– Vì có kích thước tương đối lớn, không thuộc dạng bể cá mini, nên bể cá Camry R3 – 1200 có thể thường được dùng trong phòng khách, trong gian phòng có kích thước rộng rãi. Và với kích thước của bể khoảng 126cm của bể Camry R3 – 1200 ta có thể nuôi được hầu hết các loại cá cảnh mà mình yêu thích, cũng như có thể nuôi một số loài động vật khác như rùa, tép kiểng, hay bất cứ loài thủy hải sản nào bạn kiếm được.

– Không khó để biến bể Camry R3 – 1200 thành một bể cá thủy sinh với màu sắc tươi xanh của các loài cây thủy sinh cũng như nhiều loài cá kiểng đẹp với sở thích của người nuôi. Với chiều dài, rộng, cao tương ứng ta hoàn toàn có thể trồng được các loại cây thủy sinh từ thấp cho đến cao mà ít có thể gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc cho bể, cũng như dễ dàng trong việc set up cho bể để bắt đầu nuôi bể thủy sinh.

– Có thể dùng để làm bể thủy sinh thì bể Camry R3 – 1200 sẽ không khó khăn cho nhu cầu làm các bể cá thông thường để nuôi các loại cá rồng, cá la hán, cá chép, cá vàng,… với các phụ kiện trang trí bể cá đơn giản như đá sỏi hay các loại cây cảnh

– Và biến Camry R3 -1200 thành bể cá nước mặn cũng không phải ý kiến tồi khi mà ta có thể set up cho bể với các loại đá sống, sỏi cát, san hô mà không sợ bị ảnh hưởng bề mặt bể hay nứt mặt kính với chất liệu kính đúc cao cấp chắc chắn.

Thông Tin Xe Yamaha R3 Gia Bao Nhieu Mới Nhất

Bán Các Loại Bể Cá Cảnh

Bán các loại bể cá cảnh – bể thủy sinh nhiều kích thước tại HCM

100.000vnđ – 4.000.000vnđ

Nuôi cá cảnh là một trong những thú vui của nhiều người yêu thích nghệ thuật, yêu thích thiên nhiên. Để có được một bể cá cảnh yêu thích, trước tiên chúng ta cần chọn được một bể cá tốt. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán nhiều loại bể cá cảnh khác nhau tại HCM. Đồng thời cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện hồ cá cần thiết cho người nuôi.

Tại sao nên mua hồ cá – bể cá thủy sinh:

– Hồ cá cảnh, bể cá cảnh hay các bể thủy sinh là một trong những loại vật dụng trang trí được sử dụng rất nhiều trong các phòng khách của các gia đình, các quán cafe, hay các nhà hàng, khách sạn. Không những mang giá trị về mặt trang trí mà bể cá còn mang giá trị về mặt phong thủy khi mang lại may mắn và tài lộc cho người nuôi cá.

– Hồ cá cảnh còn là một trong những vật trang trí đặc biệt trong ngôi nhà bạn, khi trong nhà có một bể cá với các chú cá bơi lội cùng với tiếng nước chảy róc rách sẽ mang đến không gian thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp cho khách đến nhà cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi nhìn vào ngôi nhà có một bể cá thật đẹp và xinh xắn.

– Đặc biệt, đối với các ngôi nhà ở thành phố HCM, chúng ta thường thấy đi thiếu không gian xanh, những thứ gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, một bể cá nhỏ đặt ở bàn làm việc, nơi làm việc hay phòng khách sẽ giúp người nhìn vào giảm stress, giảm bớt đi sự mệt mỏi khi ngắm nhìn những chú cá sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp tăng năng suất lao động hiệu quả.

Mua các loại bể cá cảnh ở đâu bán?

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh có cung cấp rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, các loại bể cá khác nhau, hãy chọn mua bể cá – hồ cá cảnh tại Hồ cá Ông Giàu vì:

+ Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều loại bể cá, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước bể (bể cá đúc cao cấp, các loại bể cá tròn kích thước nhỏ, bể cá thông thường, bể cá để bàn,… . và cũng là đơn vị nhận thi công nhiều loại hồ cá hải sản khác).

+ Các loại hồ cá cảnh – bể cá cảnh tại Ông Giàu luôn được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn các loại bể cá, loại hồ phù hợp với nhu cầu của bạn.

+ Luôn đem đến mức giá tốt nhất, nhờ bỏ bớt được các khâu trung gian trong quá trình bán hàng, cùng với chính sách ship hàng trong nội thành và freeship với đơn hàng giá trị cao.

Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp nhiều loại bể cá – hồ cá cảnh khác nhau cho mình, nơi cung cấp các loại bể cá đẹp và chất lượng cao. Hãy đến với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua các loại hồ cá cảnh tại HCM nhanh chóng và nhận hàng trong khu vực nội thành nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết Bán Bể Cá Cảnh Camry R3 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!